Tạo hiệu ứng bút chì cho ảnh trong FastStone Capture

Để tạo hiệu ứng bút chì trong FastStone Capture cho ảnh trong FastStone Capture khá dễ dàng, và với hiệu ứng bút chì hay hiệu ứng tranh vẽ, những bức hình của bạn sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Cùng thực hiện thủ thuật thú vị này nhé.

Không khó để sử dụng FastStone Capture cho nhiều mục đích khác nhau liên quan đến chỉnh sửa ảnh, bên cạnh đó, người dùng còn sử dụng FastStone Capture để tạo hiệu ứng bút chì trong FastStone Capture cho ảnh, đặc biệt bạn có thể hô biến ảnh chụp thành tranh vẽ nhanh chóng chỉ qua bộ hiệu ứng tích hợp của FastStone Capture.

Tất nhiên đó mới chỉ là một trong số những tính năng sẽ được Taimienphi.vn tiếp tục giới thiệu tới bạn trong loạt hướng dẫn liên quan đến phần mềm FastStone Capture.

Tạo hiệu ứng bút chì trong FastStone Capture cho ảnh

Bước 1: Kéo thả hình ảnh muốn tạo hiệu ứng bút chì trong FastStone Capture vào ô Open File in Editor.

tao hieu ung but chi cho anh trong faststone capture

Bước 2: Click chọn biểu tượng Effects >Sketch.

Bước 3: Trong giao diện chỉnh sửa hình ảnh theo hiệu ứng Sketch (Vẽ phác họa bút chì), bạn có thể thay đổi mức độ đậm nhạt của nét vẽ bằng di chuyển thanh trượt ở mục Amount. Trị số tối đa là 10 và thấp nhất là 0.

tao hieu ung but chi cho anh bang faststone capture

Nhấn nút Hold Down to See Origin Image sẽ cho phép bạn theo dõi được sự khác biệt giữa hai bức ảnh sau khi tạo hiệu ứng bút chì cho ảnh. Nhớ tick chọn ô Keep Settings để giữ thiết lập.

tao hieu ung but chi trong anh

Bước 4: Nhấn OK để tạo hiệu ứng bút chì trong FastStone Capture cho ảnh trong FastStone Capture.

tao hieu ung ung but chi cho anh voi faststone capture

Khá dễ dàng để tạo được một bức ảnh có hiệu ứng bút chì trong FastStone Capture, hiệu ứng này có thể áp dụng được cho tất cả các định dạng ảnh khác nhau và bất kể hình thức nào.

Khác với nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop hoặc PhotoScape, cài FastStone Capture đơn giản và mặc dù không phải là phần mềm mạnh về đồ họa nhưng bù lại, FastStone Capture có rất nhiều công cụ tiện ích và gọn nhẹ không kém các phần mềm khác. Và tính năng tạo hiệu ứng bút chì trong FastStone Capture cho ảnh là một ví dụ. Hiện nay có một số phần mềm cũng hỗ trợ tính năng này mà bạn đọc có thể tham khảo thêm là Photo to Sketch, PhotoShine hay Photo Effects Studio. Với Photo to Sketch hay PhotoShine, việc biến ảnh chụp thành tranh vẽ có lẽ chỉ là chuyện nhỏ như lòng bàn tay.

Sau khi cài FastStone Capture, người dùng cũng có thể sử dụng một số tính năng thú vị khác của phần mềm như chuyển ảnh sang  PDF bằng FastSton Capture để tiện lưu trữ và chia sẻ với bạn bè và người thân.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-hieu-ung-but-chi-cho-anh-trong-faststone-capture-9049n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: An Nguy     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ghép ảnh thành một hàng trong FastStone Capture
Cách chuyển ảnh từ FastStone Capture sang Paint, Word, Excel, Powerpoint, web
Điểm mới trong FastStone Capture 9.3
Tự động chèn watermark khi chụp màn hình bằng FastStone Capture
Tự lưu ảnh JPG trong FastStone Capture
Từ khoá liên quan:

tao hieu ung but chi cho anh trong faststone capture

, tao hieu ung but chi, tao hieu ung but chi cho anh,

SOFT LIÊN QUAN
 • FastStone Capture

  Chụp ảnh, quay video màn hình máy tính

  Phần mềm FastStone Capture là phần mềm hỗ trợ chụp ảnh màn hình với nhiều chế độ khác nhau như chụp toàn màn hình, chụp theo cửa sổ tùy chọn,... đồng thời cũng là công cụ màn hình và ghi âm giọng nói trong thời gian thực. FastStone Capture còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh, video được tạo ra, lưu ảnh dưới nhiều định dạng và chia sẻ qua Word, PowerPoint, Email,...thật dễ dàng.

Tin Mới

 • 6 Cách chụp màn hình Win 11 nhanh bằng phím tắt siêu dễ

  Chụp màn hình trên Windows 11 dễ dàng với nhiều công cụ tích hợp. Bạn có thể sử dụng phím PrtScn để chụp toàn bộ màn hình, hoặc phím Windows + Shift + S để mở Snipping Tool, cho phép chọn vùng chụp tùy ý. Đối với các tùy chọn chi tiết hơn, Snip & Sketch cũng là một ứng dụng hữu ích.

 • Cách chụp màn hình máy tính, laptop 2024

  Cách chụp màn hình máy tính nhanh và đơn giản nhất là phương pháp mà người dùng đặc biệt quan tâm, giúp lưu lại hình ảnh hay chia sẻ thông tin tới người khác khi cần. Dưới đây là các cách chụp màn hình máy Mac, laptop,

 • Cách chụp màn hình máy tính bằng Sticky Notes đơn giản nhất

  Tính năng chụp màn hình máy tính của Sticky Notes là một cập nhật mới mà Microsoft vừa giới thiệu tới người dùng hồi đầu năm nay cho phiên bản Microsoft 365 Insider. Hẳn sẽ có nhiều người tò mò cách chụp màn hình máy

 • Code Đại Hiệp Chạy Đi tháng 7/2024 update mới nhất

  Đại Hiệp Chạy Đi là game nhập vai thuộc thể loại roguelike do công ty MGOL phát hành. Để tăng độ hùng mạnh khi tranh bá thiên hạ, người chơi cần tiến