Nhanh như chớp nhí Tập 9 ngày 30/9/2018

Gameshow nhanh như chớp nhí tập 9 lại một lần nữa thu hút khản giả bằng những nhân vật cực dễ thương và thông minh. Ngay từ đầu khi xuất hiện trên sân khấu Lê Lộc đã có những màn thả thính ngọt ngào với Anh Tú khiến NC Trấn Thành phải nhắc nhở. Trong tập này các thành viên nhí luôn thể hiện được sự nhanh nhẹn cũng như thông minh với kiến thức bao la của mình. Các bạn hãy cùng đón xem nhé.

Nhanh như chớp nhí tập 8 các thành viên nhí cùng với độ trưởng của mình đã vượt qua các tình huống khó đỡ của MC và đem lại tiếng cười vui nhộn cho khán giả. Tại nhanh như chớp nhí tập 9 này cũng không kém phần thú vị, với các bạn nhỏ như Gia Minh, Gia Khang có tài ăn nói và khá hoạt ngon trong mọi tình huống.

Video Full nhanh như chớp Nhí tập 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhanh-nhu-chop-nhi-tap-9-ngay-30-9-2018-38685n.aspx
Các bạn hãy cùng theo dõi từng tập của gameshow nhanh như chớp để thấy rõ hơn được sự thú vị của chương trình. Hãy cùng theo dõi những câu đố vui trong Nhanh như chớp tập 1 mùa 2 để giải tỏa căng thẳng sau một tuần làm việc nhé.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 9
Những câu đố hay trong Nhanh như chớp nhí tập 3 ngày 19/8
Nhanh như chớp nhí tập 5 2/9/2018
Xem nhanh như chớp nhí tập 14
Nhanh như chớp nhí Tập 11, S.T 365 và Thúy Ngân
Từ khoá liên quan:

nhanh nhu chop nhi tap 9

, Nhanh như chớp nhí Tập 9 ngày 30/9/2018, nhanh nhu chop nhi full,

SOFT LIÊN QUAN
  • Nhanh Như Chớp Nhí

    Game hỏi xoáy đáp xoay cho điện thoại

    Nhanh Như Chớp Nhí là game trí tuệ giải đố được xây dựng theo ý tưởng của gameshow truyền hình cùng tên được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2, tải Nhanh Như Chớp Nhí người chơi sẽ được thử sức với những câu đố hỏi ngu và hại não nhất mọi thời đại.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá