STT hay về ngày tổng kết năm học, chia tay học trò, bế giảng

Những STT hay về ngày tổng kết năm học, chia tay học trò, bế giảng gửi trọn cảm xúc, tâm trạng của các học sinh sắp chia tay thầy cô, bạn bè và mái trường. Đăng dòng status hay về ngày tổng kết này, bạn dễ dàng diễn tả cảm xúc của mình.

Một năm học nữa lại kết thúc, những cảm xúc lại dâng trào trong mỗi học sinh, thầy cô, dưới đây là những dòng STT hay về tổng kết năm học, các bạn có thể sử dụng để thay cho lời cảm ơn gửi đến thầy cô, lời chúc chia tay học sinh gửi đến bạn bè thân thương của mình.

stt hay ve ngay tong ket nam hoc chia tay hoc tro be giang

Status hay về tổng kết năm học

STT hay về tổng kết năm học, chia tay học trò

1. Mới ngày nào, chúng ta còn tập duyệt để làm lễ khai giảng. Giờ đây, chúng ta lại sắp chia tay. Chúc cho thầy cô giáo và các bạn kỳ nghỉ hè thật vui vẻ và hạnh phúc.

2. Cuộc vui nào cũng có lúc tàn, tưởng có những thứ không bao giờ tắt, niềm vui luôn kéo dài nhưng khi lễ bế giảng sắp diễn ra, chúng ta sắp chia xa thì mọi thứ trở thành kỷ niệm. Tuy nhiên, tình bạn tôi dành cho bạn mãi mãi nguyên si, không bao giờ kết thúc.

3. Ngày tổng kết năm học đã đến, chắc hẳn bạn cũng như tôi, đều có chút bồi hồi, chút tiếc nuối, muốn thời gian ngừng trôi để ngày ngày được gặp nhau, được chơi đùa, được học cùng nhau. Nhưng giờ đây, chúng ta đang ký lên áo để níu kéo chút gì đó, cùng hát vang cho những ngày tháng cùng nhau.

4. Lễ tổng kết năm học, mọi thứ vẫn diễn ra tốt đẹp nhưng không còn trọn vẹn niềm vui, bởi biết sắp chia xa thầy cô, bạn bè, mái trường để lớn, để đặt chân tới vùng đất mới, thêm nhiều quan hệ mới ... để ngày càng trưởng thành hơn.

stt hay ve ngay tong ket nam hoc chia tay hoc tro be giang 2

STT hay về học sinh cuối cấp 3

5. 3 năm học cấp ba cũng chỉ trong cái nháy mắt. Lớp học, thầy cô, mái trường vẫn còn đó, chỉ có ta là không còn ở đó. Nhưng mọi thứ, những kỷ niệm đẹp tuổi học trò sẽ còn mãi trong trái tim, trong một phần tuổi trẻ, để khi nhớ về cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

6. Tổng kết năm học cũng là buổi liên hoan âm nhạc, nơi thầy cô, học sinh nhớ về một thời đã qua với bao nhiêu niềm vui.

7. Lớp học bàn ghế ngay ngắn, bạn bè cùng chơi, cùng học ... tất cả đã trở thành một kỉ niệm đáng nhớ nhất. Tạm biệt thầy cô, mái trường và bạn, hẹn sau 3 tháng hè gặp lại ... để lúc đấy chúng ta lại viết tiếp những kỉ niệm tuổi học trò thân thương.

stt hay ve ngay tong ket nam hoc chia tay hoc tro be giang 3

Status ngày bế giảng hay

8. Mỗi khi đến ngày tổng kết năm học, những giọt nước mắt, những nụ cười gượng gạo, những ánh mắt ... luôn thường trực, chỉ chờ một lời nói là cảm xúc sẽ vỡ òa.

9. 3 năm học, chúng ta đi cạnh nhau cùng chơi, cùng học, không lo lắng, không ưu tư. Nhưng giờ đây, mỗi người chọn một con đường riêng, mỗi người một ngả nhưng tấm ảnh chúng ta chụp chung sẽ là minh chứng cho tình bạn của chúng ta là mãi mãi. Chúc bạn của tôi thi tốt, đạt được ước mơ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/stt-hay-ve-ngay-tong-ket-nam-hoc-chia-tay-hoc-tro-be-giang-47867n.aspx
Các bạn tham khảo những STT hay về tổng kết năm học, những STT ngắn này sẽ góp phần bạn giãi bày tâm trạng, cảm xúc của mình dễ dàng hơn, thể hiện lòng tri ân thầy cô, nói lời chia tay đến các bạn.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm clip tổng kết 1 năm trên Facebook như thế nào?
Soạn bài Tổng kết phần tập làm văn trang 155 SGK Ngữ văn 6 tập 2
Tổng hợp các bài văn mẫu lớp 6 kì 2
Soạn bài Tổng kết phần văn (tiết 2) trang 144 SGK Ngữ văn 8 tập 2
Soạn bài Tổng kết phần văn bản nhật dụng, soạn văn lớp 9
Từ khoá liên quan:

STT hay về ngày tổng kết năm học

, STT hay ve ngay tong ket nam hoc, status hay về ngày tổng kết năm học,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Mẫu kịch bản họp lớp kỷ niệm 20, 30 năm ra trường

  Nhiều giáo viên, học sinh đều nhận thấy rằng các cuộc họp lớp có tác dụng giải quyết vấn đề, cải thiện tình trạng học tập và gắn kết tình cảm của các em học sinh. Là cán bộ lớp, người đề xướng buổi họp lớp, để buổi họp

 • Hadoop là gì?

  Hadoop là gì? Các thành phần, hệ sinh thái và cấu trúc Hadoop như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Sự khác nhau giữa JSON và XML

  XML (Extensible Markup Language) và JSON (JavaScript Object Notation) là 2 định dạng trao đổi dữ liệu phổ biến nhất hiện nay. So sánh JSON và XML, sự khác nhau giữa JSON và XML là gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

 • Bi kịch tha hóa của nhân vật Chí Phèo

  Chí Phèo là tác phẩm văn xuôi thuộc hàng kinh điển trong nền văn học hiện đại Việt Nam của nhà văn Nam Cao, cùng phân tích tác phẩm này để hiểu rõ hơn về bi kịch tha hóa của nhân vật Chí Phèo và thấy được ngòi bút nhân đạo cao cả của tác giả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá