Thiết lập đường phân chia Email trong Outlook 2013, 2010, 2007, 2016

Bạn thường sử dụng Emai Outlook để gửi và nhận thư, nhưng nhìn các mục thư trong Outlook 2013, 2016, 2010 cũng như 2007 liền tù tì mà không có dải phân cách làm làm ta dễ bị nhầm lẫn.

Outlook 2013 có rất nhiều tính năng mới và hay nhưng với chế độ cài đặt mặc định của Outlook sẽ không có đường viền ngăn cách giữa các thư dễ làm ta nhầm lẫn thư này với thư khác. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thiết lập lại đường phân chia Email trong Outlook 2013.

THIẾT LẬP ĐƯỜNG PHÂN CHIA EMAIL TRONG OUTLOOK 2013

Bước 1: Trên giao diện của Outlook bạn click vào thẻ View

thiet lap duong phan chia email trong outlook 2013

Bước 2: Chọn View Settings.

Bước 3: Ở đây sẽ hiện ra bảng Advanced View Setting: Compact. Để thiết lập đường phân chia các bạn chọn mục Other Setting…

Trong bảng Other Setting các bạn nhìn vào mục Grid line style: sẽ có 5 kiểu thiết lập đường phần chia cho các bạn tùy chọn (chú ý: No grid lines là không có dải phân chia)

Sau khi chọn kiểu phân chia xong bạn chọn Ok để kết thúc.

Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thiết lập đường phân chia Email trong Outlook 2013, nhờ đó bạn sẽ không còn gặp sự cố nhầm lẫn khi đọc email bởi bạn đã biết cách tạo dải phân cách Email outlook.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thiet-lap-duong-phan-chia-email-trong-outlook-2013-812n.aspx
Outlook là công cụ rất hữu ích của Microsoft, để sử dụng tốt Outlook, bạn cần nắm rõ và chắc các tính năng của chương trình, một trong những tính năng khá quan trọng đó là tạo rule trong Outlook, nhiều bạn tự hỏi tạo rule trong Outlook để làm gì? tạo rule trong Outlook giúp phân loại và lọc các email tới một cách dễ dàng hơn


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cấu hình dịch vụ Gmail trong Outlook 2016, 2013, 2010, 2007, 2003
Cách vẽ mũi tên Word, đường thẳng, cong
Chuyển dấu chấm thành dấu phẩy trong Excel 2016, 2013, 2010, 2007, 2003
Lấy lại Email đã gửi trong MS Outlook 2007
Cách in ngang trong Word Excel
Từ khoá liên quan:

thiết lập đường phân chia email outlook

, tạo dải phân cách email outlook 2013,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tự học Excel

  Tài liệu tự học Excel 2007, 2010, 2013, 2016

  Tài liệu tự học Excel rất hữu ích và quan trọng giúp các bạn đang muốn tự học Excel 2007, 2010, 2013, 2016 hiệu quả. Với tài liệu Học Excel, bạn sẽ được học nhiều kiến thức hữu ích, từ cơ bản tới nâng cao, từ đó giúp bạn làm việc với Excel nhanh, chóng, hiệu quả.

Tin Mới

 • Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc

  Là một phần mềm Mix nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng Virtual DJ được rất nhiều người sử dụng. Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm nhạc, Virtual DJ còn cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt Virtual DJ trên máy tính

 • Cách sử dụng MiniTool Partition Wizard, gộp, chia, test ổ đĩa

  Là trình quản lý phân vùng tốt nhất cho Windows, MiniTool Partition Wizard nhằm mục đích tối đa hóa hiệu suất ổ đĩa. Nó giúp tạo / thay đổi kích thước / định dạng phân vùng một cách linh hoạt, chuyển đổi đĩa giữa đĩa MBR và GPT, chuyển đổi phân vùng giữa NTFS và FAT32, và chuyển đổi đĩa động sang cơ bản mà không mất dữ liệu trong vài cú nhấp chuột. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng MiniTool Partition Wizard chi tiết nhất.

 • Phần mềm Microsoft .NET Framework là gì? Tại sao cần cài đặt nó trên máy tính

  Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến NET Framework, đây là một nền tảng danh cho nhà phát triển được tạo thành từ các công cụ, ngôn ngữ lập trình và thư viện để xây dựng nhiều loại ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên để hiểu chi tiết NET Framework là gì và sử dụng cho mục đích nào thì rất ít người biết. Vậy NET Framework là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá