28-09-2021

Suy nghĩ về nhân vật Vũ Nương trong Chuyện người con gái Nam Xương

Cao Toàn Mỹ

Bài văn mẫu suy nghĩ về nhân vật Vũ Nương trong Chuyện người con gái Nam Xương được biên soạn nhằm giúp các em củng cố kiến thức về văn bản, đặc biệt là nhân vật Vũ Nương- nhân vật trung tâm của tác phẩm.

Thân phận bi kịch của người phụ nữ trong xã hội cũ qua Chuyện người con gái Nam Xương

Xuân Bắc

Bài văn mẫu Phân tích thân phận bi kịch của người phụ nữ trong xã hội cũ qua Chuyện người con gái Nam Xương sẽ giúp các em có thêm những cảm nhận chân thực về cuộc sống nhiều bất công, số phận bi kịch của những người phụ nữ dưới chế độ phong kiến hà khắc.

Viết đoạn văn nêu cảm nghĩ của em về nhân vật Trương Sinh trong Chuyện người con gái Nam Xương

Phí Quỳnh Anh

Sự đa nghi, ghen tuông mù quáng của Trương Sinh trong Chuyện người con gái Nam Xương chính là nguồn cơn gây nên bi kịch cho Vũ Nương. Đoạn văn nêu cảm nghĩ của em về nhân vật Trương Sinh trong Chuyện người con gái Nam Xương dưới đây sẽ giúp các em có những nhìn nhận khách quan, sâu sắc hơn về nhân vật này.

Phân tích vẻ đẹp và bi kịch của người phụ nữ Việt Nam dưới chế độ phong kiến được thể hiện qua văn bản Chuyện người con gái Nam xương

Trần Văn Việt

Qua bài phân tích vẻ đẹp và bi kịch của người phụ nữ Việt Nam dưới chế độ phong kiến qua văn bản Chuyện người con gái Nam Xương, các em sẽ cảm nhận được vẻ đẹp phẩm chất đáng trân trọng và cả số phận bi kịch của người phụ nữ dưới chế độ phong kiến.

Phân tích Chuyện người con gái Nam Xương là một áng văn xuôi cổ tuy có yếu tố hoang đường, nhưng có giá trị tố cáo và chứa chan tinh thần nhân đạo

Xuân Bắc

Có ý kiến cho rằng: Chuyện người con gái Nam Xương là một áng văn xuôi cổ tuy có yếu tố hoang đường, nhưng có giá trị tố cáo và chứa chan tinh thần nhân đạo. Các em hãy cùng chúng tôi Phân tích Chuyện người con gái Nam Xương để tìm hiểu và chứng minh tính đúng đắn của nhận định này.

Bình luận về cái hay của tình huống truyện Chuyện người con gái Nam Xương

Thuỳ Dương

Thành công của tác phẩm Chuyện người con gái Nam Xương không chỉ bởi nội dung chứa đựng giá trị nhân đạo sâu sắc mà còn bởi tình huống truyện độc đáo. Cùng bình luận về cái hay của tình huống truyện Chuyện người con gái Nam Xương để thấy được vai trò của tình huống truyện trong việc truyền tải giá trị nội dung, nghệ thuật của tác phẩm.

Phân tích phẩm chất và số phận người phụ nữ thời phong kiến qua nhân vật Vũ Nương trong Chuyện người con gái Nam Xương của Nguyễn Dữ

Ngọc Trinh

Chuyện người con gái Nam Xương viết về cuộc sống và số phận bất hạnh của nàng Vũ Nương đồng thời qua đó cũng bộc lộ những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ. Bài văn mẫu phân tích phẩm chất và số phận người phụ nữ phong kiến qua nhân vật Vũ Nương trong Chuyện người con gái Nam Xương sẽ chỉ ra và phân tích số phận bất hạnh và những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ trong xã hội xưa.

Phân tích giá trị hiện thực và nhân đạo trong Chuyện người con gái Nam Xương

Ngọc Trinh

Bài văn mẫu phân tích giá trị hiện thực và nhân đạo trong Chuyện người con gái Nam Xương sẽ giúp các em thấy được bức tranh toàn cảnh về hiện thực xã hội phong kiến với những cuộc chiến tranh phi nghĩa, những bất công với người phụ nữ; cảm nhận được sự cảm thông, trân trọng mà nhà văn Nguyễn Dữ dành cho những người phụ nữ như Vũ Nương.

Ý nghĩa cái bóng trong Chuyện người con gái Nam xương

Xuân Bắc

Có thể nói cái bóng là chi tiết đặc sắc, là nút thắt của cả câu chuyện về cuộc đời bi kịch của nàng Vũ Nương. Bài Phân tích ý nghĩa cái bóng trong Chuyện người con gái Nam xương dưới đây sẽ phân tích cụ thể ý nghĩa biểu đạt, thông điệp truyền tải của chi tiết của cái bóng trong truyện.

Cách đăng nhập Office 365, Login tài khoản Microsoft Office 365

Công Lý

Dù là bạn mới sử dụng máy tính, iệc đăng nhập Office 365 không hề khó như các bạn nghĩ, nhất là khi bạn đọc bài viết hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn. Login tài khoản Office 365 cụ thể, có ảnh minh họa.

Suy nghĩ về thân phận người phụ nữ trong xã hội cũ qua nhân vật Vũ Nương trong Chuyện người con gái Nam Xương

Duy Vinh

Bài văn mẫu suy nghĩ về thân phận người phụ nữ trong xã hội cũ qua nhân vật Vũ Nương trong Chuyện người con gái Nam Xương sẽ giúp các em hiểu được những bất công, đau khổ mà người phụ nữ phải gánh chịu trong xã hội phong kiến xưa.

Mở bài Chuyện người con gái Nam Xương

Duy Thành

Tổng hợp những cách viết Mở bài Chuyện người con gái Nam Xương dưới đây sẽ gợi ý cho các em những cách viết mở bài hay, cách dẫn dắt vấn đề khéo léo, trọng tâm và thu hút sự chú ý của người đọc.

Kết bài Chuyện người con gái Nam Xương

Ngọc Thảo

Với những mẫu Kết bài Chuyện người con gái Nam Xương dưới đây, các em có thể tham khảo để tích lũy thêm những cách viết kết bài hay, thu hút người đọc.

Suy nghĩ về cái chết của nhân vật Vũ Nương trong Chuyện người con gái Nam Xương

Duy Thành

Các em hãy cùng tham khảo bài văn mẫu Suy nghĩ về cái chết của nhân vật Vũ Nương trong Chuyện người con gái Nam Xương để cảm nhận được số phận bi kịch của người phụ nữ trong xã hội xưa cũng như những giá trị nhân đạo sâu sắc mà nhà văn Nguyễn Dữ muốn gửi gắm qua tác phẩm của mình.

Sơ đồ tư duy Chuyện người con gái Nam Xương

Đỗ Bá Hưng

Chuyện người con gái Nam Xương là tác phẩm văn xuôi thường xuyên xuất hiện trong đề thi vào 10. Sơ đồ tư duy Chuyện người con gái Nam Xương đã tổng hợp ngắn gọn những thông tin về tác giả, đặc sắc nội dung nghệ thuật của tác phẩm. Các em hãy cùng tham khảo để củng cố, ôn tập kiến thức cho mình nhé.

Cảm nghĩ về Tuyên bố thế giới về sự sống còn, quyền được bảo vệ và phát triển của trẻ em

Phạm Nhất Vương

Bài văn mẫu Cảm nghĩ về Tuyên bố thế giới về sự sống còn, quyền được bảo vệ và phát triển của trẻ em không chỉ giúp các em củng cố kiến thức về văn bản mà còn giúp các em nhận thức được vấn đề mang tính thời sự: bảo vệ quyền sống còn, phát triển của trẻ em là trách nhiệm của tất cả mọi người.

Giới thiệu về Tuyên bố thế giới về sự sống còn, quyền được bảo vệ và phát triển của trẻ em

Trọng Tâm

Bài Giới thiệu về Tuyên bố thế giới về sự sống còn, quyền được bảo vệ và phát triển của trẻ em dưới đây sẽ cung cấp đến các em những thông tin thú vị về bố cục, nội dung và những vấn đề quan trọng được đưa ra trong văn bản.

Cảm nghĩ sau khi đọc bài Tuyên bố thế giới về sự sống còn, bảo vệ và phát triển của trẻ em

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Bài văn mẫu Cảm nghĩ sau khi đọc bài Tuyên bố thế giới về sự sống còn, bảo vệ và phát triển của trẻ em dưới đây sẽ mang đến cho các em cách nhìn nhận độc đáo, sâu sắc về vấn đề bảo vệ trẻ em và trách nhiệm của mỗi người trong việc bảo vệ trẻ em.

Phát biểu cảm nghĩ của em sau khi đọc bài Đấu tranh cho một thế giới hòa bình

Thuỳ Dương

Qua bài văn mẫu Phát biểu cảm nghĩ của em sau khi đọc bài Đấu tranh cho một thế giới hòa bình, các em sẽ thấy được mối nguy hại khôn lường của chiến tranh hạt nhân và thấy được trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc bảo vệ hòa bình.

Sơ đồ tư duy Đấu tranh cho một thế giới hòa bình

Ngọc Trinh

Nội dung Sơ đồ tư duy Đấu tranh cho một thế giới hòa bình được biên soạn nhằm hỗ trợ các em trong việc ôn tập, củng cố kiến thức về văn bản nhật dụng Đấu tranh về một thế giới hòa bình.

Cách nhận skin Event Chung Sức Liên Quân Mobile miễn phí

Nguyễn Long Thịnh

Sự kiện Chung Sức Nhận Quà - Chung Sức Nhận Free Skin Liên Quân Mobile diễn ra bắt đầu từ ngày 27/9 cho đến 27/10/2021, cho phép game thủ có cơ hội nhận skin với mức giá rẻ hoặc miễn phi. Cách tham gia sự kiện Chung Sức Nhận Quà Liên Quân Mobile cụ thể như sau.

Đọc hiểu văn bản Uy-lít-xơ trở về

Trọng Tâm

Trong nội dung bài đọc hiểu văn bản Uy-lít-xơ trở về, chúng tôi sẽ tổng hợp ngắn gọn những thông tin quan trọng về tác giả, hoàn cảnh sáng tác, đặc sắc nội dung và nghệ thuật của đoạn trích.

Tê-lê-mác kể lại cảnh người cha của mình là Uy-lít-xơ trở về

Lộc Ngô

Hoàn thiện đề bài Hóa thân thành Tê-lê-mác kể lại cảnh người cha của mình là Uy-lít-xơ trở về không chỉ giúp các em ôn tập kiến thức về văn bản mà còn rèn luyện trí tưởng tượng và khả năng kể chuyện sáng tạo.

Cảm nghĩ về truyền thuyết An Dương Vương và Mị Châu, Trọng Thủy

Thuỳ Chi

Truyện An Dương Vương và Mị Châu- Trọng Thủy là truyền thuyết dân gian có yếu tố lịch sử. Bài văn Cảm nghĩ về truyền thuyết An Dương Vương và Mị Châu, Trọng Thủy dưới đây sẽ giúp các em hiểu được quá trình dựng và giữ nước của An Dương Vương cũng như thái độ của nhân dân đối với mối tình Mị Châu- Trọng Thủy.

Kể lại truyện An Dương Vương và Mị Châu - Trọng Thủy bằng lời của em với một kết thúc khác

Quỳnh Búp Bê

Có lẽ rằng kết thúc của Truyện An Dương Vương và Mị Châu-Trọng Thủy đã mang đến nhiều tiếc nuối và cả những trăn trở cho người đọc. Với đề bài kể lại truyện An Dương Vương và Mị Châu – Trọng Thủy bằng lời của em với một kết thúc khác, các em sẽ có cơ hội viết một kết thúc khác cho câu chuyện bằng trí tưởng tượng và sáng tạo của bản thân.

Cảm nghĩ của em về truyền thuyết An Dương Vương và Mị Châu - Trọng Thủy

Trần Hoạt

Bài văn mẫu cảm nghĩ của em về truyền thuyết An Dương Vương và Mị Châu – Trọng Thủy sẽ mang đến cho các em những góc nhìn khác về câu chuyện, qua đó các em sẽ hiểu thêm về quá trình dựng, giữ nước của An Dương Vương cũng như mối tình oan trái của Mị Châu, Trọng Thủy.

Vẻ đẹp của nhân vật Pê-nê-lốp qua đoạn trích Uy-lít-xơ trở về

Ngọc Thảo

Bên cạnh Uy-lít-xơ, nhân vật Pê-nê-lốp cũng được tập trung khắc họa trong đoạn trích Uy-lít-xơ trở về. Các em cùng tham khảo bài Phân tích vẻ đẹp của nhân vật Pê-nê-lốp qua đoạn trích Uy-lít-xơ trở về để thấy được vẻ đẹp lí tưởng ở nhân vật Pê-nê-lốp, hiện thân của người phụ nữ Hi Lạp xưa: Thủy chung, trí tuệ.

Cảm nhận đoạn trích Uy-lít-xơ trở về

Ngọc Trinh

Bài văn mẫu Cảm nhận đoạn trích Uy-lít-xơ trở về sẽ giúp các em nắm vững nội dung đoạn trích qua việc tìm hiểu về vẻ đẹp phẩm chất, trí tuệ của 2 nhân vật chính trong đoạn trích là Uy-lít-xơ và Pê-nê-lốp.

Phân tích ý nghĩa và giá trị truyện An Dương Vương và Mị Châu - Trọng Thuỷ

Trần Khởi My

Qua câu chuyện dựng nước, giữ nước của An Dương Vương, tác giả dân gian muốn gửi gắm những bài học lịch sử sâu sắc. Phân tích ý nghĩa và giá trị truyện An Dương Vương và Mị Châu - Trọng Thuỷ dưới đây sẽ chỉ ra và phân tích cụ thể những bài học được gửi gắm qua câu chuyện.

Tóm tắt Truyện An Dương Vương và Mị Châu, Trọng Thủy

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Những mẫu Tóm tắt Truyện An Dương Vương và Mị Châu- Trọng Thủy dưới đây đã khái quát ngắn gọn nội dung, diễn biến của câu chuyện. Các em thể tham khảo để nắm vững nội dung và có thêm cơ sở để việc phân tích Truyện An Dương Vương và Mị Châu, Trọng Thủy để rút ra bài học từ câu chuyện.

Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật Truyện An Dương Vương và Mị Châu, Trọng Thủy

Nguyễn Long Thịnh

Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật Truyện An Dương Vương và Mị Châu, Trọng Thủy được tổng hợp dựa trên kết quả phân tích Truyện An Dương Vương và Mị Châu, Trọng Thủy. Các em có thể tham khảo để củng cố kiến thức về văn bản.

Cảm nhận về vẻ đẹp của Đăm Săn trong đoạn trích Chiến thắng Mtao Mxây (trích sử thi Đăm Săn)

Duy Tâm

Bài văn mẫu Cảm nhận về vẻ đẹp của Đăm Săn trong đoạn trích Chiến thắng Mtao Mxây dưới đây sẽ giúp các em có những cảm nhận chân thực, cụ thể về vẻ đẹp của người anh hùng Đăm Săn được bộc lộ qua cuộc giao chiến với Mtao Mxây và trong giây phút chiến thắng trở về.

Phân tích đoạn cuối trong đoạn trích Chiến thắng Mtao Mxây

Ngọc Trinh

Chiến thắng Mtao Mxây là trích đoạn đặc sắc trong sử thi Đăm Săn nổi tiếng của người Ê-đê. Bài văn mẫu phân tích đoạn cuối trong đoạn trích Chiến thắng Mtao Mxây dưới đây sẽ cùng các em phân tích hình ảnh người anh hùng Đăm Săn trở về trong niềm vui chiến thắng của dân làng.

Vẻ đẹp người anh hùng Đăm Săn trong đoạn trích Chiến thắng Mtao Mxây

Thuỳ Dương

Đăm Săn hình mẫu người anh hùng sử thi lí tưởng khi hội tụ được những vẻ đẹp về sức mạnh, trí tuệ. Các em hãy cùng chúng tôi phân tích đoạn trích Chiến thắng Mtao Mxây để thấy được Vẻ đẹp người anh hùng Đăm Săn được khắc họa, tái hiện qua đoạn trích.

Phân tích giá trị miêu tả và biểu cảm của đoạn "Đoàn người đông như... cõng nước" trong Chiến thắng Mtao Mxây

Trần Quốc Anh

Qua việc Phân tích giá trị miêu tả và biểu cảm của đoạn "Đoàn người đông như...cõng nước" trong Chiến thắng Mtao Mxây, các em sẽ thấy được nét đặc sắc về nghệ thuật miêu tả trong sử thi Đăm Săn nổi tiếng, qua đó thấy được hiệu quả nghệ thuật to lớn khi tái hiện sống động sự vui mừng, hân hoan của dân làng khi Đăm Săn chiến thắng trở về.

Tải Office 365, Download Microsoft Office 365 Offline chính chủ

Trần Quốc Anh

Hướng dẫn cách tải bộ cài Microsoft Office 365 Offline với các bước và hình ảnh cụ thể trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn giúp bạn dễ dàng update Office trực tiếp từ Office 365 nhanh chóng và đơn giản mà không phải tải Office 365 về máy tính nhiều lần để cài đặt.

Phân tích nhân vật người anh hùng Đăm Săn trong đoạn trích Chiến thắng Mtao Mxây

Lộc Ngô

Qua bài phân tích nhân vật người anh hùng Đăm Săn, các em không chỉ thấy được vẻ đẹp về sức mạnh, trí tuệ của Đăm Săn mà còn thấy được ước mơ về một hình mẫu anh hùng lí tưởng của người dân Ê-đê xưa.

Cách sử dụng Scratch, ngôn ngữ lập trình cho trẻ em

Ngọc Trinh

Scratch được biết đến là phần mềm lập trình cho trẻ em giúp phát triển tư duy logic, óc sáng tạo,... được rất nhiều phụ huynh lựa chọn. Nếu chưa biết sử dụng Scratch bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo các bước để thực hiện nhé.

Tả quang cảnh nhà tù trưởng Đăm Săn sau khi chiến thắng Mtao Mxây

Trần Văn Việt

Bài văn tả quang cảnh nhà tù trưởng Đăm Săn sau khi chiến thắng Mtao Mxây sẽ giúp các em ôn tập lại kiến thức về văn bản, đồng thời củng cố kĩ năng viết bài tả cảnh dựa trên việc vận dụng kiến thức đã học và sự sáng tạo của bản thân.

Microsoft hé lộ các tính năng sắp ra mắt của Skype

Ngọc Link

Skype ra mắt vào năm 2003 và đã được làm mới một vài lần để theo kịp thời đại. Gần đây, Microsoft đã tiết lộ một loạt các tính năng mới mà họ dự định sẽ đưa vào Skype trong những tháng tới. Tất cả các tính năng này là những gì Microsoft đang phát triển và công ty chưa cung cấp thông tin về ngày phát hành kèm theo.

Cảm nhận về nhân vật anh hùng Đăm Săn trong đoạn trích Chiến thắng Mtao Mxây

An Nguy

Qua việc tham khảo cảm nhận về nhân vật anh hùng Đăm Săn trong đoạn trích Chiến thắng Mtao- Mxây, các em sẽ thấy được vẻ đẹp hình tượng người anh hùng sử thi được khắc họa trong đoạn trích, đó là người anh hùng có sức mạnh, bản lĩnh, giàu trí tuệ.

Sơ đồ tư duy Chiến thắng Mtao Mxây

Đỗ Bá Hưng

Kết hợp giữa việc tìm hiểu, phân tích chiến thắng Mtao Mxây trên lớp và tham khảo Sơ đồ tư duy Chiến thắng Mtao Mxây sẽ giúp các em nắm vững kiến thức, ghi nhớ nội dung một cách logic, hệ thống.

Tóm tắt Chiến thắng Mtao Mxây

Quỳnh Búp Bê

Tóm tắt bài Chiến thắng Mtao Mxây là những khái quát ngắn gọn nhất về nội dung, diễn biến của đoạn trích kể lại cuộc giao chiến của Đăm Săn với Mtao Mxây. Các em hãy cùng tham khảo để nắm vững nội dung đoạn trích và biết cách tóm tắt một tác phẩm.

Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật Chiến thắng Mtao Mxây

Tin Nguyễn

Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật Chiến thắng Mtao Mxây đã tổng hợp đầy đủ những nét đặc sắc về nội dung, nghệ thuật của tác phẩm. Các em có thể kết hợp việc phân tích đoạn trích Chiến thắng Mtao Mxây và tham khảo bài khái quát để việc học và ghi nhớ kiến thức được hiệu quả hơn.

Đóng vai Đăm Săn kể lại đoạn trích Chiến thắng Mtao Mxây

Ngọc Link

Trong cuộc giao chiến với Mtao, Mxây, Đăm Săn đã bộc lộ được sức mạnh, bản lĩnh và trí tuệ của người tù trưởng. Thông qua việc Đóng vai Đăm Săn kể lại đoạn trích Chiến thắng Mtao Mxây, các em không chỉ được ôn tập lại kiến thức văn bản mà còn có rèn luyện kĩ năng viết bài kể chuyện với điểm nhìn là nhân vật trong câu chuyện.

Lỗi Livestream Facebook trên iPhone, iPad không có tiếng, mất tiếng

Trần Quốc Anh

Lỗi Livestream Facebook không có tiếng, mất tiếng được báo cáo xảy ra trên các thiết bị iPhone, iPad, sau khi người dùng cập nhật phiên bản iOS 14.2. Để tìm hiểu cách khắc phục lỗi thế nào, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Tìm hiểu tác phẩm Bài ca ngất ngưởng

Trần Hoạt

Bài Tìm hiểu tác phẩm Bài ca ngất ngưởng bao gồm những thông tin khái quát về tác giả, tác phẩm, bối cảnh sáng tác cũng như những đặc sắc nổi bật nhất về nội dung cũng như nghệ thuật của bài thơ. Các em hãy cùng tham khảo để việc chuẩn bị bài được hiệu quả.

Bình luận Bài ca ngất ngưởng của Nguyễn Công Trứ

Phương Anh

Bài văn mẫu bình luận Bài ca ngất ngưởng của Nguyễn Công Trứ dưới đây sẽ giúp các em thấy được phong cách sống tự tin, có cá tính của một con người có tài năng, nhân cách. Đó là cái tôi ngang tàn, ngạo nghễ nhưng đầy bản lĩnh của một nhà thơ có cá tính bậc nhất văn học trung đại Việt Nam.

Bình giảng bài thơ Bài ca ngất ngưởng của Nguyễn Công Trứ

Trọng Tâm

Qua bài Bình giảng bài thơ Bài ca ngất ngưởng, các em sẽ có thêm những hiểu biết thú vị về con người và phong cách độc đáo, đầy cá tính của Nguyễn Công Trứ được thể hiện qua thơ văn.

Cách khôi phục tin nhắn Viber khi bị xóa, bị mất

Nguyễn Long Thịnh

Vì lý do nào đó mà bạn muốn khôi phục, lấy lại tin nhắn Viber đã xóa nhưng chưa biết cách thực hiện. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

Cảm nhận bài thơ Khóc Dương Khuê

Cao Toàn Mỹ

Qua bài cảm nhận bài thơ Khóc Dương Khuê, các em sẽ cảm nhận được tâm trạng bàng hoàng, xót xa của nhà thơ Nguyễn Khuyến trước sự ra đi của Dương Khuê, qua đó thấy được một tình bạn đẹp: chân thành, cảm động.

Sơ đồ tư duy Khóc Dương Khuê

Duy Thành

Nội dung Sơ đồ tư duy Khóc Dương Khuê sẽ giúp các em tóm tắt và hệ thống một cách ngắn gọn, dễ hiểu nhất dưới hình thức sơ đồ. Các em hãy cùng tham khảo để củng cố và ôn tập kiến thức bài học.

Sơ đồ tư duy Truyện An Dương Vương và Mị Châu- Trọng Thuỷ

Phạm Nhất Vương

Sơ đồ tư duy Truyện An Dương Vương và Mị Châu-Trọng Thủy không chỉ giúp việc ghi nhớ bài học được dễ dàng hơn mà còn giúp cho việc làm và viết bài phân tích Truyện An Dương Vương và Mị Châu- Trọng Thuỷ mạch lạc và có hệ thống hơn.

Cách ẩn avatar, ảnh đại diện facebook không cho người khác xem

Ngọc Thảo

Cách ẩn ảnh đại diện Facebook trên máy tính, điện thoại Android, iOS không cho người khác xem sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn trong bài viết dưới đây, các bạn c

Cách đăng ký tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt

Cao Toàn Mỹ

Các em học sinh chưa có tài khoản và đang tìm cách đăng ký tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt, vậy hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết với các bước và hình ảnh minh họa dưới đây. Chỉ vài phút, các em sẽ có được tài khoản để sử dụng trang Trạng Nguyên Tiếng Việt hữu ích nhất.

Redeem Code Free Fire nhận Guardian Top

An Nguy

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn danh sách Code Free Fire mới nhất, giúp bạn nhận được loot box, voucher, bundle và đặc biệt là Redeem Code Free Fire nhận Guardian Top.

Laptop Workstation là gì? có nên mua không?

Trần Hoạt

Laptop Workstation có vẻ ngoài khá giống laptop thông thường nhưng lại sở hữu sức mạnh khác biệt, nhiều người không phân biệt được Laptop Workstation và laptop

Cách nhập Code Cookie Run Kingdom mới nhất

Duy Vinh

Nếu bạn đã chơi Cookie Run Kingdom, Taimienphi chắc chắn rằng bạn biết có rất nhiều cách để nhận vật phẩm miễn phí. Từ quà tặng hàng ngày đến vô số phần thưởng mà bạn có thể nhận được trong trò chơi. Tuy nhiên, mọi người đều thích những thứ miễn phí, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp Code Cookie Run Kingdom miễn phí mới nhất tại đây.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá