Ngày của cha năm 2020 là ngày nào? vào thứ mấy?

Tìm hiểu thông tin về ngày của cha năm 2020, bạn đọc sẽ nắm được chi tiết khái niệm, ý nghĩa ngày của cha cũng như biết ngày của cha 2020 sẽ rơi vào thứ mấy, còn bao nhiêu ngày nữa sẽ đến ngày lễ kỷ niệm đầy ý nghĩa này.

Bắt nguồn từ các quốc gia châu Âu, châu Mỹ, Ngày của Cha dần thâm nhập và trở thành một ngày lễ kỷ niệm ý nghĩa trong các gia đình Việt Nam hiện đại. Ngày lễ này được tổ chức vào chủ nhật thứ ba của tháng 6 hàng năm và gắn liền với đạo đức và bổn phận, trách nhiệm của các thành viên trong gia đình.

Để hiểu rõ hơn về đặc điểm, ý nghĩa cũng như các thông tin thú vị về ngày của cha 2020, bạn đọc có thể tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

ngay cua cha nam 2020

Ngày của cha năm 2020 vào thứ mấy? Nên tặng quà gì cho ý nghĩa?

1. Ngày của cha là ngày nào? Có ý nghĩa gì?

Ngày của cha là ngày lễ kỷ niệm tôn vinh những người làm cha và những nỗ lực, đóng góp của họ cho gia đình, xã hội. Thông thường, ngày của cha được tổ chức vào ngày chủ nhật thứ ba của tháng thứ 6. Ở một vài quốc gia khác như Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha,.., ngày của cha lại được tổ chức vào khoảng giữa tháng 2, tháng 3.

2. Ngày của cha năm 2020 vào thứ mấy?

Theo tính toán của Taimienphi.vn, ngày của cha 2020 là ngày chủ nhật, ngày 21/6/2020. Vào ngày này, hầu hết các thành viên trong gia đình đều được nghỉ học, nghỉ làm nên có thể tụ họp ăn mừng và dành nhiều thời gian ở bên nhau hơn.

ngay cua cha 2020

Ngày của cha 2020 là thứ mấy? Xem lịch ngày của cha năm 2020

3. Tặng quà gì vào ngày của cha?

Tùy theo nề nếp sinh hoạt, mỗi gia đình cũng sẽ có những hoạt động ăn mừng ngày của cha khác nhau. Các loại quà tặng phổ biến, ý nghĩa, thường được sử dụng cha trong ngày lễ của cha là hoa tươi, quà lưu niệm, thiệp chúc mừng handmade, quần áo, đồ điện tử, dụng cụ thể thao, voucher du lịch,...,

Với những thông tin ở trên, các bạn đã có thể trả lời câu hỏi ngày của cha 2020 là thứ mấy cũng như tìm được các gợi ý quà tặng hữu ích để tặng cha trong ngày lễ của cha rồi đúng không? Hy vọng các bạn có một ngày lễ kỷ niệm đáng nhớ bên cha và gia đình của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ngay-cua-cha-nam-2020-la-ngay-nao-vao-thu-may-56569n.aspx
Bên cạnh ngày lễ của cha, ngày lễ của mẹ 2020 cũng là ngày lễ gia đình được nhiều người quan tâm. Nếu không biết ngày của mẹ năm 2020 là ngày nào? Vào thứ mấy? thì bài viết này của Taimienphi.vn sẽ rất hữu ích với bạn. Vui lòng click vào link bài viết để tìm hiểu.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký Cấp bản sao trích lục kết hôn trực tuyến
Ngày của cha năm 2019 là ngày nào?
Ngày của Cha là ngày nào trong năm 2020? nên tặng quà gì ý nghĩa?
Đăng ký Cấp bản sao trích lục khai sinh trực tuyến
Cách đăng ký khai sinh, thủ tục đăng ký giấy khai sinh qua mạng
Từ khoá liên quan:

ngày của cha năm 2020

, ngày của cha 2020 là thứ mấy, ngày của cha 2020 là ngày bao nhiêu,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tờ khai đăng ký việc nhận cha, mẹ

    Khai thông tin đăng ký nhận cha mẹ nuôi

    Tờ khai đăng ký việc nhận cha, mẹ là biểu mẫu văn bản dành cho các cá nhân, được sử dụng trong trường hợp các cá nhân này có nhu cầu đăng ký về việc nhận cha mẹ nuôi theo đúng quy định của pháp luật.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá