Cách sửa lỗi Outlook 2016 bị treo khi khởi động

Lỗi Outlook 2016 bị treo khi khởi động là một trong những lỗi thường gặp khi bạn sử dụng Outlook 2016 để quản lý mail. Để khắc phục, sửa lỗi Outlook 2016 này, bạn làm theo 7 bước dướng dẫn chi tiết dưới đây.

Outlook 2016 được đánh giá là phần mềm gửi và nhận thư tốt nhất thuộc vộ phần mềm văn phòng Office 2016, được trang bi giao diện trực quan với các tính năng được sắp xếp logic và khoa học khiến người sử dụng làm quen.

cach sua loi outlook 2016 bi treo khi khoi dong

Cách sửa lỗi Outlook 2016 bị treo khi khởi động

Việc Outlook 2016 bị treo ngay tai màn hình khởi động sẽ gây ra cho bạn không ít bực bội, nhất là khi đang có mail quan trọng càn phải check ngay và bài viết sau đây sẽ giúp bạn sửa lỗi Outlook 2016 bị treo khi khởi động cực kỳ đơn giản. Ngoài ra nếu bạn là người mới sử dụng Outlook 2016 có thể cần biết cách tạo chữ ký outlook để gửi mail chuyên nghiệp hơn, phục vụ công việc nhé.
 

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI OUTLOOK 2016 BỊ TREO KHI KHỞI ĐỘNG.

Bước 1: Ấn tổ hợp phím Windows + R gõ : Outlook.exe /safe để vào chế độ safemode.

 sua loi outlook 2016 bi treo khi khoi dong

Bước 2: Có thông báo lựa chọn profile, bận nhấn vào để chọn. Nhưng nếu bạn chỉ sử dụng 1 địa chỉ mail duy nhất thì cứ bấm vào OK để mở.

khac phuc loi outlook 2016 bi treo khi khoi dong

Bước 3: Sau khi hoàn tất bước trên bạn sẽ truy cập được vào Outlook 2016 ở chế độ Safe Mode.

xu ly loi outlook 2016 bi treo khi khoi dong

Bước 4: Trong trường hợp bạn không thể vào chế độ safe mode thì hãy làm tiếp các bước sau, trước tiên hãy bỏ chế độ ẩn file bằng cách mở StartMenu lên gõ folder và click vào kết quả tìm kiếm được.

cach sua loi outlook 2016 bi treo khi khoi dong

Bước 5: Click chọn Show hidden files để hiện thị toàn bộ file ẩn trên máy tính.

cach sua loi outlook 2016 bi treo khi khoi dong

Bước 6: Truy cập theo đường dẫn C:\Users\UserName\AppData\Local\Microsoft\Outlook trong đó giá trị UserName là tên máy tính của bạn.

Khi đã vào được Outlook các bạn click vào File Outlook như trong hình và đổi trên. Trong bài viết này tên file là intowinodws@outlook.com, các bạn thêm đuôi Backup vào đăng sau tên.

cach sua loi outlook 2016 bi treo khi khoi dong

Bước 7: Mở lại Outlook và kiểm tra lại kết quả nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-outlok-2016-bi-treo-khi-khoi-dong-5855n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn sửa lỗi Outlook 2016 bị treo khi khởi động, với cách khắc phục lỗi Outlook 2016 bị treo khi khởi động, các bạn có thể dễ dàng tự làm và không gặp khó khăn gì. Ngoài ra để bảo vệ cho file của bạn an toàn hơn, Taimienphi.vn khuyên bạn nên đặt mật khẩu outlook , cách thức thực hiện rất dễ dàng mà bạn có thể làm ngay.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sao lưu dữ liệu Outlook, backup Mail trong Outlook 2010, 2016, 2013, 2007
Ðặt mật khẩu Outlook, cài pass cho dữ liệu trong Outlook
Cài gmail vào Outlook 2016 với IMAP
Thiết lập đường phân chia Email trong Outlook 2013, 2010, 2007, 2016
Microsoft công bố thay đổi trải nghiệm Outlook cho Windows và nền tảng web
Từ khoá liên quan:

sua loi outlook 2016 bi treo khi khoi dong

, sua loi outlook 2016, outlook 2016 bi treo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Outlook 2016

  Ứng dụng quản lý và theo dõi email

  Ứng dụng quản lý và theo dõi email Outlook 2016 là phiên bản mới nhất nhằm mang đến cho người dùng nhiều tính năng hữu ích. Điểm ưu việt của ứng dụng Outlook 2016 là tích hợp đám mây giúp liên kết, lưu trữ dữ liệu hiệu q ...

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề cấp bách có liên quan tới Gmail khi không có thiết bị di động, máy tính của mình bên cạnh. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác an toàn, bảo mật và không bị lộ thông tin.

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất

  Quên đăng xuất Gmail trên điện thoại trước khi đưa cho người khác có thể khiến bạn gặp một số rủi ro về quyền riêng tư cá nhân. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng Logout tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, Android bằng cách xóa tài khoản Google khỏi thiết bị cá nhân.

 • Code Thợ Săn Quỷ Gamota mới nhất

  Code Thợ Săn Quỷ Gamota, VIP 10 và 10K Kim Cương là những ưu đãi của NPH Gamota dành tặng game thủ nhân dịp game Thợ Săn Quỷ ra mắt chính thức, trò chơi đã gây chấn động tại nhiều thị trường quốc tế nay đã xuất hiện trên Google Play và App Store tại Việt Nam.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá