Tả cái lọ hoa của lớp em

Lọ hoa là vật dụng không thể thiếu trong mỗi lớp học để trang trí cho không gian phòng học của chúng ta thêm đẹp, thu hút và muốn tả được đồ vật này một cách dễ dàng hơn, mời các em cùng tham khảo bài văn mẫu tả cái lọ hoa của lớp em trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Chi tiết bài văn tả cái lọ hoa của lớp em dành cho học sinh lớp 4:

ta cai lo hoa cua lop em

Tả cái lọ hoa của lớp em

Bài làm

Ở trường em, lớp học nào cũng có một lọ hoa để trên bàn giáo viên. Đặc biệt trong dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11, những lọ hoa chính là món quà chúng em kính tặng các thầy cô giáo.

Lọ hoa lớp em những ngày bình thường đã đẹp nhưng sắp tới kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam nên nó lại càng được chăm sóc kĩ càng. Cái bát hoa được đem đi tắm rửa sạch sẽ. Cái áo màu nâu pha trắng bóng loáng, không một chút bụi. Phía trước bát hoa, chúng em gắn một cái nơ nhỏ nhắn, điệu đà. Tất cả những bông hoa đều được làm bằng nhựa, thân cây, lá, hoa đều được đem ra lau chùi. Mỗi bạn một tay lau cẩn thận, kĩ càng từng bông, từng cánh hoa, lá hoa nên sau một hồi những bông hoa như được tiếp thêm sức sống, tươi tắn đến lạ thường. Những nụ hoa hồng cao thấp khác nhau nằm so le như muốn vươn mãi lên đỉnh cao. Màu sắc hồng, đỏ, vàng... của cánh hoa xen lẫn màu xanh của thân và lá trông mới đẹp làm sao. Từ xa nhìn lại, khó ai có thể phát hiện đó là lọ hoa nhựa, nom giống như hoa thật vậy.

Lọ hoa được đặt trên bàn giáo viên trông nó mới đẹp, thu hút làm sao! Mỗi khi nhìn thấy lọ hoa, ai nấy trong lớp em đều cảm thấy vui mừng, phấn khởi và học tập sôi nổi hơn.

Ngoài bài văn tả cái lọ hoa của lớp em, các em học sinh có thể tham khảo các bài văn tả đồ vật khác như: Bản đồ Việt Nam, cái tủ, cái trồng trường, chiếc máy giặt

=>Tả bản đồ Việt Nam
=>Tả cái tủ
=>Tả cái trống trường em
=>Tả chiếc máy giặt

Hình ảnh cái lọ hoa của lớp em:

ta cai lo hoa cua lop em 2

Tả lọ hoa để bàn đơn giản

https://thuthuat.taimienphi.vn/ta-cai-lo-hoa-cua-lop-em-34332n.aspx
ta cai lo hoa cua lop em 3

Tả lọ hoa để bàn sang trọng

Tác giả: Trần Hoạt     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tả cái bút máy em đang dùng
Dàn ý tả cái bút máy em đang dùng
Tả cái bàn học ở trường em, bài mẫu số 3
Tả giá sách của em
Tả chiếc máy giặt
Từ khoá liên quan:

tả lọ hoa lớp 4

, tả bình hoa của lớp em, miêu tả một lọ hoa,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tả cái hộp bút của em

    Tả đồ dùng học tập

    Tả cái hộp bút của em là đề bài tập làm văn trong chương trình lớp 4. Các em học sinh lớp 4 có thể tham khảo ngay bài văn mẫu tả đồ vật tả cái hộp bút của em để tìm hiểu cách viết một bài văn miêu tả hoàn chỉnh, giúp các ...

Tin Mới