Phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng CrystalDiskInfo 8.4.2 có gì mới?

Phần mềm CrystalDiskInfo được thiết kế để theo dõi các thuộc tính và mức nhiệt độ của ổ HDD và SSD, thông qua phân tích chi tiết, phần mềm cung cấp cái nhìn sâu sắc đối với sức khỏe tổng thể của ổ cứng, đồng thời mang đến các thông tin cần thiết để thực hiện sửa chữa phù hợp, CrystalDiskInfo 8.4.2 đã được phát hành và hiện bạn có thể cài đặt bản cập nhật mới nhất của công cụ này.

CrystalDiskInfo 8.4.2 là bản cập nhật mới nhất của công cụ kiểm tra ổ cứng này. Nó không đi kèm với các tính năng mới, mà chỉ tập trung vào sửa lỗi để cải thiện mức độ ổn định và hiệu suất của công cụ.

Cap nhat CrystalDiskInfo 8.4.2

Cập nhật phiên bản CrystalDiskInfo 8.4.2

Người dùng quan tâm có thể tải và trải nghiệm phiên bản mới của CrystalDiskInfo thông qua liên kết bên dưới.

- Tải CrystalDiskInfo mới nhất: Download CrystalDiskInfo 8.4.2
- Tải Portable CrystalDiskInfo mới nhất: Download CrystalDiskInfo Portable 8.4.2

Những thay đổi trên CrystalDiskInfo 8.4.2:

- Sửa lỗi NVMe SSD Life.

Tại sao nên lựa chọn CrystalDiskInfo 8.4.2

CrystalDiskInfo là phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng HDD/SSD. Nó hiển thị thông tin ổ HDD cơ bản (cũng như SSD và USB-HDD), theo dõi giá trị SMART và nhiệt độ ổ đĩa. Nó cũng sẽ cung cấp dữ liệu SMART dưới dạng danh sách để bạn biết được sự cố cụ thể mà ổ cứng có thể gặp phải.

Bên cạnh đó, công cụ xếp hạng sức khỏe dựa trên trạng thái SMART của ổ đĩa và liệt kê nhiệt độ của nó, cho phép bạn xem mức độ nóng của ổ đĩa. Khi các yếu tố khác nhau tiến đến ngưỡng nguy hiểm, CrystalDiskInfo sẽ đưa ra cảnh báo để bạn biết đã đến lúc tạo bản sao lưu trong khi vẫn còn có thể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/crystaldiskinfo-8-4-2-co-gi-moi-56848n.aspx
Từ lâu, WhatsApp đã luôn là một ứng dụng nhắn tin với khả năng bảo mật cao được nhiều người dùng tin cậy sử dụng. Tuy nhiên, gần đây một số chuyên gia bảo mật đã hé lộ thông tin về một lỗi bảo mật trên ứng dụng này. Đây là lỗi WhatsApp cho Android lớn nhất bạn đang mắc phải, có khả năng làm giảm độ bảo mật thông tin cá nhân người dùng.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

HDDLife Pro - Kiểm tra "sức khỏe" toàn diện cho ổ cứng máy tính
Kiểm tra sức khỏe ổ cứng máy tính bằng Command Prompt
3 Cách kiểm tra tình trạng hoạt động của ổ cứng
Kiểm tra sức khỏe ổ SSD, tối ưu hóa ổ SSD bằng SSDLife Pro
Những phần mềm cần thiết cho ổ cứng, usb trên máy tính
Từ khoá liên quan:

đánh giá CrystalDiskInfo 8.4.2

, review CrystalDiskInfo 8.4.2, kiểm tra sức khỏe ổ cứng,

SOFT LIÊN QUAN
 • CrystalDiskInfo

  Kiểm tra sức khỏe ổ cứng

  Phần mềm CrystalDiskInfo hỗ trợ kiểm tra và đánh giá tình trạng sức khỏe ổ cứng HD/SSD trên PC nhanh chóng và chính xác, công cụ CrystalDiskInfo sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về ổ cứng của bạn bao gồm tình trạng, nhiệt độ, Firmware, Buffer Size và thông tin về S.M.A.R.T. Những thông tin này sẽ giúp người dùng biết được khi nào ổ cứng có vấn đề và biết cách khắc phục hợp lý.

Tin Mới

 • Fortnite thêm skin Captain America mới vào game

  Skin Captain America đã chính thức có mặt trong Fortnite, nhân vật là skin theo chủ đề truyện tranh mới nhất được thêm vào tựa game bắn súng sinh tồn miễn phí này.

 • Microsoft phát hành cửa hàng widget Xbox Game Bar và cập nhật Game Bar trên Windows 10

  Game Bar Widget Store hiện đã có mặt trên Windows 10, Với cửa hàng widget mới, bạn có thể download widget từ một số công ty như XSplit, Razer và Corsair để nâng cao trải nghiệm chơi game của mình, bên cạnh đó Xbox Game Bar cũng nhận được một số tính năng mới.

 • WhatsApp cho PC và web chính thức bổ sung chế độ tối, sticker mới và một số tính năng khác

  Với hơn 2 tỷ người dùng trên toàn cầu, WhatsApp là ứng dụng nhắn tin nổi tiếng nhất thế giới. Do đó, dịch vụ không ngừng bổ sung tính năng mới và nâng cao trải nghiệm. Tuy nhiên, với một cơ sở người dùng lớn như vậy, nó không tung ra tính năng một cách bừa bãi, mọi thứ đều có xu hướng được phát triển trong một thời gian dài, đó chính là trường hợp của nhãn dán hoạt hình, mã QR và chế độ tối vừa có mặt trên WhatsApp phiên bản cho PC và web.

 • Miêu tả chân dung một người bạn của em

  Tìm hiểu dàn ý, bài văn mẫu miêu tả chân dung một người bạn của em chọn lọc dưới đây, các em học sinh sẽ tìm được những gợi ý thú vị để bắt đầu một bài văn miêu tả hay, thu hút người đọc. Thường xuyên tham khảo những bài văn mẫu tả một người bạn thân của em hay, đa dạng chủ đề, các em sẽ có nhiều thời gian để ôn luyện kiến thức, chuẩn bị tốt cho các học trên lớp của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá