Lỗi khi sử dụng LDPlayer, nguyên nhân và cách sửa lỗi

Có rất nhiều lỗi khi sử dụng LDPlayer và không phải lỗi LDPlayer chúng ta cũng biết được cách khắc phục chứ chưa nói đến nguyên nhân. Tuy nhiên thông qua bài viết này không những Taimienphi.vn giúp bạn sửa lỗi khi sử dụng LDPlayer mà còn biết được cả nguyên nhân của nó.

Trong quá trình sử dụng LDPlayer việc gặp phải lỗi là không tránh khỏi được, có rất nhiều lỗi khi sử dụng LDPlayer mà người dùng không thể nào biết được hết. Trong bài viết hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách để sửa lỗi khi sử dụng LDPlayer, các lỗi phổ biến cũng như nguyên nhân của nó để chúng ta biết cách sửa lỗi.

loi khi su dung ldplayer nguyen nhan va cach sua loi

Lỗi khi sử dụng LDPlayer

Nguyên nhân và cách sửa lỗi khi sử dụng LDPlayer

1. Khắc phục lỗi 94% trên LDPlayer

Lỗi 94% xảy ra trong quá trình tải, chạy LDPlayer khá là phổ biến. Lỗi này có rất nhiều nguyên nhân có thể do driver VGA, do bạn đã bật VT lên hay chưa hoặc là bạn có đang chạy phần mềm diệt virus nào hay không. Đó là những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng bị lỗi 94% trên LDPlayer.

- Nếu nguyên nhân của bạn là do chưa cập nhật Driver lên cao nhất thì đơn giản thôi, hãy tải driver mới nhất của các loại VGA tại đây.

>> Tải Driver Nvidia tại đây: Download Nvidia.
>> Tải Driver Ati AMD tại đây: Download ATi AMD.
>> Tải Driver Intell tại đây: Download Intel.

2. Lỗi khi sử dụng LDPlayer do chưa kích hoạt VT

VT Hay còn gọi là Virtual Techonogy, một tính năng mà trên một số dòng laptop, PC đều hỗ trợ công nghệ này và không chỉ LDPlayer mà tất cả các phần mềm giả lập Android đều cần phải có công nghệ VT này mới hoạt động được.

Vậy phải.

loi khi su dung ldplayer nguyen nhan va cach sua loi 2

Vậy phải làm thế nào thì mới sửa được lỗi khi sử dụng LDPlayer trường hợp chưa bật VT này lên đây ? Rất đơn giản thôi vì trường hợp này Taimienphi.vn đã từng có bài viết hướng dẫn bạn đọc cách để khắc phục xử lý vấn đề rồi. Bạn đọc có thể tham khảo thêm hướng dẫn bật ảo hóa CPU trong BIOS, bài viết không chỉ cho bạn cách để bật ảo hóa CPU trong BIOS mà còn biết được cách kiểm tra nó.

3. Lỗi LDPlayer không hỗ trợ chơi PUBG Mobile

loi khi su dung ldplayer nguyen nhan va cach sua loi 3

Hầu hết các phần mềm giả lập Android hiện nay đều tập trung vào chơi các tự game nổi tiếng như Liên Quân Mobile hay PUBG Mobile, tuy nhiên các tựa game này đòi hỏi không ít cấu hình và vì thế có một số phần mềm giả lập gặp khó khăn. Nếu như bạn gặp lỗi khi sử dụng LDPlayer liên quan đến PUBG Mobile, cụ thể là lỗi Your device is not supported in PUBG MOBILE.

Và nếu như không may bạn sử dụng LDPlayer lại dính phải lỗi Your device is not supported in PUBG MOBILE hãy xem hướng dẫn dưới đây để biết cách khắc phục.

Bước 1: Về cơ bản việc thông báo lỗi Your device is not supported in PUBG MOBILE là do bạn chưa cập nhật đồ họa, để kiểm tra hãy vào phần Settings.

loi khi su dung ldplayer nguyen nhan va cach sua loi 4

Bước 2: Trong phần Settings lựa chọn Diagnosis information để kiểm tra thông số của LDPlayer ở thời điểm hiện tại.

loi khi su dung ldplayer nguyen nhan va cach sua loi 5

Bước 3: Nếu ở đây bạn nhìn OpenGL nhỏ hơn 4.2 thì cần phải update lên để có thể chơi được PUBG Mobile. Như trong hình đã là 4.6 như vậy đã là quá đủ để chơi rồi.

loi khi su dung ldplayer nguyen nhan va cach sua loi 6

Trong trường hợp chưa đủ bạn nên tải driver mới theo đường link ở phần đầu tiên của bài để trợ giúp cho bạn.

Trên đây là các lỗi khi sử dụng LDPlayer mà người dùng hay gặp phải, tuy đây chưa phải là tất cả nhưng lại là các lỗi mà người dùng hay mắc phải. Trong quá trình sử dụng LDPlayer nếu bạn mắc phải thêm bất cứ lỗi nào, hãy để lại comment phía dưới để Taimienphi.vn giúp bạn xử lý cũng như cập nhật vào trong bài.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-khi-su-dung-ldplayer-nguyen-nhan-va-cach-sua-loi-45055n.aspx
Mặc dù chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng LDPlayer không phải là lựa chọn tốt nhất mà thay vào đó là Bluestacks tuy nhiên với những ai không thích Bluestacks thì chơi PUBG Mobile trên máy tính có thể lựa chọn rất nhiều các phần mềm khác nhau hiện nay.

Tác giả: Trọng Tâm     (3.5★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng LDPlayer
Cách chơi Hỏa Thiên Quyết trên giả lập Ldplayer
Cách chơi Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile trên LDPlayer
Zalo lỗi 647, nguyên nhân và cách khắc phục
Sửa lỗi mất chữ, nhảy chữ khi sử dụng Vietkey
Từ khoá liên quan:

loi khi su dung LDPlayer

, sua loi LDPlayer, fix loi LDPlayer,

SOFT LIÊN QUAN
  • LDPlayer

    Phần mềm giả lập Android cho máy tính

    LDPlayer là phần mềm giả lập Android, cho phép người dùng chơi game, chạy ứng dụng trên máy tính Windows của mình với tốc độ nhanh và mượt mà, với LDPlayer miễn phí, bạn có thể trải nghiệm loạt game mobile ngay trên máy tính của mình với màn hình lớn, chất lượng âm thanh hình ảnh ổn định và điều khiển dễ dàng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá