Thủ tục vay tiền tại Cashwagon

Bài viết cung cấp thông tin hướng dẫn thủ tục vay tiền tại Cashwagon, hỗ trợ người dùng vay tiền nhanh chóng, dễ dàng qua hệ thống vay tiền online Cashwagon với số tiền lên tới 10 triệu đồng mà không cần gặp mặt trực tiếp, không giấy tờ bảo đảm.

Cashwagon là hệ thống vay tiền online của công ty TNHH Cashwagon, hỗ trợ người vay vay tiền online nhanh chóng, đơn giản mà không mất nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ, chứng minh thu nhập hay cần vật thế chấp,..., như cách vay truyền thống.

thu tuc vay tien tai cashwagon

Tìm hiểu thủ tục vay tiền nhanh Cashwagon.

Với hình thức vay tiền nhanh này, các bạn chỉ cần tải ứng dụng Cashwagon hoặc truy cập website Cashwagon.vn trên máy tính, điền thông tin cá nhân, chụp hình CMND và gửi hồ sơ đăng ký. Ngay sau khi nhận được hồ sơ đăng ký từ bạn, Cashwagon sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ và tư vấn cho bạn các gói vay với thời gian, lãi suất vay phù hợp.

Thủ tục vay tiền tại Cashwagon.

1. Đối tượng cho vay tiền tại Cashwagon

Điều kiện cho vay tại Cashwagon khá đơn giản, bạn chỉ cần đảm bảo được các yếu tố sau:

+ Độ tuổi: từ 22 -60 tuổi
+ Đang làm việc, sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam
+ Có thu nhập ổn định
+ Có tài khoản tại ngân hàng bất kỳ, vẫn còn hiệu lực sử dụng
+ CMND chính chủ, còn hiệu lực thanh toán

2. Các gói cho vay tại Cashwagon

Hiện tại, Cashwagon chỉ cung cấp các gói vay ngắn hạn với số tiền tối đa 10.000.000 VND/lần vay

- Gói vay thường: Thời gian vay 10 ngày, số tiền vay dao động từ 1.000.000 - 10.000.000 VND

- Gói vay trả góp với kỳ hạn linh hoạt: Áp dụng cho khoản vay từ 1.000.000 - 10.000.000 VND/lần với thời gian vay là 92 ngày cho lần vay đầu tiên và 183 ngày cho các khoản vay tiếp theo.

Với khách hàng đăng ký vay lần đầu, Cashwagon sẽ áp dụng mức lãi suất 0% cho 10 ngày đầu tiên. Các khách hàng đăng ký vay lại tại Cashwagon sẽ chịu mức lãi suất dao động từ 12%/tháng - 14%/tháng.

Để tìm hiểu chi tiết về lãi suất, chi phí vay tiền tại Cashwagon, Taimienphi.vn mời bạn tham khảo mức Lãi suất vay Cashwagon bao nhiêu 1 tháng tại đây.

3. Cách đăng ký vay tiền tại Cashwagon

Để đăng ký vay tại Cashwagon, các bạn cần tải app Cashwagon về điện thoại di động hoặc truy cập website Cashwagon, điền thông tin đăng ký: họ tên, số điện thoại, hình ảnh chụp CMND, ảnh đại diện và một vài thông tin liên quan,...., ấn "đăng ký ngay"

Để biết rõ các bước, quy trình đăng ký vay tiền tại Cashwagon, chúng tôi mời bạn tham khảo cách đăng ký vay tiền tại Cashwagon tại đây.

thu tuc vay tien tai cashwagon 2

Chi tiết cách đăng ký vay tiền trên ứng dụng Cashwagon.

4. Quy trình xét duyệt hồ sơ tại Cashwagon

Ngay sau khi hồ sơ vay được gửi, Cashwagon sẽ tiến hành xác minh và duyệt hồ sơ cho bạn

Tùy theo nhu cầu vay, hồ sơ đăng ký vay online của bạn mà nhân viên Cashwagon sẽ tư vấn cho bạn các gói vay phù hợp. Nếu đồng ý với các điều khoản vay tiền tại Cashwagon, nhân viên Cashwagon sẽ gửi cho bạn hợp đồng vay tiền. online. Chi tiết mức phí, lãi suất sẽ được đề cập chi tiết trong ứng dụng Cashwagon.

5. Nhận tiền và thanh toán khoản vay

Khoảng 30 phút ngay sau khi hồ sơ vay được xét duyệt, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ nhận được tiền cho vay từ Cashwagon. Thời hạn vay được tính từ ngày Cashwagon giải ngân tiền cho vay vào tài khoản của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thu-tuc-vay-tien-tai-cashwagon-53108n.aspx
Bài viết trên đây của Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn chi tiết thủ tục vay tiền tại Cashwagon. Trong trường hợp cần sử dụng tiền gấp, các bạn có thể tham khảo thủ tục vay tiền tại Cashwagon và đăng ký vay tiền nhanh cho mình. Tuy nhiên, ngay sau khi vay tiền, bạn hãy cố gắng xoay xở để có thể trả tiền vay đúng hạn, tránh để nợ quá hạn, số tiền lãi bạn trả sau này sẽ rất cao và tiềm ẩn nhiều nguy cơ khác nhau.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất vay tiền Cashwagon bao nhiêu 1 tháng?
Thủ tục vay tiền tại F88
Thủ tục vay tiền tại FE Credit
Thủ tục vay tiền tại avay
Thủ tục vay tiền tại Robocash
Từ khoá liên quan:

thủ tục vay tiền Cashwagon

, thủ tục vay tiền online tại Cashwagon, thủ tục vay tiền nhanh Cashwagon Việt Nam,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cashwagon

  Tư vấn vay tiền online

  Cashwagon cung cấp dịch vụ tư vấn vay tiền mặt online với các thủ tục nhanh gọn và thao tác xử lý nhanh, người vay tiền sẽ nhận được khoản tiền mặt trong thời gian nhanh nhất có thể, ứng dụng mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới khi vay tiền bằng phương pháp online, bỏ qua các bước thủ tục và giấy tờ rườm rà khi thực hiện vay tiền truyền thống qua ngân hàng, đây là một ứng dụng mới được thực hiện tại Việt Nam.

Tin Mới

 • Cách lấy lại tiền từ MoMo khi chuyển tiền nhầm

  Đầu tư công nghệ bảo mật tài chính tiên tiến, MoMo là ví điện tử được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tải, cài đặt MoMo, bạn có thể chuyển, nhận tiền, thanh toán hóa đơn điện - nước, vé xem phim,...mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi vô tình chuyển tiền nhầm tài khoản, chuyển sai số tiền thanh toán dịch vụ, bạn cũng có thể lấy lại tiền MoMo khi chuyển tiền nhầm bằng các cách dưới đây.

 • iNICK VPBank - Đặt tên tài khoản theo nickname

  Nếu như eSODEP VPBank cho phép đặt tài khoản theo số ngắn, số đẹp thì iNICK VPBank của ngân hàng VPBank lại cho người dùng có thể đặt tên tài khoản theo nickname nói riêng, theo sở thích nói chung. Điều này giúp các khách hàng của VPBank có thể thỏa sức sáng tạo tên tài khoản trên nền tảng số VPBank NEO hiện nay.

 • eSODEP VPBank - Đặt tên tài khoản theo số ngắn, đẹp

  Dịch vụ ngân hàng số phát triển, kéo theo đó là nhiều ngân hàng đã đưa ra các chương trình mở tài khoản số đẹp miễn phí. Trong đó, eSODEP VPBank - Đặt tên tài khoản theo số ngắn, đẹp được nhiều người yêu thích. Chỉ mất

 • Giải bài tập trang 98, 99 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều

  Taimienphi.vn đã hướng dẫn giải bài tập trang 98, 99 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều của bài học Khả năng xảy ra của một sự kiện giúp các em có thể nắm rõ kiến thức hiệu quả, giải quyết các bài Toán trong sách cũng như các bài tương tự khi gặp dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá