Photoshop dành cho iPad sẽ được phát hành vào cuối năm 2019

Một báo cáo từ Bloomberg đã tiết lộ Photoshop CC dành cho iPad sẽ được phát hành vào cuối năm nay, tuy nhiên, theo phản ánh từ những người thử nghiệm, ứng dụng này còn rất sơ sài và kém xa các đối thủ của nó như Procreate và Affinity.

Năm ngoái, Adobe đã tiết lộ một ứng dụng Photoshop với đầy đủ tính năng sẽ được phát hành trên iPad vào một thời điểm nào đó trong năm 2019. Thông báo này đã gây nên tác động khá lớn khi phía công ty xác nhận ứng dụng dành cho iPad có thể được xây dựng trên cùng một code nền tảng đã sẵn có, giống như phần mềm dành cho máy tính để bàn. Và các ứng dụng sẽ có tính năng tương đương nhau. Apple cũng đã quảng cáo về sự xuất hiện của ứng dụng này từ lâu, đặc biệt là về các tính năng của dòng iPad Pro. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin nào khác kể từ tháng 10/2018 trở lại đây.

photoshop danh cho ipad se duoc phat hanh vao cuoi nam 2019

Photoshop dành cho iPad sẽ được phát hành vào cuối năm 2019

Mới đây, một báo cáo từ Bloomberg đã chỉ ra rằng Photoshop CC dành cho iPad sẽ được phát hành vào cuối năm nay và Adobe sẽ cung cấp thông tin chi tiết trong hội nghị Max vào tháng 11. Tuy nhiên, người dùng sẽ không thể trải nghiệm tất cả các tính năng cần thiết vào thời điểm phát hành. Điều này hoàn toàn không có gì bất ngờ khi phía công ty ban đầu đã tuyên bố rằng họ sẽ giới thiệu một số ít tính năng trên iPad trước tiên, trên phiên bản 1.0 và dự định sẽ cập nhật các tính năng mới dần dần.

photoshop danh cho ipad se duoc phat hanh vao cuoi nam 2019 2

Tuy nhiên, những người đã dùng thử phiên bản beta của phần mềm cho rằng ứng dụng có các tính năng thông minh, cảm giác giống như một phiên bản tăng cường dựa trên nền tảng đám mây của các ứng dụng iPad hiện tại, khác xa so với lời hứa về một phần mềm Photoshop hoàn chỉnh của công ty. Các tính năng đã bị bỏ qua hoặc được hiện diện một cách sơ sài bao gồm bộ lọc, pen tool, thư viện bút vẽ tùy chỉnh, vẽ vector, không gian màu, chỉnh sửa RAW và nhiều tính năng khác. Họ cho rằng ứng dụng này rất thô sơ và kém xa các đối thủ như Procreate hay Affinity.

Giám đốc sản xuất của Adobe Create Cloud, Scott Belsky, đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn rằng các tính năng trong bản dùng thử có thể sẽ không xuất hiện trong phiên bản chính thức của ứng dụng khi được phát hành tới tay người dùng. Ông cũng cho biết họ sẽ bổ sung nhiều tính năng khác trước khi ra mắt. Photoshop dành cho iPad được tin tưởng sẽ mang lại những trải nghiệm mới cho các thiết bị cảm ứng hiện đại. Khi đã hoàn chỉnh, Belsky muốn khẳng định rằng đây là sản phẩm tốt nhất trên thế giới dành cho các luồng công việc cụ thể và họ không cần phải xin lỗi khi ứng dụng hiện nay vẫn chưa hoàn chỉnh, vì đó không phải là điều người dùng cần.

Với việc bổ sung định dạng file Cloud PSD, phía công ty cho biết người dùng có thể bỏ qua các bước nhập, xuất, và chuyển đổi định dạng file, giúp cải tiến quy trình làm việc trên nhiều thiết bị khác nhau. Tuy nhiên, với những đối thủ nặng ký như Affinity và Procreate và những giải pháp tiềm năng mà họ đã cung cấp, hãy cùng chờ đợi xem tính năng nào sẽ xuất hiện trong phiên bản chính thức của ứng dụng Photoshop dành cho iPad và nó sẽ được các chuyên gia sáng tạo đón nhận như thế nào khi được đưa vào nền tảng chính thức.

Khi người dùng iOS chuẩn bị chào đón phiên bản Photoshop trên iPad thì Google lại đang gấp rút sửa chữa lỗi trên Chrome trên Android trong bản cập nhật tới đây. Hãng tin rằng bản cập nhật Chrome trên Android giúp chống lại các vụ hack chip qua Spectre hiệu quả hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/photoshop-danh-cho-ipad-se-duoc-phat-hanh-vao-cuoi-nam-2019-53782n.aspx
Đừng quên truy cập Taimienphi.vn thường xuyên để cập nhật soft và các thủ thuật mới nhất nhé.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xóa chữ trên ảnh bằng Photoshop
Photoshop thêm hệ thống gắn thẻ giúp xác định các bức ảnh đã qua chỉnh sửa
Cách viết chữ theo hình tròn trong Photoshop đơn giản nhất
Hướng dẫn tạo viền quanh người bằng Photoshop
Cách xóa nền trong Photoshop
Từ khoá liên quan:

Photoshop dành cho iPad sẽ được phát hành vào cuối năm 2019

,

SOFT LIÊN QUAN
  • Photoshop Learning Tutorial

    Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa với Photoshop

    Photoshop Learning Tutorial là ứng dụng hướng dẫn bạn sử dụng các tính năng khác nhau của phần mềm Photoshop thông qua các bài học với các chủ đề khác nhau, giúp đỡ cho những người thiết kế đồ họa thành thạo tất cả các chức năng trong Photoshop. Photoshop Learning Tutorial giới thiệu đến bạn từ những kỹ thuật cơ bản để những hoạt động phức tạp nhất kèm theo những hình ảnh minh họa phù hợp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá