Adobe Reader - Bật tính năng tự động hoàn tất văn bản

Nhiều người thường có thói quen soạn thảo văn bản nhanh bằng cách kích hoạt tính năng tự động hoàn tất từ, đoạn văn bản và trên Adobe Reader cũng không ngoại lệ. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật thực hiện điều đó nhanh nhất.

Tính năng tự động lưu lại văn bản sau quá trình làm việc là một trong những tính năng có sẵn trong Adobe Reader, nhưng không phải ai cũng biết đến. Đa số mọi người, ngay cả tôi đôi khi do mải làm việc mà quên lưu lại quá trình làm việc trên các văn bản PDF, chỉ đến khi làm xong mới lưu lại. Việc này có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian nhưng ngược lại nếu máy tính bị dừng đột ngột thì bạn sẽ phải làm lại từ đầu.

Bật chế độ tự động hoàn tất trong Adobe Reader

Bước 1: Sau khi cài Adobe Reader, mở tiện ích bằng cách click vào icon đặt ngoài Desktop, hoặc bạn có thể tìm kiếm trong Menu Start bằng cách gõ từ khóa Adobe Reader trong mục Search Programs and Files.

bat tinh nang tu dong luu file tren adobe reader

Bước 2: Trên thanh công cụ của Adobe Reader, click Edit --> Preferences... để thiết lập một số tùy chọn (bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + K để mở cửa sổ này lên).

Adobe Reader

Bước 3: Cửa sổ Preferences hiện ra, trong cửa sổ bên trái tìm kiếm và click Forms.

Ở cửa sổ bên phải trong mục Auto-Complete, lựa chọn một trong 2 chế độ Basic (tự động cơ bản) và Advanced (tự động nâng cao).

Click OK sau khi đã lựa chọn xong.

https://thuthuat.taimienphi.vn/adobe-reader-thiet-lap-che-do-tu-dong-hoan-tat-232n.aspx
Vậy là kể từ lúc thiết lập xong các thông số, bạn có thể thoải mái thao tác với tài liệu, không phải mất công vừa làm vừa lưu như trước và cũng không phải lo lắng nếu máy tính bị dừng/tắt đột ngột thì công việc cũng không bị mất đi.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Adobe Reader - Luôn ẩn thanh thông báo
Adobe Reader - Vô hiệu hóa thông báo cập nhật
Cách bật, tắt công cụ Tool bên phải trong Adobe Reader XI
Tính năng bình luận trong Adobe Reader
Điểm mới trên Adobe Acrobat Reader DC 2020.006.20034
Từ khoá liên quan:

chế độ tự động hoàn tất của Adobe Reader

, Adobe Reader có chế độ tự động hoàn tất, bật chế độ tự động hoàn tất của Adobe Reader,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Reader DC

  Tạo, xem và chỉnh sửa file PDF

  Adobe Reader DC là phần mềm độc tạo và chỉnh sửa file PDF miễn phí, đồng thời có thể in ấn, đánh dấu, chú thích các file PDF. Đặc biệt, công cụ này kết nối với Adobe Document Cloud nên bạn có thể làm việc với các file PD ...

Tin Mới

 • Cách tải video trên VTV Go về máy tính

  Bạn thường xuyên xem video trên VTV GO và muốn tải video trên VTV GO về máy tính của mình để xem lại. Tính năng này hoàn toàn không có trên VTV GO nhưng chúng ta có thể áp dụng các phần mềm từ bên thứ 3 để tải video trên VTV GO về máy tính.

 • Cách tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer nhanh chóng, đơn giản

  UltraViewer hỗ trợ tính năng tạo mật khẩu cố định, giúp bạn duy trì kết nối từ xa một cách ổn định và bảo mật. Tính năng tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer rất hữu ích cho các phiên kết nối thường xuyên, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn.

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet VNPT, Viettel, FPT

  Việc kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet giúp bạn biết được chất lượng kết nối hiện tại. Bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến, bạn có thể đo lường tốc độ tải xuống, tải lên và độ trễ, từ đó xác định và khắc phục các

 • Tổng hợp Code Evade Roblox nhận trang bị và token miễn phí

  Một thế giới đầy tăm tối nhưng đầy cuốn hút đang chờ bạn khám phá tại Evade, một game sinh tồn kinh dị trên thế giới game Roblox. Với rất nhiều những phần quà giá trị mà code Evade mang lại sẽ giúp người chơi sống sót và hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi mang đến.