Soạn bài Tổng kết phần văn học, soạn văn lớp 10

Đến với phần soạn bài Tổng kết phần văn học trong chương trình soạn văn lớp 10, các em học sinh sẽ được tổng kết lại toàn bộ kiến thức về các tác phẩm trong phần văn học 10. Nhằm giúp các em chuẩn bị cho tốt phần soạn bài này, chúng tôi đã hệ thống toàn bộ các kiến thức về văn học, các em có thể tham khảo và chuẩn bị bài học cho tốt trước khi đến lớp.

=> Xem thêm tài liệu soạn văn lớp 10 tại đây: soạn văn lớp 10

Trong phần soạn văn lớp 10 này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em soạn bài Tổng kết phần văn học bằng cách lần lượt trả lời các câu hỏi ở sách giáo khoa Ngữ văn 10 tập 2 trang 146 với những gợi ý chi tiết và ngắn gọn nhất. Mời các em học sinh cùng đón đọc để có được bài soạn đầy đủ nhất chuẩn bị cho tiết ôn tập và kiểm tra trên lớp sắp tới.

soan bai tong ket phan van hoc soan van lop 10

soan bai tong ket phan van hoc soan van lop 10 2

soan bai tong ket phan van hoc soan van lop 10 3

soan bai tong ket phan van hoc soan van lop 10 4

soan bai tong ket phan van hoc soan van lop 10 5

soan bai tong ket phan van hoc soan van lop 10 6

soan bai tong ket phan van hoc soan van lop 10 7

soan bai tong ket phan van hoc soan van lop 10 8

Chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các em soạn bài Ôn tập phần tập làm văn trong bài soạn kế tiếp, các em nhớ đón đọc.

Ngoài ra, Phân tích truyện Tấm Cám là một bài học quan trọng trong chương trình Ngữ Văn 10 mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị trước Cảm nhận về câu ca dao: "Thân em như tấm lụa đào Phất phơ giữa chợ biết vào tay ai" để nắm vững những kiến thức Ngữ Văn lớp 10 của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-bai-tong-ket-phan-van-hoc-soan-van-lop-10-32215n.aspx

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Tổng kết phần văn học nước ngoài trang 167 SGK Ngữ văn 9
Soạn bài Tổng kết phần văn (tiết 3) trang 148 SGK Ngữ văn 8 tập 2
Soạn bài Tổng kết phần văn (tiết 2) trang 144 SGK Ngữ văn 8 tập 2
Soạn bài Văn bản tổng kết, soạn văn lớp 12
Tổng hợp soạn văn lớp 10, bài giảng môn văn 10 hay nhất
Từ khoá liên quan:

Soạn bài: Tổng kết phần Văn - văn lớp 10

, Soạn bài tổng kết phần văn học lớp 10, Soạn bài tổng kết phần văn học lớp 10 HK 2,

SOFT LIÊN QUAN
 • Soạn bài chương trình địa phương lớp 7

  Phần Văn và Tập làm văn

  Soạn bài chương trình địa phương lớp 7 với cách soạn bài ngắn gọn và dễ hiểu, nội dung bài soạn văn lớp 7 này bám sát chương trình học của các em trong sách giáo khoa ngữ văn 7, cùng tải bản chi tiết soạn bài chương trình địa phương lớp 7 dưới đây nhé

Tin Mới

 • Soạn bài Khe chim kêu

  Các em cùng đón đọc các mẫu soạn bài Khe chim kêu trang 163, 164 SGK Ngữ văn 10, tập 1 để cảm nhận sự bình yên, tĩnh lặng trong tâm hồn nhà thơ Vương Duy trước khung cảnh thiên nhiên vào một đêm mùa xuân đầy tươi đẹp, lãng mạn.

 • Soạn bài Nỗi oán của người phòng khuê

  Với việc trả lời 4 câu hỏi phần Soạn bài Nỗi oán của người phòng khuê trang 162 SGK Ngữ văn 10, tập 1, chúng ta sẽ hiểu hơn về tâm trạng, cảm xúc sầu muộn, xót ca cho thân phận của mình khi phải chia li người chồng ra đánh trận của người chinh phụ, đồng thời thấy được tinh thần phản đối chiến tranh phi nghĩa được tác giả gửi gắm qua tác phẩm.

 • Soạn bài Thơ Hai-cư

  Hai-cư là thể loại thơ ca truyền thống hết sức độc đáo của Nhật Bản, cùng tìm hiểu giá trị nội dung và nghệ thuật của thể thơ này qua phần soạn bài Thơ Hai-cư trang 155 SGK Ngữ văn 10, tập 1 với những vần thơ ngắn gọn, súc tích của nhà thơ Ba-sô viết về thiên nhiên, con người trong xã hội Nhật Bản lúc bấy giờ.

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá