Foxit Reader - Sử dụng chế độ đóng dấu mộc Stamp cho tài liệu PDF

Đóng dấu mộc Stamp cho tài liệu PDF giúp bạn chèn con dấu hay biểu tượng yêu thích vào tài liệu của mình. Bạn có thể thực hiện chế độ đóng dấu mộc Stamp trên PDF với Foxit Reader Foxit Reader. Nhanh tay Foxit Reader để có thể đóng dấu bản quyền cho file pdf của mình.

Foxit Reader không chỉ hỗ trợ đọc File PDF mà còn cho phép tạo con dấu kèm theo ngày giờ, thông tin tài khoản, nội dung tóm tắt của văn bản hay chỉ là biểu tượng yêu thích cần chèn vào đoạn văn đó.

su dung foxit reader dong dau tai lieu

Foxit Reader - Sử dụng chế độ đóng dấu mộc Stamp cho tài liệu PDF

Sử dụng Foxit Reader giúp bạn đóng dấu bản quyền lên file pdf của mình. Nếu bạn là người trực tiếp tạo ra file pdf này thì sử dụng Foxit Reader sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho bạn. Bên cạnh đó, nhiều phần mềm như Foxit PDF Editor, Acrobat Pro cũng hỗ trợ bạn đóng dấu vào file pdf. Tùy vào cấu hình máy , các bạn có thể tải Foxit PDF Editor, hay Acrobat Pro về sử dụng

Hướng dẫn Sử dụng chế độ đóng dấu mộc Stamp cho tài liệu PDF với Foxit Reader

Tải phiên bản mới nhất của Foxit Reader: Download Foxit Reader

Để sử dụng chức năng này bạn cần mở file văn bản định dạng PDF cần đóng dấu ra và vào tab Comment:

Bước 1 :  Bấm vào chức năngStamp trong Comment để chọn đối tượng muốn đóng dấu.

Bước 2 : Đặt chính xác con dấu trên văn bản PDF cần đóng, khi muốn đóng dấu liên tục thì bấm – thả chuột còn muốn đóng 1 còn thì bấm phím ESC để thoát. Sau đó tiến hành căn chỉnh kích thước cũng như vị trí có dấu.

Bước 3 : Bạn có thể tạo ghi chú cho con dấu như bình thường và bấm chuột phải lên con dấu để tùy chỉnh.

Bước 4 : Ngoài ra bạn có thể tạo mới con dấu để tùy chọn lần sau trong chức năng Create gồm nhiều chức năng tạo mới để bạn chọn.

Bước 5: Cụ thể bạn có thể chọn 1 trong các chức năng đó như Create Custom Dynamic Stamp thì bạn cần chỉnh chi tiết cho con dấu như phông chữ, màu sắc, đoạn text.. và bấm OK để hoàn tất việc tạo.

Bước 6: Trở lại chức năng Stamp thì nó đã tạo ra và từ giờ bạn có thể dùng nó như thường.

https://thuthuat.taimienphi.vn/foxit-reader-su-dung-che-do-dong-dau-moc-stamp-cho-tai-lieu-pdf-2955n.aspx
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn đóng dấu mộc Stamp trong file PDF với Foxit Reader, bạn có thể áp dụng và thực hiện để tùy ý đóng dấu theo mục đích của mình.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng phần mềm Foxit Reader để đọc file, tài liệu PDF
Foxit Reader - Bật chế độ toàn màn hình khi đọc file PDF
Đăng ký Foxit Cloud, tạo tài khoản Foxit Reader
Foxit Reader - Cách mặc định mở file PDF bằng Foxit Reader
Cách cắt file PDF bằng phần mềm Foxit Reader
Từ khoá liên quan:

đóng dấu mộc stamp cho file pdf

, đóng dấu mộc stamp cho tập tin pdf,

SOFT LIÊN QUAN
 • Foxit Reader cho Mac

  Đọc, xem, chỉnh sửa file PDF trên máy Mac

  Foxit Reader for Mac là phần mềm dành cho người dùng Mac, được thiết kế để xem, chỉnh sửa hoặc tạo tài liệu PDF với tính năng phong phú. Foxit Reader for mac hỗ trợ công cụ vẽ, chữ ký, đính kèm nhận xét vào tài liệu PDF, mở tài liệu ở chế độ toàn màn hình, chèn ảnh, audio hay videos clips vào tài liệu.

Tin Mới

 • Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên

  Bằng cách tạo chữ ký Online trên máy tính, hệ thống sẽ tham khảo kho dữ liệu chữ ký, từ đó căn chỉnh để giúp bạn lên ý tưởng tạo ra mẫu chữ ký sao cho thẩm mỹ và thể hiện được cá tính bản thân rõ ràng

 • Top công cụ OCR online để trích xuất văn bản từ hình ảnh

  Các công cụ OCR online hay phần mềm OCR sẽ rất hữu ích nếu như bạn muốn trích xuất phần văn bản từ các tệp như PDF, hình ảnh,...Trong bài viết ngày hôm nay, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn đọc top các công cụ OCR online để trích xuất văn bản từ hình ảnh miễn phí tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm ngay nhé!

 • Top công cụ lập lịch tác vụ miễn phí tốt nhất cho Windows 10

  Lên lịch trước cho các nhiệm vụ là một cách hay giúp bạn quản lý nhiều tác vụ tốt hơn, đặc biệt là khi bạn là người bận rộn và phải quản lý nhiều công việc. Bạn còn có thể tiết kiệm đáng kể quỹ thời gian của mình nếu có sự trợ giúp của các công cụ lập lịch tác vụ cho Windows 10. Nếu đang sử dụng Win 10, Taimienphi.vn mời bạn tham khảo ngay các công cụ dưới đây.

 • Khôi phục dữ liệu bị mất bằng Pandora Recovery

  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bị mất dữ liệu trên máy tính và bạn đang phải suy nghĩ làm thế nào để cứu dữ liệu máy tính. Đừng lo lắng gì cả với phần mềm Pandora Recovery bạn có thể lây lại tất cả những dữ liệu đã mất mà không tốn một đồng nào. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại dữ liệu máy tính bằng Pandora Recovery.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá