Adobe Reader - Hiển thị thanh điều hướng toàn màn hình

Giống như các phần mềm soạn thảo văn bản khác, Adobe Reader cũng có chế độ toàn màn hình để đọc các file PDF, tuy nhiên trong chế độ này, thanh điều hướng sẽ bị mất đi và bạn sẽ rất khó thực hiện công việc của mình nếu không có nó. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hiển thị thanh điều hướng này.

Một nhược điểm khi xem các tài liệu trong chế độ toàn màn hình là không hiển thị bất kì thanh công cụ cũng như thanh điều hướng để bạn thao tác tài liệu. Tuy nhiên, mặc dù cũng không hiển thị thanh điều hướng nhưng trong Adobe Reader nếu biết cách thiết lập thì thanh điều hướng vẫn xuất hiện ngay khi bạn đang đọc văn bản trong chế độ này.

Ở bài viết trước, taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách thiết lập chế độ tự động hoàn tất văn bản PDF thì ở bài viết này, thêm một thủ thuật nữa cho bạn là thiết lập chế độ để hiển thị thanh điều hướng khi đang đọc văn bản trong trạng thái toàn màn hình.

Hiển thị thanh điều hướng

Bước 1: Mở Adobe Reader bằng cách click vào icon đặt ngoài Desktop.

Bước 2: Trên thanh công cụ, click Edit --> Preferences (hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl+K).

hien thi thanh dieu huong trong che do toan man hinh

Bước 3: Trong cửa sổ Preferences, ở danh mục Categoris bên trái tìm kiếm và chọn mục Full Screen.
 

Adobe Reader

Chọn Show navigation bar ở cửa sổ bên phải trong mục Full Screen Navigation để luôn hiển thị thanh điều hướng trong chế độ toàn màn hình.

Click OK để lưu thiết lập.

Hình bên dưới là thanh điều hướng hiển thị trong chế độ toàn màn hình.

Trên đây, taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách luôn hiển thị thanh điều hướng ngay cả khi bạn đang đọc tài liệu PDF trong chế độ toàn màn hình. Đây là một trong những tính năng có sẵn trong Adobe Reader, tuy nhiên không phải ai cũng biết đến điều này. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp đỡ bạn thực hiện điều đó.
 


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mở nhiều văn bản trên cùng màn hình với Adobe Reader
Adobe Reader - Vô hiệu hóa thông báo khi xem tài liệu
Adobe Reader - Vô hiệu hóa thông báo cập nhật
Cách thoát chế độ toàn màn hình, fullscreen trên Adobe Reader
Adobe Reader - Bật tính năng tự động lặp lại khi đọc hết file PDF
Từ khoá liên quan:

thanh điều hướng trong chế độ toàn màn hình Adobe Reader

, thanh Navigation của Adobe Reader, hiển thị thanh Navigation trong chế độ toàn màn hình Adobe Reader,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Reader DC

  Tạo, xem và chỉnh sửa file PDF

  Adobe Reader DC là phần mềm độc tạo và chỉnh sửa file PDF miễn phí, đồng thời có thể in ấn, đánh dấu, chú thích các file PDF. Đặc biệt, công cụ này kết nối với Adobe Document Cloud nên bạn có thể làm việc với các file PD ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn sử dụng Notepad++ chi tiết trên máy tính

  Phần mềm Notepad++ là công cụ soạn thảo tuyệt vời, phù hợp với những lập trình viên mới vào nghề hay những người đang học tập lập trình, bài viết này sẽ chia sẻ về những thủ thuật, hướng dẫn sử dụng Notepad ++ chi tiết để bạn nhanh chóng nắm vững, sử dụng hiệu quả hơn.

 • Cách xoay file PDF không cần dùng phần mềm

  Liệu có cách xoay file PDF mà không cần sử dụng tới các phần chuyên dụng là thắc mắc được nhiều người dùng quan tâm, để giải đáp vấn đề này, Taimienphi sẽ thực hiện một bài hướng dẫn một thủ thuật đơn giản để xoay file PDF đơn giản mà hiệu quả mà không cần cài đặt phần mềm.

 • Cách cài Foxit Reader bản mới nhất

  Bằng cách cài Foxit Reader, người dùng thường xuyên phải làm việc với các tệp tin có định dạng PDF có thể dễ dàng đọc các thông tin bên trong, tùy chỉnh theo ý muốn, đồng thời quản lý các tệp tin rõ ràng và tiện lợi nhất, qua đó nâng cao hiệu suất xử lý, tiết kiệm thời gian làm việc.

 • Học phí Đại học Bình Dương năm học 2020-2021

  Trường đại học Bình Dương là trường dân lập vì thế khi có nhu cầu đăng ký vào học tại trường các bạn sinh viên đều rất lo lắng về vấn đề học phí Đại học Bình Dường. Để lựa chọn được trường trường đại học phù hợp nhất thì bên cạnh chọn ngành học phù hợp, vấn đề học phí phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình cũng rất quan trọng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá