STT hay về ngày tổng kết năm học, chia tay học trò, bế giảng

Với những dòng STT hay về ngày tổng kết năm học, chia tay học trò, bế giảng, bạn sẽ dễ dàng bày tỏ cảm xúc của mình khi sắp phải chia tay thầy cô, bạn bè và mái trường thân yêu.

Một năm học nữa lại kết thúc, những cảm xúc lại dâng trào trong mỗi học sinh, thầy cô, dưới đây là những dòng STT hay về tổng kết năm học, các bạn có thể sử dụng để thay cho lời cảm ơn gửi đến thầy cô, lời chúc chia tay gửi đến bạn bè thân thương của mình.

stt hay ve ngay tong ket nam hoc chia tay hoc tro be giangStatus hay về tổng kết năm học


STT hay về tổng kết năm học, chia tay học trò

1. Mới ngày nào, chúng ta còn tập duyệt để làm lễ khai giảng. Giờ đây, chúng ta lại sắp chia tay. Chúc cho thầy cô giáo và các bạn kỳ nghỉ hè thật vui vẻ và hạnh phúc.

2. Cuộc vui nào cũng có lúc tàn, tưởng có những thứ không bao giờ tắt, niềm vui luôn kéo dài nhưng khi lễ bế giảng sắp diễn ra, chúng ta sắp chia xa thì mọi thứ trở thành kỷ niệm. Tuy nhiên, tình bạn tôi dành cho bạn mãi mãi nguyên si, không bao giờ kết thúc.

3. Ngày tổng kết năm học đã đến, chắc hẳn bạn cũng như tôi, đều có chút bồi hồi, chút tiếc nuối, muốn thời gian ngừng trôi để ngày ngày được gặp nhau, được chơi đùa, được học cùng nhau. Nhưng giờ đây, chúng ta đang ký lên áo để níu kéo chút gì đó, cùng hát vang cho những ngày tháng cùng nhau.

4. Lễ tổng kết năm học, mọi thứ vẫn diễn ra tốt đẹp nhưng không còn trọn vẹn niềm vui, bởi biết sắp chia xa thầy cô, bạn bè, mái trường để lớn, để đặt chân tới vùng đất mới, thêm nhiều quan hệ mới ... để ngày càng trưởng thành hơn.

stt hay ve ngay tong ket nam hoc chia tay hoc tro be giang 2STT hay về học sinh cuối cấp 3

5. 3 năm học cấp ba cũng chỉ trong cái nháy mắt. Lớp học, thầy cô, mái trường vẫn còn đó, chỉ có ta là không còn ở đó. Nhưng mọi thứ, những kỷ niệm đẹp tuổi học trò sẽ còn mãi trong trái tim, trong một phần tuổi trẻ, để khi nhớ về cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

6. Tổng kết năm học cũng là buổi liên hoan âm nhạc, nơi thầy cô, học sinh nhớ về một thời đã qua với bao nhiêu niềm vui.

7. Lớp học bàn ghế ngay ngắn, bạn bè cùng chơi, cùng học ... tất cả đã trở thành một kỉ niệm đáng nhớ nhất. Tạm biệt thầy cô, mái trường và bạn, hẹn sau 3 tháng hè gặp lại ... để lúc đấy chúng ta lại viết tiếp những kỉ niệm tuổi học trò thân thương.

stt hay ve ngay tong ket nam hoc chia tay hoc tro be giang 3Status ngày bế giảng hay

8. Mỗi khi đến ngày tổng kết năm học, những giọt nước mắt, những nụ cười gượng gạo, những ánh mắt ... luôn thường trực, chỉ chờ một lời nói là cảm xúc sẽ vỡ òa.

9. 3 năm học, chúng ta đi cạnh nhau cùng chơi, cùng học, không lo lắng, không ưu tư. Nhưng giờ đây, mỗi người chọn một con đường riêng, mỗi người một ngả nhưng tấm ảnh chúng ta chụp chung sẽ là minh chứng cho tình bạn của chúng ta là mãi mãi. Chúc bạn của tôi thi tốt, đạt được ước mơ.

Một mùa tựu trường nữa lại đến gần, các câu caption, status chào mừng năm học mới sẽ giúp bạn kết nối mọi người với nhau và chia sẻ niềm vui, hứng khởi trong ngày khai giảng.

Khi mùa tựu trường đến gần, học sinh và sinh viên thường tìm những câu chúc, status (caption), và những câu nói ý nghĩa về ngày khai giảng để chia sẻ trên mạng xã hội. Tham khảo ngay những lời chúc đầu năm học mới ý nghĩa, giúp lưu lại kỷ niệm cho khoảnh khắc quan trọng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/stt-hay-ve-ngay-tong-ket-nam-hoc-chia-tay-hoc-tro-be-giang-47867n.aspx
Các bạn tham khảo những STT hay về tổng kết năm học, những STT ngắn chia tay tuổi học trò này sẽ góp phần bạn giãi bày tâm trạng, cảm xúc của mình dễ dàng hơn, thể hiện lòng tri ân thầy cô, nói lời chia tay đến các bạn.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Tổng kết phần văn học, soạn văn lớp 10
Làm clip tổng kết 1 năm trên Facebook như thế nào?
4 mẫu báo cáo thực hiện Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời chi tiết nhất
Hãy kể lại một buổi tổng kết em đã được tham gia ở trường
Tổng hợp các bài văn mẫu lớp 6 kì 2
Từ khoá liên quan:

STT hay về ngày tổng kết năm học

, STT hay ve ngay tong ket nam hoc, status hay về ngày tổng kết năm học,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới