Adobe Reader - Bật tính năng tự động hoàn tất văn bản

Nhiều người thường có thói quen soạn thảo văn bản nhanh bằng cách kích hoạt tính năng tự động hoàn tất từ, đoạn văn bản và trên Adobe Reader cũng không ngoại lệ. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật thực hiện điều đó nhanh nhất.

Tính năng tự động lưu lại văn bản sau quá trình làm việc là một trong những tính năng có sẵn trong Adobe Reader, nhưng không phải ai cũng biết đến. Đa số mọi người, ngay cả tôi đôi khi do mải làm việc mà quên lưu lại quá trình làm việc trên các văn bản PDF, chỉ đến khi làm xong mới lưu lại. Việc này có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian nhưng ngược lại nếu máy tính bị dừng đột ngột thì bạn sẽ phải làm lại từ đầu.

Bật chế độ tự động hoàn tất trong Adobe Reader

Bước 1: Sau khi cài Adobe Reader, mở tiện ích bằng cách click vào icon đặt ngoài Desktop, hoặc bạn có thể tìm kiếm trong Menu Start bằng cách gõ từ khóa Adobe Reader trong mục Search Programs and Files.

bat tinh nang tu dong luu file tren adobe reader

Bước 2: Trên thanh công cụ của Adobe Reader, click Edit --> Preferences... để thiết lập một số tùy chọn (bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + K để mở cửa sổ này lên).

Adobe Reader

Bước 3: Cửa sổ Preferences hiện ra, trong cửa sổ bên trái tìm kiếm và click Forms.

Ở cửa sổ bên phải trong mục Auto-Complete, lựa chọn một trong 2 chế độ Basic (tự động cơ bản) và Advanced (tự động nâng cao).

Click OK sau khi đã lựa chọn xong.

https://thuthuat.taimienphi.vn/adobe-reader-thiet-lap-che-do-tu-dong-hoan-tat-232n.aspx
Vậy là kể từ lúc thiết lập xong các thông số, bạn có thể thoải mái thao tác với tài liệu, không phải mất công vừa làm vừa lưu như trước và cũng không phải lo lắng nếu máy tính bị dừng/tắt đột ngột thì công việc cũng không bị mất đi.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Adobe Reader - Luôn ẩn thanh thông báo
Adobe Reader - Vô hiệu hóa thông báo cập nhật
Cách bật, tắt công cụ Tool bên phải trong Adobe Reader XI
Tính năng bình luận trong Adobe Reader
Điểm mới trên Adobe Acrobat Reader DC 2020.006.20034
Từ khoá liên quan:

chế độ tự động hoàn tất của Adobe Reader

, Adobe Reader có chế độ tự động hoàn tất, bật chế độ tự động hoàn tất của Adobe Reader,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Reader DC

  Tạo, xem và chỉnh sửa file PDF

  Adobe Reader DC là phần mềm độc tạo và chỉnh sửa file PDF miễn phí, đồng thời có thể in ấn, đánh dấu, chú thích các file PDF. Đặc biệt, công cụ này kết nối với Adobe Document Cloud nên bạn có thể làm việc với các file PD ...

Tin Mới

 • OBS Studio vs Wirecast, nên sử dụng phần mềm livestream nào?

  Để chọn ra phần mềm OBS Studio hay Wirecast giúp bạn live stream video trực tiếp trên Facebook, Youtube, Twitch không phải là lựa chọn quá khó khăn trong thời điểm hiện nay, mỗi công cụ đều có những thế mạnh riêng của mình. Để hiểu rõ hơn, các bạn cùng phân tích về 2 phần mềm này với Taimienphi.vn nhé.

 • Cách bật chế độ Dark Mode trên IDM

  Buổi tối khi sử dụng phần mềm IDM trên giao diện sáng rất dễ gây nhức mỏi mắt của chúng ta, để hạn chế việc này, tại sao, các bạn lại không bật chế độ Dark Mode (nền tối) trên phần mềm Internet Download Manager (IDM) lên để bảo vệ đôi mắt của chính mình?

 • Cách xóa ứng dụng Facebook trên Android

  Bạn là người dùng Android, đang muốn xóa ứng dụng Facebook trên Android chỉ vì chúng làm bạn mất quá nhiều thời gian, không cho người khác sử dụng hay đơn giản chỉ muốn chuyển sang sử dụng mạng xã hội khác thì giải pháp

 • Link kiếm coin Piggy Go Free

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn danh sách các link kiếm coin Piggy GO Free, miễn phí. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách nhận miễn phí spin Coin Master hàng ngày với tính năng Reward Calendar.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá