Phí duy trì tài khoản ACB

Nếu đang sở hữu tài khoản tiền gửi thanh toán, tài khoản thẻ tại ngân hàng Ngân TMCP Á Châu, bạn cần phải nắm được các loại phí được tính trên tài khoản của mình, bao gồm cả phí duy trì tài khoản ACB. Dưới đây là chi tiết phí quản lý tài khoản ngân hàng ACB và mẹo để được giảm 100% loại phí này mà bạn cần tìm hiểu rõ.

Là khách hàng mở, sử dụng các loại tài khoản tiết kiệm, tài khoản thanh toán của ngân hàng TMCP Á Châu (tên viết tắt ACB), bạn đang muốn tìm hiểu chi phí thực hàng tháng trên tài khoản của mình? Đừng lo lắng, bài viết chia sẻ tổng quan về phí duy trì tài khoản ngân hàng ACB dưới đây sẽ giúp bạn hiểu và nhanh chóng tìm được đáp án cho câu hỏi của mình.

phi duy tri tai khoan ngan hang acb

Phí duy trì tài khoản của ACB, chi tiết phí quản lý tài khoản thương gia, Ebiz,..., của ngân hàng ACB

 

I. Phí duy trì tài khoản ACB là gì?

Phí duy trì tài khoản của ACB (hay phí quản lý tài khoản) là loại phí được ngân hàng TMCP ACB tính để duy trì các hoạt động tiện ích trên tài khoản của bạn. Mức phí duy trì tài khoản ACB sẽ được tính dựa trên loại tài khoản mà bạn sử dụng.

Khác với phí thường niên được tính theo năm trên các tài khoản thẻ ATM, phí duy trì tài khoản ngân hàng ACB được tính hàng tháng và trích trực tiếp từ tài khoản thanh toán của bạn tại ngân hàng ACB.

 

II. Phí duy trì tài khoản của ngân hàng ACB.

1. Phí duy trì tài khoản ngân hàng ACB cho khách hàng cá nhân:

Hiện tại, phí duy trì tài khoản ACB là 0 đồng cho tài khoản tiền gửi tiết kiệm và tính phí (tối thiểu 15.000 VNĐ/tháng, tối đa 200.000 VNĐ/tháng) cho tài khoản tiền gửi thanh toán của bạn. Cụ thể như sau:

- Phí duy trì tài khoản thương gia ACB là 200.000 VNĐ/tháng
- Phí duy trì tài khoản Ebiz ACB là 50.000 đ/tháng, áp dụng tương tự với loại tài khoản Eco Plus
- Phí quản lý tài khoản lương Payroll và các loại tài khoản khác như tài khoản tài lộc, tài khoản đối tác doanh thu ACB là 15.000 đ/tháng

phi duy tri tai khoan acb thuong gia

Phí duy trì, phí quản lý tài khoản ngân hàng ACB cho khách hàng cá nhân

Mức phí duy trì (hay phí quản lý) tài khoản ACB là khác nhau cho từng loại tài khoản mà bạn đang sử dụng (tài khoản Tài khoản Thương Gia, tài khoản kinh doanh Ebiz,...). Tuy nhiên, nếu duy trì được số dư tối thiểu hàng tháng trên tài khoản, bạn sẽ được ngân hàng ACB miễn phí phí duy trì tài khoản thàng tháng.

Cụ thể số dư bình quân tối thiểu hàng tháng trên tài khoản ACB cần có để được miễn phí "phí quản lý" tài khoản như sau:

+ Tài khoản thương gia: Số dư bình quân tối thiểu cuối ngày trên tài khoản >30.000.000đ
+ Tài khoản kinh doanh trực tuyến eBIZ: SDBQ/tháng trên 5.000.000đ và số lượng giao dịch chuyển tiền cá nhân ngoài hệ thống trên ACB Online/ Mobile App (không bao gồm chuyển tiền theo danh sách) không vượt quá 500 giao dịch/tháng.
+ Tài khoản EcoPlus: Tài khoản có SDBQ/tháng dưới 3.000.000đ/tháng
+ Tài khoản lương Payroll: SDBQ/ tháng thấp hơn 100.000đ/tháng
+ Tài khoản Thanh toán khác (TK Tài Lộc, TK đối tác thu từ năm thứ 2 trở đi, TK thanh toán truyền thống, TK liên kết chứng khoán, TK giao dịch chứng khoán): số dư bình quân tháng lớn hơn 500.000đ/ tháng.

2. Phí duy trì tài khoản ngân hàng ACB cho khách hàng doanh nghiệp

+ Phí duy trì tài khoản ACB đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME)là 30.000đ/tháng nếu số dư bình quân tháng trong tài khoản nhỏ hơn 1.000.000 đ. Trong trường hợp tài khoản đang sử dụng là tài khoản doanh nghiệp lớn, phí duy trì tài khoản của ACB là 100.000 đ/tháng nếu số dư bình quân tháng nhỏ hơn 3.000.000đ.

+ Ngoài ra, ngân hàng ACB cũng tính phí đối với các loại tài khoản doanh nghiệp ACB không hoạt động liên tục, tài khoản thanh toán chung, tài khoản quản lý đặc biệt với mức phí dao độngt từ 33.000 đ/tháng - 500.000 đ/tháng. Cụ thể như sau:
 
phí duy trì tài khoản của ACB
 
Phí duy trì tài khoản của ACB đối với khách hàng doanh nghiệp

Lưu ý:

- Hiện tại, ngân hàng ACB đang miễn phí phí duy trì tài khoản cho khách hàng mở tài khoản lương Payroll, TK Tài Lộc, TK đối tác, và bắt đầu tính phí quản lý tài khoản từ năm thứ 2 trở đi.

- Phí duy trì tài khoản ACB ở trên được áp dụng cho cả các loại tài khoản thẻ thanh toán (bao gồm thẻ thanh toán nội địa, quốc tế, thẻ tín dụng) của ngân hàng ACB.
- Phí duy trì tài khoản của ACB ở trên được cập nhật tại thời điểm tác giả biên tập bài viết và thay đổi tùy theo chiến lược kinh doanh của ngân hàng ACB ở từng thời kỳ. Để biết phí duy trì, phí quản lý tài khoản ACB mới nhất, các bạn vui lòng liên hệ số tổng đài ACB (1900 54 54 86) để được giải đáp.
- Nếu tài khoản thẻ ACB đang sử dụng không còn phù hợp với mục đích sử dụng của mình ở thời điểm hiện tại, bạn có thể từ chối sử dụng tài khoản bằng cách đóng tài khoản hoặc đăng ký mở tài khoản ACB khác với mức phí phù hợp hơn. (Bấm tìm hiểu cách mở tài khoản ACB nhanh tại đây).

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-duy-tri-tai-khoan-ngan-hang-acb-62549n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn chi tiết phí duy trì tài khoản ACB hàng tháng. Với những thông tin có được, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được loại tài khoản, cách sử dụng tài khoản ACB phù hợp với mục đích sử dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem số tài khoản ACB ở đâu?
Cách tất toán tài khoản Tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ngân hàng ACB
Cách đổi mật khẩu ATM ACB
Hướng dẫn tất toán tài khoản tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB
Ngân hàng ACB có làm thứ 7 không?
Từ khoá liên quan:

phi duy tri tai khoan ACB

, phi quan ly tai khoan ACB, phi duy tri the ACB,

SOFT LIÊN QUAN
 • ACB

  Giao dịch ngân hàng ACB trực tuyến

  Với ứng dụng ACB tất cả dịch vụ ngân hàng giờ đây nằm gọn trong túi của bạn với các tính năng vượt trội như chuyển tiền, kiểm tra số dư tài khoản, lịch sử giao dịch chi tiết, thanh toán các loại hóa đơn chấp nhận qua nhi ...

Tin Mới

 • Cách kiểm tra số dư tài khoản Co-op bank

  Với sự hỗ trợ của nhiều kênh dịch vụ ngân hàng tại ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam, hiện tại, bạn đọc có thể bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản Co-opbank đang sử dụng một cách nhanh chóng, dễ dàng. Dưới đây là chi tiết

 • Cách tra số tài khoản ngân hàng nhanh chóng

  Bạn đang cần thực hiện giao dịch gửi/nhận tiền trên tài khoản nhưng không nhớ số tài khoản ngân hàng? Và bạn đang tìm kiếm các giải pháp, cách tra số tài khoản ngân hàng để nhanh chóng tìm lại thông tin số tài khoản của

 • Phí duy trì tài khoản GPBank cá nhân, pháp nhân

  Trong biểu phí GPBank, ngân hàng này áp dụng nhiều mức phí khác nhau cho từng loại dịch vụ, trong đó có phí duy trì tài khoản GPBank. Mức phí duy trì này sẽ được trừ trong tài khoản của người dùng. Vậy mức phí duy trì

 • Cách đăng ký sử dụng Shopee

  Việc đăng ký sử dụng Shopee rất đơn giản, tương tự như bạn đăng ký các trang diễn đàn hay trang mạng khác. Khi đăng ký Shopee, bạn mới có thể lập gian hàng, bán và quản lý hàng hoặc đơn hàng mua hàng trên Shoppe.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá