Soda PDF, phần mềm đọc file PDF trên thay Foxit Reader

Soda PDF phần mềm đọc file PDF trên máy tính là một công cụ hoàn hảo để bạn có thể thực hiện các thao tác trên các file PDF như copy sao chép, tạo file PDF một cách nhanh chóng, đây có thể được coi là phần mềm thay thế Foxit Reader. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu công cụ đầy hữu ích này nhé.

Soda PDF là phần mềm cho phép người dùng có thể khởi chạy, đọc những file định dạng PDF một cách nhanh chóng. Ngoài ra ứng dụng còn cho phép người dùng có thể nhanh chóng tạo ra file PDF một cách hiệu quả.

soda 3d pdf reader doc file pdf tren may tinh

Nếu như các bạn chưa biết cách sử dụng các dữ liệu định dạng PDF hay chưa biết file PDF là gì có thể tìm hiểu nhanh chóng với bài viết file pdf là gì mà Taimienphi.vn đã giải thích trong các bài viết trước đây.

Cũng giống như Soda 3D PDF Reader, Adobe Reader được đánh giá là một trong những công cụ xử lý tài liệu PDF tốt nhất hiện nay. Phần mềm Adobe Reader cho phép người dùng có thể thao tác các chức năng chỉnh sửa, tìm kiếm, in ấn một cách thuận tiện và đơn giản. Đọc file bằng Adobe Reader là một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất và cách đọc file bằng Adobe Reader cũng khá đơn giản, dễ nắm bắt. Còn sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về Soda 3D PDF Reader nhé.

Soda 3D PDF Reader, phần mềm đọc file PDF trên máy tính

Các bạn có thể tải Soda PDF về máy tính tại đây:Download Soda PDF

Soda PDF sở hữu giao diện khá tinh tế và dễ sử dụng, nếu như bạn thường xuyên sử dụng các công cụ văn phòng Microsoft Office chắc hẳn sẽ nhanh chóng làm quen với phần mềm này nhanh chóng

soda 3d pdf reader doc file pdf tren may tinh

Khác với các phần mềm hỗ trợ đọc PDF bình thường, Soda 3D PDF cho phép người dùng truy cập vào các trang mạng lưu trữ để tải, đọc file PDF mà mình yêu cầu. Thêm vào đó khi bạn ấn chọn vào biểu tượng 3D View, ngay lập tức trên màn hình sẽ hiện thị nội dung PDF như một cuốn sách. Người dùng thao tác sang trang bằng cách sử dụng chuột di từ mép sách bên trái sang phải, hoặc sử dụng con lăn ở chuột để sang trang nhanh chóng.

soda 3d pdf reader doc file pdf tren may tinh

Với tính năng Tab, các bạn có thể mở được nhiều file PDF khác nhau một cách liên tiếp hay cùng lúc mà không sợ bị hiện thị quá nhiều cửa sổ. Các file PDF được mở sẽ nằm trên các Tab ngay dưới các thanh công cụ, các bạn chỉ việc ấn chọn là việc thay đổi file PDF đã trở nên vô cùng tiện lợi phù hợp với những ai sử dụng file PDF để đối chiếu, kiểm tra.

soda 3d pdf reader doc file pdf tren may tinh

Ngoài ra Soda 3D PDF Reader còn cho phép người dùng đăng ký sử dụng phần mềm bản quyền miễn phí chỉ với vài thao tác đơn giản

soda 3d pdf reader doc file pdf tren may tinh

Các bạn điền đầy đủ thông tin như trong hình bao gồm tên, tên đệm và Email, sau đó ấn chọn Get My Free License Key. Ngay lập tức trong hòm thư của bạn sẽ nhận thư của nhà phát hành kèm theo cả Key để kích hoạt sử dụng phần mềm.

Lưu ý: Với các bạn sử dụng Gmail để đăng ký hay kiểm tra mục Thư rác hoặc Quảng cáo.

Sau khi nhận được chúng ta quay về chương trình nhập mã Key vừa nhận được

Và ngay lập tức các bạn đã sở hữu phần mềm Soda 3d Reader bản quyền và sử dụng được đầy đủ các chức năng của chương trình như tạo file PDF, chỉnh sửa sao chép, trích xuất nội dung file rồi

soda 3d pdf reader doc file pdf tren may tinh

Trên đây là bài viết giới thiệu về phần mềm Soda 3D PDF Reader, phần mềm đọc file PDF trên máy tính cũng như cách để các bạn đăng ký sử dụng Soda PDF Reader với toàn bộ tính năng của phần mềm.

Thêm vào đó các bạn có thể chỉnh sửa pdf nhanh chóng với phần mềm này, chỉnh sửa file pdf giúp bạn thay đổi được thông tin, copy, trích xuất dữ liệu trong file PDF để thực hiện công việc của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soda-3d-pdf-reader-phan-mem-doc-file-pdf-tren-may-tinh-7531n.aspx
Ngoài ra nếu như bạn muốn tìm hiểu cách in PDF ra để sử dụng làm tài liệu cũng hoàn toàn có thể làm được, Cách in PDF đã được Taimienphi.vn hướng dẫn chi tiết, tin rằng các bạn có thể nắm bắt và sử dụng một cách hiểu quả.


Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Foxit Reader - Thay đổi giao diện trên Foxit Reader
Foxit Reader, Adobe Acrobat Reader DC vs Sumatra PDF, cái nào tốt hơn?
Cách cài Foxit Reader, phần mềm đọc file PDF trên máy tính
Cách cắt file PDF bằng phần mềm Foxit Reader
Foxit Reader - Khắc phục lỗi .pdf contains an invalid path
Từ khoá liên quan:

phan mem Soda PDF

, phan mem doc file PDF Soda, đọc file PDF với Soda 3D PDF Reader,

SOFT LIÊN QUAN
  • Soda 3D PDF Reader

    Đọc file PDf với hiệu ứng 3D độc đáo

    Soda 3D PDF Reader là ứng dụng rất thú vị với khả năng đọc file PDF theo phong cách 3D độc đáo, đồng thời có thể tạo file PDF dễ dàng từ nhiều định dạng khác nhau. Người dùng cũng có thể sao chép hoặc trích các nội dung ...

Tin Mới