Cashwagon là gì?

Bài viết tổng hợp tất cả các thông tin về thương hiệu vay tiền Cashwagon: khái niệm, đặc điểm, hồ sơ, lãi suất vay, cách vay tiền tại Cashwagon, hỗ trợ người dùng nắm bắt và vận dụng vào trường hợp vay tiền cụ thể của mình một cách khoa học, hiệu quả.

Nếu bạn đã tìm hiểu thương hiệu cho vay tiền nổi tiếng tại Việt Nam, chắc hẳn bạn đã nghe đến cái tên Cashwagon. Mặc dù đã hoạt động được nhiều năm, tuy nhiên tên tuổi của Cashwagon vẫn còn khá xa lạ với nhiều người.

cashwagon la gi

Cashwagon là gì? thông tin tổng quan về dịch vụ vay tiền tại Cashwagon

Để giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quan về thương hiệu cho vay nhanh Cashwagon, Taimienphi.vn đã biên tập bài viết: "Cashwagon: khái niệm, đặc điểm, lãi suất vay và cách đăng ký vay". Cùng tìm hiểu nhé!

 

Mục Lục bài viết:
1. Cashwagon là gì?
2. Cashwagon lừa đảo? Có nên vay tiền tại Cashwagon không?
3. Địa chỉ, số điện thoại Cashwagon
4. Đối tượng cho vay Cashwagon.
5. Các gói vay tại Cashwagon.
6. Lãi suất vay Cashwagon.
7. Hồ sơ vay tiền tại Cashwagon.
8. Cách vay tiền tại Cashwagon.
9. Cách nhận giải ngân khoản vay tại Cashwagon.
10. Cách thanh toán khoản vay tại Cashwagon.
11. Vay tiền Cashwagon không trả? Có nên xù nợ vay Cashwagon hay không?
12. Mẹo vay tiền Cashwagon nhanh, hiệu quả.

 

Tổng quan khái niệm, đặc điểm và cách vay tiền Cashwago

1. Cashwagon là gì?

Nếu bạn đã tìm hiểu seri bài viết giới thiệu "doctor Đồng là gì" của Taimienphi.vn thì Cashwagon cũng có phương thức hoạt động tương tự như vậy.

Cashwagon là thương hiệu cho vay online với khoản vay có giá trị nhỏ (tối đa 10 triệu VND) trong thời gian ngắn cho khách hàng tại Việt Nam

Đối tác chiến lược của Cashwagon là Lendtech. Nói một cách dễ hiểu, phần lớn khoản tiền cho vay tại Cashwagon đều được cung cấp bởi nguồn tài chính của công ty Lendtech.

2. Cashwagon lừa đảo? Có nên vay tiền tại Cashwagon không?

Trên thực tế, trong quá trình tìm hiểu thông tin về Cashwagon, Taimienphi.vn nhận thấy có nhiều người băn khoăn không biết có nên vay tiền tại Cashwagon không. Dạo qua một vài website uy tín về tài chính, nhiều người còn tố Cashwagon lừa đảo, thường xuyên nhắn tin, gọi điện đòi nợ theo kiểu xã hội đen, sử dụng từ ngữ gọi điện không lịch sự,...

Theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, những phản hồi trên là đúng nhưng chưa đủ để chứng minh "Cashwagon lừa đảo". Bởi trước khi vay tiền, khách hàng đã "ấn xác nhận vay" và "đồng ý" với tất cả các điều khoản trong hợp đồng vay của Cashwagon. Vì thế, khi có vấn đề xảy ra, mọi việc sẽ được giải quyết theo điều lệ trong hợp đồng vay.

Để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra khi vay tiền tại Cashwagon, trước khi chấp nhận vay, các bạn nên tham khảo những điều lưu ý khi vay tiền tại Cashwagon để tham khảo và cân nhắc lựa chọn những khoản vay phù hợp với khả năng tài chính của cá nhân mình.

3. Địa chỉ, số điện thoại Cashwagon

- Tổng đài CSKH: 19002204
- Tổng đài hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02871068684
- Trụ sở: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

Nhằm mang đến những trải nghiệm vay tiền nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng, Cashwagon đã xây dựng chương trình dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7. Với dịch vụ này, khách hàng có thể liên hệ đến số điện thoại Cashwagon vào bất cứ khoảng thời gian nào (kể cả thứ bảy, chủ nhật, các ngày lễ, tết) để hỏi đáp về cách đăng ký khoản vay, tình trạng duyệt hồ sơ vay, cách thanh toán khoản vay,..., hoặc bất cứ câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của Cashwagon

dia chi cashwagon la gi

4. Đối tượng cho vay Cashwagon

- Là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam, độ tuổi từ 22-60, thu nhập ổn định (trên 2 triệu 1 tháng)

5. Các gói vay tại Cashwagon

Hiện tại, các gói vay tại Cashwagon được xây dựng dựa trên hình thức cho vay tín chấp với khoản vay tối đa là 10.000.000 VND. Cụ thể:
+ Gói vay thường: Số tiền vay dao động từ 1.000.000 - 10.000.000 VND trong thời hạn 10 ngày
+ Gói vay trả góp: Vay trả góp tối đa 10 triệu với thời gian vay 92 ngày cho khách hàng vay lần đầu và 183 ngày với khách hàng vay lại Cashwagon.

6. Lãi suất vay Cashwagon

Dựa theo thời gian vay, điểm tín dụng của khách hàng, mỗi gói vay tại Cashwagon lại được áp dụng một mức lãi suất nhất định, dao động từ (40%- 60% 1 tháng).

Để tìm hiểu lãi suất vay Cashwagon bao nhiêu 1 tháng, Taimienphi.vn mời bạn tham khảo Lãi suất vay Cashwagon tại đây.

7. Hồ sơ vay tiền tại Cashwagon

Để gia tăng cơ hội vay tiền tại Cashwagon, các bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:
- Thông tin cá nhân: CMND, ảnh chụp CMND, ảnh chụp chân dung, họ tên, nghề nghiệp, địa chỉ nơi làm việc,...
- Thông tin tài khoản ngân hàng đang sử dụng

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về hồ sơ, thủ tục cần chuẩn bị để vay tiền nhanh tại Cashwagon, các bạn có thể liên hệ tổng đài Cashwagon hỏi đáp thông tin hoặc tham khảo thêm thông tin ở bài viết Thủ tục vay tiền Cashwagon của Taimienphi.vn

ho so vay tien tai cashwagon

8. Cách vay tiền tại Cashwagon

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay tiền Cashwagon, các bạn truy cập vào trang web Cashwagon.vn hoặc app Cashwagon, điền đầy đủ thông tin cá nhân theo hướng dẫn. Ngay sau khi nhận được hồ sơ đăng ký vay của bạn, Cashwagon sẽ tiến hành phân tích và gọi điện tư vấn cho bạn các gói vay phù hợp.

Tuần tự các bước vay tiền tại Cashwagon đã được Taimienphi.vn biên tập ở bài viết hướng dẫn cách vay tiền Cashwagon, các bạn vui lòng bấm vào link bài viết để tham khảo thêm.

9. Cách nhận giải ngân khoản vay tại Cashwagon

Ngay sau khi ấn "chấp nhận vay" tại Cashwagon, hồ sơ vay tiền của bạn tại Cashwagon sẽ được phê duyệt. Tiếp đó, một tin nhắn và một email hướng dẫn cách nhận giải ngân khoản vay qua tài khoản ngân hàng sẽ được Cashwagon gửi đến cho bạn.

Thông thường, tài khoản của bạn sẽ nhận được tiền vay trong vòng 24 giờ kể từ khi khoản vay được phê duyệt.

10. Cách thanh toán khoản vay tại Cashwagon

Sau khi vay tiền tại Cashwagon, các bạn nên thường xuyên theo dõi khoản vay của mình và thanh toán khoản vay tại Cashwagon đúng hạn bằng một vài cách sau:
+ Thanh toán qua các hệ thống cửa hàng giao dịch của Viettel Post
+ Thanh toán tại hơn 3000 điểm đóng tiền của Payoo trên toàn quốc (Vinmart, B'Mart, mini Stop,...)
+ Thanh toán qua tài khoản ngân hàng Cashwagon

11. Vay tiền Cashwagon không trả? Có nên xù nợ vay Cashwagon hay không?

Như đã trình bày ở trên, khi đến hạn thanh toán khoản vay, các bạn nên trả nợ đúng hạn. Trong trường hợp không trả nợ đúng hạn, bạn sẽ bị tính "phí phạt + lãi suất trả nợ chậm". Nếu cố ý không trả nợ khoản vay, hồ sơ vay của bạn sẽ được chuyển sang bộ phận thu hồi nợ xấu để xử lý. Lúc này, không chỉ bạn mà người thân của bạn cũng sẽ bị làm phiền bởi các cá nhân thu hồi nợ của Cashwagon. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn không nên có ý định xù nợ tại Cashwagon.

12. Mẹo vay tiền Cashwagon nhanh, hiệu quả

Để đảm bảo quá trình vay tiền tại Cashwagon diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ, ít vướng mắc và rủi ro nhất có thể, các bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau:
- Xem xét xem bản thân có thỏa mãn các điều kiện cho vay tại Cashwagon hay không?
- Lựa chọn khoản vay, kỳ hạn vay phù hợp với điều kiện tài chính của cá nhân mình
- Tận dụng các chương trình khuyến mãi của Cashwagon: Lần đầu tiên vay tiền tại Cashwagon, với các khoản vay dưới 4 triệu, các bạn được hưởng ưu đãi vay tiền với 0% lãi suất
- Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay tiền Cashwagon để gia tăng cơ hội xét duyệt hồ sơ vay
- Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng cho vay: Số tiền vay, thời gian vay, lãi suất vay, các loại phí phải trả, phí phạt +lãi suất trả nợ chậm,... , để tính toán và lên kế hoạch vay, sử dụng khoản vay, trả nợ vay một cách hiệu quả nhất
- Trong hợp đồng của Cashwagon đã mặc định sẵn ngày đến hạn trả nợ. Vì thế, khoảng 2 ngày trước hạn đóng tiền, bạn cần tiến hành thanh toán khoản nợ cho Cashwagon, tránh trường hợp lỗi hệ thống thanh toán,..., khiến khoản tiền của bạn bị thanh toán chậm và bị tính phí phạt thêm tại Cashwagon.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cashwagon-la-gi-53359n.aspx
Với tất cả những mẹo, bí quyết vay tiền nhanh tại Cashwagon được tổng hợp ở trên, Taimienphi.vn hy vọng bạn đã nắm được các thông tin cần thiết để tiến hành vay tiền tại Cashwagon một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hẹn gặp lại bạn ở các bài viết sau.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thủ tục vay tiền tại Cashwagon
Tất tần tật mọi thứ bạn cần biết về HDMI 2.1
Nằm mơ thấy công an, bị công an bắt
Dàn ý chứng minh bảo vệ môi trường là bảo vệ cuộc sống của chúng ta
Tả chú lính cứu hỏa
Từ khoá liên quan:

cashwagon la gi

, cach vay tien tai cashwagon, vay tien tai cashwagon,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cashwagon

  Tư vấn vay tiền online

  Cashwagon cung cấp dịch vụ tư vấn vay tiền mặt online với các thủ tục nhanh gọn và thao tác xử lý nhanh, người vay tiền sẽ nhận được khoản tiền mặt trong thời gian nhanh nhất có thể, ứng dụng mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới khi vay tiền bằng phương pháp online, bỏ qua các bước thủ tục và giấy tờ rườm rà khi thực hiện vay tiền truyền thống qua ngân hàng, đây là một ứng dụng mới được thực hiện tại Việt Nam.

Tin Mới

 • LAMBDA là gì?

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về hàm vô danh hay còn gọi là hàm Lambda trong Python. Hàm Lambda là gì, cú pháp hàm Lambda như thế nào, và cách sử dụng hàm Lambda với ví dụ kèm theo ra sao, tất

 • Job Search Engine là gì? Vì sao những website tuyển dụng hàng đầu thế giới chọn công nghệ này?

  Job Search Engine là giải pháp công nghệ tốt nhất hiện nay trong lĩnh vực việc làm, nội dung trên Job Search Engine phong phú và đa dạng hơn, hỗ trợ người lao động dễ tìm việc và tin tuyển dụng của doanh nghiệp có thể tiếp cận với nhiều ứng viên hơn.

 • Mlem mlem là gì? List các nhóm Mlem Facebook HOT

  Mlem mlem là từ khóa "hot trend" mới xuất hiện trên MXH, được nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn 2K sử dụng để đăng STT, gắn hashtag trên tường Facebook hoặc chat, trò chuyện với bạn bè, Crush. Vậy Mlem Mlem là gì? Mlem Mlem nghĩa là gì? Các bạn sẽ nhanh chóng tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Sơ đồ tư duy Ra-ma buộc tội

  Sơ đồ tư duy Ra-ma buộc tội dưới đây đã khái quát một cách ngắn gọn đặc sắc nội dung, nghệ thuật của đoạn trích bằng những hình vẽ, sơ đồ dễ hiểu. Để có vốn kiến thức vững chắc cho bài phân tích đoạn trích Ra-ma buộc tội, các em hãy cùng tham khảo bài văn mẫu dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá