4 mẫu báo cáo tổng kết công tác chi hội phụ nữ thôn, cuối năm, trong thời kỳ mới

Mẫu báo cáo tổng kết công tác phong trào chi hội phụ nữ là biểu mẫu được lập bởi chi hội phụ nữ các cấp để báo cáo về công tác, phong trào của hoạt động phụ nữ trong một giai đoạn nhất định. Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn đọc các mẫu báo cáo tổng kết công tác chi hội phụ nữ, báo cáo sơ kết công tác hội, công tác phụ nữ trong tình hình mới,..., mời bạn đọc tham khảo, tải về.

Sau một thời gian hoạt động, các tổ chức Hội, bao gồm cả hội phụ nữ sẽ tiến hành công tác tổng kết, báo cáo về các kết quả đã đạt được và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cần thực hiện trong giai đoạn tiếp theo. Là thành viên trong ban chấp hành chi Hội, bạn cần nắm được các mẫu báo cáo tổng kết công tác chi hội phụ nữ để biết cách viết, soạn thảo báo cáo cho chi hội tại địa phương, cơ quan mình.

Mau bao cao tong ket cong tac chi hoi phu nu

Mẫu báo cáo tổng kết cuối năm của chi hội phụ nữ, báo cáo công tác công tác phụ nữ trong tình hình mới và cách lập.


Mục Lục bài viết:
I. Các mẫu báo cáo tổng kết công tác chi hội phụ nữ thường dùng.
II. Mẫu báo cáo tổng kết công tác chi hội phụ nữ là gì?


I. Các mẫu báo cáo tổng kết công tác chi hội phụ nữ thường dùng


1. Mẫu báo cáo tổng kết chi hội phụ nữ thôn

Không chỉ tập trung liệt kê các thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ công tác, mẫu báo cáo tổng kết công tác chi hội phụ nữ thôn dưới đây còn nêu lên những điểm hạn chế, nguyên nhân và biện pháp khắc phục cụ thể trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Mau bao cao tong ket chi hoi phu nu thon

* Link tải mẫu TẠI ĐÂY


2. Mẫu báo cáo tổng kết cuối năm của chi hội phụ nữ

Nội dung của mẫu báo cáo dưới đây sẽ giúp chi hội trưởng hội phụ nữ báo cáo về tình hình của địa phương, kết quả thực hiện các hoạt động về việc thực hiện các phong trào thi đua, nhiệm vụ trọng tâm trong việc vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc, phát triển kinh tế, xây dựng tổ chức hội vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, thực hiện giám sát, phản biện xã hội và các phuowgn hướng, nhiệm vụ trong giai đoạn tiếp theo.

Mau bao cao tong ket chi hoi phu nu

* Link tải mẫu TẠI ĐÂY


3. Mẫu báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm của chi hội phụ nữ

Dựa vào mẫu báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm, chi hội trưởng sẽ báo cáo với các thành viên trong hội, lãnh đạp cấp ủy, hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh/thành phố về tình hình thực hiện các phong trào liên quan đến việc phát triển đời sống, kinh tế của phụ nữ.

Mau bao cao so ket cong tac hoi va cong tac phu nu

* Link tải mẫu TẠI ĐÂY


4. Mẫu báo cáo chi hội phụ nữ trong thời kỳ mới

Mẫu báo cáo tổng kết công tác phong trào chi hội phụ nữ dưới đya được lập ra để báo cáo về những thành quả, ưu, nhược điểm trong công tác tổ chức triển khai các nhiệm vụ, phong trào hoạt động của chi hội.

Mau bao cao tong ket cuoi nam cua chi hoi phu nu

* Link tải mẫu TẠI ĐÂY


20/10 là sự kiện để tôn vinh nét đẹp, sự hy sinh của những người phụ nữ Việt Nam. Là thành viên trong ban chấp hành chi hội phụ nữ, bạn cần tham khảo các bài phát biểu ngày phụ nữ Việt Nam hay để có nhiều tài liệu phục vụ cho việc tổ chức sự kiện chào mừng ngày 20/10 của chi hội mình.
Xem thêm: Bài phát biểu ngày phụ nữ Việt Nam 20/10


II. Mẫu báo cáo tổng kết công tác chi hội phụ nữ là gì? 

Mẫu báo cáo tổng kết công tác chi hội phụ nữ là biểu mẫu được lập bởi ban Chấp hành chi hội phụ nữ và trình bày trước hội nghị tổng kết cuối năm hoặc vào cuối nhiệm kỳ để báo cáo về công tác, phong trào hoạt động của chi hội phụ nữ trong một giai đoạn nhất định.

Nội dung của báo cáo chi hội phụ nữ cần phản ánh chính xác tình hình thực tế, những khó khăn trong việc tổ chức thực hiện công tác hội tại địa phương cũng như những thành tựu đã đạt được và các hạn chế cần khắc phục.

Thông tin trong báo cáo tổng kết công tác chi hội phụ nữ sẽ khác nhau theo từng cấp hoạt động (chi hội phụ nữ tại địa phương, chi hội phụ nữ tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thuộc các ngành nghề,...)

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-bao-cao-tong-ket-cong-tac-chi-hoi-phu-nu-72027n.aspx
Thông tin về khái niệm, nội dung và các mẫu báo cáo tổng kết công tác phong trào chi hội phụ nữ sử dụng để báo cáo vào hội nghị tổng kết 6 tháng đầu năm, cuối năm tại địa phương, tại các cơ quan, đơn vị đã được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc. Hãy đọc, tham khảo để nắm bắt và biết cách hoàn thành bài báo cáo, phát biểu trước các thành viên trong chi hội cũng như gửi lên ban lãnh đạo cơ quan, hội liên hiệp phụ nữ tỉnh/thành phố bạn nhé!

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẫu Slide PowerPoint báo cáo đẹp
STT hay về ngày tổng kết năm học, chia tay học trò, bế giảng
Luật báo chí 2016, Luật số 103/2016/QH13 của Quốc hội sửa đổi những gì?
Em hãy viết báo cáo kết quả nghiên cứu về đặc điểm hình thức thơ Đường luật qua một số bài thơ trung đại đã học
Tổng hợp mẫu lời cảm ơn hay, mọi lĩnh vực
Từ khoá liên quan:

Mau bao cao tong ket cong tac chi hoi phu nu

, mẫu báo cáo tổng kết chi hội phụ nữ, mẫu báo cáo chi hội phụ nữ,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới