Foxit Reader - Bật chế độ toàn màn hình khi đọc file PDF

Bạn đang dùng công cụ đọc định dạng PDF là Foxit Reader và đang loay hoay tìm cách để phần mềm này có thể luôn đọc file pdf bằng chế độ Full Screen. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.

Nếu bạn đang đọc file PDF trên Foxit Reader, thì trên cửa sổ đang mở của Foxit Reader bạn hãy ấn phím F11 trên bàn phím để hiển thị chế độ toàn màn hình. Ngược lại nếu muốn thoát khỏi chế độ này bạn ấn tiếp phím F11 một lần nữa hoặc ấn phím ESC (thường nằm ở góc trái bàn phím).

Bạn có thể thiết lập chế độ luôn hiển thị toàn màn hình mặc định mỗi khi mở file PDF

Đối với nhiều người sử dụng công cụ đọc PDF trên Foxit Reader thường gây bất tiện vì phần mềm này không hiện thị rõ ràng cách độc văn bản chế độ đọc văn bản Full Screen.  Nhằm giúp cho việc đọc văn bản PDF trên Foxit Reader dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một cách để công cụ nàyluôn hiển thị văn bản ở chế độ toàn màn hình.

Bật chế độ luôn hiển thị toàn màn hình khi đọc file PDF:


Bước 1: Để sử dụng thủ thuật này, máy tính của bạn phải cài Foxit Reader.
- Cách 1: Click chuột vào icon của phần mềm trên Desktop (nếu như trong quá trình cài đặt, bạn đã đồng ý đặt icon ngoài Desktop)

doc file fpd toan man hinh

- Cách 2: Click vào Start (góc bên trái phía dưới màn hình). Trong mục Search Programs and files, nhập từ khóa Foxit Reader kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị ngay trên màn hình. Click kết quả tìm kiếm " Foxit Reader" để mở chương trình

chuyen sang che do full screen mode tren foxit Reader


Bước 2: Sau khi khởi động phần mềm Foxit Reader, bạn nhấn vào thanh tab FILE, rồi di chuột xuống dòng Preferences rồi nhấp chuột. Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt Crtl+ K để vô phần Preferences.

doi thiet lập file PDF tren Foxit Reader

Bước 3: Sau khi nhấp chuột cửa sổ Preferences sẽ hiện ra. Bạn tìm dòng Document ở cột bên trái rồi nhấp chuột. Sau đó, bạn tìm ô trống cạnh dòng chữ  In Foxit Reader, please choose the mode for Displaying PDF File và chỉnh từ Normal sang Full Screen Mode.

cach doc file PDF full man hinh với Foxit Reader


Sau khi đã đổi sang Full Screen Mode bạn nhấn OK để hoàn tất quá trình chỉnh sửa. Bạn mở thử một file PDF sẽ dễ dàng thấy rằng hệ thống đã tự động thiết lập sang chế độ văn bản full màn hình. Đây là chế độ hiện thị sau khi đã tùy chỉnh.

 

Huong dan thiet lập che do doc full screen tren foxit reader o win 7


Với chế độ Full Screen Mode, người dùng có thể dễ dàng đọc các file văn bản PDF toàn màn hình. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian điều chỉnh như đọc file PDF ở chế độ thông thường.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hien-thi-file-pdf-o-che-do-full-screen-mode-tren-foxit-reader-85n.aspx
 


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xoay file PDF trên Foxit Reader
Kiểm tra và nâng cấp phiên bản mới cho Foxit Reader
Foxit Reader - Kích hoạt chế độ đọc tài liệu Read Mode và tự động cuộn trang AutoScroll
Cách xem file PDf bị xoay ngang màn hình bằng Foxit Reader cực dễ
Cách cắt file PDF bằng phần mềm Foxit Reader
Từ khoá liên quan:

Chuyển full screen mode trên Foxit Reader

, mở full màn hình với file PDF trên Foxit Reader, chỉnh foxit Reader ở chế độ full màn hình,

SOFT LIÊN QUAN
  • Foxit Reader Portable

    Phần mềm đọc file PDF không cần cài đặt

    Foxit Reader Portable là một phiên bản di động của phần mềm đọc pdf trên nền tảng PC với ưu điểm là không cần cài đặt, có thể mang theo bất cứ đâu để sử dụng. Phiên bản Foxit Reader di động còn cung cấp các chức năng chỉnh sửa, tạo ghi chú, tạo mật khẩu bảo vệ file và in ấn thuận lợi.

Tin Mới