Lãi suất vay tiền Cashwagon bao nhiêu 1 tháng?

Bài viết cung cấp thông tin chi tiết về lãi suất vay Cashwagon, hỗ trợ bạn đọc nhanh chóng tính toán lãi cho khoản vay của mình tại Cashwagon để lên kế hoạch vay, cân nhắc số tiền vay, thời gian vay cho phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

Hiện nay, mô hình cho vay tiền online, vay tiền không cần gặp mặt có xu hướng nở rộ. Thay vì phải mất thời chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ vay tiền phức tạp và chờ xét duyệt hồ sơ vay tiền

lai suat vay tien cashwagon bao nhieu 1 thang

Tìm hiểu lãi suất vay trực tuyến tại Cashwagon.

tại ngân hàng hoặc tại các tổ chức tín dụng đen, hiện nay, người dùng có thể hực hiện vay vốn online trên các ứng dụng, website của công ty tài chính một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Một ứng dụng vay tiền nhanh, được nhiều người sử dụng là Cashwagon. Đây là ứng dụng vay tiền tực tuyến được tạo ra bởi công ty Cashwagon. Với ứng dụng này, các bạn có thể nhanh số tiền tối đa là 10.000.000 VND/ lần trong khoảng thời gian 10 ngày.

Vay tiền online tại Cashwagon rất tiện lợi, nhanh chóng nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro không thể lường trước được. Vì thế, để đo lường những nguy cơ có thể xảy ra khi vay tiền tại Cashwagon, các bạn cần biết chi tiết lãi suất vay tiền tại Cashwagon và các loại chi phí liên quan.

Lãi suất vay tiền Cashwagon bao nhiêu 1 tháng?

Biết được lãi suất vay tiền tại Cashwagon sẽ giúp bạn tính toán số tiền vay + lãi suất của khoản vay và số tiền cần phải trả khi tất toán nợ.

* Các khoản phí dịch vụ tại Cashwagon

- Phí dịch vụ cho các khoản vay thông thường tại Cashwagon là 400.000 VND/tháng.
- Hiện tại, Cashwagon đang áp dụng phí tư vấn 585.000/lần và phí dịch vụ 630.000/lần vay cho gói vay trả góp với thời gian linh hoạt.
- Trường hợp trả nợ trễ, quá thời hạn, mức phạt mà Cashwagon đưa ra là 250.000/lần

* Lãi suất cho khoản vay thông thường tại Cashwagon.

- Thời gian vay nhỏ hơn 10 ngày: Miễn phí 100% lãi suất vay cho khách hàng đăng ký mới. Với khách hàng đăng ký vay lại, lãi suất vay được tính toán theo mức lãi suất thông thường (khoảng 40%/tháng)

- Lãi suất nộp chậm tại Cashwagon là rất cao (khoảng 50-60%/tháng), vì thế, tốt nhất bạn nên thu xếp tiền để trả nợ vay Cashwagon đúng hạn.

* Lãi suất vay cho khoản vay trả góp với kỳ hạn linh hoạt tại Cashwagon

- Lãi suất vay là 12% áp dụng cho mọi khoản vay thời hạn vay 92 ngày trong lần vay đầu tiên và 183 ngày cho khoản vay lặp lại.

lai suat vay tien cashwagon bao nhieu 1 thang 2

Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì về lãi suất vay, thủ tục, hồ sơ vay, các bạn vui lòng liên hệ đến số điện thoại Cashwagon (02871068684) để được tư vấn và hỗ trợ.

Lưu ý: Thời gian hỗ trợ từ 7:00 - 19:00, các ngày từ thứ hai đến chủ nhật và các ngày lễ tết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-vay-tien-cashwagon-bao-nhieu-1-thang-53163n.aspx
Trên đây là bảng liệt kê chi tiết lãi suất vay tại Cashwagon cho từng gói vay khác nhau. Dựa vào mức lãi suất này, bạn hãy xem xét đến tiềm lực tài chính của mình và lựa chọn các khoản vay trong thời gian phù hợp. Trong các trường hợp không quá cấp bách, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi vay tiền tại đây.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thủ tục vay tiền tại Cashwagon
Lãi suất vay tiền Home Credit hàng tháng là bao nhiêu?
Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Agribank bao nhiêu tiền 1 tháng, 1 năm?
Lãi suất vay tiền Doctor Đồng bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?
Tính lãi suất vay tiền tại Avay 1 tháng
Từ khoá liên quan:

lãi suất vay tiền tại Cashwagon

, lãi suất vay Cashwagon bao nhiêu 1 tháng, tính lãi vay tiền Cashwagon 1 tháng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cashwagon

  Tư vấn vay tiền online

  Cashwagon cung cấp dịch vụ tư vấn vay tiền mặt online với các thủ tục nhanh gọn và thao tác xử lý nhanh, người vay tiền sẽ nhận được khoản tiền mặt trong thời gian nhanh nhất có thể, ứng dụng mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới khi vay tiền bằng phương pháp online, bỏ qua các bước thủ tục và giấy tờ rườm rà khi thực hiện vay tiền truyền thống qua ngân hàng, đây là một ứng dụng mới được thực hiện tại Việt Nam.

Tin Mới

 • Cách chuyển tiền trên MoMo sang ngân hàng, Ví MoMo khác

  MoMo là một trong những ví điện tử phổ biến được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Ngoài hỗ trợ thanh toán hóa đơn, các dịch vụ điện, nước người dùng còn có thể chuyển tiền trên MoMo. Bạn có thể chuyển tiền tử MoMo sang MoMo hoặc sang một tài khoản ngân hàng nào đó.

 • Cách xóa bạn bè trên MoMo nhanh chóng

  Cách xóa bạn bè trên MoMo cũng tương tự như xóa bạn bè trên Facebook, Zalo giúp người dùng tránh bị spam những tin nhắn rác, bị làm phiền từ những người lạ hay những tin nhắn quảng cáo.

 • Cách đổi tên trên MoMo trên điện thoại đơn giản, nhanh chóng

  Đổi tên trên MoMo giúp bạn có thể sử dụng tên thật của mình để bạn bè, người thân khi chuyển tiều xác minh danh tính dễ dàng hơn. Việc thay đổi MoMo thành tên thật giúp bạn tránh bị hiểu nhầm là nick ảo, hay tài khoản

 • Link kiếm coin Piggy Go Free

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn danh sách các link kiếm coin Piggy GO Free, miễn phí. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách nhận miễn phí spin Coin Master hàng ngày với tính năng Reward Calendar.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá