Sao lưu và phục hồi chữ ký trong Outlook 2013

Outlook 2013 là tiện ích của bộ Microsoft Office giúp bạn quản lý, gửi và nhận Email điện tử. Nói đến việc gửi Mail thì chữ ký cá nhân hoặc tổ chức của người gửi Mail là rất quan trọng để người nhận có thể xác minh Mail có đúng người gửi hay không?

Việc tạo các chữ ký trong Outlook mang các đặc trưng riêng cho cá nhân và tổ chức cũng rất quan trọng và rất kì công để tạo ra nó. Vì vậy bạn không muốn sơ ý khi cài lại Win hoặc vì một lý do nào đó mà đánh mất đi những chữ ký đó chứ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách sao lưu và khôi phục những chữ ký trong Outlook 2013.

Hướng dẫn Sao lưu và phục hồi chữ ký trong Outlook 2013

Bước 1: Khởi động Outlook 2013. Vào File

Bước 2: Tiếp theo nhấp Options

Bước 3: Trong cửa sổ Outlook Options. Vào tab Mail nhấn Ctrl đồng thời click vào nút Signatures…

Bước 4: Cửa sổ thư mục chứa các file chữ ký của Outlook. Bạn copy tất cả các file chữ ký (mỗi chữ ký được lưu dưới 3 file đuôi .htm, .rtf, .txt) và sao lưu vào một thư mục khác để có thể sử dụng lại sau này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sao-luu-va-phuc-hoi-chu-ky-trong-outlook-2013-1784n.aspx
Như vậy là bạn đã thực hiện thành công các bước sao lưu chữ ký trong Outlook 2013. Nếu muốn khôi phục những chữ ký này khi cần thiết bạn chỉ cần thực hiện tương tự các bước và sao chép các chữ ký từ thư mục sao lưu vào thư mục chứa chữ ký trong Outlook 2013 để sử dụng.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách quản lý Yahoo Mail, Gmail, Hotmail bằng Outlook 2013
Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web
Hướng dẫn lưu và Backup Mail trong Outlook 2007
Cách cài Outlook 2013 trên PC, Latop
Tự động tạo điểm sao lưu và phục hồi (Restore Point) mỗi khi máy tính khởi động
Từ khoá liên quan:

sao lưu chữ ký trong outlook 2013

, phục hồi chữ ký trong outlook 2013, sao lưu và phục hồi chữ ký,

SOFT LIÊN QUAN
 • Eazy Backup

  phần mềm Sao lưu và phục hồi

  Eazy Backup là phần mềm Sao lưu và phục hồi được yêu thích so với những phần mềm có cùng chức năng Sao lưu và phục hồi

Tin Mới

 • Cách xóa Gmail mà không cần xóa tài khoản Google

  Có thể bạn chưa biết, từ giờ người dùng có thể xóa Gmail mà không cần xóa tài khoản Google. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết cách thực hiện nhé.

 • Cách khôi phục tin nhắn trên Gmail, lấy lại thư đã xóa

  Bạn muốn khôi phục lại tin nhắn, thư đã xóa trên Gmail nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web

  Bên cạnh cách đổi chữ ký Outlook truyền thống trên giao diện phần mềm thì người dùng còn thêm nhiều lựa chọn khác để tạo hay thay đổi chữ ký Outlook trên các nền tảng khác nhau, bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách đổi chữ ký Outlook trên giao diện trình duyệt web đơn giản, tiện lợi.

 • Top 5 ứng dụng hay cho Facebook Messenger

  Facebook Messenger là một trong những ứng dụng của mạng xã hội Facebook giúp bạn có thể nhắn tin trò chuyện với bạn bè. Để cuộc trò chuyện của bạn thêm phần thú vị Taimienphi.vn gửi tới bạn top 5 ứng dụng cần có cho facebook messenger


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá