Tất tần tật về Octanox, dự án, hệ thống thanh toán và ví (Wallet)

Để tìm hiểu rõ hơn về Octanox, cùng tham khảo bài viết tất tần tật về Octanox: dự án, hệ thống thanh toán và ví (Wallet) dưới đây của Taimienphi.vn để xem lộ trình và lý do tại sao Octanox là công cụ không thể thiếu của các doang nghiệp trong tương lai.

Octanox là nền tảng thanh toán duy nhất được phát triển dựa trên việc tận dụng lợi thế tăng trưởng tiền điện tử bằng cách cung cấp hệ thống an toàn và thị trường giao dịch phi tập trung. Không giống như Bitcoin, Octanox không tiêu thụ nhiều năng lượng nhưng vẫn đảm bảo giao dịch được thực hiện nhanh hơn và an toàn hơn. Không phải nói quá nhưng Octanox cũng đủ sức để cạnh tranh với các đồng tiền điện tử khác như Bitcoin.

tat tan tat ve octanox du an he thong thanh toan va vi wallet

Tất tần tật về Octanox: dự án, hệ thống thanh toán và ví (Wallet)

Octanox là gì?

Được thành lập và tháng 4/2017, Octanox được mô tả như một hệ thống thanh toán sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp giải pháp thanh toán an toàn và thị trường giao dịch phi tập trung.

Để Octanox trở nên độc đáo và nổi bật hơn so với các nền tảng thanh toán khác, các nhà phát triển Octanox đã nghĩ đến 2 điều: tạo ra một hệ thống thân thiện với môi trường (tiêu thụ năng lượng ít hơn) và hỗ trợ người dùng không có khả năng mua máy móc đắt tiền để khai thác mỏ để phân phối Octanox.

Lộ trình Octanox

Octanox có một lộ trình rõ ràng, liên quan đến một số sản phẩm, phần lớn đã được xây dựng và một số khác dự kiến sẽ được phát triển trong tương lai. Bao gồm:

MiddleX

Về cơ bản MiddleX là dịch vụ ký quỹ dựa trên Octanox. Mục đích chính là để chống lừa đảo. MiddleX là dịch vụ tin cậy hoạt động không có lợi nhuận, nhằm bảo đảm các giao dịch được thực hiện an toàn, dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

OctaGUI

Ứng dụng thông minh được bổ sung một số tính năng cho phép người dùng tạo ra nhiều tính năng cho Octanox. Thậm chí người dùng có thể sử dụng mã hóa đơn giản và lập trình, truy cập các công cụ tương tự như các nhà phát triển.

Ví Web thông minh

Octanox cũng có ví web để tăng cường bảo mật OTX. Ví này chỉ đơn giản là cầu nối giữa người muốn sử dụng công nghệ và kỹ thuật truyền thống, cung cấp cho họ mã hóa và ví an toàn.

Octanex

Tương tự như các giao dịch khác như Yobit và Poloniex, Octanex cũng là sàn giao dịch phi tập trung dành những người muốn thực hiện các giao dịch tiền điện tử bí mật. Octanex hoàn toàn phân cấp với một số dịch vụ định hướng lợi nhuận.

Octalk

Để tạo ra hệ thống phi tập trung hoàn toàn, Octanox đã đạt khối lượng giao dịch cao hơn để tạo ra nền tảng phương tiện mạng xã hội phi tập trung, cho phép người dùng truy cập sàn giao dịch từ các thiết bị iOS và Android cũng như các trình duyệt web trên thiết bị di động. Diễn đàn cung cấp một nền tảng cho quảng cáo, thảo luận, ý tưởng và thị trường cho cộng đồng.

Octanox là nền tảng thanh toán tiền điện tử trong tương lai?

Octanox tạo ra giải pháp hệ thống thanh toán gắn kết và thân thiện cho các doanh nghiệp, cung cấp các đồng tiền ảo không có sẵn trên các nền tảng tương tự. Để Octanox trở nên thu hút hơn, các nhà phát triển đã tạo ra một số sản phẩm mặc dù điều này có thể phá vỡ lộ trình của họ.

Để đáp ứng một số chức năng, hệ thống cung cấp cho người dùng giải pháp thanh toán an toàn, tin cậy và nhanh chóng, và phi tập trung. Rõ ràng đây là lợi thế của Octanox so với các nền tảng lớn khác và phổ biến khác như Bitcoin.

Nếu ý tưởng trở thành hiện thực, rất có thể Octanox sẽ được triển khai trên quy mô lớn, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp tài chính.

Ngoài sàn giao dịch Octanox, các bạn cũng nên tìm hiểu các sàn giao dịch khác như CoinCola chẳng hạn, CoinCola là nơi giúp bạn mua bán, trao đổi bitcoin hiệu quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-tan-tat-ve-octanox-du-an-he-thong-thanh-toan-va-vi-wallet-29361n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa cung cấp cho bạn tất tần tật các thông tin về Octanox, sàn giao dịch, hệ thống thanh toán và ví (wallet). Tất nhiên, để sử dụng ví thì bạn cũng cần có tiền để lưu trữ, để có những đồng tiền Bitcoin, bạn có thể tham khảo những hướng dẫn kiến Bitcoin của Taimienphi.vn như cách kiếm Bitcoin miễn phí Nếu có thắc mắc gì cần giải đáp, để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới bài viết.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tất tần tật về VBA trong Excel (Phần 3)
Giải bài tập trang 11 SGK Toán 7 Tập 2
Tất tần tật về Binomo, sàn giao dịch quyền chọn nhị phân
Giải bài tập trang 113, 114 SGK Đại Số 10
Giải bài tập trang 7 SGK Toán 7 Tập 2
Từ khoá liên quan:

Octanox

, tìm hiểu về Octanox, dự án Octanox,

SOFT LIÊN QUAN
  • TrueMoney Wallet

    Dịch vụ chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn tiện dụng

    TrueMoney Wallet là ứng dụng ví điện tử hàng đầu tại Thái Lan cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tài chính thông qua thiết bị của mình một cách dễ dàng, với TrueMoney Wallet bạn có thể thanh toán rất nhiều dịch loại vụ mà không cần phải sử dụng đến tiền mặt, thao tác đơn giản, tiện dụng phù hợp mọi đối tượng người dùng.

  • Ví điện tử 9Pay Dịch vụ thanh toán online, nạp tiền điện thoại
  • MoMo Siêu ứng dụng thanh toán, chuyển tiền, nạp tiền online
  • Dự toán CT 2014 Một đơn vị hậu cần tin cậy và vững chắc cho các doanh nghiệp Xây dựng, Giao thông, Thủy lợi, Viễn thông..
  • Ví VNPAY Ví VNPAY - Ví điện tử gia đình
  • Dự Toán F1 Dự toán, dự thầu, thanh quyết toán chuyên nghiệp

Tin Mới