Phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng CrystalDiskInfo 8.4.2 có gì mới?

Phần mềm CrystalDiskInfo được thiết kế để theo dõi các thuộc tính và mức nhiệt độ của ổ HDD và SSD, thông qua phân tích chi tiết, phần mềm cung cấp cái nhìn sâu sắc đối với sức khỏe tổng thể của ổ cứng, đồng thời mang đến các thông tin cần thiết để thực hiện sửa chữa phù hợp, CrystalDiskInfo 8.4.2 đã được phát hành và hiện bạn có thể cài đặt bản cập nhật mới nhất của công cụ này.

CrystalDiskInfo 8.4.2 là bản cập nhật mới nhất của công cụ kiểm tra ổ cứng này. Nó không đi kèm với các tính năng mới, mà chỉ tập trung vào sửa lỗi để cải thiện mức độ ổn định và hiệu suất của công cụ.

Cap nhat CrystalDiskInfo 8.4.2

Cập nhật phiên bản CrystalDiskInfo 8.4.2

Người dùng quan tâm có thể tải và trải nghiệm phiên bản mới của CrystalDiskInfo thông qua liên kết bên dưới.

- Tải CrystalDiskInfo mới nhất: Download CrystalDiskInfo 8.4.2
- Tải Portable CrystalDiskInfo mới nhất: Download CrystalDiskInfo Portable 8.4.2

Những thay đổi trên CrystalDiskInfo 8.4.2:

- Sửa lỗi NVMe SSD Life.

Tại sao nên lựa chọn CrystalDiskInfo 8.4.2

CrystalDiskInfo là phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng HDD/SSD. Nó hiển thị thông tin ổ HDD cơ bản (cũng như SSD và USB-HDD), theo dõi giá trị SMART và nhiệt độ ổ đĩa. Nó cũng sẽ cung cấp dữ liệu SMART dưới dạng danh sách để bạn biết được sự cố cụ thể mà ổ cứng có thể gặp phải.

Bên cạnh đó, công cụ xếp hạng sức khỏe dựa trên trạng thái SMART của ổ đĩa và liệt kê nhiệt độ của nó, cho phép bạn xem mức độ nóng của ổ đĩa. Khi các yếu tố khác nhau tiến đến ngưỡng nguy hiểm, CrystalDiskInfo sẽ đưa ra cảnh báo để bạn biết đã đến lúc tạo bản sao lưu trong khi vẫn còn có thể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/crystaldiskinfo-8-4-2-co-gi-moi-56848n.aspx
Từ lâu, WhatsApp đã luôn là một ứng dụng nhắn tin với khả năng bảo mật cao được nhiều người dùng tin cậy sử dụng. Tuy nhiên, gần đây một số chuyên gia bảo mật đã hé lộ thông tin về một lỗi bảo mật trên ứng dụng này. Đây là lỗi WhatsApp cho Android lớn nhất bạn đang mắc phải, có khả năng làm giảm độ bảo mật thông tin cá nhân người dùng.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

3 Cách kiểm tra tình trạng hoạt động của ổ cứng
HDDLife Pro - Kiểm tra "sức khỏe" toàn diện cho ổ cứng máy tính
Kiểm tra sức khỏe ổ cứng máy tính bằng Command Prompt
Top phần mềm kiểm tra lỗi ổ cứng máy tính
Kiểm tra sức khỏe ổ SSD, tối ưu hóa ổ SSD bằng SSDLife Pro
Từ khoá liên quan:

đánh giá CrystalDiskInfo 8.4.2

, review CrystalDiskInfo 8.4.2, kiểm tra sức khỏe ổ cứng,

SOFT LIÊN QUAN
 • CrystalDiskInfo

  Kiểm tra sức khỏe ổ cứng

  Phần mềm CrystalDiskInfo hỗ trợ xem thông tin, nhiệt độ và tình trạng ổ cứng máy tính, laptop hiện tại. Nhờ CrystalDiskInfo, chúng ta dễ dàng xem một danh sách dài dữ liệu hệ thống cập nhật, nhờ đó mà dễ dàng biết được ổ cứng còn hoạt động tốt hay không.

Tin Mới

 • Facebook Messenger và Instagram có thêm tính năng âm thanh và trò chuyện mới

  Facebook đang giới thiệu một loạt tính năng mới cho bộ ứng dụng nhắn tin của mình. Những bổ sung này đang được triển khai trên Messenger và Instagram DM, giúp nâng cao trải nghiệm trò chuyện và tương tác của người dùng.

 • Concept Windows 10 mới giới thiệu thiết kế Start Menu và giao diện Flyout độc đáo

  Trong những năm qua, không thiếu những concept thiết kế do người dùng tạo ra nhằm mô phỏng giao diện của Windows 10 sau thay đổi trông sẽ như thế nào và mới đây, người dùng Twitter có tên vGLAD đã chia sẻ một concept Windows 10 mới đang được đánh giá rất cao. Ý tưởng của vGLAD được gọi là Project Acrylic, tập trung vào menu Start và một vài điểm trong giao diện Flyout hệ thống.

 • Microsoft công bố loạt tính năng mới dành riêng cho giáo dục

  Để tri ân ngày Nhà giáo Mỹ, hôm nay gã khổng lồ phần mềm Microsoft vừa công bố loạt các tính năng mới dành riêng cho giáo dục sắp ra mắt, từ tính năng Reading Progress trên Microsoft Teams đến loạt các thay đổi mới nhằm hỗ trợ sinh viên và giáo viên trong quá trình học tập tốt hơn.

 • Code Tân Minh Chủ mới nhất

  Cuối cùng ngày này cũng đã tới, S1 Thiên Long của Tân Minh Chủ đã chính thức khai mở, người chơi có thể hóa thân vào một trong 3 hệ phái Ngoại Công, Nội Công và Thân Pháp đặc biệt, chiêu mộ tướng lĩnh, xây dựng đội hình bất khả chiến bại ... không thể thiếu những bộ Code Tân Minh Chủ để đạt được mục đích chính.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá