Thủ tục vay tiền tại Robocash

Bài viết chia sẻ thông tin chi tiết về thủ tục vay tiền tại Robocash, giúp bạn đọc nắm được tuần tự các bước, hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị để hoàn tất hồ sơ vay tiền tại Robocash, hỗ trợ đẩy nhanh quá trình giải ngân khoản vay của bạn tại Robocash.

Cùng với sự phát triển của internet, công nghệ số, nhiều tổ chức, công ty tài chính cung cấp dịch vụ cho "vay tiền nhanh", "vay tiền online" ra đời. Mỗi tổ chức, công ty sẽ có những tiêu chí, thủ tục xét duyệt hồ sơ vay riêng (duyệt vay trên mức thu nhập cá nhân, nghề nghiệp, giá trị tài sản thế chấp,...). Trong đó, các khoản vay tín chấp, không cần tài sản đảm bảo thường được áp dụng cho các khoản vay với giá trị nhỏ và thời gian vay ngắn

thu tuc vay tien tai robocash

Cập nhật chi tiết thủ tục vay tiền tại Robocash

Nói đến vay tín chấp, ngoài một vài cái tên đình đám như Cashwagon, Oncredit, nhiều người cũng thường nhắc đến cái tên Robocash. Đây là một thương hiệu cho vay tiền online nhanh chóng, chính xác với thời gian vay linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Để giúp quý độc giả có thêm nhiều thông tin về khái điệm, đặc điểm, quy trình vay tiền tại Robocash, Taimienphi.vn đã biên tập bài viết hướng dẫn chi tiết "thủ tục vay tiền tại Robocash". Áp dụng những thông tin trong bài viết này, các bạn sẽ nắm được các bước, thủ tục, hồ sơ vay tiền Robocash, giấy tờ cần chuẩn bị để tiến hành vay tiền tại Robocash một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Thủ tục vay tiền tại Robocash

1. Robocash là gì? Robocash có lừa đảo không?

Robocash là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến, cung cấp các giải pháp vay tiền nhanh chóng với thủ tục vay đơn giản tại thị trường Việt Nam. Người dùng sử dụng hệ thống vay tiền online tại Robocash có thể vay tiền với số tiền từ 1.000.000 - 10.000.000 VND trong thời gian 30 ngày mà không cần tài sản thế chấp hay vật đảm bảo.

Trên thực tế, việc vay tiền online nhanh chóng, đơn giản tại Robocash sẽ khiến bạn gặp nhiều rủi ro hơn so với những cách vay tiền truyền thống: chịu lãi suất cao, nhiều chi phí phát sinh, mất an toàn nếu không trả nợ đúng hạn,...

Nhiều trường hợp người vay trả nợ đúng hạn cho khoản vay tại Robocash hoặc không đọc kỹ hợp đồng cho vay, dẫn đến tình trạng không trả nợ đúng hạn, khiến lãi mẹ đẻ lãi con và mất khả năng chi trả.

Vì thế, trước khi vay tiền tại Robocash, Taimienphi.vn khuyên bạn nên tính toán mức tài chính cá nhân của mình để cân nhắc lựa chọn gói vay, thời gian vay, lãi suất vay phù hợp.

2. Đối tượng cho vay tại Robocash

Để giảm thiểu tối đa thời gian đăng ký vay, xét duyệt hồ sơ vay, nhận giải ngân khoản vay, các bạn cần biết mình có đủ điều kiện để vay vốn tại Robocash hay không?

- Là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam
- Độ tuổi dao động từ 22- 60 tuổi
- Có công việc ổn định (Hợp đồng làm việc tối tthiểu 3 tháng)

3. Hồ sơ vay tiền tại Robocash

- Số điện thoại cá nhân (viettel, mobiphone, vinaphone)
- Số CMND/hộ chiếu
- Thông tin cá nhân (họ tên, nghề nghiệp, địa chỉ cư trú,...)

Lưu ý: Với những khách hàng vay lần đầu, số tiền nhỏ, các bạn chỉ cần cung cấp cho Robocash bản chụp giấy tờ tùy thân của mình. Nếu muốn vay tiền với số tiền lớn hơn, các bạn cần phải chuẩn bị thêm các giấy tờ khác như chi tiết bảng lương, sổ bảo hiểm nhân thọ,...). Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ trên đều được gửi đển Robocash bằng bản mềm (ảnh chụp) và gửi online mà không cần đến trực tiếp địa chỉ phòng làm việc của Robocash.

4. Cách đăng ký vay tiền tại Robocash

Để đăng ký tài khoản vay tiền tại Robocash, các bạn vui lòng truy cập vào website (Robocash.vn) hoặc tải ứng dụng Robocash về điện thoại, nhập thông tin cá nhân theo hướng dẫn trên màn hình.

thu tuc vay tien tai robocash 2

Chi tiết cách đăng ký vay tiền tại Robocash trên máy tính

Lưu ý:

- Bạn cần điền thông tin cá nhân một cách chính xác thì mới nhanh chóng được xét duyệt hồ sơ vay tiền tại Robocash.
- Nghề nghiệp là yếu tố quyết định, tác động trực tiếp đến cơ hội xét duyệt hồ sơ vay tại Robocash của bạn. Vì thế, hãy điền thông tin nghề nghiệp của mình một cách đúng đắn, chi tiết.5. Quy trình xét duyệt hồ sơ vay tại Robocash

Sau khi gửi hồ sơ vay tiền online, hệ thống Robocash sẽ tự động duyệt hồ sơ vay tiền online của bạn. Ngay sau khi có kết quả duyệt hồ sơ, tổng đài viên tại Robocash sẽ liên hệ với bạn để xác minh thông tin và tư vấn cho bạn các khoản vay với thời gian vay, mức lãi suất vay phù hợp.

Với những thông tin mà bạn cung cấp, hệ thống Robocash sẽ tiếp tục duyệt hồ sơ vay và gửi cho bạn một bản hợp đồng vay tiền online qua email. Trước khi ấn "xác nhận" khoản vay tại Robocash, các bạn cần phải chú ý đến khoản vay, các khoản chi phí cộng thêm, thời gian hoàn trả khoản vay, mức phí phạt, lãi suất trả muộn,..., để tính toán các rủi Robocash xấu có thể xảy ra và quyết định xem có nên đồng ý vay tại Robocash hay không?

Nếu ấn "xác nhận" khoản vay tại Robocash, số tiền vay của bạn sẽ được chuyển khoản vào tài khoản của bạn trong cùng ngày

6. Thanh toán Robocash

Hiện tại, Robocash cung cấp các giải pháp thanh toán khoản vay linh hoạt, hỗ trợ khách hàng lựa chọn trả nợ khoản vay theo cách thuận tiện nhất với mình.

Ngoài ra, Robocash cũng cung cấp dịch vụ thanh toán sớm khoản nợ hoặc gia hạn khoản nợ.

- Nếu muốn thanh toán nợ trước hạn, các bạn sẽ chịu mức phí phạt trả nợ trước hạn và số tiền "gốc + lãi" cho số tiền vay của mình.

- Nếu không thể thanh toán nợ đúng hạn, các bạn sẽ phải thanh toán khoản lãi quá hạn và đăng ký gia hạn khoản vay

Chi tiết cách thanh toán khoản vay, trả nợ trước hạn hoặc gia hạn khoản vay đều được cập nhật chi tiết ở tài khoản cá nhân của bạn tại Robocash. Các bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống Robocash theo số điện thoại, mật khẩu cá nhân và làm theo hướng dẫn chi tiết tại hệ thống quản trị

https://thuthuat.taimienphi.vn/thu-tuc-vay-tien-tai-robocash-53112n.aspx
Trên đây là tất cả các thông tin liên quan đến thủ tục vay tiền tại Robocash mà Taimienphi.vn tổng hợp được. Nếu cần thêm thông tin chi tiết về khoản vay, thủ tục, hồ sơ vay ứng với nghề nghiệp cụ thể của mình, các bạn có thể liên hệ tổng đài qua số điện thoại Robocash để được giải đáp chính xác.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vay tiền tại Tima nhanh và đơn giản
Thủ tục vay tiền tại FE Credit
Thủ tục vay tiền tại avay
Thủ tục vay tiền tại Cashwagon
Hướng dẫn vay online từ BIDV nhanh chóng, thuận tiện
Từ khoá liên quan:

Thủ tục vay tiền tại Robocash

, hướng dẫn thủ tục vay tiền tại Robocash, vay tiền nhanh Robocash,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vay Nhanh

  Ứng dụng vay tiền nhanh không cần thế chấp

  Vay Nhanh là ứng dụng tài chính cho phép người dùng vay tiền qua di động một cách nhanh chóng, tải Vay Nhanh bạn có thể vay tối đa lên tới 10 triệu đồng với thủ tục gọn nhẹ cùng độ bảo mật tuyệt đối.

 • Vay Tiền Lấy Liền Ứng dụng vay tiền online trên di động
 • PinjamanGo Vay tiền nhanh, hạn mức vay cao
 • Fdong Ứng dụng vay tiền nhanh tín chấp
 • SHA Vay tiền nhanh với lãi suất thấp
 • Cashwagon Tư vấn vay tiền online

Tin Mới

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Nếu bạn đang quan tâm tới lãi suất gửi tiết kiệm thì hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?. Từ đó, bạn có thể biết được gửi ngân hàng nào có lãi

 • Cách đăng ký Viettel Money, hệ sinh thái tài chính số

  Mới được Viettel chính thức phát hành nên khi thực hiện cách đăng ký Viettel Money trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có cơ hội nhận được 10 triệu đồng. Hơn nữa, sau khi tạo tài khoản Viettel Money, bạn thực hiện thanh toán dễ dàng, mọi lúc và mọi nơi.

 • Thẻ ATM gắn chip là gì? Cách đổi, sử dụng như thế nào?

  Mới đây, ngân hàng nhà nước đã ban hành thông tư 41/2018/TT-NHNN quy định về lộ trình đổi thẻ từ sang thẻ chip tại các ngân hàng và các điểm chấp nhận thẻ, các điểm bán của các tổ chức thanh toán thẻ tại Việt Nam. Vậy thẻ ATM gắn chip là gì? Có khác gì so với thẻ thường? Dưới đây là chi tiết câu trả lời cho bạn.

 • Cách chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng Bluestacks

  Liên Quân là tựa game MOBA giành cho Mobile được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên với máy điện thoại yếu và không có dung lượng để chơi Liên Quân Mobile thì phải làm sao? Để khắc phục điều đó và và cho người chơi có những trải nghiệm tốt hơn Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cách chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng Bluestacks


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá