Lỗi khi sử dụng LDPlayer, nguyên nhân và cách sửa lỗi

Trong quá trình sử dụng phần mềm LDPlayer sẽ không tránh khỏi gặp lỗi mà bạn không thể biết nguyên nhân lỗi là gì. Bài viết dưới đây chúng mình sẽ giới thiệu bạn cách khắc phục lỗi khi sử dụng hay khi Download LDPlayer, cùng theo dõi nhé.

Trong quá trình sử dụng LDPlayer việc gặp phải lỗi là không tránh khỏi được, có rất nhiều lỗi khi sử dụng LDPlayer mà người dùng không thể nào biết được hết. Trong bài viết hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách để sửa lỗi khi sử dụng LDPlayer, các lỗi phổ biến cũng như nguyên nhân của nó để chúng ta biết cách sửa lỗi.

loi khi su dung ldplayer nguyen nhan va cach sua loi

Lỗi khi sử dụng LDPlayer (MOMO App Player)
 

Mục Lục bài viết:
1. Khắc phục lỗi 94% trên LDPlayer.
2. Lỗi khi sử dụng LDPlayer do chưa kích hoạt VT.
3. Lỗi LDPlayer không hỗ trợ chơi PUBG Mobile.

 

Nguyên nhân và cách sửa lỗi khi sử dụng LDPlayer

1. Khắc phục lỗi vào giả lập bị 94% trên LDPlayer

- Lỗi này hay bị khi người dùng đang sử dụng phiên bản cũ, để khắc phục lỗi này, bạn cần Download phiên bản mới nhất: Download LDPlayer tại đây
- Lỗi 94% xảy ra trong quá trình tải, chạy LDPlayer khá là phổ biến. Lỗi này có rất nhiều nguyên nhân có thể do driver VGA, do bạn đã bật VT lên hay chưa hoặc là bạn có đang chạy phần mềm diệt virus nào hay không. Đó là những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng bị lỗi 94% trên LDPlayer.

- Nếu nguyên nhân của bạn là do chưa cập nhật Driver lên cao nhất thì đơn giản thôi, hãy tải driver mới nhất của các loại VGA tại đây.

>> Tải Driver Nvidia tại đây: Tải Driver Nvidia.
>> Tải Driver Ati AMD tại đây: Tải Driver Ati AMD.
>> Tải Driver Intell tại đây: Tải Driver Intel.

2. Lỗi khi sử dụng LDPlayer do chưa kích hoạt VT

VT Hay còn gọi là Virtual Techonogy, một tính năng mà trên một số dòng laptop, PC đều hỗ trợ công nghệ này và không chỉ LDPlayer mà tất cả các phần mềm giả lập Android đều cần phải có công nghệ VT này mới hoạt động được.

Vậy phải.

su dung ldplayer

Vậy phải làm thế nào thì mới sửa được lỗi khi sử dụng LDPlayer trường hợp chưa bật VT này lên đây ? Rất đơn giản thôi vì trường hợp này Taimienphi.vn đã từng có bài viết hướng dẫn bạn đọc cách để khắc phục xử lý vấn đề rồi. Bạn đọc có thể tham khảo thêm hướng dẫn bật ảo hóa CPU trong BIOS, bài viết không chỉ cho bạn cách để bật ảo hóa CPU trong BIOS mà còn biết được cách kiểm tra nó.

3. Lỗi LDPlayer không hỗ trợ chơi PUBG Mobile

loi ldplayer nguyen nhan va cach sua loi

Hầu hết các phần mềm giả lập Android hiện nay đều tập trung vào chơi các tự game nổi tiếng như Liên Quân Mobile hay PUBG Mobile, tuy nhiên các tựa game này đòi hỏi không ít cấu hình và vì thế có một số phần mềm giả lập gặp khó khăn. Nếu như bạn gặp lỗi khi sử dụng LDPlayer liên quan đến PUBG Mobile, cụ thể là lỗi Your device is not supported in PUBG MOBILE.

Và nếu như không may bạn sử dụng LDPlayer lại dính phải lỗi Your device is not supported in PUBG MOBILE hãy xem hướng dẫn dưới đây để biết cách khắc phục lỗi LDPlayer.

Bước 1: Về cơ bản việc thông báo lỗi Your device is not supported in PUBG MOBILE là do bạn chưa cập nhật đồ họa, để kiểm tra hãy vào phần Settings.

xu ly loi LDPlayer

Bước 2: Trong phần Settings lựa chọn Diagnosis information để kiểm tra thông số của LDPlayer ở thời điểm hiện tại.

nguyen nhan loi LDPlayer

Bước 3: Nếu ở đây bạn nhìn OpenGL nhỏ hơn 4.2 thì cần phải update lên để có thể chơi được PUBG Mobile. Như trong hình đã là 4.6 như vậy đã là quá đủ để chơi rồi.

khac phuc loi LDPlayer

Trong trường hợp chưa đủ bạn nên tải driver mới theo đường link ở phần đầu tiên của bài để trợ giúp cho bạn.

Trên đây là các lỗi khi sử dụng LDPlayer mà người dùng hay gặp phải, tuy đây chưa phải là tất cả nhưng lại là các lỗi mà người dùng hay mắc phải. Trong quá trình sử dụng LDPlayer nếu bạn mắc phải thêm bất cứ lỗi nào, hãy để lại comment phía dưới để Taimienphi.vn giúp bạn xử lý lỗi LDPlayer cũng như cập nhật vào trong bài.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-khi-su-dung-ldplayer-nguyen-nhan-va-cach-sua-loi-45055n.aspx
Mặc dù chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng LDPlayer không phải là lựa chọn tốt nhất mà thay vào đó là Bluestacks tuy nhiên với những ai không thích Bluestacks thì chơi PUBG Mobile trên máy tính có thể lựa chọn rất nhiều các phần mềm khác nhau hiện nay.

Tác giả: Chipu     (3.5★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng LDPlayer
Cách chơi Hỏa Thiên Quyết trên giả lập Ldplayer
Cách chơi Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile trên LDPlayer
Cách cài đặt và sử dụng Mirroid
Cách chơi Find Out trên máy tính
Từ khoá liên quan:

loi khi su dung LDPlayer

, sua loi LDPlayer, fix loi LDPlayer,

SOFT LIÊN QUAN
  • LDPlayer

    Phần mềm giả lập chơi game hot di động tốc độ cao trên PC

    LDPlayer là phần mềm giả lập android giúp bạn chơi game di động mượt mà trên máy tính, trải nghiệm điều khiển mượt mà bằng bàn phím và chuột, tương thích mạnh mẽ với hầu hết thể loại trò chơi. LDPlayer hỗ trợ cửa sổ đa nhiệm không giới hạn, vì vậy bạn có thể trải nghiệm nhiều game và ứng dụng cùng lúc trên nhiều màn hình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá