Lãi suất vay tiền Cashwagon bao nhiêu 1 tháng?

Bài viết cung cấp thông tin chi tiết về lãi suất vay Cashwagon, hỗ trợ bạn đọc nhanh chóng tính toán lãi cho khoản vay của mình tại Cashwagon để lên kế hoạch vay, cân nhắc số tiền vay, thời gian vay cho phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

Hiện nay, mô hình cho vay tiền online, vay tiền không cần gặp mặt có xu hướng nở rộ. Thay vì phải mất thời chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ vay tiền phức tạp và chờ xét duyệt hồ sơ vay tiền

lai suat vay tien cashwagon bao nhieu 1 thang

Tìm hiểu lãi suất vay trực tuyến tại Cashwagon.

tại ngân hàng hoặc tại các tổ chức tín dụng đen, hiện nay, người dùng có thể hực hiện vay vốn online trên các ứng dụng, website của công ty tài chính một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Một ứng dụng vay tiền nhanh, được nhiều người sử dụng là Cashwagon. Đây là ứng dụng vay tiền tực tuyến được tạo ra bởi công ty Cashwagon. Với ứng dụng này, các bạn có thể nhanh số tiền tối đa là 10.000.000 VND/ lần trong khoảng thời gian 10 ngày.

Vay tiền online tại Cashwagon rất tiện lợi, nhanh chóng nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro không thể lường trước được. Vì thế, để đo lường những nguy cơ có thể xảy ra khi vay tiền tại Cashwagon, các bạn cần biết chi tiết lãi suất vay tiền tại Cashwagon và các loại chi phí liên quan.

Lãi suất vay tiền Cashwagon bao nhiêu 1 tháng?

Biết được lãi suất vay tiền tại Cashwagon sẽ giúp bạn tính toán số tiền vay + lãi suất của khoản vay và số tiền cần phải trả khi tất toán nợ.

* Các khoản phí dịch vụ tại Cashwagon

- Phí dịch vụ cho các khoản vay thông thường tại Cashwagon là 400.000 VND/tháng.
- Hiện tại, Cashwagon đang áp dụng phí tư vấn 585.000/lần và phí dịch vụ 630.000/lần vay cho gói vay trả góp với thời gian linh hoạt.
- Trường hợp trả nợ trễ, quá thời hạn, mức phạt mà Cashwagon đưa ra là 250.000/lần

* Lãi suất cho khoản vay thông thường tại Cashwagon.

- Thời gian vay nhỏ hơn 10 ngày: Miễn phí 100% lãi suất vay cho khách hàng đăng ký mới. Với khách hàng đăng ký vay lại, lãi suất vay được tính toán theo mức lãi suất thông thường (khoảng 40%/tháng)

- Lãi suất nộp chậm tại Cashwagon là rất cao (khoảng 50-60%/tháng), vì thế, tốt nhất bạn nên thu xếp tiền để trả nợ vay Cashwagon đúng hạn.

* Lãi suất vay cho khoản vay trả góp với kỳ hạn linh hoạt tại Cashwagon

- Lãi suất vay là 12% áp dụng cho mọi khoản vay thời hạn vay 92 ngày trong lần vay đầu tiên và 183 ngày cho khoản vay lặp lại.

lai suat vay tien cashwagon bao nhieu 1 thang 2

Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì về lãi suất vay, thủ tục, hồ sơ vay, các bạn vui lòng liên hệ đến số điện thoại Cashwagon (02871068684) để được tư vấn và hỗ trợ.

Lưu ý: Thời gian hỗ trợ từ 7:00 - 19:00, các ngày từ thứ hai đến chủ nhật và các ngày lễ tết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-vay-tien-cashwagon-bao-nhieu-1-thang-53163n.aspx
Trên đây là bảng liệt kê chi tiết lãi suất vay tại Cashwagon cho từng gói vay khác nhau. Dựa vào mức lãi suất này, bạn hãy xem xét đến tiềm lực tài chính của mình và lựa chọn các khoản vay trong thời gian phù hợp. Trong các trường hợp không quá cấp bách, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi vay tiền tại đây.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thủ tục vay tiền tại Cashwagon
Lãi suất vay tiền Home Credit hàng tháng là bao nhiêu?
Lãi suất vay tiền Doctor Đồng bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?
Tính lãi suất vay tiền tại Avay 1 tháng
Lãi suất vay tiền của Vay Nhanh là bao nhiêu?
Từ khoá liên quan:

lãi suất vay tiền tại Cashwagon

, lãi suất vay Cashwagon bao nhiêu 1 tháng, tính lãi vay tiền Cashwagon 1 tháng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cashwagon

  Tư vấn vay tiền online

  Cashwagon cung cấp dịch vụ tư vấn vay tiền mặt online với các thủ tục nhanh gọn và thao tác xử lý nhanh, người vay tiền sẽ nhận được khoản tiền mặt trong thời gian nhanh nhất có thể, ứng dụng mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới khi vay tiền bằng phương pháp online, bỏ qua các bước thủ tục và giấy tờ rườm rà khi thực hiện vay tiền truyền thống qua ngân hàng, đây là một ứng dụng mới được thực hiện tại Việt Nam.

Tin Mới

 • Có nên đăng ký SMS Banking không?

  Bài viết chia sẻ khái niệm, ưu/nhược điểm, chi phí sử dụng dịch vụ SMS Banking tổng quan, hỗ trợ bạn đọc trả lời câu hỏi có nên đăng ký SMS Banking không một cách chính xác nhất. Một vài thông tin so sánh đặc điểm, tính

 • Lãi suất ngân hàng tháng 7/2020

  Lãi suất gửi tiết kiệm được các ngân hàng điều chỉnh theo tháng và lãi suất ngân hàng tháng 7/2020 cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ. Theo đó, tùy vào từng ngân hàng mà lãi suất tiền gửi cho kỳ hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng ... sẽ được điều chỉnh khác nhau. Các bạn có thể so sánh lãi suất ngân hàng để biết được ngân hàng có lãi suất cao nhất.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Mỗi tháng, các ngân hàng sẽ thay đổi bảng lãi suất ngân hàng theo từng kỳ hạn như kỳ hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng .... Do đó, biết được lãi suất ngân hàng ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu có lãi

 • Top phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất

  Phần mềm quản lý bán hàng online là công cụ vô cùng hữu ích, đóng vai trò quan trọng trong công việc kinh doanh bán hàng giúp bạn quản lý công việc bán hàng online dễ dàng và tốt nhất, với các phần mềm quản lý bán hàng online dưới đây đều được khách hàng sử dụng đánh giá cao, các bạn có thể tham khảo và chọn lựa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá