Thủ tục vay tiền tại avay

Bài viết chia sẻ thủ tục vay tiền tại Avay, hỗ trợ người dùng biết cách đăng ký vay, hoàn tất hồ sơ vay để vay tiền trả góp tại Avay một cách nhanh chóng, chính xác mà không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập.

Bạn đang cần gấp một khoản tiền để chi tiêu, thanh toán hóa đơn viện phí, chữa bệnh hoặc đầu tư, kinh doanh nhưng không thể vay từ người thân, bạn bè hoặc vay tại ngân hàng. Bạn biết đến ứng dụng vay tiền trả góp online với thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng và lãi suất vừa phải nhưng không biết thủ tục vay như thế nào, có phức tạp không?

thu tuc vay tien tai avay

Chi tiết thủ tục vay trả góp tại Avay.

Đừng lo lắng, bài viết chia sẻ "thủ tục vay tiền tại Avay" dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình. Việc tham khảo và áp dụng những thông tin trong bài viết vào quá trình đăng ký vay tiền tại Avay cũng làm gia tăng cơ hội xét duyệt hồ sơ, giúp bạn nhận được khoản tiền giải ngân khoản vay từ Avay trong thời gian ngắn nhất.

Thủ tục vay tiền tại avay

1. Đối tượng cho vay tiền mặt tại Avay.

- Là công dân sinh sống, làm việc tại Việt Nam, độ tuổi từ 21- 65 tuổi
- Có thu nhập ổn định, trên 3 triệu đồng 1 tháng
- Có chứng minh nhân dân công dân (Avay không cho cá nhân sử dụng CMND quân đội để đăng ký vay tiền)

2. Hồ sơ vay tiền tại Avay

Để gia tăng cơ hội duyệt hồ sơ vay tiền tại Avay, hồ sơ của các bạn cần có các giấy tờ sau:

- Số điện thoại cá nhân (viettel, mobiphone, vinaphone). Tuy nhiên, Avay ưu tiên cho khách hàng đăng ký vay bằng số điện thoại Viettel

- Thông tin cá nhân: Số chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, họ tên, ngày tháng năm sinh, mục đích vay tiền, địa chỉ chỗ ở hiện tại,...

Lưu ý: Trong trường hợp bạn sử dụng số điện thoại của các nhà mạng Vinaphone, Mobiphone để đăng ký vay tiền tại Avay, tư vấn viên tại Avay có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm một vài thông tin cá nhân như: đăng ký xe máy, bảng sao kê lương, số hợp đồng bảo hiểm, đăng ký xe máy, hóa đơn tiền điện, tiền nước,...

3. Đăng ký vay tiền tại Avay

Để đăng ký vay tiền tại Avay, các bạn vui lòng truy cập vào website Avay.vn hoặc tải Avay (ứng dụng vay tiền online) về điện thoại di động, nhập thông tin cá nhân (số CMND, số điện thoại, mức thu nhập, địa chỉ cư trú,...) rồi ấn vào nút "đăng ký"

thu tuc vay tien tai avay 2

Giao đăng ký vay tiền từ ứng dụng Avay trên điện thoại di động

thu tuc vay tien tai avay 3

Giao diện vay tiền tại Avay

4. Các bước vay tiền Avay trên website Avay.vn

Cách vay tiền tại Avay khá đơn giản. Ngay sau khi bạn hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tiền trên website/ứng dụng Avay, hệ thống Avay sẽ phân tích và trả kết quả xét duyệt hồ sơ qua tin nhắn cho bạn (Avay xét duyệt hồ sơ thông qua số điện thoại, thông tin cá nhân của bạn để đánh giá điểm tín dụng cho hồ sơ của bạn). Nếu hồ sơ của bạn hợp lệ, nhân viên Avay sẽ gọi điện tư vấn các gói vay với lãi suất phù hợp với điều kiện của bạn đồng thời hướng dẫn bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, giấy thờ để hoàn thiện hồ sơ và giải ngân khoản vay trong thời gian ngắn nhất.

Chi tiết về quy trình vay tại Avay đã được Taimienphi.vn tổng hợp ở bài viết Cách vay tiền tại Avay, các bạn vui lòng bấm vào link bài viết để tham khảo.

5. Cách thanh toán khoản vay tại Avay

Tùy vào yêu cầu của các ngân hàng, tổ chức cho vay mà bạn có thể lựa chọn thanh toán khoản vay tại Avay thông qua các điểm thu hộ, tại hệ thống chi nhánh các ngân hàng hoặc chuyển khoản vào số tài khoản

Trong trường hợp bạn muốn thanh toán trước hạn cho khoản vay của mình tai Avay, bạn sẽ phải chịu một mức phí phạt (dao động từ 5%-5.5% tính trên phần gốc còn lại của khoản vay)

https://thuthuat.taimienphi.vn/thu-tuc-vay-tien-tai-avay-53113n.aspx
Trên đây là tất các cả các thông tin về thủ tục vay tiền tại Avay mà Taimienphi.vn tổng hợp được. Với bất cứ thắc mắc, sai lỗi nào xảy ra trong quá trình vay tiền tại Avay, các bạn có thể liên hệ số điện thoại Avay để được giải đáp và hỗ trợ.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lưu ý khi vay tiền tại Avay
Thủ tục vay tiền tại F88
Thủ tục vay tiền tại FE Credit
Thủ tục vay tiền tại Robocash
Thủ tục vay tiền tại Cashwagon
Từ khoá liên quan:

Thủ tục vay tiền tại Avay

, thủ tục đăng ký vay tiền tại Avay, thủ tục vay tín chấp tại Avay.vn,

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá