Foxit Reader - Kích hoạt chế độ đọc tài liệu Read Mode và tự động cuộn trang AutoScroll

Foxit Reader là công cụ hỗ trợ đọc file PDF được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên Foxit Reader còn cung cấp nhiều chức năng giúp bạn đọc các tài liệu PDF thuận tiện hơn đó là sử dụng chế độ đọc Read Mode và tự động cuộn trang AutoScroll.

Sử dụng chức năng chế độ đọc tài liệu Read Mode và tự động cuộn trang AutoScroll trong Foxit Reader giúp bạn dễ dàng thao tác trên các tài liệu PDF của mình. Để biết cách làm này trên Foxit Reader, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Kích hoạt chế độ đọc tài liệu Read Mode và tự động cuộn trang AutoScroll

Khi mở một file tài liệu cần đọc có định dạng PDF bất kỳ ra bằng Foxit Reader thì hai chức năng này đều trong Task View

- Read Mode là chế độ tối ưu hóa cho việc đọc tài liệu, toàn bộ các ribbon và panel sẽ ẩn đi. Khi đọc tài liệu mà bạn không muốn ảnh hưởng từ việc che khuất từ các thanh công cụ, task... thì bạn có thể vào task View chọn Read Moder :

Kết quả của chức năng này là :

Khi bạn muốn trở lại như ban đầu thì bấm vào task View chọn lại Read Mode (hoặc dùng phím ESC)

- AutoScroll là chế độ đọc cuộn trang tự động mà bạn không phải lăn chuột hay ghìm phím lên hay xuống để đọc. Để thực hiện chức năng này bạn hãy vào task View chọn AutoScroll:

Khi bạn muốn trở lại như ban đầu không chạy tự động nữa thì bấm vào task View chọn lại AutoScroll (hoặc dùng phím ESC)

https://thuthuat.taimienphi.vn/foxit-reader-che-do-doc-tai-lieu-read-mode-va-cuon-trang-autoscroll-2938n.aspx
Trên đây là 2 trong số các chức năng hiện có của Foxit Reader hỗ trợ đọc file PDF mà bạn có thể áp dụng và vận dụng cho hiệu quả trong công việc. Ngoài Foxit Reader ra thì Adobe Reader là phần mềm hỗ trợ đọc định dạng PDF hiệu quả mà bạn có thể sử dụng trên máy tính của mình.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Foxit Reader - Thay đổi giao diện trên Foxit Reader
Foxit Reader - Khắc phục lỗi .pdf contains an invalid path
Cách tạo Bookmark trong Foxit Reader
Cách cài Foxit Reader full crack, phần mềm đọc file PDF
Đăng ký Foxit Cloud, tạo tài khoản Foxit Reader
Từ khoá liên quan:

kích hoạt chế độ đọc read mode

, chế độ cuộn trang autoscroll,

SOFT LIÊN QUAN
 • Foxit Reader Portable

  Phần mềm đọc file PDF không cần cài đặt

  Foxit Reader Portable là một phiên bản di động của phần mềm đọc pdf trên nền tảng PC với ưu điểm là không cần cài đặt, có thể mang theo bất cứ đâu để sử dụng. Phiên bản Foxit Reader di động còn cung cấp các chức năng chỉnh sửa, tạo ghi chú, tạo mật khẩu bảo vệ file và in ấn thuận lợi.

Tin Mới

 • Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên

  Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên sẽ được Taimienph.vn chia sẻ hướng dẫn cụ thể và chi tiết trong bài viết này. Các bạn có thể tham khảo để tạo ra chữ ký đẹp, ấn tượng, độc đáo cho riêng mình.

 • Cách tạo tài khoản Google đơn giản nhất

  Các tạo tài khoản Google giúp bạn có thể sử dụng các dịch vụ miễn phí trên Google Drive, truy cập vào cửa hàng ứng dụng Google Play hay đăng nhập Youtube để đăng tải video. Nếu chưa biết cách đăng ký tài khoản Google như nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Cách đăng nhập Office 365, Login tài khoản Microsoft Office 365

  Dù là bạn mới sử dụng máy tính, iệc đăng nhập Office 365 không hề khó như các bạn nghĩ, nhất là khi bạn đọc bài viết hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn. Login tài khoản Office 365 cụ thể, có ảnh minh họa.

 • Danh sách Code Castle Clash mới nhất

  Tương tự như Roblox và Genshin Impact, Castle Clash cho phép người dùng nhập mã Code Castle Clash để đổi lấy vật phẩm. Kể từ khi trò chơi được ra mắt, nhà phát triển của trò chơi đã tung ra rất nhiều mã Code Castle Clash tặng người chơi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá