Tạo đường viền trong Word 2016

Nếu đang muốn tạo đường viền trong Word 2016, bạn có thể theo dõi các bước thực hiện dưới đây của Taimienphi.vn, giúp cho tài liệu của mình trong bắt mắt và chuyên nghiệp hơn, trong Word 2016 có rất nhiều mẫu đường viền, khung hình khác nhau, bạn thoải mái lựa chọn nhất.

Đường viền trong văn bản Word thường được áp dụng trong các file word làm file bìa khi in, tuy nhiên, cũng nhiều tài liệu có đường viền trong từng trang word một. Mỗi phiên phiên bản Word khác nhau thì có cách tạo đường viền khác nhau, trong word 2016 cũng vậy

huong dan cach tao duong vien trong word 2016

Cách tạo đường viền trong Word 2016, làm khung, boder

Hôm nay Taimienphi.vn sẽ lại hướng dẫn các bạn cách tạo đường viền trong Word 2016, từ đó bạn có thể so sánh với cách tạo đường viền trong các phiên bản trước đó.

Tạo đường viền trong Word 2016

Tải về Office 2016 tại đây: Download Office 2016

Bước 1: Trong giao diện Word 2016 chọn Thiết kế.

tao duong vien trong word 2016

Bước 2: Chọn tiếp Viền trang.

cach tao duong vien trong word 2016

Bước 3: Trong viền trang, các bạn có thể chọn kiểu đường viền. Chọn màu sắc cho viền.

huong dan tao duong vien trong word 2016

Bước 4: Chọn thêm độ rộng của viền và có thể thử các họa tiết trang trí. Nhấn OK để tạo đường viền.

thuat thuat tao duong vien trong word 2016

Bước 5: Bạn đã tạo được đường viền rất đẹp.

huong dan cach tao duong vien trong word 2016

Hoặc tạo kiểu viền 3D và họa tiết đi kèm.

Bạn sẽ được những đường viền rất thú vị như thế này.

cach ve duong vien trong word 2016

Cách tạo đường viền trên Word 2016 cũng không khó đúng không. Hơn thế nữa, việc có thêm nhiều họa tiết để trang trí đường viền sẽ làm văn bản của bạn thêm sinh động đấy. Trường hợp bạn dùng Word 2013 thì sao? tham khảo ngay cách tạo đường viền trong word 2013 tại đây nhé.

Word 2016 tất nhiên là công cụ tốt nhất hiện nay để người dùng sử dụng. Nhưng đối với các dòng máy tính đời cũ, Word 2016 lại quá nặng để tải các văn bản. Chính vì vậy nhiều người dùng vẫn trung thành với công cụ Word 2010. Dù đã khá lỗi thời, nhưng Word 2010 vẫn có cho mình những tính năng cần thiết nhất, đủ để phục vụ người dùng trong công việc soạn thảo, chỉnh sửa văn bản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-duong-vien-trong-word-2016-7453n.aspx
Một thủ thuật nữa khá thú vị trên Word giúp các bạn giảm kích thước tài liệu chứa hình ảnh. Những bức ảnh nặng tới vài MB trong Word sẽ được giảm kích thước tài liệu Office xuống mức tối đa. Thuận tiện để các bạn gửi và nhận qua Email.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.1★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo viền cho toàn bộ trang Word
Vẽ biểu đồ trong Word 2016 mới nhất
Cách hiện khung căn lề trong Word
Cách chuyển file Word sang PDF trong Word 2016
Cách vẽ sơ đồ trong Word 2016, 2013, Office 365
Từ khoá liên quan:

cách tạo đường viền trong word

, tạo đường viền trong word 2016, tạo đường viền trong word,

SOFT LIÊN QUAN
 • Word 2016

  Phần mềm soạn thảo, chỉnh sửa văn bản trên máy tính

  Word 2016 là phần mềm soạn thảo văn bản nằm trong công cụ Office 2016, được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là các bạn sinh viên và nhân viên văn phòng. Word 2016 có những công cụ tạo, chỉnh sửa văn bản mạnh mẽ, bên cạnh tính năng chia sẻ file, giúp mọi người cùng nhau xem và chỉnh sửa văn bản trực tuyến.

Tin Mới

 • Cách lặp lại dòng tiêu đề của bảng biểu ở các trang trong Word

  Word là công cụ soạn thảo văn bản được rất nhiều người sử dụng. Khi sử dụng Word 2019, 2016, 2010,... để tạo bảng biểu hoặc soạn thảo văn bản thay vì tự viết lại các tiêu đề cho văn bản hay đoạn văn người dùng có thể sử dụng tính năng lặp lại dòng tiêu đề của bảng biểu ở các trang trong Word. Vậy làm thế nào để thực hiện được điều đó? hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Cách xóa watermark trong Word 2019

  Với tài liệu được soạn thảo, bạn có thể để lại dấu ấn của riêng mình trên văn bản đó hoặc thực hiện đóng dấu bản quyền tài liệu để chẳng may tài liệu của mình bị sao chép thì nó sẽ vẫn thể hiện tính riêng của mình trên tài liệu. Trường hợp không cần, bạn có thể xóa watermark trong Word để loại bỏ đóng dấu bản quyền tài liệu.

 • 5 tùy chỉnh trên Word giúp cải thiện hiệu suất làm việc

  Bằng cách tùy chỉnh một số cài đặt trên Word 2019, 2016, 2013 để trải nghiệm và cải thiện tốc độ làm việc nhanh hơn. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Excel - Hàm PROPER trong Excel, Ví dụ minh họa và cách dùng

  Sử dụng hàm PROPER trong Excel, các bạn dễ dàng chuyển chữ cái đầu thành viết hoa mang đến cho bạn tiện dụng, tiết kiệm thời gian, đồng thời giúp


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá