Tất tần tật về Octanox, dự án, hệ thống thanh toán và ví (Wallet)

Để tìm hiểu rõ hơn về Octanox, cùng tham khảo bài viết tất tần tật về Octanox: dự án, hệ thống thanh toán và ví (Wallet) dưới đây của Taimienphi.vn để xem lộ trình và lý do tại sao Octanox là công cụ không thể thiếu của các doang nghiệp trong tương lai.

Octanox là nền tảng thanh toán duy nhất được phát triển dựa trên việc tận dụng lợi thế tăng trưởng tiền điện tử bằng cách cung cấp hệ thống an toàn và thị trường giao dịch phi tập trung. Không giống như Bitcoin, Octanox không tiêu thụ nhiều năng lượng nhưng vẫn đảm bảo giao dịch được thực hiện nhanh hơn và an toàn hơn. Không phải nói quá nhưng Octanox cũng đủ sức để cạnh tranh với các đồng tiền điện tử khác như Bitcoin.

tat tan tat ve octanox du an he thong thanh toan va vi wallet

Tất tần tật về Octanox: dự án, hệ thống thanh toán và ví (Wallet)

Octanox là gì?

Được thành lập và tháng 4/2017, Octanox được mô tả như một hệ thống thanh toán sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp giải pháp thanh toán an toàn và thị trường giao dịch phi tập trung.

Để Octanox trở nên độc đáo và nổi bật hơn so với các nền tảng thanh toán khác, các nhà phát triển Octanox đã nghĩ đến 2 điều: tạo ra một hệ thống thân thiện với môi trường (tiêu thụ năng lượng ít hơn) và hỗ trợ người dùng không có khả năng mua máy móc đắt tiền để khai thác mỏ để phân phối Octanox.

Lộ trình Octanox

Octanox có một lộ trình rõ ràng, liên quan đến một số sản phẩm, phần lớn đã được xây dựng và một số khác dự kiến sẽ được phát triển trong tương lai. Bao gồm:

MiddleX

Về cơ bản MiddleX là dịch vụ ký quỹ dựa trên Octanox. Mục đích chính là để chống lừa đảo. MiddleX là dịch vụ tin cậy hoạt động không có lợi nhuận, nhằm bảo đảm các giao dịch được thực hiện an toàn, dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

OctaGUI

Ứng dụng thông minh được bổ sung một số tính năng cho phép người dùng tạo ra nhiều tính năng cho Octanox. Thậm chí người dùng có thể sử dụng mã hóa đơn giản và lập trình, truy cập các công cụ tương tự như các nhà phát triển.

Ví Web thông minh

Octanox cũng có ví web để tăng cường bảo mật OTX. Ví này chỉ đơn giản là cầu nối giữa người muốn sử dụng công nghệ và kỹ thuật truyền thống, cung cấp cho họ mã hóa và ví an toàn.

Octanex

Tương tự như các giao dịch khác như Yobit và Poloniex, Octanex cũng là sàn giao dịch phi tập trung dành những người muốn thực hiện các giao dịch tiền điện tử bí mật. Octanex hoàn toàn phân cấp với một số dịch vụ định hướng lợi nhuận.

Octalk

Để tạo ra hệ thống phi tập trung hoàn toàn, Octanox đã đạt khối lượng giao dịch cao hơn để tạo ra nền tảng phương tiện mạng xã hội phi tập trung, cho phép người dùng truy cập sàn giao dịch từ các thiết bị iOS và Android cũng như các trình duyệt web trên thiết bị di động. Diễn đàn cung cấp một nền tảng cho quảng cáo, thảo luận, ý tưởng và thị trường cho cộng đồng.

Octanox là nền tảng thanh toán tiền điện tử trong tương lai?

Octanox tạo ra giải pháp hệ thống thanh toán gắn kết và thân thiện cho các doanh nghiệp, cung cấp các đồng tiền ảo không có sẵn trên các nền tảng tương tự. Để Octanox trở nên thu hút hơn, các nhà phát triển đã tạo ra một số sản phẩm mặc dù điều này có thể phá vỡ lộ trình của họ.

Để đáp ứng một số chức năng, hệ thống cung cấp cho người dùng giải pháp thanh toán an toàn, tin cậy và nhanh chóng, và phi tập trung. Rõ ràng đây là lợi thế của Octanox so với các nền tảng lớn khác và phổ biến khác như Bitcoin.

Nếu ý tưởng trở thành hiện thực, rất có thể Octanox sẽ được triển khai trên quy mô lớn, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp tài chính.

Ngoài sàn giao dịch Octanox, các bạn cũng nên tìm hiểu các sàn giao dịch khác như CoinCola chẳng hạn, CoinCola là nơi giúp bạn mua bán, trao đổi bitcoin hiệu quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-tan-tat-ve-octanox-du-an-he-thong-thanh-toan-va-vi-wallet-29361n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa cung cấp cho bạn tất tần tật các thông tin về Octanox, sàn giao dịch, hệ thống thanh toán và ví (wallet). Tất nhiên, để sử dụng ví thì bạn cũng cần có tiền để lưu trữ, để có những đồng tiền Bitcoin, bạn có thể tham khảo những hướng dẫn kiến Bitcoin của Taimienphi.vn như cách kiếm Bitcoin miễn phí Nếu có thắc mắc gì cần giải đáp, để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới bài viết.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tất tần tật về Binomo, sàn giao dịch quyền chọn nhị phân
Giải bài tập trang 11 SGK Toán 7 Tập 2
Giải bài tập trang 113, 114 SGK Đại Số 10
Giải bài tập trang 7 SGK Toán 7 Tập 2
Tất tần tật thông tin về sàn giao dịch IC Markets
Từ khoá liên quan:

Octanox

, tìm hiểu về Octanox, dự án Octanox,

SOFT LIÊN QUAN
 • TrueMoney Wallet

  Dịch vụ chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn tiện dụng

  TrueMoney Wallet là ứng dụng ví điện tử hàng đầu tại Thái Lan cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tài chính thông qua thiết bị của mình một cách dễ dàng, với TrueMoney Wallet bạn có thể thanh toán rất nhiều dịch loại vụ mà không cần phải sử dụng đến tiền mặt, thao tác đơn giản, tiện dụng phù hợp mọi đối tượng người dùng.

Tin Mới

 • Sàn Saxo Bank là gì? có lừa đảo không?

  Saxo Bank là một ngân hàng thuộc sở hữu tư nhân của Đan Mạch, thành lập từ năm 1992 và có trụ sở tại Copenhagen, chuyên cung cấp các khoản đầu tư cũng như giao dịch trực tuyến. Saxo được coi là sàn giao dịch tiền ảo an toàn vì nằm dưới sự quản lý của những cơ quan hàng đầu như Cơ quan Kiểm soát Tài chính Vương quốc Anh (FCA).

 • Đánh giá sàn Plus500 - Có an toàn, lừa đảo không?

  Plus500 là sàn giao dịch tiền ảo, tập trung vào giao dịch trong một loạt các thị trường tài chính với mức chênh lệch tương đối thấp, không có hoa hồng nhưng cũng không cung cấp nhiều dịch vụ bổ sung. Plus500 được thành

 • Sàn AxiTrader là gì? An toàn hay lừa đảo?

  AxiTrader là một nhà môi giới ngoại hối có trụ sở tại Úc được thành lập từ năm 2007. Nó được quản lý bởi nhiều cơ quan tài chính trên toàn thế giới, chẳng hạn như Cơ quan Kiểm soát Tài chính Vương quốc Anh (FCA), Ủy ban

 • Top 5 ứng dụng quản lý Pin cho thiết bị Android

  Sử dụng một ứng dụng quản lý Pin cho các thiết bị Android tốt sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng làm việc, kéo dài tuổi thọ của thiết bị, nếu bạn chưa


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá