Tăng kích thước icon, text trên iPhone

Tăng kích thước icon, text trên iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus sẽ giúp các icon to hơn và dễ nhìn hơn khi sử dung iPhone, đặc biệt dành cho những người mắt kém và không nhìn được rõ các icon ở khoảng cách gần. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về thủ thuật này với Taimienphi.vn nhé.

Tăng kích thước cho icon và text trên iPhone sẽ giúp người dùng có thể đọc văn bản và nhìn ứng dụng dễ dàng hơn. Đặc biệt với các dòng iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s và iPhone 6s Plus, lợi thế màn hình to sẽ giúp các icon và text trở nên nổi bật và dễ sử dụng hơn.

huong dan tang kich thuoc icon text tren iphone

Theo mặc định, độ phân giải màn hình sẽ đặt ở chế độ Standard (tiêu chuẩn). Tuy nhiên khi người dùng chuyển sang chế độ thu phóng (Zoomed), giao diện sẽ trở lên to hơn và dễ quan sát hơn.

Không chỉ vậy, bạn cần hết sức quan tâm tới việc lựa chọn iPhone để đảm bảo không dính phải iPhone bị lỗi hệ thống, không thể tùy chỉnh. Thông thường, cách kiểm tra imei iPhone hoặc kiểm tra xuất xứ iPhone sẽ là giải pháp ưu tiên cho việc chọn mua iPhone.

Lưu ý rằng, chế độ thu phóng sẽ không chỉ thay đổi màn hình Homescreen mà còn bao gồm gần như toàn bộ hệ điều hành.

Tăng kích thước icon, text trên iPhone

Bước 1: Từ màn hình Homescreen, bạn nhấn chọn Settings (Cài đặt)

Bước 2: Trong trang Settings (Cài đặt) ->nhấn chọn Display & Brightness (Màn hình và độ sáng).

tang kich thuoc icon text tren iphone

Bước 3: Nhấn View (Xem) ->Zoomed (Thu phóng)

Bước 4: Nhấn Set (Đặt) để thiết lập lại độ phân giải màn hình.

cach tang kich thuoc icon text tren iphone

Bước 5: Nhấn Use Zoom (Dùng thu phóng) để hoàn tất thao tác thu phóng icon và text trên iPhone.

huong dan tang kich thuoc icon text tren iphone

Giao diện iPhone đã có sự thay đổi khi các icon và text trở nên to hơn.

Để quay trở lại kích thước ban đầu, bạn chỉ cần lập lại tới bước 3. Tại đây, thay vì nhấn chọn tab Zoomed, bạn nhấn chọn tab Standard (Chuẩn) để chuyển về độ phân giải tiêu chuẩn.

Trên đây là hướng dẫn cách tăng kích thước icon và text trên iPhone, bạn chỉ cần thực hiện theo từng bước của Taimienphi.vn để phóng to màn  hình.

Đối với người dùng iPhone, việc sở hữu một chiếc iPhone chính hãng và tốt không hề đơn giản, đặc biệt nếu bạn chọn mua tại những cửa hàng chưa có uy tín. Chính vì lẽ đó, để kiểm tra xem iPhone của bạn có tốt không, hãy luôn nhớ những kỹ năng check imei iPhone và kiểm tra xuất xứ iPhone trước khi mua bạn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tang-kich-thuoc-icon-text-tren-iphone-7438n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi biểu tượng icon trên Windows 10
Cách thay đổi icon thư mục trên Mac
List icon Facebook bựa, chế
Tải list icon Facebook Vector
Thay đổi biểu tượng icon My Computer, Recycle Bin ngoài Desktop
Từ khoá liên quan:

chỉnh cỡ chữ iphone

, tăng kích thước text và biểu tượng icon trên iPhone, tăng kích thước văn bản và biểu tượng trên iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • JR Screen Ruler

  Phần mềm đo kích thước ảnh

  JR Screen Ruler là phần mềm đo kích thước ảnh. Nó cho phép đo ảnh chính xác và tin cậy. Ngoài ra còn giúp đo kích cỡ của ảnh trên web, độ dài bố cục trên 1 trang. Đồng thời bạn có thể tùy chỉnh độ dài của thước đo, có th ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone

  Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone để chia sẻ hình ảnh trực tiếp lên màn hình chính của bạn bè giúp bạn bè của bạn biết bạn đang ở đâu, chụp ảnh với ai,... Locket Widget có thể chia sẻ hình ảnh của bạn đến tối đa 5 người.

 • Cách giảm dung lượng video trên iPhone khi quay

  Khi chụp ảnh hoặc quay video trên iPhone với chất lượng cao sẽ nhanh chóng làm cho dung lượng của máy bị đầy chính vì thế việc giảm dung lượng video trên iPhone sẽ giúp bạn có thêm bộ nhớ để lưu trữ.

 • Cách tìm iPhone bị mất bằng iCloud mới nhất

  Với cách tìm iPhone bị mất bằng iCloud mới nhất sẽ giúp bạn định vị được vị trí làm rơi, mất điện thoại. Bên cạnh đó, với cách tìm iPhone bạn cũng có thể sử dụng tính năng khóa máy từ xa để bảo vệ các thông cá nhân, quan trọng trên điện thoại.

 • Cách chơi Play Together online không cần tải

  Chơi Play Together Online không cần tải về là từ khóa được các tín đồ yêu thích game nhập vai tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua, đề bạn đọc hiểu rõ hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bằng hình ảnh minh họa chi tiết nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá