Photoshop dành cho iPad sẽ được phát hành vào cuối năm 2019

Một báo cáo từ Bloomberg đã tiết lộ Photoshop CC dành cho iPad sẽ được phát hành vào cuối năm nay, tuy nhiên, theo phản ánh từ những người thử nghiệm, ứng dụng này còn rất sơ sài và kém xa các đối thủ của nó như Procreate và Affinity.

Năm ngoái, Adobe đã tiết lộ một ứng dụng Photoshop với đầy đủ tính năng sẽ được phát hành trên iPad vào một thời điểm nào đó trong năm 2019. Thông báo này đã gây nên tác động khá lớn khi phía công ty xác nhận ứng dụng dành cho iPad có thể được xây dựng trên cùng một code nền tảng đã sẵn có, giống như phần mềm dành cho máy tính để bàn. Và các ứng dụng sẽ có tính năng tương đương nhau. Apple cũng đã quảng cáo về sự xuất hiện của ứng dụng này từ lâu, đặc biệt là về các tính năng của dòng iPad Pro. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin nào khác kể từ tháng 10/2018 trở lại đây.

photoshop danh cho ipad se duoc phat hanh vao cuoi nam 2019

Photoshop dành cho iPad sẽ được phát hành vào cuối năm 2019

Mới đây, một báo cáo từ Bloomberg đã chỉ ra rằng Photoshop CC dành cho iPad sẽ được phát hành vào cuối năm nay và Adobe sẽ cung cấp thông tin chi tiết trong hội nghị Max vào tháng 11. Tuy nhiên, người dùng sẽ không thể trải nghiệm tất cả các tính năng cần thiết vào thời điểm phát hành. Điều này hoàn toàn không có gì bất ngờ khi phía công ty ban đầu đã tuyên bố rằng họ sẽ giới thiệu một số ít tính năng trên iPad trước tiên, trên phiên bản 1.0 và dự định sẽ cập nhật các tính năng mới dần dần.

photoshop danh cho ipad se duoc phat hanh vao cuoi nam 2019 2

Tuy nhiên, những người đã dùng thử phiên bản beta của phần mềm cho rằng ứng dụng có các tính năng thông minh, cảm giác giống như một phiên bản tăng cường dựa trên nền tảng đám mây của các ứng dụng iPad hiện tại, khác xa so với lời hứa về một phần mềm Photoshop hoàn chỉnh của công ty. Các tính năng đã bị bỏ qua hoặc được hiện diện một cách sơ sài bao gồm bộ lọc, pen tool, thư viện bút vẽ tùy chỉnh, vẽ vector, không gian màu, chỉnh sửa RAW và nhiều tính năng khác. Họ cho rằng ứng dụng này rất thô sơ và kém xa các đối thủ như Procreate hay Affinity.

Giám đốc sản xuất của Adobe Create Cloud, Scott Belsky, đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn rằng các tính năng trong bản dùng thử có thể sẽ không xuất hiện trong phiên bản chính thức của ứng dụng khi được phát hành tới tay người dùng. Ông cũng cho biết họ sẽ bổ sung nhiều tính năng khác trước khi ra mắt. Photoshop dành cho iPad được tin tưởng sẽ mang lại những trải nghiệm mới cho các thiết bị cảm ứng hiện đại. Khi đã hoàn chỉnh, Belsky muốn khẳng định rằng đây là sản phẩm tốt nhất trên thế giới dành cho các luồng công việc cụ thể và họ không cần phải xin lỗi khi ứng dụng hiện nay vẫn chưa hoàn chỉnh, vì đó không phải là điều người dùng cần.

Với việc bổ sung định dạng file Cloud PSD, phía công ty cho biết người dùng có thể bỏ qua các bước nhập, xuất, và chuyển đổi định dạng file, giúp cải tiến quy trình làm việc trên nhiều thiết bị khác nhau. Tuy nhiên, với những đối thủ nặng ký như Affinity và Procreate và những giải pháp tiềm năng mà họ đã cung cấp, hãy cùng chờ đợi xem tính năng nào sẽ xuất hiện trong phiên bản chính thức của ứng dụng Photoshop dành cho iPad và nó sẽ được các chuyên gia sáng tạo đón nhận như thế nào khi được đưa vào nền tảng chính thức.

Khi người dùng iOS chuẩn bị chào đón phiên bản Photoshop trên iPad thì Google lại đang gấp rút sửa chữa lỗi trên Chrome trên Android trong bản cập nhật tới đây. Hãng tin rằng bản cập nhật Chrome trên Android giúp chống lại các vụ hack chip qua Spectre hiệu quả hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/photoshop-danh-cho-ipad-se-duoc-phat-hanh-vao-cuoi-nam-2019-53782n.aspx
Đừng quên truy cập Taimienphi.vn thường xuyên để cập nhật soft và các thủ thuật mới nhất nhé.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách viết chữ theo hình tròn trong Photoshop đơn giản nhất
Cách làm mờ ảnh trong Photoshop, mờ đối tượng bằng phần mềm Photoshop
Tạo ảnh MA THUẬT bằng Photoshop đơn giản
Viết chữ lên ảnh trong Photoshop CS6
Hướng dẫn chèn biểu tượng cảm xúc (emoji) vào ảnh trong Photoshop
Từ khoá liên quan:

Photoshop dành cho iPad sẽ được phát hành vào cuối năm 2019

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop PSD Repair

  Khôi phục các file PSD

  Photoshop PSD Repair là một ứng dụng tiên tiến được trang bị với công nghệ khôi phục Photoshop cao cấp cho phép bạn có thể biến file PSD và PDD thành file đọc được dễ dàng. Ứng dụng còn mang đến khả năng khôi phục tất cả các loại file PSD và PDD bị lỗi bằng các thuật toán mạnh mẽ nhất có thể trích xuất hiệu quả dữ liệu từ file Photoshop bị lỗi và có thể khôi phục các file theo các chế độ màu.

Tin Mới

 • Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 12

  Mới đây, công cụ hỗ trợ tải IDM đã cho ra mắt phiên bản mới của mình mang mã hiệu 6.35 Build 12, theo thông tin từ nhà phát hành, trong phiên bản Internet Download Manager mới có nhiều chỉnh sửa quan trọng, cải thiện đáng kể khả năng nhận dạng và tải file.

 • Điểm mới trong TeamViewer 15.0.8397

  Phiên bản TeamViewer 15.0.8397, hiện đang là bản cập nhật mới nhất của phần mềm điều khiển máy tính từ xa HOT nhất hiện nay. Cùng với sự nâng cấp rõ rệt về chất lượng âm thanh, TeamViewer đồng thời cải thiện đáng kể khả năng tương tác với các cập nhật mới của Windows.

 • Yêu cầu cấu hình cài đặt Windows 10 1909 cơ bản

  Phiên bản Windows 10 1909 mới được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều cập nhật mới đáng chú ý. Tuy nhiên, do chưa tìm hiểu yêu cầu cấu hình phần cứng, nhiều người dùng đã gặp khó khăn khi tải và cài đặt bản cập nhật Windows 10 mới này trên thiết bị.

 • Phân tích 12 câu trong đoạn 3 bài thơ Việt Bắc

  Trong đoạn 3 của bài thơ Việt Bắc, nhà thơ Tố Hữu đã kể lại những kỉ niệm gắn bó của người kháng chiến với con người Việt Bắc, đó là những tháng ngày sống, chiến đấu gian khổ nhưng đầy ân tình, các em hãy cùng phân tích 12 câu trong đoạn 3 bài thơ Việt Bắc để thấy được những tình cảm thiêng liêng, đáng quý này nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá