Những thay đổi trên CrystalDiskInfo 8.4.1

Bộ công cụ nhỏ gọn của CrystalDiskInfo, bạn dễ dàng tìm hiểu chi tiết về tất cả thông tin S.M.A.R.T. của máy tính, cũng như tình trạng sức khỏe và nhiệt độ hiện tại, từ bảng điều khiển bạn có thể nhanh chóng thấy một danh sách dài các dữ liệu hệ thống cập nhật, cho biết khi nào mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp hay có vẻ như có gì đó không ổn, CrystalDiskInfo vừa lên phiên bản 8.4 tập trung vào cải thiện những gì đã có.

CrystalDiskInfo là công cụ theo dõi sức khỏe ổ HDD/SSD, cung cấp thông tin cơ bản về ổ HDD/SSD/USB-HDD, kiểm soát các giá trị S.M.A.R.T. và nhiệt độ ổ đĩa. CrystalDiskInfo hiển thị dữ liệu S.M.A.R.T. dưới dạng một danh sách để bạn có thể xem các vấn đề cụ thể mà ổ đĩa có thể gặp phải, đồng thời cung cấp đánh giá sức khỏe dựa trên trạng thái SMART của ổ đĩa, cũng như nhiệt độ để cho phép bạn xem độ nóng của ổ đĩa đang hoạt động.

diem moi tren crystaldiskinfo 8.4.1

Điểm mới trên CrystalDiskInfo 8.4.1

Khi các yếu tố khác nhau tiến đến ngưỡng nguy hiểm, CrystalDiskInfo sẽ đưa ra cảnh báo, cho bạn biết đã đến lúc tạo bản sao lưu trong khi vẫn còn có thể. CrystalDiskInfo 8.4.1 là bản cập nhật mới nhất của công cụ kiểm tra tình trạng hoạt động ổ cứng này, đi kèm với một vài thay đổi nhỏ như sau.

Những điểm mới trên CrystalDiskInfo 8.4.1:

- Cải thiện lựa chọn phông chữ.

- Thêm ShizukuSakura/ShizukuSakuraNight [Shizuku Edition].

Download CrystalDiskInfo 8.4.1 tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-thay-doi-tren-crystaldiskinfo-8-4-1-56523n.aspx
Facebook Messenger là ứng dụng chat của mạng xã hội Facebook, mới đây, thông tin Facebook Messenger có giao diện mới là như thế nào, các bạn cùng theo dõi tin tức này nhé.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tìm thông tin ổ cứng trên Linux
TBW của ổ SSD là gì? TBW một số dòng phổ biến
TB là gì? Vì sao trên Facebook, mua ổ cứng hay nói đến nó
3 Cách kiểm tra tình trạng hoạt động của ổ cứng
Những thông tin cần biết về chuẩn USB Type-C
Từ khoá liên quan:

review CrystalDiskInfo 8.4.1

, đánh giá CrystalDiskInfo 8.4.1, phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng,

SOFT LIÊN QUAN
 • CrystalDiskInfo

  Kiểm tra thông tin, sức khỏe ổ cứng

  CrystalDiskInfo giúp bạn xem thông tin ổ cứng một cách đầy đủ, đồng thời kiểm tra sức khỏe ổ cứng ở thời điểm hiện tại, chế độ xem ở dạng bảng dữ liệu hoặc biểu đồ vô cùng trực quan. CrystalDiskInfo là cách đơn giản, chí ...

Tin Mới

 • Teams sắp ra mắt bộ lọc video, cho phép người dùng tùy chỉnh nền background

  Còn nhớ hồi tháng 8 vừa qua, Microsoft đã tiết lộ hãng đang lên kế hoạch bổ sung bộ lọc video mới cho Teams, phần mềm họp trực tuyến của mình cho người dùng. Tin vui là theo trang lộ trình Microsoft 365, bộ lọc video mới sắp có sẵn trên Microsoft Teams vào tháng 11 tới đây. Tuy nhiên ngày phát hành tính năng vẫn chưa được ấn định cụ thể.

 • Rò rì hình ảnh đầu tiên về ứng dụng Android trên Windows 11

  Windows 11 mang đến một cuộc đại tu về mặt hình ảnh, một vài bổ sung và tính năng mới, đồng thời hứa hẹn hỗ trợ chạy các ứng dụng Android. Hệ thống phụ Android (Android Subsystem) của Microsoft cho Windows 11 dự kiến ​​sẽ đi vào thử nghiệm beta trong năm nay và ảnh chụp màn hình của tính năng chưa được phát hành gần đây đã bị rò rỉ trực tuyến.

 • Google Chrome có thêm tiện ích mở rộng Adobe Acrobat để chỉnh sửa file PDF

  Công cụ đọc file PDF mặc định trong trình duyệt web chỉ cho phép người dùng xem hoặc tải xuống tệp. Khi muốn chỉnh sửa hoặc thêm nhận xét trong tệp PDF, họ cần một phần mềm chuyên dụng như Adobe Acrobat Reader, nhưng bây giờ các tác vụ phức tạp đó có thể được thực hiện ngay trên Chrome bởi Adobe vừa phát hành tiện ích mở rộng Adobe Acrobat cho trình duyệt web này.

 • Hướng dẫn tải nhạc mp3 từ Youtube cực nhanh với x2convert

  Bạn yêu thích bài hát có trong video được phát trên Youtube nhưng không biết làm cách nào để có thể tải về vì trang web này không hỗ trợ chức năng Download, rất đơn giản, áp dụng ngay các mẹo nhỏ được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có thể tải nhạc mp3 từ Youtube cực nhanh với x2convert.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá