Tìm hiểu CoinCola, mua bán, giao dịch tiền ảo Bitcoin online an toàn

CoinCola là nền tảng phi thị trường, là nơi để thực hiện các giao dịch mua bán tiền ảo Bitcoin an toàn, để tìm hiểu rõ hơn về CoinCola, bạn đọc cùng tham khảo bài viết tìm hiểu CoinCola: mua bán, giao dịch tiền ảo Bitcoin online an toàn dưới đây của Taimienphi.vn.

Về cơ bản, CoinCola cho phép người dùng đăng các quảng cáo kèm theo tỷ lệ thị trường và phương thức thanh toán tiếp cận để bán hoặc mua Bitcoin. Tham khảo tiếp phần tiếp theo dưới đây trong bài viết của Taimienphi.vn.

tim hieu coincola mua ban giao dich tien ao bitcoin online an toan

Tìm hiểu CoinCola: mua bán, giao dịch tiền ảo Bitcoin online an toàn

CoinCola là gì?

CoinCola là nền tảng phi thị trường (over-the-counter: OTC) hỗ trợ thực hiện cho giao dịch Digital Asset (tiền điện tử) được phát triển và điều hành bởi CoinCola Limited. Công ty có trụ sở tại Hồng Kông, thực hiện sứ mệnh cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và phù hợp nhất cho khách hàng từ khắp mọi nơi trên toàn thế giới.

CoinCola là nơi mà mọi người ở các quốc gia khác nhau có thể giao dịch, trao đổi tiền của họ thành tiền ảo Bitcoin. Trang web cho phép người dùng đăng các quảng cáo kèm theo tỷ lệ thị trường và phương thức thanh toán tiếp cận để bán hoặc mua Bitcoin. Người dùng có thể phản hồi các quảng cáo này và thực hiện giao dịch trực tuyến.

Sau đó, Bitcoin được đưa vào ví CoinCola, nơi mọi người có thể mua Bitcoin.

Tính năng của CoinCola

- Bằng cách sử dụng CoinCola, bạn đang giao dịch với các cá nhân khác.
- Không giống như các sàn giao dịch Bitcoin dựa trên nền tảng giao dịch chứng khoán, vì vậy người dùng có thể thực hiện các giao dịch trực tiếp với người khác. Quá trình giao dịch nhanh chóng và không mất bất kỳ khoản phí qua trung gian nào.
- CoinCola liên tục cung cấp cho người dùng tùy chọn truy cập ngay Bitcoin. Với mỗi giao dịch thương mại, CoinCola cung cấp dịch vụ bảo vệ hoặc dịch vụ thương mại để bảo vệ người mua.

Ngoài ra CoinCola cũng hỗ trợ các phương thức thanh toán khác nhau. Người dùng có thể liên hệ thông qua địa chỉ contact@coincola.com.

- Việc đăng ký CoinCola là miễn phí, và người dùng sẽ tự động nhận được một khoản tín dụng miễn phí trong ví Bitcoin.
- Người dùng không phải cài đặt bất kỳ chương trình nào để sử dụng các dịch vụ của CoinCola.
- Mua Bitcoin trên CoinCola hoàn toàn miễn phí.
- Trang web chỉ yêu cầu một khoản tiền hoa hồng khoảng 0.7% cho các nhà cung cấp.
- Vận chuyển tiền điện tử bí mật và miễn phí đến túi người tiêu dùng CoinCola
- Ngay cả khi nhận được Bitcoin trong tài khoản của mình, bạn sẽ phải trả phí mạng Bitcoin thường xuyên để nhận tiền cho ví Bitcoin của mình.

Cách sử dụng CoinCola

- Mức giá sẽ khác nhau, tùy thuộc vào mức sử dụng blockchain bitcoin hiện tại và họ sẽ tự động sửa mức phí này, phụ thuộc và tình trạng tắc nghẽn mạng để chắc chắn rằng giao dịch của bạn được hỗ trợ càng sớm càng tốt.
- Thanh toán sẽ được trừ trong ví CoinCola ngay sau khi thanh toán của bạn được thực hiện.
- Chi phí liên quan đến mạng hiện tại là khoảng 0.0009 BTC (bạn sẽ nhận được thông báo khoản phí hệ thống mỗi lần thực hiện giao dịch).

Giao dịch trên CoinCola dựa trên mô hình này:

1. Đầu tiên bạn phải tạo quảng cáo Bitcoin Marketing. Khi quảng cáo được tạo ra, chọn hệ thống thanh toán, đặt giá của bạn, giới hạn chính sách và các điều khoản của giao dịch dưới dạng tài liệu dạng tự do.
2. Bạn sẽ nhận được thông báo (từ cả trang web và chương trình) khi có ai đó phản hồi lại quảng cáo của chính bạn.
3. Sau đó cấp kinh phí cho ví CoinCola bằng Bitcoin. Bạn phải có Bitcoun trong ví CoinCola thì mới có thể mở yêu cầu trao đổi từ các quảng cáo của chính mình.
4. Khi người mua thực hiện một giao dịch với bạn, số lượng Bitcoin cho giao dịch sẽ tự động được lấy từ túi của bạn, chuyển vào tài khoản ủy quyền.
5. Bước tiếp theo là cung cấp cho người mua phương thức thanh toán và hướng dẫn họ trong quá trình thanh toán cho giao dịch.
6. Khi người mua thanh toán và click chọn nút I've paid (tôi đã thanh toán), thì bạn sẽ nhận được thông báo nói rằng giao dịch đã thành công.
7. Thời điểm xác nhận bạn đã nhận được khoản thanh toán từ việc bán Bitcoin (Bitcoin sẽ được chuyển từ tài khoản ủy quyền đến ví CoinCola của người mua).
8. Bước cuối cùng là phản hồi lại người mua và mời họ thực hiện giống bạn. Việc phản hồi là cần thiết, giúp bạn tạo được nhiều cơ hội kinh doanh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tim-hieu-coincola-mua-ban-giao-dich-tien-ao-bitcoin-online-an-toan-29327n.aspx
Sau khi tìm hiểu CoinCola: mua bán, giao dịch tiền ảo Bitcoin online an toàn. Hy vọng bạn đọc sẽ có thêm cái nhìn sâu sắc về CoinCola hơn và về đồng tiền ảo Bitcoin. Nếu bạn có máy tính và muốn có thêm một chút thu nhập từ Bitcoin, bạn có thể tham khảo cách đào Bitcoin toàn tập cho người mới để nắm rõ hơn về xu hướng hiện nay nhé. Mọi ý kiến đóng góp cho Taimienphi.vn vui lòng để lại trong phần bình luận bên dưới bài viết.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng quan sàn giao dịch tiền ảo Binance
Paxful, Thị trường giao dịch mua bán bitcoin ngang hàng
Đánh giá sàn Local Bitcoins, giao dịch tiền ảo Bitcoin có tin cậy không?
Ví XAPO - dịch vụ lưu trữ và giao dịch bitcoin an toàn?
Đánh giá BitQuick, đây có phải nền tảng giao dịch bitcoin hợp pháp?
Từ khoá liên quan:

CoinCola

, tìm hiểu CoinCola, mua bán Bitcoin trên CoinCola,

SOFT LIÊN QUAN
 • Remitano

  Sàn giao dịch tiền điện tử P2P

  Remitano là ứng dụng sàn giao dịch Bitcoin với các hoạt động mua bán, lưu trữ, đầu tư, gửi tiền và rút tiền điện tử với ví Fiat an toàn và bảo mật ở nhiều quốc gia trên toàn cầu.. Remitano hỗ trợ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và nhiều altcoin khác.

Tin Mới

 • Cách mở tài khoản FP Markets

  Bạn đang muốn mở tài khoản FP Markets để thực hiện giao dịch nhưng chưa biết cách làm thế nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

 • Sàn FX Choice có uy tín không?

  Nếu còn đang phân vân liệu không biết sàn FX Choice có uy tín không, có phải scam? Vậy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Cách mở tài khoản Tickmill để giao dịch

  Nếu chưa biết cách mở tài khoản Tickmill để bắt đầu thực hiện giao dịch như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá