Nhanh Như Chớp Tập 3

Trong gameshow Nhanh Như Chớp tập 3 có sự tham gia của diễn viên Xuân Nghị (Mr Cần Trô), Châu Đăng Khoa, Nemo, Orange, Tường Vi cùng với những câu đố vui hack não các đội chơi đảm bảo cũng mang đến cho người chơi giây phút thư giãn bổ ích. Giống như các tập trước, Nhanh Như Chớp Tập 3 cũng thu hút được nhiều lượt xem.

Xem nhanh như chớp tập 03

Những câu đố vui Nhanh như chớp tập 3

Vòng 1

Câu 1: Tên Tiếng việt của Hari Won là gì?

Đáp án: 

Câu 2: Hành tinh xanh trong hệ mặt trời là gì?

Đáp án: Trái đất

Câu 3: Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò, vậy thứ tư là gì?

Đáp án: Là một ngày trong tuần

Câu 4: Ai là người ăn bánh xèo đầu tiên?

Đáp án: Người nấu bánh xèo

Câu 5: Trong bài hát "Chị ong nâu và em bé", chị ong bay đi đâu?

Đáp án: Chị bay đi tìm nhụy

Câu 6: Trong bài hát "Chị ong nâu và em bé", chị bay trong điều kiện thời tiết nào?

Đáp án: Trời nắng tươi

Câu 7: Trong bài hát "Chị ong nâu và em bé", em bé bắt đầu thấy chị ong ở đâu?

Đáp án: Trên những cành hoa

Câu 8: Trời âm u, 1 cây dù, 3 đứa ù, đứa nào ướt?

Đáp án: Không ai ướt vì trời không mưa

Câu 9: Trong truyện ngắn "Vợ chồng A Phủ", Mị ăn lá gì để sống?

Đáp án: Ăn lá gì cũng được trừ lá ngón

Câu 10: Trong một tổ ong có những loại ong gì? Kể tên.

Đáp án: Ong thợ, Ong chúa, Ong đực

Câu 11: Người da trắng tắm biển thì bị đen, người da đen tắm biển thì bị gì?

Đáp án: Bị ướt

Vòng 2

Câu 1: Trong bài hát "Cô và Mẹ", có mấy cô giáo và người mẹ?

Đáp án: 1 cô, 1 mẹ

Câu 2: Trong bài hát "Cô giáo em", cô yêu cái gì?

Đáp án: Cô yêu dòng kênh xanh

Câu 3: Vậy cô giáo em tên gì?

Đáp án: Không có tên

Câu 4: 7 chú trong "Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn" làm nghề gì?

Đáp án: Thợ mỏ

Câu 5: Mẹ của Sọ Dừa ướm chân trái hay chân phải rồi thụ thai Sọ Dừa?

Đáp án: Không bước chân nào cả

Câu 6: Trong phim siêu nhân, 1 siêu nhân trung bình biến hình mất 5 giây, có 6 siêu nhân tất cả, vậy trong 30 giây siêu nhân biến hình thì đội quân quái vật đang làm gì? 

Đáp án: Đang đứng coi siêu nhân biến hình

Câu 7: Con trai và đàn ong có gì khác biệt?

Đáp án: Con trai sống dưới nước. Đàn ong sống trên cây.

Câu 8: Vì sao lá cây có màu xanh?

Đáp án: Vì có chất diệp lục

Câu 9: Một người đàn ông luôn kinh doanh thất bại, tuy nhiên không lâu sau ông ấy lại có thể tở thành triệu phú, tại sao?

Đáp án: Vì ông ấy là tỷ phú

Câu 10: Trong truyện cổ tích "Công chúa ngủ trong rừng", công chúa bị mũi quay sợi đâm vào tay mà ngủ vào năm bao nhiêu tuổi?

Đáp án: 15 tuổi

Vòng 3

Câu 1: Con gì càng tối càng sáng?

Đáp án: Con đom đóm

Câu 2: Vậy bộ phận nào của đom đóm phát ra ánh sáng?

Đáp án: Bụng

Câu 3: "Thất bại là mẹ thành công", vậy cha của thành công là ai?

Đáp án: Là chồng của thất bại

Câu 4: "Họa mi núi rừng" là biệt danh của ca sĩ nào trong làng nhạc Việt?

Đáp án: Siu Black

Câu 5: "Họa mi tóc nâu" là ca sĩ nào?

Đáp án: Mỹ Tâm

Câu 6: Vậy tóc nâu thì môi gì?

Đáp án: Môi gì cũng được

Câu 7: Sinh tố ếch là đặc sản của đất nước nào?

Đáp án: Pêru

Câu 8: Thủ đô nào được mệnh danh là "Kinh đô ánh sáng"

Đáp án: Pari

Câu 9: Sinh vật biển nào có có thể gần như trong suốt và có 95% có thể là nước?

Đáp án: Con sứa

Câu 10: Con gì đầu cá, mình cá, đuôi cá mà không gọi là cá?

Đáp án: Con khô/ mắm

Câu 11: Tên gọi khác của râu tần ô là gì?

Đáp án: Rau cải cúc

Vòng 4

Câu 1: Trong bài hát "Hai con thằn lằn con", hai con thằn lằn con bị đứt bộ phận gì trên cơ thể?

Đáp án: Đuôi

Câu 2: Khi thấy 2 con thằn lằn con bị đứt đuôi, mẹ của chúng đã làm gì?

Đáp án: không làm gì cả

Câu 3: Sau khi bị đứt đuôi, 2 con thằn lằn con phản ứng như thế nào?

Đáp án: Khóc la tơi bời

Câu 4: Ai là người chứng kiến sự việc trên?

Đáp án: Tác giả

Câu 5: Thể thơ mỗi bài có 8 câu, mỗi câu có 7 chữ gọi là gì?

Đáp án: Thất ngôn bát cú đường luật

Câu 6: Trong bài hát "Ba bà đi bán lợn con", ba bà đi bán bao nhiêu con lợn?

Đáp án: Không biết

Câu 7: Trong sự tích trầu cau, người anh hay người em đã có gia đình?

Đáp án: Người anh

Câu 8: Trong sự tích trầu cau, người em hóa thành cái gì?

Đáp án: Đá vôi

Câu 9: Sóng thần lớn nhất lịch sử diễn ra ở đâu?

Đáp án: Ngoài biển

Câu 10: Ong mật có bao nhiêu con mắt?

Đáp án: 5 con mắt

Câu 11: Con gì càng to thì càng nhỏ?

Đáp án: Con cua

Câu 12: Đường hầm dài nhất Việt Nam là đường hầm nào?

Đáp án: Hải Vân

Câu 13: Tác phẩm nào của đại thi hào Nguyễn Du dài 3254 câu?

Đáp án: Truyện Kiều

Câu 14: Để đo độ cao của núi, người ta lấy gì làm chuẩn?

Đáp án: Mực nước biển

Câu 15: Trong truyện cổ tích "Công chúa ngủ trong rừng", anh trai công chúa đã làm gì để cứu công chúa?

Đáp án: Không làm gì cả

Câu 16: Con gì ăn nhiều bánh nhất?

Đáp án: Con đường( ăn bánh xe)

Vòng cuối: Kể tên 20 con vật có trên 4 chân

Đáp án: cua, cuốn chiếu, cào cào, bọ ngựa, muỗi, gián, tôm, châu chấu, sâu, ghệ, còng, nhện, rết, bọ hung, ruồi, tôm hùm, bề bề, tôm sú, tôm thẻ, tôm tít, tôm càng xanh …

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhanh-nhu-chop-tap-3-37661n.aspx
=> Xem lại Nhanh chư chớp tập 2


Tác giả: Hoàng Bách     (3.6★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thơ trung thu chế Fa vui hài hước
Hình nền Powerpoint Trung Thu
Bài hát trung thu thiếu nhi hay nhất
Đồ chơi Trung thu 2018 hay và ý nghĩa
Trung Thu tiếng Anh là gì?
Từ khoá liên quan:

Nhanh nhu chop tap 3

, nhanh như chớp tập 3, xem nhanh nhu chop,

SOFT LIÊN QUAN
  • Câu đố Trung thu

    Tuyển tập câu đố vui tết Trung thu có đáp án

    Trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ những câu đố Trung thu mẹo, hài hước, các bạn có thể sử dụng câu đố vui Trung thu này đưa ra vào trong chương trình tổ chức Trung thu hoặc bạn có thể sử dụng để đố vui mọi người nhằm chào đón ngày Tết Trung thu với không khí vui vẻ, tràn ngập tiếng cười.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá