Adobe Reader - Hiển thị thanh điều hướng toàn màn hình

Giống như các phần mềm soạn thảo văn bản khác, Adobe Reader cũng có chế độ toàn màn hình để đọc các file PDF, tuy nhiên trong chế độ này, thanh điều hướng sẽ bị mất đi và bạn sẽ rất khó thực hiện công việc của mình nếu không có nó. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hiển thị thanh điều hướng này.

Một nhược điểm khi xem các tài liệu trong chế độ toàn màn hình là không hiển thị bất kì thanh công cụ cũng như thanh điều hướng để bạn thao tác tài liệu. Tuy nhiên, mặc dù cũng không hiển thị thanh điều hướng nhưng trong Adobe Reader nếu biết cách thiết lập thì thanh điều hướng vẫn xuất hiện ngay khi bạn đang đọc văn bản trong chế độ này.

Ở bài viết trước, taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách thiết lập chế độ tự động hoàn tất văn bản PDF thì ở bài viết này, thêm một thủ thuật nữa cho bạn là thiết lập chế độ để hiển thị thanh điều hướng khi đang đọc văn bản trong trạng thái toàn màn hình.

Hiển thị thanh điều hướng

Bước 1: Mở Adobe Reader bằng cách click vào icon đặt ngoài Desktop.

Bước 2: Trên thanh công cụ, click Edit --> Preferences (hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl+K).

hien thi thanh dieu huong trong che do toan man hinh

Bước 3: Trong cửa sổ Preferences, ở danh mục Categoris bên trái tìm kiếm và chọn mục Full Screen.
 

Adobe Reader

Chọn Show navigation bar ở cửa sổ bên phải trong mục Full Screen Navigation để luôn hiển thị thanh điều hướng trong chế độ toàn màn hình.

Click OK để lưu thiết lập.

Hình bên dưới là thanh điều hướng hiển thị trong chế độ toàn màn hình.

Trên đây, taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách luôn hiển thị thanh điều hướng ngay cả khi bạn đang đọc tài liệu PDF trong chế độ toàn màn hình. Đây là một trong những tính năng có sẵn trong Adobe Reader, tuy nhiên không phải ai cũng biết đến điều này. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp đỡ bạn thực hiện điều đó.
 


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mở nhiều văn bản trên cùng màn hình với Adobe Reader
Adobe Reader - Vô hiệu hóa thông báo khi xem tài liệu
Adobe Reader - Vô hiệu hóa thông báo cập nhật
Cách thoát chế độ toàn màn hình, fullscreen trên Adobe Reader
Adobe Reader - Bật tính năng tự động lặp lại khi đọc hết file PDF
Từ khoá liên quan:

thanh điều hướng trong chế độ toàn màn hình Adobe Reader

, thanh Navigation của Adobe Reader, hiển thị thanh Navigation trong chế độ toàn màn hình Adobe Reader,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Reader DC

  Tạo, xem và chỉnh sửa file PDF

  Adobe Reader DC là phần mềm độc tạo và chỉnh sửa file PDF miễn phí, đồng thời có thể in ấn, đánh dấu, chú thích các file PDF. Đặc biệt, công cụ này kết nối với Adobe Document Cloud nên bạn có thể làm việc với các file PD ...

Tin Mới

 • Cách tạo file PDF từ Google Docs Online

  Công cụ soạn thảo văn bản trực tuyến Google Docs ngoài các chức năng cơ bản của một bản Word Online, còn cho phép người dùng tạo, xuất file PDF vô cùng dễ dàng, tiện lợi, chỉ với 7 bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể tạo file PDF từ Google Docs dễ dàng.

 • Top 5 phần mềm thay thế Office trên Mac

  Microsoft Office luôn nằm trong top đầu khi nói đến bộ ứng dụng văn phòng cho cả Windows và Mac. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp khác cho Mac do chi phí, hiệu suất hoặc đơn giản chỉ là không thích các sản phẩm của Microsoft, bạn có khá nhiều lựa chọn. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cho bạn gợi ý với top phần mềm thay thế Office trên Mac tốt nhất hiện nay.

 • Office 2021 có gì mới?

  Office 2021 đã chính thức ra mắt cùng với Windows 11. Đây là phiên bản mới nhất của bộ ứng dụng văn phòng đình đám của Microsoft. Như Office 2019, Office 2021 là được phát hành dưới dạng mua một lần cho cả Windows và macOS. Dưới đây là những tính năng mới của Office 2021 mà bạn cần biết.

 • Cách sửa lỗi cài đặt Zoom 10003

  Bạn đang gặp lỗi cài đặt Zoom 10003, bạn đừng quá lo vì bài viết này sẽ chia sẻ cách sửa lỗi. Lỗi cài đặt Zoom 10003 rất hiếm khi xảy ra, tuy nhiên trong một số trường hợp vì lý do nào đó mà lỗi ZOOM Cloud Meetings này vẫn xảy ra.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá