Sửa lỗi không gửi và nhận được file trong Skype

Skype là phần mềm chat đa nền tảng được sử dụng phổ biến hiện nay, ngoài chat ra skype còn hco phép bạn nhận và gửi file với bạn bè, tuy nhiên một lúc nào đó bạn không nhận và gửi dược file trong Skype được thì phải làm thế nào. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi không nhận được file, lỗi không gửi được file trong Skype nhé.

Cập nhật 5/11/2018: Cập nhật lên phiên bản Skype 8
Từ ngày 1/11/2018, theo công bố của Microsoft thì hãng sẽ ngừng hỗ trợ bản Skype Classic, tức phiên bản 7. Khi sử dụng phiên bản Skype Classic này, người dùng sẽ khó để nhận và gửi file với người khác. Cách khắc phục là hãy cập nhật lên phiên bản Skype mới nhất

=>Tải Skype mới nhất

Có thể nói Skype là phần mềm được chịu khó cập nhật, update nhất hiện nay so với các công cụ chat khác như Facebook Messenger hay Viber. Tuy nhiên Skype cũng đem lại khá nhiều rắc rối khi thi thoảng lại phát sinh ra lỗi, cũng giống như lỗi không gửi và nhận file được trong Skype mà ở phiên bản gần đây mắc phải. Vậy phải làm thế nào để sửa lỗi không gửi được file trong Skype , hãy theo dõi bài viết sau đây
Hướng dẫn sửa lỗi không gửi được file trong Skype, không nhận được file trong Skype

Bước 1: Ấn Ctrl + Alt + Del(Ctrl + Shift + Esc) mở Task Manager, tìm các tiến trình của Skype, nhấp chuột phải và chọn End Task.

loi khong gui duoc file trong skype

Bước 2: Nhập vào thanh tìm kiếm %appdata% và ấn Enter.

loi khong gui duoc file trong skype

Bước 3: Nhấp chuột phải vào tệp SkypeRename (đổi tên) thành Skype_old

loi khong gui duoc file trong skype

- Sau khi đổi tên xong, đóng thư mục lại.

loi khong gui duoc file trong skype

Bước 4: Nhập vào thanh tìm kiếm %temp%\Skype và ấn Enter.

loi khong gui duoc file trong skype

Bước 5: Xóa thư muc DbTemp.

loi khong gui duoc file trong skype

Sau khi thực hiện các bước trên bạn mở lại Skype, mọi thứ sẽ lại hoạt động bình thường trở lại và bạn đã hoàn tất việc sửa lỗi không gửi được file trong Skype.

Trên đây Taimienphi.vn đã hoàn thành xong bài viết giúp các bạn sửa lỗi không gửi được file trong Skype cũng như không nhận được file. Không chỉ có vậy, Skype còn rất nhiều tính năng, thủ thuật hay nhiều lỗi lặt vặt bạn cần phải khám phá, như mới đây là cách chặn quảng cáo Skype trên Windows 10 bạn đã biết chưa, nếu chưa thì còn chần chừ gì nữa mà không dọc thêm bài viết về cách chặn quảng cáo Skype trên Windows 10 và áp dụng cho máy tính của mình đi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khong-gui-va-nhan-duoc-file-trong-skype-11282n.aspx
Ngoài ra Skype Preview hiện nay đã có mặt trên Windows 10, phiên bản Skype Preview giành riêng cho Windows 10, và tất nhiên bạn chỉ có thể cài Skype Preview trên windows 10 mà thôi, còn với các hệ điều hành khác bạn phải sử dụng bản Skype thông thường. Do đó nếu muốn cài Skype Preview trên Windows 10 thì hãy nâng cấp lên nhé.


Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.2★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype Preview cho Windows 10 bổ sung chế độ Split View
Cài Skype Preview cho điện thoại Android, HTC, Oppo, Samsung S8
Khắc phục lỗi Skype không chạy được trên Windows 10
Sửa lỗi không cài được Skype trên Windows 7
Skype cho Windows 10 với thiết kế mới, hỗ trợ chia sẻ
Từ khoá liên quan:

khong gui duoc file trong skype

, sua loi khong gui file trong skype, cach sua loi khong gui duoc file trong skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype Preview

  Phần mềm chat trên windows 10

  Phiên bản Skype Preview được đưa vào thử nghiệm trên hệ điều hành Windows 10 tuy nhiên vẫn mang những tính năng cơ bản của phần mềm Skype hiện tại như chat, gọi video, gửi sticker, gửi nhận file ... Skype Preview đang dần được hoàn thiện và hứa hẹn sẽ thay thế hẳn phiên bản Skype trước đây.

Tin Mới

 • Cách tách cửa sổ chat trong Skype 2019

  Chế độ xem tách cửa sổ chat Skype là một tính năng cập nhật tiện lợi cho phép người dùng Skype có thể mở nhiều cửa sổ trò chuyện riêng biệt với từng người, nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng quan sát, không bỏ sót nội dung khi phải trò chuyện với nhiều người trong cùng một thời điểm.

 • Cách tạo tài khoản Skype trên web

  Để sử dụng phần mềm chat, gọi điện thoại hay nhắn tin miễn phí Skype, bạn phải tải và cài đặt hoặc sử dụng phiên bản web, để làm được việc này, bạn sẽ cần và phải có một tài khoản Skype, nếu chưa có thì có thể tạo tài khoản Skype trên web hoặc trên ứng dụng cài đặt Skype.

 • Cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn trên máy tính

  Cách xóa tài khoản skype vĩnh viễn trên máy tính sẽ giúp bạn bảo mật cho tài khoản Skype của mình tốt nhất. Để xóa vĩnh viễn tài khoản Skype, các bạn có thể thực hiện theo bước hướng dẫn cụ thể và chi tiết sau.

 • Hướng dẫn cách sử dụng ccleaner tiếng việt trên máy tính

  CCleaner là phần mềm không thể thiếu trên máy tính của bạn giúp người dùng trải nghiệm và cảm nhận thực tế tính năng mà nó mang lại. Nhưng có những phiên bản tiếng anh khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Hãy tham khảo cách dùng CCleaner tiếng Việt dưới đây


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá