Nhà tuyển dụng quan tâm gì nhất ở CV xin việc của bạn?

Nhà tuyển dụng quan tâm gì nhất ở CV xin việc của bạn? cách xây dựng một bản cv xin việc thật cuốn hút ra sao, chắc hẳn đây đang là nỗi trăn trở của nhiều bạn ứng viên đang muốn xin việc hiện nay, bởi nếu bạn không xây dựng được một lá đơn xin việc, hay một bản cv xin đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng thì vị trí công việc mà bạn mong muốn.

Nhà tuyển dụng quan tâm gì nhất ở CV xin việc của bạn?đâu mới là điều mà các nhà tuyển dụng thực sự cần đối với các ứng viên, bạn luôn đặt câu hỏi là không hiểu tại sao Cv xin việc của bạn luôn bị bỏ ngỏ, không được các nhà tuyển dụng quan tâm tới, chắc hẳn đều có lý do của nó. Một lá đơn xin việc, hay cv xin việc được nhà tuyển dụng đánh giá cao là phải đáp ứng được tiêu chí, yêu cầu vị trí công việc, phải để nhà tuyển dụng thấy được năng lực cũng như khả năng khai thác năng lực của bạn.

nha tuyen dung quan tam gi nhat o cv xin viec cua ban

Nhà tuyển dụng quan tâm điều gì trong CV xin việc?

 

Cách viết cv xin việc thu hút nhà tuyển dụng

Một bản cv xin việc được đánh giá là đạt yêu cầu là phải biết phân bổ lượng thông tin biết đặt và xác định trọng tâm đâu là điều mà các nhà tuyển dụng cần:

Thứ nhất: Thứ mà tuyển dụng quan tâm gì nhất ở CV xin việc của bạn chính là kinh nghiệm làm việc có liên quan tới vị trí ứng tuyển, có kinh nghiệm làm việc là điều mà mỗi nhà tuyển dụng đều muốn có ở ứng viên khi ứng tuyển vào vị trí công việc, do vậy trong bản cv xin việc của mình bạn hãy làm thật nổi bật kỹ năng, kinh nghiệm làm việc của mình, nó sẽ chiếm khoảng 40% sự thành công trong bản Cv xin việc của bạn.

nha tuyen dung quan tam gi nhat o cv xin viec cua ban 2

Nhà tuyển dụng cần gì ở các ứng viên

Thứ Hai: Trình độ chuyên môn, kỹ năng, yếu tố này sẽ chiếm khoảng 35% yếu tố quyết định, ngoài kinh nghiệm thì chuyên môn, kỹ năng cũng là yếu tố cần thiết, vừa có kinh nghiệm, vừa có chuyên môn thì đơn xin việc của bạn chắc chắn sẽ thu hút được nhà tuyển dụng.

Thứ ba : Bên cạnh đó, kỹ năng viết cv xin việc khoa học, đẹp mắt cũng đóng vai trò quan trọng, hãy chú ý cần phải soát lỗi chính tả thật kỹ càng, câu cú trước khi gửi tới nhà tuyển dụng nhé.

Thứ tư: Những nội dung liên quan tới quá trình học tập, bằng cấp, chứng chỉ, mục tiêu nghề nghiệp công việc bạn cũng cần phải trình bày thật đầy đủ và khoa học nhé.

Trên đây là những yêu cầu cơ bản những điều mà nhà nhà tuyển dụng quan tâm gì nhất ở CV xin việc, bên cạnh những yêu cầu cơ bản kể trên bạn cũng đừng quên những yếu tố tuy nhỏ nhưng góp phần vào việc hoàn thiện nên bản cv xin việc của bạn như là thông tin liên hệ, kỹ năng máy tính, khả năng giao tiếp...

nha tuyen dung quan tam gi nhat o cv xin viec cua ban 3

Các kỹ năng nhà tuyển dụng cần

Những chia sẻ về những điều mà nhà tuyển dụng quan tâm gì nhất ở CV xin việc của bạn? hy vọng đã mang tới cho các bạn đọc giả những thông tin quan trọng và bổ ích giúp cho quá trình hoàn thiện bản cv xin việc của bạn được tốt nhất. Bên cạnh những thông tin chia sẻ ở trên Tải Miễn Phí cũng cập nhật tới bạn đọc nhiều nội dung thông tin có liên quan khác như Xu hướng viết Cv xin việc hiện nay, đây cũng là nội dung được khá nhiều người quan tâm, nếu bạn đang muốn biết xu hướng viết cv xin việc hiện nay là gì thì cùng theo dõi ngay nội dung được cập nhật nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nha-tuyen-dung-quan-tam-gi-nhat-o-cv-xin-viec-cua-ban-27751n.aspx
Mỗi tháng lên tới hàng triệu truy cập, các website tuyển dụng đã giúp cho các doanh nghiệp, công ty tìm thấy được ứng viên phù hợp và các ứng viên tìm thấy môi trường làm việc đáp ứng được nhu cầu, một số website tuyển dụng uy tín, đang được nhiều người truy cập cần kể tới như vn.joboko.com (trước đây có tên miền GoodCV.vn), https://vn.applyjob.org, Vietnamwork ...

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo viết và mẫu Skills trong CV xin việc tiếng Anh
6 Lỗi hay gặp khi trình bày CV xin việc
CV xin việc bản cứng là gì? bản mềm là gì?
Cách viết CV tiếng Nhật chuẩn nhất cho người xin việc
Các lỗi cần tránh trong CV xin việc, 3 lỗi quan trọng nhất
Từ khoá liên quan:

Cach viet cv xin viec

, nha tuyen dung can gi o ung vien, cac ky nang nha tuyen dung can,

SOFT LIÊN QUAN
 • CV xin việc

  Mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên, người xin việc

  Mẫu CV xin việc là một phần không thể thiếu trong, đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện khả năng và kinh nghiệm của ứng viên. Tuy nhiên, mỗi ngành nghề lại yêu cầu một mẫu CV xin việc khác nhau, từ kế toán, marketing đến IT,... tất cả đều có những yêu cầu cụ thể để phản ánh đúng bản chất và kỹ năng của ứng viên.

Tin Mới

 • Cách làm CV xin việc online trên điện thoại, máy tính

  CV là bản tóm tắt về kinh nghiệm, thành tích, kỹ năng của ứng viên, là hồ sơ không thể thiếu khi ứng tuyển cho một công việc. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm CV xin việc thật ấn tượng và nổi bật, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng đánh giá được trình độ chuyên môn của bạn.

 • Cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ xin việc

  Đơn xin việc là giấy tờ quan trọng mà bạn cần bổ sung vào hồ sơ xin việc. Nó cho phép bạn trình bày chi tiết về năng lực cá nhân đồng thời bày tỏ mong muốn được làm việc tại vị trí tuyển dụng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ bán sẵn, giúp bạn thể hiện bản thân và truyền cảm hứng để nhà tuyển dụng liên hệ bạn đến phỏng vấn.

 • CV xin việc bằng tiếng Việt dành cho người mới tốt nghiệp

  Cạnh tranh trong công việc đang ngày càng khó khăn, đặc biệt là với những người mới ra trường, chưa có kinh nghiệm làm việc. Lúc này, để gia tăng cơ hội trúng tuyển, bạn cần sở hữu một bản giới thiệu thu hút, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách viết CV xin việc bằng tiếng Việt dành cho người mới tốt nghiệp, hãy tham khảo để sở hữu ngay những bản CV chuyên nghiệp, hoàn hảo và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

 • Hướng dẫn cài Photoshop CS6 trên máy tính PC, Laptop

  Không để các bạn đợi lâu, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt Photoshop CS6, phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, với chúng bạn có thể tạo hoặc chỉnh sửa ảnh theo ý muốn của mình.