Phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng CrystalDiskInfo 8.4.2 có gì mới?

Phần mềm CrystalDiskInfo được thiết kế để theo dõi các thuộc tính và mức nhiệt độ của ổ HDD và SSD, thông qua phân tích chi tiết, phần mềm cung cấp cái nhìn sâu sắc đối với sức khỏe tổng thể của ổ cứng, đồng thời mang đến các thông tin cần thiết để thực hiện sửa chữa phù hợp, CrystalDiskInfo 8.4.2 đã được phát hành và hiện bạn có thể cài đặt bản cập nhật mới nhất của công cụ này.

CrystalDiskInfo 8.4.2 là bản cập nhật mới nhất của công cụ kiểm tra ổ cứng này. Nó không đi kèm với các tính năng mới, mà chỉ tập trung vào sửa lỗi để cải thiện mức độ ổn định và hiệu suất của công cụ.

Cap nhat CrystalDiskInfo 8.4.2

Cập nhật phiên bản CrystalDiskInfo 8.4.2

Người dùng quan tâm có thể tải và trải nghiệm phiên bản mới của CrystalDiskInfo thông qua liên kết bên dưới.

- Tải CrystalDiskInfo mới nhất: Download CrystalDiskInfo 8.4.2
- Tải Portable CrystalDiskInfo mới nhất: Download CrystalDiskInfo Portable 8.4.2

Những thay đổi trên CrystalDiskInfo 8.4.2:

- Sửa lỗi NVMe SSD Life.

Tại sao nên lựa chọn CrystalDiskInfo 8.4.2

CrystalDiskInfo là phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng HDD/SSD. Nó hiển thị thông tin ổ HDD cơ bản (cũng như SSD và USB-HDD), theo dõi giá trị SMART và nhiệt độ ổ đĩa. Nó cũng sẽ cung cấp dữ liệu SMART dưới dạng danh sách để bạn biết được sự cố cụ thể mà ổ cứng có thể gặp phải.

Bên cạnh đó, công cụ xếp hạng sức khỏe dựa trên trạng thái SMART của ổ đĩa và liệt kê nhiệt độ của nó, cho phép bạn xem mức độ nóng của ổ đĩa. Khi các yếu tố khác nhau tiến đến ngưỡng nguy hiểm, CrystalDiskInfo sẽ đưa ra cảnh báo để bạn biết đã đến lúc tạo bản sao lưu trong khi vẫn còn có thể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/crystaldiskinfo-8-4-2-co-gi-moi-56848n.aspx
Từ lâu, WhatsApp đã luôn là một ứng dụng nhắn tin với khả năng bảo mật cao được nhiều người dùng tin cậy sử dụng. Tuy nhiên, gần đây một số chuyên gia bảo mật đã hé lộ thông tin về một lỗi bảo mật trên ứng dụng này. Đây là lỗi WhatsApp cho Android lớn nhất bạn đang mắc phải, có khả năng làm giảm độ bảo mật thông tin cá nhân người dùng.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

3 Cách kiểm tra tình trạng hoạt động của ổ cứng
HDDLife Pro - Kiểm tra "sức khỏe" toàn diện cho ổ cứng máy tính
Kiểm tra sức khỏe ổ cứng máy tính bằng Command Prompt
Top phần mềm kiểm tra lỗi ổ cứng máy tính
Kiểm tra sức khỏe ổ SSD, tối ưu hóa ổ SSD bằng SSDLife Pro
Từ khoá liên quan:

đánh giá CrystalDiskInfo 8.4.2

, review CrystalDiskInfo 8.4.2, kiểm tra sức khỏe ổ cứng,

SOFT LIÊN QUAN
  • CrystalDiskInfo

    Phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng

    CrystalDiskInfo là một phần mềm cung cấp thông tin về sức khỏe và hiệu suất của ổ đĩa cứng trong máy tính. Nó hiển thị thông số như nhiệt độ, số lần khởi động, tốc độ quay và các thông tin khác để người dùng có thể đánh giá và duy trì ổ đĩa. CrystalDiskInfo thường được sử dụng để kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống lưu trữ.

Tin Mới