Cách xem file PDf bị xoay ngang màn hình bằng Foxit Reader cực dễ

Bạn nhận được file PDF nhưng file lại bị xoay ngang khiến bạn không thể đọc được nội dung . Vậy làm thế nào để xoay trở lại theo chiều thuận để đọc nội dung như bình thường, bài viết dươi dây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cách xem file PDf bị xoay ngang màn hình bằng Foxit Reader cực kỳ đơn giản.

Chúng ta có nhiều cách để khắc phục lỗi tài liệu PDF bị xoay ngang. Nếu đang sử dụng phần mềm đọc file PDF là Foxit Reader, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây

Cách xem file PDf bị xoay ngang màn hình bằng Foxit Reader cực dễ

Cách xem file PDf bị xoay ngang màn hình bằng Foxit Reader

Mở file PDF đang bị xoay ngang, trên thanh menu của phần mềm bạn để ý đến 2 mục Rotate Left Rotate Right. 2 mục này có chức năng xoay trang PDF một góc 90 độ theo 2 hướng bên trái hoặc bên phải.

cach xem file pdf bi xoay ngang man hinh bang foxit reader cuc de

Vì vậy tùy theo hướng mà trang PDF nằm ngang bạn gặp, bạn có thể nhấn vào một trong 2 mục này để xoay trang trở về vị trí ban đầu.

Bạn cũng có thể tìm thấy chức năng này bằng cách nhấn phải chuột lên trang PDF bạn cần xuay.

cach xem file pdf bi xoay ngang man hinh bang foxit reader cuc de 2

Để thao tác nhanh hơn, bạn cũng có thể sử dụng những chức năng xoay này bằng tổ hợp phím tắt Ctrl+Shift+ +(Rotate Right) và Ctrl+Shift+- (Rotate Left ).

Có nhiều ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa PDF trên máy tính một cách hiệu quả, nếu bạn không dùng Foxit Reader, có thể dùng nhiều công cụ khác hoặc các ứng dụng trực tuyến giúp chỉnh sửa PDF tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-file-pdf-bi-xoay-ngang-man-hinh-bang-foxit-reader-cuc-de-22364n.aspx
Như vây để xoay một file PDF nằm ngang bằng Foxit Reader là khá đơn giản. Tuy nhiên sau khi xoay chúng ta không thể lưu lại và khi bạn tắt và mở lại file PDF sẽ trở về vị trí lúc đầu. Vậy làm thế nào để xoay file PDF và lưu lại ? Bạn có thể sử dụng một trong những cách sau: xoay file PDF online nhờ website chỉnh sửa file PDF trực tuyến smallpdf.com hoăc sử dụng phần mềm xoay file PDF chuyên dụng PDF Rotate Pages. Với những ứng dụng này việc khắc phục các vấn đề trên cũng rất nhanh và đơn giản. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.8★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xoay file PDF không cần dùng phần mềm
Cách chèn âm thanh, nhạc vào file PDF bằng Foxit Reader
Cách cài Foxit Reader full crack, phần mềm đọc file PDF
Kiểm tra và nâng cấp phiên bản mới cho Foxit Reader
Cách cắt file PDF bằng phần mềm Foxit Reader
Từ khoá liên quan:

xoay file pdf và lưu lại

, xoay file pdf online, xoay pdf bằng foxit reader,

SOFT LIÊN QUAN
 • Foxit Reader cho Mac

  Đọc, xem, chỉnh sửa file PDF trên máy Mac

  Foxit Reader for Mac là phần mềm dành cho người dùng Mac, được thiết kế để xem, chỉnh sửa hoặc tạo tài liệu PDF với tính năng phong phú. Foxit Reader for mac hỗ trợ công cụ vẽ, chữ ký, đính kèm nhận xét vào tài liệu PDF, mở tài liệu ở chế độ toàn màn hình, chèn ảnh, audio hay videos clips vào tài liệu.

Tin Mới

 • Cách cài Foxit Reader bản mới nhất

  Bằng cách cài Foxit Reader, người dùng thường xuyên phải làm việc với các tệp tin có định dạng PDF có thể dễ dàng đọc các thông tin bên trong, tùy chỉnh theo ý muốn, đồng thời quản lý các tệp tin rõ ràng và tiện lợi nhất, qua đó nâng cao hiệu suất xử lý, tiết kiệm thời gian làm việc.

 • Cách thêm số trang vào PDF trực tuyến hoặc phần mềm

  Trước đây, bạn khó có thể thêm số trang vào PDF do có ít công cụ hỗ trợ chỉnh sửa, tuy nhiên với cập nhật, cải tiến liên tục từ các hãng phần mềm, ngày càng có nhiều các công cụ hay thậm chí là website trực tuyến được phát triển để giúp người dùng chèn, thêm số trang vào PDF tiện lợi hơn.

 • Cách xoay file PDF không cần dùng phần mềm

  Liệu có cách xoay file PDF mà không cần sử dụng tới các phần chuyên dụng là thắc mắc được nhiều người dùng quan tâm, để giải đáp vấn đề này, Taimienphi sẽ thực hiện một bài hướng dẫn một thủ thuật đơn giản để xoay file PDF đơn giản mà hiệu quả mà không cần cài đặt phần mềm.

 • Giải Bài 2 Trang 75 SGK Toán 5

  Để tìm ra lời giải chính xác và tích lũy thêm những phương pháp tính tỉ số phần trăm hay, các em hãy cùng tham khảo bài Giải bài 2 trang 75 SGK Toán 5 trong Giải toán về tỉ số phần trăm, Tính tỉ số phần trăm của hai số (theo mẫu) dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá