Thoát chế độ toàn màn hình trong Adobe Reader như thế nào?

Chế độ toàn màn hình trong Adobe Reader khiến tôi rất khó chịu vì mỗi lần vào chế độ fullscreen xong, tôi không tài nào tắt đi được dù đã nhấn phím Esc rất nhiều lần và thử rất nhiều cách. Taimienphi.vn có thể hướng dẫn giúp tôi cách thoát chế độ toàn màn hình trong Adobe Reader được không?

Trả lời

Chào bạn. Taimienphi.vn thấu hiểu được sự khó chịu của đông đảo người dùng khi sử dụng chế độ toàn màn hình nhưng không thể thoát được ra. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Lỗi không thể thoát chế độ toàn màn hình trong phần mềm đọc tài liệu pdf Adobe Reader do Adobe cập nhật tính năng tắt chức năng thoát màn hình bằng nút Esc. Tuy vậy, lỗi này vô tình khiến trải nghiệm đọc pdf bằng Adobe Reader của người rất bất tiện do đông đảo người dùng đã quen với việc thoát các ứng dụng hoặc tắt chế độ toàn màn hình bằng phím Esc.

Để thoát chế độ fullscreen trong Adobe Reader, bạn có thể tham khảo bài viết chỉ dẫn cách thoát chế độ fullscreen trên Adobe Reader đã được Taimienphi.vn chia sẻ nhé.

Nhìn tổng quan, bạn có thể tắt chế độ fullscreen trong Adobe Reader bằng cách sử dụng phím tắt hoặc thay đổi cài đặt để kích hoạt nút Esc trở lại với chức năng thoát chế độ toàn màn hình.

Cũng giống như phần mềm đọc pdf Adobe Reader, Foxit Reader cũng có tính năng hiển thị fullscreen. Tuy nhiên tính năng hiển thị file PDF fullscreen trên Foxit Reader lại có thể thoát dễ dàng bằng cách nhấn nút Esc mà không cần phải sử dụng các phím tắt nào. Đối với nhiều người Foxit Reader cũng đem lại trải nghiệm đọc PDF toàn màn hình khá khác biệt so với các phần mềm khác như PDF Reader for Windows 7 hay Solid Converter PDF.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thoat-che-do-toan-man-hinh-trong-adobe-reader-nhu-the-nao-7845n.aspx
Hy vọng câu trả lời trên của Taimienphi.vn đã đáp ứng được thắc mắc của người dùng về việc thoát chế độ toàn màn hình trong Adobe Reader.


Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Loại bỏ thanh Sidebar trên Adobe Reader DC khi chạy mặc định
Adobe Reader - Luôn ẩn thanh thông báo
Adobe Reader - Tắt chức năng tìm kiếm nhanh
Cách bật, tắt công cụ Tool bên phải trong Adobe Reader XI
Adobe Reader - Vô hiệu hóa thông báo cập nhật
Từ khoá liên quan:

thoat che do toan man hinh trong adobe reader

, thoat che do toan man hinh fullscren tren adobe reader, cach thoat khoi che do toan man hinh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Adobe Reader DC

    Tạo, xem và chỉnh sửa file PDF

    Adobe Reader DC là phần mềm độc tạo và chỉnh sửa file PDF miễn phí, đồng thời có thể in ấn, đánh dấu, chú thích các file PDF. Đặc biệt, công cụ này kết nối với Adobe Document Cloud nên bạn có thể làm việc với các file PD ...

Tin Mới