Soạn văn lớp 11 - Hầu trời

Chương trình Soạn văn lớp 11 , các em học sinh sẽ được học về tác phẩm Hầu trời, một bài thơ rất hay và tiêu biểu của thi sĩ Tản Đà. Để chuẩn bị bài học ở nhà một cách chu đáo và tốt nhất, các em hãy cùng tham khảo bài soạn sau đây của chúng tôi.

Bài thơ Hầu trời kể về việc Tản Đà được Trời và chư tiên mời lên thiên đình đọc thơ và cuộc đối thoại giữa ông và Trời. Tác phẩm đã thể hiện cái Tôi ngông nghênh, cái Tôi tự ý thức về tài năng và niềm khao khát khẳng định bản thân của nhà thơ. Bài soạn văn lớp 11 của chúng tôi đã trả lời chi tiết 4 câu hỏi trang 17 trong sách giáo khoa Ngữ văn 11 tập 2 để các em nắm được các kiến thức cơ bản về tác giả và nội dung tác phẩm và tiếp thu dễ dàng hơn bài giảng của thầy cô trên lớp.

bai soan van hau troi

soan bai hau troi

soan van lop 11 hau troi

bai soan hau troi

Chi tiết nội dung phần Soạn bài Hai đứa trẻ để có sự chuẩn bị tốt cho bài Hai đứa trẻ - Thạch Lam.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị trước bài với phần Phân tích bài thơ Câu cá mùa thu (Thu Điếu) của Nguyễn Khuyến để nắm vững những kiến thức Ngữ Văn lớp 11 của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-van-lop-11-hau-troi-30216n.aspx

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Tổng kết phần văn bản nhật dụng, soạn văn lớp 9
Soạn bài Ôn tập về thơ, soạn văn lớp 9
Soạn văn lớp 9 - Liên kết câu và liên kết đoạn (Luyện tập)
Soạn Văn lớp 9 ngắn gọn theo SGK Ngữ Văn 9, đủ ý
Soạn bài Nghĩa tường minh và hàm ý, soạn văn lớp 9
Từ khoá liên quan:

soạn bài Hầu trời của Tản Đà lớp 11

, hầu trời giáo án, soạn bài Hầu trời lớp 11 ngắn gọn,
SOFT LIÊN QUAN
  • Bài văn mẫu lớp 9

    Tuyển tập văn mẫu lớp 9

    Bài văn mẫu lớp 9 dành cho những em học sinh đang chuẩn bị thi vào bậc Trung học Phổ thông. Năm cuối cấp nên chắc chắn khối lượng kiến thức của các em cũng sẽ nhiều hơn nữa việc ôn tập chắc chắn cũng sẽ vất vả hơn. Nếu n ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá