Mẫu báo cáo công việc theo ngày, tuần, tháng

Mẫu báo cáo công việc theo ngày, tuần, tháng là biểu mẫu rất quan trọng, được các nhân viên lập ra với các công việc đã làm, chưa làm và báo cáo lên cấp trên để cấp trên dễ dàng nắm bắt và quản lý công việc, nhân viên tốt và hiệu quả hơn. Do đó, hầu hết các doanh nghiệp đều yêu cầu nhân viên lập và gửi báo cáo theo ngày, tuần, tháng.

Tùy vào từng công ty, doanh nghiệp quy định mà bạn lập và gửi mẫu báo cáo công việc hàng ngày bằng excel, hàng tuần, hàng tháng hay gửi bằng word và có nội dung chi tiết ra sau nhưng trong báo cáo cần có đầy đủ nội dung như thông tin về công việc, kết quả, hướng giải quyết, đánh giá của người phụ trách .... Cụ thể là:

mau bao cao cong viec theo ngay tuan thang

Mẫu báo cáo kế hoạch công việc, kết quả cho sếp
 

Mục Lục bài viết:
  I. Các mẫu báo cáo các công việc.
  II. Cách viết báo cáo.
  III. Cách trình bày báo cáo.

 

I. Mẫu báo cáo công việc bằng word, bằng excel

* Mẫu 1

bao cao cong viec hang tuan bang excel

* Mẫu 2

cach bao cao cong viec cho sep

* Mẫu 3

mau bao cao cong viec hang ngay cua nhan vien kinh doanh

* Mẫu 4

mau bao cao cong viec theo ngay tuan thang 5

Tải các mẫu báo cáo TẠI ĐÂY
 

II. Cách viết mẫu báo cáo công việc

Báo cáo các công việc là việc làm cần thiết trong các doanh nghiệp, công ty của mỗi nhân viên. Nhưng không phải ai cũng biết cách làm báo cáo phù hợp và giúp cấp trên nắm bắt được đầy đủ các thông tin. Nếu các bạn đang khó trong việc lập báo cáo các công việc thì cùng tham khảo cách viết dưới đây:

- Xác định mẫu báo cáo cần phải thực hiện: Đầu tiên, bạn cần phải xác định được mẫu báo cáo cần lập mà sếp yêu cầu, có thể là báo cáo theo tuần, ngày, tháng .... Sau đó, bạn nên tham khảo mẫu báo cáo trước đó để có thể hiểu được hình thức, cách báo cáo các công việc của từng cá nhân trong công ty.

- Xây dựng đề cương chi tiết: Bạn liệt kê các hạng mục, phân loại các nội dung cần thiết xuất hiện ở trong mẫu báo cáo mà bạn cần lập ra.

- Liệt kê, đánh giá: Khi bạn đã kể các công việc mà bạn làm, bạn cần đánh giá mức độ hoàn thành công việc đó.

- Hướng khắc phục và giải quyết: Đối với các công việc vẫn còn tồn đọng, gặp khó khăn thì bạn cần nêu ra hướng khắc phục cho công việc đó.
 

III. Lưu ý cách trình bày báo cáo công việc cho sếp

Ngoài viết báo cáo thì bạn cũng cần chú ý tới cách trình bày để báo cáo của bạn trở nên chuyên nghiệp, thể hiện được thái độ tôn trọng với người đọc.

- Trình bày rõ ràng: Báo cáo chuyên nghiệp, ghi điểm cần trình bày khéo léo và rõ ràng bằng việc tạo ra mục của từng phần như liệt kê công việc, đánh giá, hướng khắc phục ...

- Chú ý tới từng chi tiết nhỏ: Chú ý tới từ ngữ sử dụng, chính tả, phông chữ ...

- Kiểm tra tổng thể trước khi gửi lên cấp trên: Khi bạn đã hoàn thành mẫu báo cáo của mình xong, bạn nên kiểm tra một lượt để báo cáo của bạn đã có đầy đủ thông tin nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-bao-cao-cong-viec-theo-ngay-tuan-thang-56089n.aspx
Với những mẫu báo cáo công việc theo ngày, tuần, tháng trên đây, hy vọng các bạn lựa chọn được mẫu báo cáo ưng ý, không chỉ thể hiện được sự chuyên nghiệp, tôn trọng mà còn ghi điểm trong mắt của cấp trên.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu lời cảm ơn hay, mọi lĩnh vực
Excel - Sử dụng công cụ PivotTable và PivotChart phân tích dữ liệu
Các mẫu bảng báo giá đẹp
Ứng dụng chấm công bằng điện thoại XWorkerBee, chấm công thời 4.0
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Báo cáo kết quả tháng thi đua "Noi gương chú bộ đội"
Từ khoá liên quan:

Mẫu báo cáo công việc

, mau bao cao cong viec theo ngay tuan thang, mau bao cao cong viec hang ngay bang Excel bang Word,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu báo cáo kết quả công việc

  Mẫu tổng kết số lượng, kết quả công việc

  Mẫu báo cáo kết quả công việc được áp dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp và tổ chức có quản lý người lao động, được sử dụng cho mục đích tổng hợp lại kết quả công việc đã thực hiện được trong ngày, trong tuần hoặc trong tháng tùy theo yêu cầu. Người quản lý trực tiếp sẽ dựa vào mẫu báo cáo kết quả công việc của bạn để có những thay đổi và điều chỉnh sao cho phù hợp và nâng cao hiệu suất cho bạn.

Tin Mới

 • Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec

  Tham khảo bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân sẽ nắm được chi phí khám cấp cứu, khám tổng quát, chi phí xét nghiệm, chi phí sinh đẻ, nằm viện nội trú,.., tại bệnh viện Vinmec để chuẩn

 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hồng Ngọc

  Là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế tại miền Bắc Việt Nam, hiện tại, tất cả bảng giá khám, phẫu thuật tại bệnh viện Hồng Ngọc đều được niêm yết công khai. Trước khi thăm khám, chữa bệnh, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân

 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Việt Đức

  Bài viết chia sẻ bảng giá dịch vụ bệnh viện Việt Đức chi tiết, giúp bạn đọc nắm được khoản phí tiêu chuẩn cho từng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh nội trú, ngoại trú, phục hồi chức năng để so sánh và đưa ra quyết định thăm

 • Cách tra cứu tiền điện tại Hải Phòng

  Tham khảo hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Hải Phòng để biết link đăng nhập tra cứu cũng như biết số tổng đài liên hệ tới cơ quan điện lực khu vực Hải Phòng, qua đó các bạn dễ dàng tự thực hiện tra cứu tiền điện, tra cứu chỉ số điện Hải Phòng thông qua website trực tuyến chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá