Tất tần tật về Trade.io là gì? Cách thức hoạt động TradeToken (TIO)

Mục đích của Trade.io là trở thành nền tảng giao dịch dựa trên công nghệ blockchain hàng đầu trên thế giới, bài viết này Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật thông tin về Trade.io là gì? Cách mua ICO Trade.io - TIO.

Khi ra mắt (dự kiến vào tháng 4 năm 2018), Trade.io cung cấp hơn 120 công cụ giao dịch tài chính khác nhau.

Trade.io là gì?

Trade.io là nền tảng giao dịch dựa trên công nghệ blockchain thế hệ tiếp theo. Nền tảng giao dịch này được tạo ra để phá vỡ hiện trạng thị trường tài chính hiện tại và "mở ra kỷ nguyên thương mại và tài chính mới".

Trade.io được một nhóm các nhà phát triển thành lập và có trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ (hay còn gọi là Thung lũng Crypto).

trade io la gi

Tất tần tật về Trade.io là gì? Cách thức hoạt động TradeToken (TIO)

Mục tiêu ban đầu là tạo ra nền tảng giao dịch cho tiền điện tử và được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain. Mục tiêu dài hạn của Trade.io là cung cấp ngoại tệ và CFD trên chỉ số kim loại quý, dầu, hàng hóa, chứng khoán toàn cầu, ... .

Khi ra mắt, Trade.io dự kiến sẽ cung cấp giao dịch cho hơn 120 công cụ tài chính khác nhau.

Trade.io giải quyết vấn đề gì?

Trade.io được thành lập để giải quyết các vấn đề chính trong thế giới thị trường tài chính. Dưới đây là báo cáo nhanh của công ty giải thích về các vấn đề này:

"Toàn bộ hệ sinh thái của các ngân hàng, nhà tư vấn, và các thị trường đang rút một khoản phí rất lớn từ các nhà đầu tư và các công ty. Vì hiệu quả thấp do mức phí cao và khả năng trả nợ thấp, các sàn giao dịch hiện tại thiếu minh bạch, không có sự xác minh của bên thứ 3 và thường bị xung đột lợi ích".

Bằng việc sử dụng nền tảng giao dịch dựa trên công nghệ blockchain, Trade.io hứa hẹn sẽ làm dân chủ hóa thị trường, tiết kiệm tiền cho các nhà đầu tư và các công ty, giảm phí (hoặc thậm chí loại trừ), và ngăn không cho tình trạng không hiệu quả xảy ra.

Trade.io hoạt động như thế nào?

Khi ra mắt, Trade.io dự kiến sẽ chào bán hơn 120 công cụ tài chính khác nhau, bao gồm tiền tệ số, cặp ngoại hối và chỉ số CFD trên chứng khoán, hàng hóa, cổ phiếu, kim loại và năng lượng.

Một số tính năng chính và chức năng của nền tảng bao gồm:

- Là nền tảng hàng đầu để giao dịch nhiều tài sản tài chính dựa trên công nghệ blockchain.
- Sàn giao dịch hàng đầu cho các công ty truyền thống để gây quỹ từ các cộng đồng tiền điện tử.
- Là nền tảng hiệu quả nhất để tạo điều kiện cho các dịch vụ ngân hàng đầu tư với chi phí tư vấn thấp.
- Là sàn giao dịch có tính thanh khoản lớn nhất của chủ sở hữu TradeToken cho lợi ích của người sở hữu TradeToken.
- TradeToken (TIO - đơn vị tiền tệ được xây dựng trên nền tảng Trade.io) sẽ nằm trong top 5 đồng tiền số có vốn hóa thị trường lớn nhất.

Lợi ích của Trade.io

Trade.io hướng tới cung cấp các lợi ích:

- Công nghệ Blockchain: Mọi giao dịch trong tài khoản khách hàng được đảm bảo minh bạch thông qua blockchain.
- Rủi ro thanh khoản: Có sẵn nhiều dòng thu nhập minh bạch, bao gồm cả nguồn vốn vay và thu nhập giao dịch.
- Ngân hàng đầu tư: Hỗ trợ các quỹ mới và quỹ hiện có trong việc huy động vốn và niêm yết trên sàn giao dịch Trade.io.
- Phân phối hàng ngày: Người tham gia thanh toán có thể tham gia phân phối hàng ngày và được thanh toán trực tiếp vào ví điện tử của họ bằng tiền giấy (fiat) và tiền điện tử.
- Token giao dịch: Nền tảng Trade.io sử dụng TradeToken (TIO), được sử dụng để trao đổi và tham gia vào tài khoản thanh toán chung.

- Đội ngũ có kinh nghiệm: Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và nhiều cố vấn đến từ Fintech, ngân hàng đầu tư, blockchain, và không gian giao dịch.

TradeToken (TIO) hoạt động như thế nào?

Trade.io sử dụng token có tên gọi là TradeToken. Token tiện ích cho phép các giao dịch trên sàn giao dịch Trade.io, token cũng hoạt động như một phương tiện và cửa hàng giao dịch.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng token TIO để tham gia quỹ thanh toán chia sẻ Trade.io với tư cách một nhà sản xuất thị trường và nhận khoản thanh toán hàng ngày trong Wallet Trade.io bằng tiền giấy và tiền điện tử.

Trong tương lai, chủ sở hữu cũng có thể sử dụng TradeToken để mua các giao dịch và IPO mới trên sàn giao dịch Trade.io.

Dự án TradeToken (TIO) ICO

- Đợt Pre-IOC cho TradeToken TIO được mở bán từ ngày 7 đến ngày 21/11/2017.
- Đợt ICO chung được mở bán vào ngày 22/11 và kết thúc vào ngày 29/11/2017.
- Công ty cung cấp và phát hành tổng cộng 500 triệu TradeToken. Khoảng 2/3 token trong tổng số token được bán trong ICO. Tối đa 100 triệu TradeToken sẽ được bán trong pre-ICO.
- Tuần đầu tiên trong đợt pre-ICO, giá một TradeToken là 1.15 USD. Giá sẽ tăng lên 1.25 USD vào tuần thứ 2. Khi đợt ICO bắt đầu mở bán vào ngày 22/11, giá sẽ là 3 USD/TradeToken.
- Ngoài ra 10% tương đương với 50 triệu token sẽ được đưa vào tài khoản thanh toán của Trade.io để tiện cho giao dịch. Số còn lại sẽ được sử dụng để bồi thường cho các nhà phát triển, cố vấn, nhà cung cấp và quản lý.
- Vào tháng 12, công ty sẽ kết hợp nền tảng của họ với blockchain. Nền tảng Trade.io dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 4 năm 2018.

Lộ trình phát triển của Trade.io

cach thuc hoat dong tradetoken tio

Phân bổ Token

Token dành cho Nhà cung cấp thanh khoản: 50.000.000
Cố vấn và Nhà cung cấp: 20.000.000
Người sáng lập và Nhà phát triển: 100.000.000
Token Được duy trì: 55.000.000
Token dành cho giai đoạn pre-ICO và ICO: 275.000.000

trade io

Ai đang đứng sau Trade.io?

Trade.io được dẫn dắt bởi Jim Preissler, một doanh nhân có hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh quốc tế, có kiến thức và nền tảng sâu rộng về quỹ đầu tư Private Equity và ngân hàng đầu tư.

Công ty được thành lập vào năm 2017, và có trụ sở đặt tại Zug, Thụy Sĩ, hay còn gọi là thung lũng Crypto.

Đội ngũ phát triển dự án ICO của Trade.io

tim hieu trade io

Nhóm cố vấn:

khai niem trade io

Trên đây Taimienphi.vn vừa cung cấp cho bạn tất tần tật các thông tin Trade.io là gì? Cách thức hoạt động TradeToken (TIO). Về cơ bản mục đích của Trade.io là phá vỡ thế giao dịch tài chính bằng cách tạo ra giao dịch dựa trên nền tảng blockchain, nơi mà các nhà đầu tư có thể mua và bán các giao dịch tài chính khác nhau.

Hệ sinh thái xoay quanh việc sử dụng TradeToken, hay còn gọi là TIO. Khi ra mắt (dự kiến vào tháng 4 năm 2018), công ty có kế hoạch cung cấp hơn 120 công cụ giao dịch tài chính khác nhau thông qua nền tảng của họ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-tan-tat-ve-trade-io-la-gi-cach-thuc-hoat-dong-tradetoken-tio-29306n.aspx
TradeToken, có liên quan đến Bitcoin, loại đồng tiền ảo phổ biến và có giá trị nhất hiện nay. Nếu bạn tìm hiểu Trade.io là gì? Cách thức hoạt động TradeToken (TIO) như thế nào thì bạn cũng không thể bỏ qua bài viết tìm hiểu Bitcoin để nắm rõ những thông tin về loại đồng tiền này.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tất tần tật thông tin về sàn giao dịch IC Markets
Tất tần tật về iOS 13, tính năng mới, ngày phát hành
Tất tần tật về VBA trong Excel (Phần 2)
Tất tần tật về Octanox, dự án, hệ thống thanh toán và ví (Wallet)
Tất tần tật mọi thứ bạn cần biết về HDMI 2.1
Từ khoá liên quan:

Trade.io là gì

, TradeToken (TIO) ICO, cách thức hoạt động TradeToken (TIO),

SOFT LIÊN QUAN
 • Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách

  Tự truyện về bí quyết thành công

  Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách là cuốn tự truyện của một tên tuổi nổi tiếng người Hàn Quốc Chung Ju Yung - người đã sáng lập và là cố chủ tịch của Tập đoàn Hyundai. Sách là trải nghiệm của một con người v ...

Tin Mới

 • Cách hủy đơn hàng Shopee trên máy tính, điện thoại

  Để hủy đơn hàng Shopee người dùng cần phải thực hiện trước khi hàng được giao đến đơn vị vận chuyển của Shopee. Với cách hủy đơn hàng Shopee trên điện thoại, máy tính người dùng sẽ dễ dàng xử lý các đơn hàng đặt nhầm, không theo ý thích hoặc khi chưa áp dụng mã giảm giá hay địa chỉ nơi mình ở,...

 • Cách tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại trên internet

  Cách tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại sẽ được Taimienphi.vn bật mí trong bài viết này. Các bạn đang có nhu cầu tìm tên, địa chỉ của một số lạ nào đó gọi đến cho mình thì có thể áp dụng một trong những cách sau.

 • Nhà thông minh, Smart home là gì?

  Hiện nay, cụm từ "Smart home" và "Nhà thông minh" đang được nhắc đến rất nhiều khi mà công nghệ phát triển mạnh mẽ, con người sống trong thời đại 4.0. Vậy nhà thông minh, Smart home là gì, bạn đã biết chưa?.

 • Code Animiya AFK Epic Battles mới nhất

  S1 - Dragon Castle 1, S2 - Dragon Castle 2 là những vùng đất Animiya đầu tiên chào đón các Linh Chủ đi tìm vận mệnh của mình. Nhập Code Animiya AFK Epic Battles nhận hàng loạt nguyên liệu hiếm vượt ải nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá