Nhanh như chớp nhí Tập 8

Nhanh như chớp nhí Tập 8 sẽ phát được phát sóng vào chủ nhật ngày 23/9 tới đây. Với sự góp mặt của hai đội trưởng Thanh Duy và Khả Như cùng các bé, đặc biệt là MC đưa ra các tình huống khó đỡ cho hai đội chơi, Nhanh như chớp nhí tập 8 chắc chắn sẽ thú vị không kém so với các tập trước đó.

Vào ngày 23/9 ở trên kênh HTV2, các bạn sẽ được đón xem chương trình Nhanh như chớp nhí tập 8. Trong tập này, dưới sự "song kiếm hợp bích" giữa các bé cùng MC Trấn Thành, đội trưởng của hai đội chơi là Khả Duy và Thanh Duy "cười ra nước mắt". Cùng đón xem Nhanh như chớp nhí tập 8 nhé.

nhanh nhu chop nhi tap 8

Nhanh như chớp nhí tập 8, tập 23/9

Xem nhanh như chớp nhí Tập 8

Nhanh như chớp nhí tập 7

 

Trailer Nhanh như chớp nhí tập 8

Bên cạnh xem chương trình Nhanh như chớp nhí, bạn có thể tham khảo các câu đố mẹo mà Taimienphi.vn đã tổng hợp và chia sẻ. Chắc chắn, những câu đố mẹo này sẽ giúp bạn có được những giây phút thư giãn thoải mái và có được tiếng cười sảng khoái.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhanh-nhu-chop-nhi-tap-8-38181n.aspx
Cùng với đó, Nhanh như chớp phiên bản người lớn cũng đã đến phần thi chung kết mùa 1, cũng chính là tập 25 được diễn ra ngày 22/9/2018, cùng đón xem Nhanh như chớp tập 25 để biết ai là chủ nhân của giải thưởng 200 triệu VNĐ nhé.

Tác giả: Trần Hoạt     (3.9★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhanh Như Chớp Tập 3
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 1
Nhanh như chớp nhí tập 7 ngày 16/9/2018
Câu đố về bánh Trung Thu hay và ý nghĩa nhất 2019
Thơ trung thu chế Fa vui hài hước
Từ khoá liên quan:

Nhanh như chớp nhí tập 8

, nhanh nhu chop nhi tap 8,

SOFT LIÊN QUAN
  • Câu đố Trung thu

    Tuyển tập câu đố vui tết Trung thu có đáp án

    Trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ những câu đố Trung thu mẹo, hài hước, các bạn có thể sử dụng câu đố vui Trung thu này đưa ra vào trong chương trình tổ chức Trung thu hoặc bạn có thể sử dụng để đố vui mọi người nhằm chào đón ngày Tết Trung thu với không khí vui vẻ, tràn ngập tiếng cười.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá