26-11-2019

Status mùa đông thả thính

Nguyễn Cảnh Nam

Nếu bạn đang có ý định kiếm gấu vào mùa đông này thì bài viết chia sẻ Status mùa đông thả thính ở bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ rất phù hợp với bạn, sử dụng những STT này kèm theo một bức ảnh cá nhân thật chất, bài viết trên trang cá nhân của bạn sẽ nhận được rất nhiều sự tương tác từ bạn bè, và biết đâu, thông qua những stt thả thính mùa đông này, crush của bạn sẽ đổ liêu xiêu thì sao?

Câu nói dễ gây xa nhau của các cặp đôi

Phạm Nhất Vương

Khi yêu, mỗi người đều đặt những quy tắc, những giới hạn của riêng mình, nếu đối phương vô tình vượt quá nó, tình yêu đó sẽ sớm kết thúc. Là một cô gái, chàng trai thông minh, các bạn cần bỏ túi những câu nói dễ gây xa nhau của các cặp đôi để tránh sử dụng vào cuộc tình của mình, giúp cho tình yêu ngày càng gắn kết, bền chặt.

Dàn ý qua đoạn trích Trong lòng mẹ, chứng minh nhận định: Mỗi tác phẩm của nhà văn đều có ít nhiều nhà văn

Nguyễn Thuý Thanh

Tác phẩm văn học là sản phẩm tinh thần của nhà văn, bởi vậy ít nhiều tác phẩm ấy sẽ phản chiếu con người, tư tưởng, tình cảm của người nghệ sĩ sáng tạo ra nó. Cùng tìm hiểu về vấn đề này, các bạn hãy tham khảo qua đoạn trích Trong lòng mẹ, chứng minh nhận định: Mỗi tác phẩm của nhà văn đều có ít nhiều nhà văn dưới đây nhé.

Dàn ý vẻ đẹp con người của lão Hạc trong truyện ngắn của Nam Cao

Tin Nguyễn

Khi đón đọc dàn ý vẻ đẹp con người của lão Hạc trong truyện ngắn của Nam Cao, các em sẽ phần nào hiểu được về phẩm chất tốt đẹp của nhân vật cũng như hiểu hơn về thông điệp nhân văn mà tác giả muốn gửi gắm qua nhân vật nói riêng và tác phẩm nói chung.

Bảo hiểm AIA là gì, có tốt không?

Lộc Ngô

Bạn đang tìm hiểu về bảo hiểm AIA nhưng chưa nắm rõ bảo hiểm AIA là gì? Có sản phẩm nào phù hợp với mình không, nếu mua bảo hiểm thì cần chú ý điều gì? Bài viết dưới dây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

Dàn ý vẻ đẹp của hình tượng đất nước trong bài thơ đất nước của Nguyễn Khoa Điềm

Ngọc Link

Nguyễn Khoa Điềm trong bài thơ Đất nước đã thể hiện quan niệm hoàn toàn mới mẻ về đất nước. Các bạn hãy cùng tìm hiểu nét mới mẻ trong hình tượng đất nước này qua bài dàn ý vẻ đẹp của hình tượng đất nước trong bài thơ đất nước của Nguyễn Khoa Điềm dưới đây nhé.

Dàn ý quan niệm sống Nhàn của Nguyễn Bỉnh Khiêm qua bài thơ cùng tên

Lộc Ngô

Các em hiểu như thế nào về quan điểm sống nhàn của các bậc ẩn sĩ xưa kia, cùng dàn ý quan niệm sống Nhàn của Nguyễn Bỉnh Khiêm qua bài thơ cùng tên tìm hiểu về cách sống này, đây cũng được coi là một trong những quan niệm sống đẹp của người xưa rất đáng trân trọng.

Status nhớ người yêu cũ tâm trạng

Duy Tâm

Nếu đang cảm thấy buồn, trống trải vì người cũ còn thương thì những Status nhớ người yêu cũ tâm trạng được chia sẻ ở bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ rất phù hợp với bạn. Những stt nhớ người yêu cũ này sẽ là công cụ để bạn nói rõ lòng mình hoặc là "miếng thính thơm" để thả thính crush, chứng minh sự đa sầu, đa cảm trong tâm hồn của mình.

Bảo hiểm Chubb Life là gì?

Phạm Nhất Vương

Có rất nhiều công ty cung cấp các gói bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, nếu bạn đang quan tâm tới Chubb Life thì hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu xem Bảo hiểm Chubb Life là gì? Những lưu ý cần thiết khi mua Chubb Life qua bài viết dưới đây nhé.

Dàn ý tinh thần yêu nước trong Phò giá về kinh

Cao Toàn Mỹ

Nếu các em chưa biết cách xây dựng và triển khai các ý chính trong dàn ý Tinh thần yêu nước trong Phò giá về kinh như thế nào cho đúng trình tự, đầy đủ, vậy em

Dàn ý vẻ đẹp tâm hồn người phụ nữ trong tình yêu qua bài Sóng của Xuân Quỳnh

Ngọc Trinh

Khi đọc dàn ý vẻ đẹp tâm hồn người phụ nữ trong tình yêu qua bài Sóng của Xuân Quỳnh, các em sẽ dễ dàng hơn trong việc hoàn thành bài làm của mình sao cho rành mạch, rõ ràng, dễ hiểu nhất đồng thời hiểu hơn về những nỗi lòng tâm sự ẩn kín của người phụ nữ khi yêu.

Bảo hiểm Manulife là gì? Có lừa đảo không?

Tin Nguyễn

Bạn đang có dự định mua bảo hiểm Manulife để bảo vệ sức khỏe hoặc tích lũy vốn cho những kế hoạch trong tương lai nhưng lại lại chưa nắm được các thông tin về công ty bảo hiểm này, bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi có nên mua hay không?

Dàn ý từ những câu hát than thân, liên hệ với bài thơ Bánh trôi nước để thấy cảnh ngộ và thân phận người phụ nữ phong kiến xưa

Trấn thành

Những câu hát than thân và bài thơ Bánh trôi nước đều viết về hình tượng người phụ nữ trong xã hội xưa. Để hoàn thiện bức chân dung về cuộc sống và số phận của những người phụ nữ, các bạn hãy cùng tham khảo dàn ý từ những câu hát than thân, liên hệ với bài thơ Bánh trôi nước để thấy cảnh ngộ và thân phận người phụ nữ phong kiến xưa dưới đây nhé.

Dàn ý viết thư cho bạn tâm sự về niềm say mê học tập của mình

Phạm Nhất Vương

Trước khi viết được một bài văn hay, các em cần phải xây dựng cho mình một dàn ý hoàn chỉnh, chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các em học sinh cách xây dựng dàn ý viết thư cho bạn tâm sự về niềm say mê học tập của mình để giúp em dễ dàng hơn trong việc hoàn thành bài văn.

Status thả thính ngày mưa

Duy Thành

Bài viết tổng hợp hơn 20 Status thả thính ngày mưa cực chất, bá đạo dành cho dân FA. Tham khảo và bê những câu stt ngày mưa thả thính này về tường nhà mình, bạn không chỉ bày tỏ được cảm xúc, suy nghĩ trong lòng mình mà còn có thể câu được con cá to, đúng theo nguyện vọng, sở thích của mình nữa đấy.

Dàn ý ý nghĩa của hình tượng Thánh Gióng trong truyền thuyết Thánh Gióng

Ngọc Link

Để có những lí giải chi tiết, thuyết phục về ý nghĩa của hình tượng Thánh Gióng trong truyền thuyết Thánh Gióng, các bạn hãy cùng tham khảo dàn ý mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Dàn ý tưởng tượng cảnh Lão Hạc bán chó và kể lại câu chuyện ấy

Trấn thành

Dàn ý tưởng tượng cảnh Lão Hạc bán chó và kể lại câu chuyện ấy sẽ cung cấp hệ thống ý chính để các bạn có thể hoàn thiện bài văn kể chuyện một cách mạch lạc, hấp dẫn.

Bảo hiểm Prudential là gì? có lừa đảo không?

Phương Anh

Bảo hiểm Prudential của nước nào? Có lừa đảo hay không? Bảo hiểm Prudential có an toàn không, có nên mua hay không? Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

Bảo hiểm xã hội là gì?

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Khi làm việc cho các doanh nghiệp, bạn sẽ được tham gia Bảo hiểm xã hội. Thế nhưng bảo hiểm xã hội là gì? Quyền lợi, nghĩa vụ của các cá nhân và doanh nghiệp khi tham gia bảo hiểm là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Lời bài hát Lắm Mối Tối Nằm Không

Trần Hoạt

Bài hát Lắm mối tối nằm không, một sản phẩm âm nhạc mới do Châu Ngọc Tiên sáng tác và thể hiện đã ra mắt khán giả nghe nhạc vào tháng 11 mới đây. Với sự góp mặt của các nghệ sỹ Lê Dương Bảo Lâm, Dương Hiếu Nghĩa, Cao Sỹ Hùng, MV lắm mối tối nằm không kể về câu chuyện tình của một cô gái xinh đẹp, có rất nhiều chàng trai theo đuổi nhưng cuối cùng cô vẫn không tìm được chàng trai đích thực của cuộc đời mình.

Lời bài hát Em Bận Được Rồi Đấy

Trấn thành

Bên cạnh các bài hát tạo hít như Dù chẳng phải anh, Lỡ,..., mới đây, nhạc, sỹ, ca sỹ trẻ Hà Anh cũng vừa trình làng ca khúc Em bận được rồi đấy. Bài hát là một bản ballad nhẹ nhàng về tình yêu của những người trẻ, vì bận rộn với cuộc sống, vì có nhiều mối quan tâm khác ngoài tình yêu nên từng ngày rời xa người yêu của mình.

Lời bài hát Em Ổn Không

An Nguy

Em ổn không là một ca khúc nhạc Hoa lời Việt được thể hiên bởi Trịnh Thiên Ân x ViruSs x Láo Soái Nhi. Với giai điệu da diết, nhẹ nhàng, ca từ ấn tượng, bài hát Em ổn không kể về câu chuyện tình yêu buồn của cặp đôi trẻ. Biết mình bị bệnh, mặc dù cô gái lựa chọn rời xa người mình yêu, từng ngày chống trọi với bệnh tật và những kỷ niệm vui buồn về người yêu cũ.

Resident Evil 3 Remake sẽ ra mắt vào năm 2020

Phạm Nhất Vương

Sau thành công phi thường của phiên bản làm lại Resident Evil 2 Remake hồi đầu năm nay, Capcom được cho là đang đại tu lớn phiên bản khác của tựa game cổ điển. Theo dự kiến của nhà phát triển Capcom, Resident Evil 3 Remake có thể sẽ ra mắt vào năm giữa năm 2020.

Cách đổi mật khẩu Snapchat trên máy tính

Phí Quỳnh Anh

Bạn có thể tiến hành đổi mật khẩu Snapchat ngay trên chiếc máy tính của mình thay vì thay password trên điện thoại mà không gặp bất kỳ khó khăn nào, việc thay đổi mật khẩu tài khoản Snapchat thường xuyên sẽ giúp thông tin của bạn được an toàn hơn so với người khác.

Hướng dẫn sử dụng WinRAR tiếng Việt, nén và giải nén file

Xuân Bắc

Làm việc và trao đổi dữ liệu qua mạng Internet thì vấn đề dung lượng file luôn được người sử dụng quan tâm, lưu ý, do đó trình nén file sẽ là ứng dụng được nhiều người lựa chọn và sử dụng, bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng WinRAR tiếng Việt, nén và giải nén file trên máy tính.

Hard Disk Sentinel - Cập nhật 5.50.8 Beta có gì mới?

Hoàng Bách

Phần mềm phân tích và giám sát ổ đĩa cứng và ổ SSD - Hard Disk Sentinel (HDSentinel) vừa được cập nhật lên phiên bản 5.50.8 Beta với một loạt cải tiến mới. Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi.vn khám phá những điểm mới trong Hard Disk Sentinel 5.50.8 Beta nhé!

Cách gỡ IDM, Internet Download Manager

An Nguy

Internet Download Manager là phần mềm hỗ trợ tải file nhanh và hiệu quả nhất hiện nay, nhưng trong bài viết này chúng ta sẽ không đề cập đến việc download hay cài đặt mà là gỡ bỏ IDM khỏi máy tính dành cho hệ điều hành Windows 7, 8 hay Windows 10.

19 tính năng ẩn trên Facebook chỉ người dùng "chuyên nghiệp" mới biết - Phần 1

Trần Hoạt

Facebook là phần mềm phổ biến hiện nay, bạn có thể chưa biết hết về các tính năng mà Facebook đem lại. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và giới thiệu cho bạn 19 tính năng ẩn trên Facebook chỉ người dùng "chuyên nghiệp" mới biết.

Lỗi khi sử dụng LDPlayer, nguyên nhân và cách sửa lỗi

Chipu

Trong quá trình sử dụng phần mềm LDPlayer sẽ không tránh khỏi gặp lỗi mà bạn không thể biết nguyên nhân lỗi là gì. Bài viết dưới đây chúng mình sẽ giới thiệu bạn cách khắc phục lỗi khi sử dụng hay khi Download LDPlayer, cùng theo dõi nhé.

Cách đổi tên hiển thị Facebook, thay tên Facebook trên máy tính

Thuỳ Dương

Thay vì để tên cũ, bạn muốn đổi tên hiển thị Facebook để tạo diện mạo mới cho trang mạng xã hội cá nhân của mình, giúp mình có cái tên Facebook đẹp và ý nghĩa hơn, để thay tên hiển thị trên Facebook máy tính dễ hơn, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau.

Cài và sử dụng LDPlayer trên máy tính

Nguyễn Long Thịnh

Giống như BlueStacks, LDPlayer cũng là một phần mềm giả lập Android mới có nhiều tính năng nổi bật không thua kém các phần mềm khác, nó tương thích với nhiều hệ điều hành Windows, chạy ổn định, chơi game mượt mà và còn có giao diện trực quan, tương đối dễ sử dụng. Nếu chưa biết cách cài đặt và sử dụng phần mềm LDPlayer thì hãy tham khảo bài hướng dẫn của Taimienphi.

Căn lề trong Word 2010, chỉnh lề đẹp văn bản Word 2010

Lộc Ngô

Căn lề trong Word là một trong những quy định chung từ trước đến nay. Đây là quy chuẩn để chúng ta có thể soạn thảo các văn bản đúng cách cũng như làm cho văn bản trở nên đẹp mắt hơn. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách căn lề trong Word 2010 chuẩn và đẹp nhất bởi phiên bản Word này rất phổ biến và số lượng người dùng cũng khá lớn.

Cách cài LAN games, ứng dụng hỗ trợ chơi game đế chế Garena

Trọng Tâm

Cách cài LAN Games - ứng dụng hỗ trợ chơi game đế chế Garena sẽ được Taimienphi.vn sẽ chia sẻ trong bài viết dưới đây. Việc cài đặt LAN Games sẽ hỗ trợ chơi những tựa game offline dễ dàng và hiệu quả hơn.

Cách khởi động win 10 nhanh, truy cập Windows 10 tốc độ cao

Lộc Ngô

Với hướng dẫn khởi động Windows 10 nhanh chóng trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khởi động nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian. Các bạn đang cài đặt win phiên bản trước đó, có thể cài đặt Win 10 để có trải nghiệm tốt nhất.

Cách Chơi HayDay trên máy tính với BlueStacks, game nông trại hấp dẫn

Nguyễn Thành Nam - NTN

Hay Day là game nông trại được rất nhiều người yêu thích trò chơi mô phỏng nổi tiếng trên mobile, nếu bạn muốn chơi trên màn hình lớn. Taimienphi.vn giới thiệu cách Chơi HayDay trên máy tính với BlueStacks đơn giản và dễ dàng

Cài Office 2010, bộ công cụ văn phòng Word, Excel

An Nguy

Việc cài Office 2010 giúp bạn sở hữu một trong nhưng công cụ soạn thảo văn bản Word, tạo bảng tính Excel và tạo slide thuyết trình PowerPoint chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Office 2010, bộ công cụ văn phòng Word, Excel chi tiết nhất

Cách khắc phục lỗi không chèn được video trong Powerpoint 2019, 2016, 2010, 2013, 2016, 2007

Hoài Linh

Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cách khắc phục lỗi không chèn được video trong Powerpoint 2010, 2013, 2016, 2007 trong bài viết sau để các bạn có thể khắc phục lỗi dễ dàng, tạo file trình chiếu trên PowerPoint hiệu quả.

Cách ghép trang bị Cờ Tỷ Phú

Cao Toàn Mỹ

Đã có rất nhiều người chơi Cờ Tỷ Phú sở hữu những trang bị cấp cao, S hoặc S+. Và bạn đang thắc mắc làm thế nào để có được chúng ? Hãy tham khảo bài viết sau đây của Taimienphi, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ghép trang bị Cờ Tỷ Phú đơn giản nhất.

GrabExpress là gì? phí có cao không?

Trần Quốc Anh

Bài viết chia sẻ khái niệm, phí giao hàng GrabExpress, cách sử dụng dịch vụ giao hàng tạm ứng của Grab, hỗ trợ bạn đọc nhanh chóng chuyển hàng hóa, dịch vụ, tài liệu, thư tín,..., đến tay người nhận trong vòng 2h kể từ lúc đăng ký.

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

Trần Thuỳ

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

Lời bài hát Scar (The Tale Of Nokdu OST) - Kim Yeon Ji

Ngọc Link

Ca khúc Scar là nhạc phim của phim The Tale Of Nokdu, dịch ra là Tiểu sự chàng Nokdu. Chắc hẳn, với những bạn yêu mến bộ phim này, các bạn sẽ yêu thích bài hát Sacr do Kim Yoen Ji thể hiện. Cùng cập nhật lời bài hát Scar (The Tale Of Nokdu OST) - Kim Yeon Ji và lắng nghe dưới đây.

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

Trần Khởi My

Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

Lời bài hát Touchin - Kang Daniel

Phạm Nhất Vương

MV Touchin vừa được tung ra, đánh dấu màn tái xuất của Kang Daniel trên thị trường âm nhạc Kpop, không chỉ có lời bài hát Touchin ấn tượng mà trong MV, cảnh quay Kang Daniel lái xe mô tô cực ngầu khi đến cuộc hẹn cũng như cảnh quay dễ thương khi Kang Daniel vào vai người xem TV ở nhà.

Lời bài hát Ngày thứ 13 của tháng 13

Đỗ Bá Hưng

MV Ngày thứ 13 của tháng 13 là MV đầu tay của nữ ca sĩ Hannie, bài hát này đã cho thấy được ngoại hình, nét đẹp trong sáng cùng với giọng hát hay của cô nàng. Cùng lắng nghe và cập nhật lời bài hát Ngày thứ 13 của tháng 13 để ủng hộ cô ca sĩ này nhé.

Lời bài hát Đừng chờ anh nữa - Tăng Phúc

Trấn thành

Lời bài hát Đừng chờ anh nữa thuộc vào nhạc trẻ, do Huỳnh Quốc Huy sáng tác và Tăng Phúc thể hiện. Với giai điệu nhẹ nhàng, du dương, kết hợp với giọng hát ngọt ngào của Tăng Phúc, bài hát Đừng chờ anh nữa của Tăng Phúc đã thu hút được nhiều người nghe.

Lời bài hát Bạch Tuyết chuyện Hậu Hoàng sắp kể

An Nguy

Lời bài hát Bạch Tuyết chuyện Hậu Hoàng sắp kể là nhạc chế, dù dựa vào câu chuyện Bạch Tuyến nhưng lại có phần đáng yêu và hài hước hơn nhiều. Cùng đón xem để có giây phút hài hước.

Lời bài hát Story That Won't End (Extraordinary You Ost) - Stray Kids

Trần Quốc Anh

Lời bài hát Story That Won't End (Extraordinary You Ost) - Stray Kids hay và ý nghĩa rất thích hợp làm nhạc phim cho phim Extraordinary You Ost. Cùng lắng nghe bài hát này để có giây phút ý nghĩa và thư giãn nhất.

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

Duy Vinh

Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

Lời bài hát Dõi theo của Vũ Cát Tường

Duy Tâm

MV Dõi theo của Vũ Cát Tường mới nhá hàng đã khiến cho các fan hâm mộ cảm thấy thích thú và chờ đợi. Dù lần đầu tiên chơi live band và thu âm trực tiếp nhưng bài hát Dõi theo hứa hẹn sẽ không làm mọi người yêu nhạc cảm thấy thất vọng. Cùng cập nhật lời bài hát Dõi theo và lắng nghe bài hát dưới đây.

Lời bài hát Mong Anh Sống Tốt

Trần Khởi My

Thuộc thể loại nhạc trẻ và rap Việt, lời bài hát Mong anh sống tốt được CM1X và Ghost sáng tác và đồng thể hiện. Với giai điệu bắt tay, ca khúc Mong anh sống tốt sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thú vị.

Lời bài hát Dù mưa thôi rơi - Thùy Chi, lyrics

Trần Văn Việt

MV Dù mưa thôi rơi đã được Thùy Chi cho ra mắt, sau vài ngày nhá hàng. Lời bài hát Dù mưa thôi rơi nhẹ nhàng, giai điệu da diết, kết hợp với giọng hát của Thùy Chi, ca khúc đã khiến nhiều con tim thổn thức.

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 4

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Để đến được địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 4 nhanh chóng, người nộp thuế, nộp phạt hành chính có thể di chuyển nhiều phương tiện như taxi, xe máy, xe buýt, ô tô,... Trước khi đến giao dịch tại kho bạc, bạn cần liên hệ trước để nắm rõ về giờ làm việc, thủ tục hành chính thông qua số điện thoại đường dây nóng 02838262789.

Lời bài hát Cảm ơn đã chung đường

Duy Thành

Lời bài hát Cảm ơn đã chung đường (Pháp sư mù OST) do Mew Amazing sáng tác, được Trúc Nhân thể hiện. Mới đây, bài hát này đã được Bùi Công Nam hát live cực chất và cực hay. Đây là một bài hát rất ý nghĩa, giai điệu vui vẻ mang, Cảm ơn đã chung đường hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút vui vẻ.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá