Sao lưu và phục hồi chữ ký trong Outlook 2013

Outlook 2013 là tiện ích của bộ Microsoft Office giúp bạn quản lý, gửi và nhận Email điện tử. Nói đến việc gửi Mail thì chữ ký cá nhân hoặc tổ chức của người gửi Mail là rất quan trọng để người nhận có thể xác minh Mail có đúng người gửi hay không?

Việc tạo các chữ ký trong Outlook mang các đặc trưng riêng cho cá nhân và tổ chức cũng rất quan trọng và rất kì công để tạo ra nó. Vì vậy bạn không muốn sơ ý khi cài lại Win hoặc vì một lý do nào đó mà đánh mất đi những chữ ký đó chứ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách sao lưu và khôi phục những chữ ký trong Outlook 2013.

Hướng dẫn Sao lưu và phục hồi chữ ký trong Outlook 2013

Bước 1: Khởi động Outlook 2013. Vào File

Bước 2: Tiếp theo nhấp Options

Bước 3: Trong cửa sổ Outlook Options. Vào tab Mail nhấn Ctrl đồng thời click vào nút Signatures…

Bước 4: Cửa sổ thư mục chứa các file chữ ký của Outlook. Bạn copy tất cả các file chữ ký (mỗi chữ ký được lưu dưới 3 file đuôi .htm, .rtf, .txt) và sao lưu vào một thư mục khác để có thể sử dụng lại sau này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sao-luu-va-phuc-hoi-chu-ky-trong-outlook-2013-1784n.aspx
Như vậy là bạn đã thực hiện thành công các bước sao lưu chữ ký trong Outlook 2013. Nếu muốn khôi phục những chữ ký này khi cần thiết bạn chỉ cần thực hiện tương tự các bước và sao chép các chữ ký từ thư mục sao lưu vào thư mục chứa chữ ký trong Outlook 2013 để sử dụng.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách quản lý Yahoo Mail, Gmail, Hotmail bằng Outlook 2013
Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web
Hướng dẫn lưu và Backup Mail trong Outlook 2007
Cách cài Outlook 2013 trên PC, Latop
Tự động tạo điểm sao lưu và phục hồi (Restore Point) mỗi khi máy tính khởi động
Từ khoá liên quan:

sao lưu chữ ký trong outlook 2013

, phục hồi chữ ký trong outlook 2013, sao lưu và phục hồi chữ ký,

Tin Mới

 • Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính

  Ngay sau khi đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ trực tuyến và tiện ích trên Microsoft Store từ Office, Skype, OneDrive, Messenger và cùng nhiều thứ khác. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính chỉ với vài thao tác.

 • Cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại xác minh

  Theo quy định khi đăng ký Gmail cần điền số điện thoại nhưng giờ đây, bạn có thể tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại xác minh dễ dàng, có thể tạo ra nhiều email khác nhau mà không cần phải lo lắng cần có nhiều tài khoản.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Vì một lý do nào đó bạn không mang theo máy tính hay điện thoại của mình nhưng lại cần phải sử dụng Gmail để giải quyết công việc. Giải pháp lúc này là bạn đăng nhập Gmail trên thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này rất dễ bị lộ các thông tin quan trọng nếu chẳng may bạn quên logout, và đây là cách khắc phục.

 • Cách điều chỉnh âm thanh trong Google Meet

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi, sự cố âm thanh trên Google Meet, có thể là do bạn vô tình tắt âm thanh mà không hề hay biết hoặc cũng có thể là do thiết bị của bạn bị lỗi, ... . Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách điều chỉnh âm thanh trong Google Meet.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá