Tổng hợp bài tập tiếng Việt, văn mẫu lớp 5

Tổng hợp bài tập tiếng Việt, văn mẫu lớp 5 sẽ là những tài liệu học tập môn tiếng Việt hữu ích dành cho các em học sinh lớp 5, qua đó, các em sẽ có thêm được những kỹ năng viết văn, trau dồi thêm những kiến thức, hiểu biết và vốn từ cho mình để sau này có thể hỗ trợ tốt hơn trong các bài thi, bài kiểm tra hay các cuộc giao tiếp thường ngày.

Để học tốt được tiếng Việt và làm văn hay, đòi hỏi các em học sinh phải không ngừng đọc sách, tìm tòi thêm những cuốn sách mới để hỗ trợ cho việc học đạt được hiệu quả cao nhất, trong đó, tổng hợp bài tập tiếng Việt, văn mẫu lớp 5 sẽ là tài liệu hay để các em có thể học tập củng cố và nâng cao khả năng học văn cho mình. Tổng hợp bài tập tiếng Việt, văn mẫu lớp 5 là những tài liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, có nội dung bám sát với chương trình học, vì vậy, các em sẽ cảm thấy gần gũi hơn với những kiến thức được đưa ra trong tài liệu.

tong hop bai tap tieng viet van mau lop 5

Tổng hợp bài tập tiếng Việt, văn mẫu lớp 5:

1. Bài tập Tiếng Việt nâng cao lớp 5 - Đề cương ôn tập Tiếng Việt lớp 5

Bài tập Tiếng Việt nâng cao lớp 5 - Đề cương ôn tập Tiếng Việt lớp 5 là tài liệu tổng hợp toàn bộ những kiến thức tiếng Việt mà các em đã được học trong chương trình, đây được xem là một tài liệu hỗ trợ ôn tập để các em củng cố lại kiến thức và tự tin trước khi chuyển lên lớp 6. Bài tập Tiếng Việt nâng cao lớp 5 - Đề cương ôn tập Tiếng Việt lớp 5 tổng hợp các kiến thức theo từng nội dung học cụ thể, vì vậy, các em có thể dễ dàng tìm kiếm được những nội dung quan trọng để phục vụ cho học tập được tốt hơn.

Xem chi tiết Bài tập Tiếng Việt nâng cao lớp 5

tong hop bai tap tieng viet van mau lop 5 2

2. Bài văn mẫu lớp 5

Bài văn mẫu lớp 5 tổng hợp những bài văn mẫu hay do chính những em học sinh lớp 5 viết, qua đó, các em sẽ học hỏi được cách viết văn, thành phần bài văn, cách triển khai ý, học hỏi được bạn bè của mình cách sử dụng từ ngữ sao cho phù hợp nhất, việc tham khảo những bài văn mẫu lớp 5 phù hợp sẽ giúp các em có thể cải thiện được khả năng viết văn của mình.

Xem chi tiết bài văn mẫu lớp 5

tong hop bai tap tieng viet van mau lop 5 3

3. Bài viết tri ân thầy cô lớp 5

Trong bài tập tiếng Việt, văn mẫu lớp 5, các em sẽ còn được cung cấp bài viết tri ân thầy cô lớp 5 để các em có thể học hỏi được cách viết về thầy cô, cách các bạn thể hiện tình cảm với thầy cô của mình. Bài viết tri ân thầy cô lớp 5 không đơn thuần chỉ là một bài văn mẫu mà các em có thể tham khảo để nâng cao khả năng làm văn của mình mà đó còn một bài viết hay để các em hình thành được sự đồng cảm, thấu hiểu với các thầy cô đã có công dìu dắt, giúp đỡ các em trong học tập.

Xem chi tiết Bài viết tri ân thầy cô lớp 5

tong hop bai tap tieng viet van mau lop 5 4

4. Bài văn tả đồ vật lớp 5

Cũng tương tự như bài viết tri ân thầy cô lớp 5, bài văn tả đồ vật lớp 5 cũng là một bài văn mẫu hay được lựa chọn từ nhiều nguồn khác nhau để qua đó, các em học sinh sẽ học hỏi được cách làm bài văn miêu tả sao cho thuyết phục được người nghe nhất. Việc tham khảo bài văn tả đồ vật lớp 5 không những giúp các em có thể hình thành được sự quan sát, nhanh nhạy, có kỹ năng để làm một bài văn mà còn giúp làm vốn từ trở nên phong phú để các em có thể sử dụng trong các cuộc giao tiếp và trò chuyện, làm văn về sau.

Xem chi tiết bài văn tả đồ vật lớp 5

tong hop bai tap tieng viet van mau lop 5 5

Với tổng hợp bài tập tiếng Việt, văn mẫu lớp 5 trên, các em học sinh lớp 5 đã có thêm được những tài liệu cực kỳ bổ ích để hỗ trợ cho việc học tập môn Tiếng Việt được tốt hơn, chuẩn bị được nền tảng kiến thức chắc chắn nhất để học tốt những nội dung khó hơn trong chương trình lớp 6.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-bai-tap-tieng-viet-van-mau-lop-5-25151n.aspx
Văn lớp 5 là tiền đề cơ bản cho văn lớp 6, vì thế bên cạnh học ở trên lớp, làm bài tập về nhà, xem văn mẫu lớp 6 thì các em học sinh lớp 6 có thể tham khảo, xem lại văn mẫu lớp 5 để củng cố, bổ sung và nâng cao kiến thức , từ đó làm văn và học văn tốt hơn, cải thiện điểm số trong học bạ.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp bài tập tiếng Anh lớp 5 ôn hè, trắc nghiệm
Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Tập làm văn Trả bài văn kể chuyện, trang 55 SGK
Tổng hợp bài tập ôn hè Tiếng Anh lên lớp 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8
Tổng hợp bài tập Toán lớp 5 ôn hè, tự luyện, nâng cao
Soạn bài Tập làm văn: Ôn tập về tả con vật trang 123 SGK Tiếng Việt 5
Từ khoá liên quan:

Tổng hợp bài tập tiếng Việt văn mẫu lớp 5

, tổng hợp văn mẫu lớp 5 hay, tổng hợp bài tập tiếng việt lớp 5,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tổng hợp đề cảm thụ văn học lớp 5

  Tuyển tập 88 đề cảm thụ văn học lớp 5 có gợi ý

  Tổng hợp đề cảm thụ văn học lớp 5 là tài liệu tổng hợp 88 đề cảm thụ văn học lớp 5 theo chương trình học tiếng việt lớp 5, giúp các em học sinh ôn tập và rèn luyện khả năng cảm thụ văn học của mình. Các thầy cô giáo có t ...

Tin Mới

 • Hadoop là gì?

  Hadoop là gì? Các thành phần, hệ sinh thái và cấu trúc Hadoop như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Sự khác nhau giữa JSON và XML

  XML (Extensible Markup Language) và JSON (JavaScript Object Notation) là 2 định dạng trao đổi dữ liệu phổ biến nhất hiện nay. So sánh JSON và XML, sự khác nhau giữa JSON và XML là gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

 • Tổng hợp lỗi iMindMap cho iOS thường gặp và cách sửa lỗi

  Lỗi ứng dụng bị treo, đơ, lỗi đăng nhập, ... là những lỗi iMindMap mà người dùng iOS thường hay gặp phải nhất. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa các lỗi này.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá