Cách cài LAN games, ứng dụng hỗ trợ chơi game đế chế Garena

Cách cài LAN Games - ứng dụng hỗ trợ chơi game đế chế Garena sẽ được Taimienphi.vn sẽ chia sẻ trong bài viết dưới đây. Việc cài đặt LAN Games sẽ hỗ trợ chơi những tựa game offline dễ dàng và hiệu quả hơn.

LAN Games là ứng dụng được phát hành bởi Garena nhằm tách biệt chức năng chơi game qua mạng LAN với cổng trò chơi Garena của mình. Vì vậy, nếu muốn chơi game offline nhiều người qua mạng LAN bạn sẽ phải cài LAN games, ứng dụng hỗ trợ chơi game Garena thông qua mạng LAN (Local Area Network) dành cho những máy tính có kết nối với nhau qua thiết bị đầu cuối tầm gần.
 

Cách cài LAN games, ứng dụng hỗ trợ chơi game Garena

Bước 1: Tải về LAN Games phiên bản mới nhất tại đây : Download LAN Games

Bước 2: Chạy trình cài đặt LAN Games mà bạn đã tải về. Nếu màn hình máy tính của bạn xuất hiện cửa sổ User Account Control, nhấn Yes.

cach cai lan games ung dung ho tro choi game garena

Bước 3: Trên cửa sổ Cài đặt LAN Games, nhấn Tiếp để bắt đầu tiến hành cài đặt ứng dụng.

cach cai lan games ung dung ho tro choi game garena

Bước 4: Nhấn Duyệt... nếu bạn muốn thay đổi thư mục cài đặt chương trình.

cai lan games ung dung ho tro choi game garena

Bước 5: Lựa chọn khu vực lưu ứng dụng. Sau đó nhấn OK để tiếp tục.

Lưu ý: Hãy đảm bảo phân vùng cài LAN Games có không gian trống trên 23MB. Nếu không bản sẽ không thể cài đặt được chương trình.

cai dat lan games ung dung ho tro choi game garena

Bước 6: Nhấn Cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt trong khoảng một vài giây.

cach cai dat lan games

Bước 7: Sau khi cài đặt LAN Games trên máy tính của bạn xong, nhấn Hoàn thành để khởi động ứng dụng.

cach cai lan games ung dung ho tro choi game garena

Bước 8: Ở lần khởi động đầu tiên, có thể tường lửa của hệ thống sẽ phát hiện và yêu cầu bạn cấp quyền cho ứng dụng sử dụng kết nối mạng của bạn. Trên cửa sổ Windows Security Alert nhấn Allow access.

cach cai lan games ung dung ho tro choi game garena

Giao diện đăng nhập LAN Games khá đơn giản, bạn có thể sử dụng tài khoản Garena để đăng nhập, nếu bạn chưa có, hãy đăng ký Garena theo hướng dẫn của Taimienphi.vn nhé, các bước đăng ký Garena khá đơn giản và nhanh chóng.

cach cai lan games ung dung ho tro choi game garena

Có thể nói cách đăng nhập Lan Games tương tự với cách đăng nhập Garena, chỉ khác là giao diện mà thôi, đăng nhập Garena và Lan Games cùng chung một tài khoản, password

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách cài LAN games, ứng dụng hỗ trợ chơi game Garena tuyệt vời giúp bạn có thể chơi những tựa game offline như Đế Chế, Starcraft, Warcraft, Half-Life với bạn bè của mình trong cùng một hệ thống mạng cục bộ (LAN). Giao diện đơn giản, cách kết nối dễ dàng chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng có những giờ phút chơi game vui vẻ bên cạnh những người bạn của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-lan-games-ung-dung-ho-tro-choi-game-garena-29428n.aspx
Đế Chế là tựa game được chơi nhiều trên Garena và nay là Lan Games, bạn tham khảo cách chơi Đế Chế trên Garena để biết được cách chơi trên Lan Games như thế nào nhé.

Tác giả: Trọng Tâm     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phím tắt đế chế, tổng hợp phím nóng game AOE
Sử dụng Garena Total, tự động vào phòng game trên Garena
Top game đế chế hay nhất
Nhà dân BE trong đế chế là gì? Khi nào và làm thế nào để xây nhà dân BE
Nhà BC trong đế chế là gì? Khi nào cần xây và làm thế nào để xây nhà BC
Từ khoá liên quan:

cach cai lan games

, cai ung dung choi game qua lan, cai dat lan games,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đế chế Soha

  Game chiến thuật trên Samsung, iPhone, Nokia, OPPO, Android, iOS

  Đế chế Soha là game chiến thuật đặc sắc trên mobile hiện nay, người chơi có thể tải Đế chế Soha để xây dựng thành trì, làm giàu cho quân đồi, điều động binh mã cho các cuộc chiến đấu với đối phương. Hiện game đang thu hú ...
 • Đế Chế Game chiến thuật xây dựng quân đội, bảo vệ lãnh thổ
 • AOE 3 Game chiến thuật đế chế 3 cho máy tính
 • AOE 4 Game đế chế đồ họa 4k
 • Age of Empires Game đế chế chiến thuật chạy dân
 • GameRanger Hỗ trợ chơi game Đế Chế trực tuyến

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi GameTV Plus khi vào Room

  Gần đây có một số người dùng mới sử dụng GameTV Plus có phản ánh với Taimienphi.vn về việc lỗi GameTV Plus khi vào Room. Thông qua tìm hiểu chúng tôi nhận ra rằng vấn đề này đã có từ rất lâu và được xử lý thông qua cách dưới đây.

 • Hướng dẫn chơi Thái Cực 3D trên máy tính

  Có rất nhiều bạn đang thắc mắc chơi Thái Cực 3D trên máy tính như thế nào ? Sử dụng phần mềm giả lập Android nào để chơi Thái Cực 3D trên PC tốt nhất ? Bài viết sau đây sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc của bạn, hãy chú ý theo dõi nhé.

 • Hướng dẫn mở khóa toàn bộ nhân vật Brawl Stars

  Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để mở khóa tất cả các nhân vật trong Brawl Stars, thì chúng tôi sẽ cung cấp cho tất cả các chi tiết cho phép bạn có được chúng nhanh chóng. Lưu ý rằng tất cả những người chơi mới bắt đầu chơi Brawl Stars đều nhận được brawler Shelly.

 • Cách trình bày văn bản đẹp trong Word

  Microsoft Word hiện nay là công cụ soạn thảo văn bản được nhiều người sử dụng nhất, tuy là vậy nhưng làm cách nào để có thể trình bày văn bản đẹp trong Word thì không hẳn là ai cũng biết, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn cách trình bày văn bản, đơn từ,... chuẩn, đẹp trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá