Những phần mềm cập nhật game tự động cho phòng máy, quán net game

Những phần mềm cập nhật game tự động cho phòng máy, quán net game tốt nhất hiện nay mang đến cho những ông chủ kinh doanh quán nét nhiều lựa chọn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng để lựa chọn và tranh bị cho quán net game của mình. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những phần mềm cập nhật game tự động tốt và hiệu quả nhất ngay sau đây.

Ngày nay, mô hình kinh doanh phòng máy, quán net game ngày càng thay đổi với việc số lượng máy yêu cầu lắp đặt ngày càng tăng nhằm mục đích chiếm thị phần. Ngoài việc bạn đầu tư vào cơ sở hạ tầng và dịch vụ, cộng thêm việc sử dụng phần mềm quản lý phòng máy, nhất là phần mềm cập nhật game tự động là điều hết sức quan trọng và nên làm.

phan mem cap nhat game tu dong cho phong may quan net game

Phần mềm cập nhật game tự động cho quán net game

Các phần mềm cập nhật game tự động hiện nay không chỉ tự động giúp bạn update game mà còn có nhiều tính năng thông minh, tiện ích, đáp ứng nhu cầu của từng phòng máy cho dù phòng máy đó có nhỏ hay to.

Ngay sau đây, Taimienphi.vn xin giới thiệu danh sách các phần mềm cập nhật game tự động cho phòng máy, quán net game được cho là tốt nhất hiện nay.

Phần mềm cập nhật game tự động cho phòng máy, quán net game

1. Phần mềm quản lý phòng game CSM CLICK

- Tải phần mềm quản lý phòng game CSM CLICK tại đây: Download CSM CLICK

Phần mềm quản lý phòng game CSM CLICK phiên bản mới nhất hiện nay - CSM Click 2.2.1 sở hữu những tính năng ổn định, giao diện cuốn hút sẽ là sự lựa chọn tốt cho những ai đang chịu trách nhiệm quản lý một phòng game với nhiều máy chủ khác nhau.

phan mem cap nhat game tu dong cho phong may quan net game 2

Sử dụng phần mềm này chủ quán game, quán net có thể quản lý phòng máy của mình dễ dàng và hiệu quả. Với sự xuất hiện của phần mềm này như là một "cứu cánh" kịp thời khi yêu cầu, đòi hỏi của người dùng game luôn thay đổi và có xu hướng hiện đại hơn. Phần mềm quản lý phòng game CSM CLICK sẽ luôn cập nhật nhưng phiên bản game mới nhất, những game mới, hot, từng độ tuổi khác nhau cùng với những tính năng đặc biệt khác sẽ giúp người dùng có những trải nghiệp phù hợp, thú vị.

Một số tính năng hay của CSM CLICK có thể kể đến như sau:

- Có khả năng tự động cập nhật Game.
- Phần mềm tự động đồng bộ source game giữa các máy chứa game (chỉ cần một máy cập nhật game, các máy phụ sẽ tự động đồng bộ source game theo).
- Có thể quản lý dữ liệu sao game Offline của người chơi game giúp xóa những dữ liệu không cần thiết của người chơi đã lưu, dọn dẹp các file của người chơi giúp máy có thể hoạt động nhẹ nhàng hơn.
- Có khả năng lưu màn chơi game Offline để người chơi sau khi đã dừng chơi game lại có thể chơi lại màn chơi vào hôm sau.
- Cho phép thống kê các lượt chơi.
- Người dùng còn có thể cập thống kê được tình trạng cập nhật Game ở phòng máy.
- Có hỗ trợ khả năng tìm kiếm tên game các từ, cụm từ viết tắt tên game, giúp người dùng có thể dễ dàng tìm được game mà mình yêu thích.

2. Phần mềm cập nhật Game tự động - ISMPro

- Tải phần mềm cập nhật Game tự động - ISMPro tại đây: Download ISMPro

ISMPro là một phần mềm quản lý phòng máy, quán net game được rất nhiều chủ các phòng máy tại Việt Nam ưa chuộng nhờ tính năng cho phép máy trạm có thể hoạt động bằng ổ cứng hoặc không ổ cứng. Giao diện IMSPro để phân loại game khá trực quan dựa theo cấu hình và loại game, tất cả game cũng được cập nhật tự động từ máy chủ.

phan mem cap nhat game tu dong cho phong may quan net game 3

Ngoài ra, người dùng còn được hệ thống bảo mật nhằm tránh khỏi những hiểm họa như virus, trojan có hại.

Sử dụng phần mềm này rất thích hợp cho các phòng máy lớn có cấu hình cao và có nhiều người sử dụng do cơ chế giám sát và quản lý máy trạm rộng.

Thêm một số tính năng khác của IMSPro có thể nhắc đến là:

- Quản lý hoạt động phòng Net.
- Quản lý toàn bộ tài nguyên của máy chủ.
- Chức năng quản lý ổ đĩa, điều khiển từ xa.
- Quản lý máy trạm có ổ cứng hoặc không.
- Quản lý linh hoạt cả máy chủ và máy trạm.

3. Phần Mềm Quản Lý Phòng Net CSMboot

- Tải phần mềm quản lý phòng net CSMboot tại đây: Download CSMboot

CSMboot được đánh giá là giải pháp quản lý phòng game, internet tối ưu hiện này dành cho người Việt với những tính năng vượt trội, phù hợp với người dùng Việt Nam. Những tính năng nổi bật nhất của CSMboot có thể kể tới là chạy trên tất cả các hệ điều hành, hỗ trợ nhiều game và cập nhật game nhanh chóng, thích hợp với cả những phòng máy có nhiều máy chủ cùng với đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ bất cứ lúc nào.

phan mem cap nhat game tu dong cho phong may quan net game 4

Phần mềm này hỗ trợ máy trạm từ Windows XP trở lên, đa dạng cấu hình, cho phép tận dụng RAM chưa dùng làm cache, hạ tần suất truy cập máy chủ, tránh quả tải. Ngoài ra, CSMboot còn cho phép phân chia phòng máy theo từng khu vực và tự động cập nhật game trên tất cả máy trạm.

Một điểm cộng nữa có thể nhắc đến khi nói đến phần mềm này chính là Free. Đây là phần mềm quản lý quán net miễn phí, hỗ trợ đủ cấu hình, hệ điều hành, tối ưu hệ thống tránh quá tải máy chủ tốt và luôn cập nhật ứng dụng đáp ứng nhu cầu người dùng.

4. Phần Mềm Quản Lý Phòng Game Gcafe Plus

- Tải phần phần mềm quản lý phòng game Gcafe Plus tại đây: Download Gcafe Plus

Phần mềm GCafe Plus là bộ phần mềm quản lý Internet công cộng, giúp bạn kiểm soát các thông tin liên quan đến máy khách như thời gian sử dụng dịch vụ, dịch vụ đi kèm, đặc biệt là hệ thống cung cấp tính năng lưu trữ thông tin tài khoản người dùng để quản lý tài khoản mỗi lần đăng nhập và sử dụng Internet.

phan mem cap nhat game tu dong cho phong may quan net game 5

Phần mềm này dùng trên nền tảng Windows Server nên dễ sử dụng. Trình Game Server tối ưu được cache để truyền tải trong mạng LAN với tốc độ đáp ứng cao nên các máy trạm hoàn toàn tải được các game "khủng". Danh mục game phong phú, cập nhật liên tục, có một số game ăn khách như Liên minh huyền thoại, Fifa Online 3...

Do hoạt động như một máy chủ kiểm soát toàn bộ hoạt động của các máy khách nên Gcafe Plus hỗ trợ kiểm soát website và chặn những web đen kịp thời. Đặc biệt, phần mềm này cũng là một công cụ quản lý chi tiêu và hạch toán kinh doanh tích hợp sẵn cho mỗi một phòng máy.

Với những Phần mềm cập nhật game tự động cho phòng máy, quán net game tốt nhất trên đây, Taimienphi.vn hi vọng bạn sẽ sớm đưa ra quyết định và lựa chọn cho mình một phần mềm ưng ý nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-cap-nhat-game-tu-dong-cho-phong-may-quan-net-game-43653n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn là chủ cửa hàng hoặc một doanh nghiệp, để quản lý nhân sự tốt và hiệu quả thì bạn nên tham khảo ngay Top phần mềm quản lý nhân sự để lựa chọn ra phần mềm ưng ý nhất giúp việc điều hành, quản lý nhân viên được hiệu quả. Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý phòng game tốt, hiệu quả nhất
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Sumo PRO, tự động nâng cấp phần mềm máy tính từ 10/10
Cách sử dụng Auto Click trên Bluestacks
Sử dụng Garena Total, tự động vào phòng game trên Garena
(Giveaway) Đăng ký bản quyền SuperEasy 1-Click Backup, sao lưu dữ liệu từ 25/6 -26/6
Từ khoá liên quan:

phan mem cap nhat game tu dong

, phan mem cap nhat game tu dong cho phong may, phan mem cap nhat game tu dong cho quan net,

SOFT LIÊN QUAN
 • CSM Click

  Tự động cập nhật game cho máy chủ

  CSM Click là phần mềm cập nhật game tự động cho các phòng máy chơi game sử dụng hệ thống quản lý game CSM Click Server - Client nhờ có chương trình này mà các phòng chơi game không cần phải mất nhiều thời gian trong việc ...

Tin Mới

 • Cách cài MISA, setup phần mềm kế toán

  MISA là phần mềm kế toán đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản trị tài chính kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp, thuộc mọi lĩnh vực. MISA nổi bật với giao diện thân thiện, chức năng được sắp xếp tuần tự trực quan dễ hiểu đồng thời cách cài đặt MISA cũng khá đơn giản và dễ dàng đối với mọi người dùng.

 • Top phần mềm tính tiền siêu thị mini

  Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng và tính tiền là một lợi thế giành cho các siêu thị bây giờ, đặc biệt là đối với siêu thi Mini. Dưới đây là Top phần mềm tính tiền siêu thị mini đang được nhiều người sử dụng nhất.

 • Tổng đài chữ ký số Viettel CA

  Chữ ký số (chữ ký điện tử) là giải pháp công nghệ hữu ích cho các cá nhân, công ty trên môi trường internet. Nếu đã và đang sử dụng các gói dịch vụ chữ ký điện tử USB Token, Sim CA của Viettel CA, các bạn cần nắm được

 • Dàn ý bình giảng bài thơ đò lèn của Nguyễn Duy

  Dàn ý bình giảng bài thơ đò lèn của Nguyễn Duy không chỉ cung cấp những phân tích, bình luận chi tiết về bài thơ Đò Lèn mà còn hỗ trợ trực tiếp cho quá trình tìm hiểu thi phẩm cũng như viết bài bình giảng của các bạn. Hãy cùng tham khảo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá