Lấy lại Email đã gửi trong MS Outlook 2007

Email là một trong những phương thức chia sẻ, trao đổi thông tin giữa những người dùng với nhau rất hiệu quả hiện nay. Đã bao giờ bạn gửi mail đi mà lại muốn lấy lại mail đã gửi để chỉnh sửa lại mail hoặc hủy bức thư này vì nhiều lý do khác nhau, và trong Outlook 2007 cho phép bạn làm được điều này.

Sử dụng MS Outlook trong Office để gửi và nhận Email rất tiện lợi, bạn đã từng thử dịch vụ này chưa? Đặc biệt với Outlook 2007 bạn có thể lấy lại Email đã gửi nếu muốn để chỉnh sửa lại Email hay xóa bỏ hoàn toàn chỉ với vài thao tác đơn giản sau.

Hướng dẫn Lấy lại Email đã gửi trong MS Outlook 2007

Bước 1: Từ giao diện gửi thư trên Outlock bạn vào thư mục Sent Items trong khung mail của bạn và sau đó mở tin nhắn bạn không nên đã gửi trong mục này:

Bước 2: Trong cửa sổ của Mail đó bạn vào Action trên thanh Menu và chọn tiếp Recall This Message để chọn chức năng lấy lại thư.

Bước 3: Sau khi bạn chọn chức năng này thì Outlock sẽ chọn bạn hai lựa và bạn hãy chọn Delete unread copies of this message để xóa đi mail đã gửi mà chưa đọc ở người nhận.

Vậy là xong quá trình lấy lại mail đã gửi .

https://thuthuat.taimienphi.vn/lay-lai-email-da-gui-trong-ms-outlook-2007-1643n.aspx
Trên đây là một cách rất hiệu quả để lấy lại mail đã gửi mà cho người thân gặp sai sót và thiếu nôi dung. Bằng cách này bạn có thể lấy lại mail đã gửi để giảm thiểu thiệt hại.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tìm lại Password cho Email bằng Mail PassView
Dùng Thunderbird chặn người gửi, thông báo email làm phiền trong Outlook
Sao lưu dữ liệu Outlook, backup Mail trong Outlook 2010, 2016, 2013, 2007
Cách cài Outlook 2013 trên PC, Latop
Cách lấy lại những Email đã xóa trong Inbox của Yahoo
Từ khoá liên quan:

lấy lại email đã gửi

, lấy lại email đã gửi trong ms outlook 2007, lấy lại email đã sent trong ms outlook 2007,

SOFT LIÊN QUAN
  • Advanced Outlook Express Recovery

    Khôi phục email bị xóa

    Advanced Outlook Express Recovery là phần mềm giúp người dùng khôi phục email đã bị xóa từ các folder mail trên Outlook Express. Nó giúp khôi phục email đã xóa trong các folder mail của Microsoft Outlook Express hay khôi ...

Tin Mới