Tổng hợp bài tập Toán lớp 5 ôn hè, tự luyện, nâng cao

Để có thể vừa chơi, vừa học hiệu quả trong thời gian nghỉ hè, các em có thể tham khảo tổng hợp bài tập Toán lớp 5 ôn hè, tự luyện, nâng cao dành cho các em học sinh lớp 5 có thể ôn tập lại toàn bộ những kiến thức Toán quan trọng đã học trong chương trình.

Môn Toán là một môn học đòi hỏi ở các em học sinh khả năng nắm bắt kiến thức tốt, cộng với đó là sự tư duy, logic và chính xác, vì vậy, các em cần không ngừng thực hành để nâng cao khả năng học tập ngay trong thời gian nghỉ hè, trong đó, tổng hợp bài tập Toán lớp 5 ôn hè, tự luyện, nâng cao với nhiều tài liệu học Toán khác nhau chính là nội dung ôn tập hữu ích nhất dành cho tất cả các em. Tổng hợp bài tập Toán lớp 5 ôn hè, tự luyện, nâng cao là những tài liệu hay, có sự chọn lọc kỹ lưỡng, phù hợp với các đối tượng học sinh có năng lực học tập khác nhau.

tong hop bai tap toan lop 5 on he tu luyen nang cao

Tổng hợp bài tập Toán lớp 5 ôn hè, tự luyện, nâng cao:

1. Bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5

Số tự nhiên là kiến thức Toán quan trọng lớp 5 và có ảnh hưởng đến cả quá trình học Toán của các em về sau, vì vậy, bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5 sẽ giúp các em có thể ôn chắc lại những kiến thức cũ để có thể xây dựng được nền tảng kiến thức chắc chắn nhất giúp các em có thể đạt được những kết quả cao trong học tập. Bên cạnh đó, bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5 cũng là một tài liệu để các em ôn tập hè nhằm chuẩn bị kiến thức tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi khảo sát chất lượng đầu năm lớp 6 tại trường THCS mà các em theo học.

Xem chi tiết bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5

tong hop bai tap toan lop 5 on he tu luyen nang cao 2

2. Bài tập Toán nâng cao lớp 5

Trong những bài tập Toán lớp 5 ôn hè, tự luyện, nâng cao, bài tập Toán nâng cao lớp 5 cũng là nội dung tài liệu được nhiều học sinh ưa thích bởi độ khó trong những bài tập này sẽ cao hơn so với những bài tập thông thường. Vì vậy, sau khi giải những , các em sẽ không những củng cố lại toàn bộ kiến thức mà còn hình thành kỹ năng giúp các em có thể giải quyết các bài tập khó để tự tin khi làm những bài tập kiểm tra trên lớp, trên trường.

Xem chi tiết bài tập Toán nâng cao lớp 5

tong hop bai tap toan lop 5 on he tu luyen nang cao 3

3. Bài toán chữ số và trang sách lớp 5

Có độ khó không kém những bài tập Toán nâng cao lớp 5, bài toán chữ số và trang sách lớp 5 giúp các em học sinh có thể rèn luyện được khả năng tính toán, tư duy, suy luận của mình,... đó chính là yếu tố giúp các em có thể hoàn thành tốt những bài tập Toán của các em về sau. Bên cạnh đó, bài toán chữ số và trang sách lớp 5 là một dạng bài toán khá mới mẻ, nhưng qua đó, các em sẽ rèn được khả năng tư duy và nhanh nhạy của mình, chắc chắn, đây sẽ là một tài liệu để các em có thể tự luyện môn Toán được tốt hơn.

Xem chi tiết bài toán chữ số và trang sách lớp 5

tong hop bai tap toan lop 5 on he tu luyen nang cao 4

4. Bài tập về dãy số lớp 5

Bên cạnh những bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5, bài tập về dãy số lớp 5 cũng là một trong những tài liệu giúp các em học sinh có thể ôn tập lại một nội dung kiến thức quan trọng mà các em đã được học trong chương trình, đó là kiến thức về dãy số. Bài tập về dãy số lớp 5 được đưa ra dưới dạng các bài tập cụ thể để các em có thể ôn tập được toàn bộ những nội dung lý thuyết và cả thực hành, đề làm tốt được nhũng bài tập này, các em sẽ cần phải xác định chính xác được các quy luật về dãy số mà các em đã được học trong quá trình học.

Xem chi tiết Bài tập về dãy số lớp 5 

tong hop bai tap toan lop 5 on he tu luyen nang cao 5

5. Bài tập ôn hè môn Toán cơ bản lớp 5

Thời gian hè cũng là một thời điểm lý tưởng để các em có thể ôn kỹ hơn về các nội dung kiến thức Toán quan trọng được học trong chương trình, cụ thể, với bài tập ôn hè môn Toán cơ bản lớp 5, các em sẽ được ôn tập lại toàn bộ những nội dung kiến thức đã được học trong chương trình lớp 5, qua đó, hình thành nên sự tư duy, nhanh nhạy, chính xác từ các em. Bài tập ôn hè môn Toán cơ bản lớp 5 cũng chính là nền tảng để các em có thể tổng kết lại toàn bộ những kiến thức Toán quan trọng đã học trong chương trình lớp 5 trước khi bước vào một năm học mới.

Xem chi tiết Bài tập ôn hè môn Toán cơ bản lớp 5

tong hop bai tap toan lop 5 on he tu luyen nang cao 6

6. Bài tập toán chuyển động lớp 5

Tổng hợp bài tập Toán lớp 5, ôn hè, tự luyện, nâng cao còn có thêm bài tập toán chuyển động lớp 5 để các em có thể ôn tập lại kiến thức chuyển động lớp 5. Nhìn chung, những bài tập toán chuyển động lớp 5 phù hợp với những học sinh có năng lực học khá, giỏi, bởi những nội dung có trong tài liệu sẽ có độ khó cao hơn so với các bài tập trên lớp. Những bài tập toán chuyển động lớp 5 sẽ được đưa ra dưới dạng các câu hỏi dạng văn, đòi hỏi học sinh phải tính vận tốc, thời gian, cây số,..., vì vậy, để làm tốt được những bài tập này, các em cần phải nắm bắt được những kiến thức cơ bản và vận dụng được toàn bộ tư duy, logic để tìm ra được đáp án chính xác nhất.

Xem chi tiết bài tập toán chuyển động lớp 5

tong hop bai tap toan lop 5 on he tu luyen nang cao 7

7. Bài tập ôn hè môn Toán lớp 5

Bài tập ôn hè môn Toán lớp 5 cũng là một trong những tài liệu ôn tập môn Toán mà các em có thể sử dụng để ôn tập hè. Thông qua những bài tập ôn hè môn Toán lớp 5, các em sẽ tránh được tình trạng quên những kiến thức quan trọng có trong chương trình học để có được nền tảng cơ bản học tập những nội dung kiến thức phức tạp, chuyên sâu hơn.

Xem chi tiết bài tập ôn hè môn Toán lớp 5

tong hop bai tap toan lop 5 on he tu luyen nang cao 8

Tùy theo từng nội dung kiến thức mà các em muốn học tập mà các em có thể tìm kiếm được một tài liệu học tập môn Toán trong tổng hợp bài tập Toán lớp 5 ôn hè, tự luyện, nâng cao để củng cố lại những kiến thức quan trọng đã được học trong chương trình. Cùng với đó, các em cũng cần cân bằng thời gian học và nghỉ ngơi để có được môi trường tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-bai-tap-toan-lop-5-on-he-tu-luyen-nang-cao-25153n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn có thể tải các bài tập tiếng Anh lớp 5 để cho các bé ôn hè tại đây: Tổng hợp bài tập tiếng Anh lớp 5 ôn hè, trắc nghiệm

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.7★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Tập làm văn: Trả bài văn tả con vật trang 141 SGK Tiếng Việt 5
Văn mẫu lớp 4
Văn mẫu Tả con Sóc lớp 4
Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Tập làm văn Ôn tập về tả đồ vật tiết 2
Văn mẫu Tả con Sư tử lớp 4
Từ khoá liên quan:

Tổng hợp bài tập Toán lớp 5 ôn hè tự luyện nâng cao

, Tổng hợp bài tập Toán mẫu hay lớp 5 ôn hè, bài tập Toán lớp 5 mẫu ôn hè tự luyện nâng cao,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bài văn tả đồ vật lớp 5

  Bài văn mẫu lớp 5 về tả đồ vật

  Nhằm giúp các em học sinh lớp 5 có thêm những bài văn mẫu hay để tham khảo, qua đó, có thêm được những bài học, kỹ năng làm văn cho mình, bài viết này sẽ giới thiệu một số bài văn tả đồ vật lớp 5 đã được chọn lọc kỹ lưỡn ...

Tin Mới

 • Giải bài tập trang 11 SGK toán 5

  Bài trước chúng ta đã được ôn luyện và củng cố kiến thức về phép cộng và phép trừ hai phân số, bài ngày hôm nay chúng ta cùng tham khảo bài học giải bài tập trang 11 SGK toán 5. Liệu với dạng toán này có khó hơn phép cộng và phép trừ không? Các bạn hãy cùng theo dõi bài học và tiến hành Giải bài tập trang 15, 16 SGK Toán 5 nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất nhé

 • Giải bài 4 trang 149, 150 SGK Toán 5

  Giải bài 4 trang 149, 150 SGK Toán 5 nằm trong bài Luyện tập chung, So sánh phân số

 • Giải bài 4 trang 151 SGK Toán 5

  Giải bài 4 trang 151 SGK Toán 5 nằm trong bài Ôn tập về số thập phân (tiếp theo), Viết các số sau theo thứ tự từ bé đến lớn

 • Code PUBG Mobile 2021 mới nhất

  Thường xuyên nhận Code PUBG Mobile bằng cách truy cập vào bài viết của Taimienphi, tham gia các sự kiện hoặc nhận trực tiếp từ nhà phát hành ... Sau khi sử dụng game thủ sẽ có cơ hội nhận được nhiều món quà giá trị bao gồm skin súng, ngoại trang nhân vật, các phụ kiện đi kèm ... trong mỗi bản cập nhật mới nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá