Tổng hợp bài tập tiếng Việt, văn mẫu lớp 5

Tổng hợp bài tập tiếng Việt, văn mẫu lớp 5 sẽ là những tài liệu học tập môn tiếng Việt hữu ích dành cho các em học sinh lớp 5, qua đó, các em sẽ có thêm được những kỹ năng viết văn, trau dồi thêm những kiến thức, hiểu biết và vốn từ cho mình để sau này có thể hỗ trợ tốt hơn trong các bài thi, bài kiểm tra hay các cuộc giao tiếp thường ngày.

Để học tốt được tiếng Việt và làm văn hay, đòi hỏi các em học sinh phải không ngừng đọc sách, tìm tòi thêm những cuốn sách mới để hỗ trợ cho việc học đạt được hiệu quả cao nhất, trong đó, tổng hợp bài tập tiếng Việt, văn mẫu lớp 5 sẽ là tài liệu hay để các em có thể học tập củng cố và nâng cao khả năng học văn cho mình. Tổng hợp bài tập tiếng Việt, văn mẫu lớp 5 là những tài liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, có nội dung bám sát với chương trình học, vì vậy, các em sẽ cảm thấy gần gũi hơn với những kiến thức được đưa ra trong tài liệu.

tong hop bai tap tieng viet van mau lop 5

Tổng hợp bài tập tiếng Việt, văn mẫu lớp 5:

1. Bài tập Tiếng Việt nâng cao lớp 5 - Đề cương ôn tập Tiếng Việt lớp 5

Bài tập Tiếng Việt nâng cao lớp 5 - Đề cương ôn tập Tiếng Việt lớp 5 là tài liệu tổng hợp toàn bộ những kiến thức tiếng Việt mà các em đã được học trong chương trình, đây được xem là một tài liệu hỗ trợ ôn tập để các em củng cố lại kiến thức và tự tin trước khi chuyển lên lớp 6. Bài tập Tiếng Việt nâng cao lớp 5 - Đề cương ôn tập Tiếng Việt lớp 5 tổng hợp các kiến thức theo từng nội dung học cụ thể, vì vậy, các em có thể dễ dàng tìm kiếm được những nội dung quan trọng để phục vụ cho học tập được tốt hơn.

Xem chi tiết Bài tập Tiếng Việt nâng cao lớp 5

tong hop bai tap tieng viet van mau lop 5 2

2. Bài văn mẫu lớp 5

Bài văn mẫu lớp 5 tổng hợp những bài văn mẫu hay do chính những em học sinh lớp 5 viết, qua đó, các em sẽ học hỏi được cách viết văn, thành phần bài văn, cách triển khai ý, học hỏi được bạn bè của mình cách sử dụng từ ngữ sao cho phù hợp nhất, việc tham khảo những bài văn mẫu lớp 5 phù hợp sẽ giúp các em có thể cải thiện được khả năng viết văn của mình.

Xem chi tiết bài văn mẫu lớp 5

tong hop bai tap tieng viet van mau lop 5 3

3. Bài viết tri ân thầy cô lớp 5

Trong bài tập tiếng Việt, văn mẫu lớp 5, các em sẽ còn được cung cấp bài viết tri ân thầy cô lớp 5 để các em có thể học hỏi được cách viết về thầy cô, cách các bạn thể hiện tình cảm với thầy cô của mình. Bài viết tri ân thầy cô lớp 5 không đơn thuần chỉ là một bài văn mẫu mà các em có thể tham khảo để nâng cao khả năng làm văn của mình mà đó còn một bài viết hay để các em hình thành được sự đồng cảm, thấu hiểu với các thầy cô đã có công dìu dắt, giúp đỡ các em trong học tập.

Xem chi tiết Bài viết tri ân thầy cô lớp 5

tong hop bai tap tieng viet van mau lop 5 4

4. Bài văn tả đồ vật lớp 5

Cũng tương tự như bài viết tri ân thầy cô lớp 5, bài văn tả đồ vật lớp 5 cũng là một bài văn mẫu hay được lựa chọn từ nhiều nguồn khác nhau để qua đó, các em học sinh sẽ học hỏi được cách làm bài văn miêu tả sao cho thuyết phục được người nghe nhất. Việc tham khảo bài văn tả đồ vật lớp 5 không những giúp các em có thể hình thành được sự quan sát, nhanh nhạy, có kỹ năng để làm một bài văn mà còn giúp làm vốn từ trở nên phong phú để các em có thể sử dụng trong các cuộc giao tiếp và trò chuyện, làm văn về sau.

Xem chi tiết bài văn tả đồ vật lớp 5

tong hop bai tap tieng viet van mau lop 5 5

Với tổng hợp bài tập tiếng Việt, văn mẫu lớp 5 trên, các em học sinh lớp 5 đã có thêm được những tài liệu cực kỳ bổ ích để hỗ trợ cho việc học tập môn Tiếng Việt được tốt hơn, chuẩn bị được nền tảng kiến thức chắc chắn nhất để học tốt những nội dung khó hơn trong chương trình lớp 6.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-bai-tap-tieng-viet-van-mau-lop-5-25151n.aspx
Văn lớp 5 là tiền đề cơ bản cho văn lớp 6, vì thế bên cạnh học ở trên lớp, làm bài tập về nhà, xem văn mẫu lớp 6 thì các em học sinh lớp 6 có thể tham khảo, xem lại văn mẫu lớp 5 để củng cố, bổ sung và nâng cao kiến thức , từ đó làm văn và học văn tốt hơn, cải thiện điểm số trong học bạ.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp bài tập tiếng Anh lớp 5 ôn hè, trắc nghiệm
Tổng hợp bài tập ôn hè Tiếng Anh lên lớp 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8
Tổng hợp bài tập Toán lớp 5 ôn hè, tự luyện, nâng cao
Soạn bài Tập làm văn: Ôn tập về tả con vật trang 123 SGK Tiếng Việt 5
Tổng hợp bài tập tiếng Anh, Văn, Toán lớp 7 cơ bản và nâng cao
Từ khoá liên quan:

Tổng hợp bài tập tiếng Việt văn mẫu lớp 5

, tổng hợp văn mẫu lớp 5 hay, tổng hợp bài tập tiếng việt lớp 5,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tổng hợp đề cảm thụ văn học lớp 5

  Tuyển tập 88 đề cảm thụ văn học lớp 5 có gợi ý

  Tổng hợp đề cảm thụ văn học lớp 5 là tài liệu tổng hợp 88 đề cảm thụ văn học lớp 5 theo chương trình học tiếng việt lớp 5, giúp các em học sinh ôn tập và rèn luyện khả năng cảm thụ văn học của mình. Các thầy cô giáo có t ...

Tin Mới

 • Dàn ý cảm nhận về bài thơ Hai chữ nước nhà

  Nếu em chưa nắm được kĩ năng viết dàn ý cảm nhận về bài thơ Hai chữ nước nhà sao cho đúng và đáp ứng đề bài, vậy em có thể tham khảo bài viết mẫu của chúng tôi để hiểu hơn về cách làm bài sao cho đúng nhất.

 • Cảm nhận về bài thơ Hai chữ nước nhà

  Bằng những kiến thức và hiểu biết của bản thân, em hãy viết bài văn nêu cảm nhận về bài thơ Hai chữ nước nhà của Trần Quang Khải để trình bày những cảm xúc, tình cảm và đánh giá của bản thân về cái hay, cái đẹp trong

 • Cảm nhận về bài thơ Ngắm trăng của Hồ Chí Minh

  Bài văn cảm nhận về bài thơ Ngắm trăng của Hồ Chí Minh dưới đây sẽ giúp các em tìm hiểu về một thi phẩm về trăng xuất sắc của Bác, qua đó cảm nhận được vẻ đẹp tâm hồn của nhà thơ- chiến sĩ Hồ Chí Minh.

 • Đáp án cho Heo đi thi trên MoMo

  Trả lời được các đáp án cho Heo đi thi trên MoMo, bạn sẽ cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ ví điện tử MoMo. Những câu hỏi Heo đi thi có chủ đề rất đa dạng liên quan tới mọi lĩnh vực trong đời sống, đòi hỏi người chơi có kiến thức mở. Các bạn có thể tham khảo cách chơi cũng như đáp án cho Heo đi thi MoMo trong phần "Cho Heo đi học" để nhận được các gram thức ăn dành cho heo, giúp tạo ra Heo Vàng quyên góp cho những trẻ em gặp những hoàn cảnh khó khăn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá