Cách xem file PDf bị xoay ngang màn hình bằng Foxit Reader cực dễ

Bạn nhận được file PDF nhưng file lại bị xoay ngang khiến bạn không thể đọc được nội dung . Vậy làm thế nào để xoay trở lại theo chiều thuận để đọc nội dung như bình thường, bài viết dươi dây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cách xem file PDf bị xoay ngang màn hình bằng Foxit Reader cực kỳ đơn giản.

Chúng ta có nhiều cách để khắc phục lỗi tài liệu PDF bị xoay ngang. Nếu đang sử dụng phần mềm đọc file PDF là Foxit Reader, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây

Cách xem file PDf bị xoay ngang màn hình bằng Foxit Reader cực dễ

Cách xem file PDf bị xoay ngang màn hình bằng Foxit Reader

Mở file PDF đang bị xoay ngang, trên thanh menu của phần mềm bạn để ý đến 2 mục Rotate Left Rotate Right. 2 mục này có chức năng xoay trang PDF một góc 90 độ theo 2 hướng bên trái hoặc bên phải.

cach xem file pdf bi xoay ngang man hinh bang foxit reader cuc de

Vì vậy tùy theo hướng mà trang PDF nằm ngang bạn gặp, bạn có thể nhấn vào một trong 2 mục này để xoay trang trở về vị trí ban đầu.

Bạn cũng có thể tìm thấy chức năng này bằng cách nhấn phải chuột lên trang PDF bạn cần xuay.

cach xem file pdf bi xoay ngang man hinh bang foxit reader cuc de 2

Để thao tác nhanh hơn, bạn cũng có thể sử dụng những chức năng xoay này bằng tổ hợp phím tắt Ctrl+Shift+ +(Rotate Right) và Ctrl+Shift+- (Rotate Left ).

Có nhiều ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa PDF trên máy tính một cách hiệu quả, nếu bạn không dùng Foxit Reader, có thể dùng nhiều công cụ khác hoặc các ứng dụng trực tuyến giúp chỉnh sửa PDF tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-file-pdf-bi-xoay-ngang-man-hinh-bang-foxit-reader-cuc-de-22364n.aspx
Như vây để xoay một file PDF nằm ngang bằng Foxit Reader là khá đơn giản. Tuy nhiên sau khi xoay chúng ta không thể lưu lại và khi bạn tắt và mở lại file PDF sẽ trở về vị trí lúc đầu. Vậy làm thế nào để xoay file PDF và lưu lại ? Bạn có thể sử dụng một trong những cách sau: xoay file PDF online nhờ website chỉnh sửa file PDF trực tuyến smallpdf.com hoăc sử dụng phần mềm xoay file PDF chuyên dụng PDF Rotate Pages. Với những ứng dụng này việc khắc phục các vấn đề trên cũng rất nhanh và đơn giản. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Công Lý     (3.8★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Foxit Reader - Thay đổi giao diện trên Foxit Reader
Cách xoay file PDF không cần dùng phần mềm
Cách chèn âm thanh, nhạc vào file PDF bằng Foxit Reader
Cách cài Foxit Reader full crack, phần mềm đọc file PDF
Kiểm tra và nâng cấp phiên bản mới cho Foxit Reader
Từ khoá liên quan:

xoay file pdf và lưu lại

, xoay file pdf online, xoay pdf bằng foxit reader,

SOFT LIÊN QUAN
 • Foxit Reader Portable

  Phần mềm đọc file PDF không cần cài đặt

  Foxit Reader Portable là một phiên bản di động của phần mềm đọc pdf trên nền tảng PC với ưu điểm là không cần cài đặt, có thể mang theo bất cứ đâu để sử dụng. Foxit Reader Portable còn cung cấp các chức năng chỉnh sửa, tạo ghi chú, tạo mật khẩu bảo vệ file và in ấn thuận lợi.

Tin Mới

 • Cách ghép file PDF trên điện thoại Android

  Bạn chưa biết cách làm thế nào để ghép file PDF trên điện thoại Android? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách chuyển ảnh sang text bằng ABBYY FineReader PDF

  ABBYY FineReader PDF là một trong những phần mềm OCR tốt nhất hiện nay khi nói đến việc chuyển đổi các file PDF, tài liệu giấy hay hình ảnh thành văn bản. Bạn có thể dễ dàng chuyển ảnh sang text bằng ABBYY FineReader PDF với các bước thực hiện đơn giản được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 • Cách gộp file PDF dung lượng lớn trên máy tính

  Nếu đang cần ghép, gộp file PDF dung lượng lớn và bạn chưa biết phải làm như thế nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Qua bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh, chứng minh nhận định...

  Nhằm hỗ trợ các em học sinh dễ dàng hơn trong việc hoàn thành yêu cầu: "Qua bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh, chứng minh nhận định...", chúng tôi sẽ hướng dẫn các em cách phân tích bài thơ Sóng tổng quát và phân tích vẻ đẹp bình dị của người phụ nữ trong tình yêu chi tiết. Thông qua những gợi ý trong bài viết này, các em sẽ biết cách lựa chọn dẫn chứng, chứng minh, làm sáng tỏ vấn đề một cách rành mạch, rõ ràng, khoa học hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá