Cách chơi Đế Chế AOE bằng Lan Games

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chơi Đế Chế trực tuyến trên thị trường, và trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Đế Chế AOE bằng Lan Games, phần mềm có hệ thống và tính năng ổn định được rất nhiều game thủ ưa thích, sử dụng.

Cách chơi AOE bằng Lan Games là câu hỏi mà Taimienphi đã nhận được rất nhiều từ những người hâm mộ, những người yêu thích tựa game chiến thuật thời gian thực AOE, vậy cách chơi Đế Chế khi sử dụng phần mềm Lan Games như thế nào, hãy chú ý theo dõi nhé.

cach choi de che aoe bang lan games

Lan Games - Phần mềm chơi Đế Chế AOE trực tuyến

Hướng dẫn chơi Đế Chế AOE bằng Lan Games

Bước 1: Tất nhiên việc đầu tiên bạn cần phải tải bản Đế Chế AOE chuẩn theo liên kết bên dưới của Taimienphi.
- Link Tải Đế Chế mới nhất tại đây.

Bước 2: Thực hiện tải và cài đặt phần mềm Lan Games
- Link tải phiên bản Lan Games mới nhất.
=> Tham khảo hướng dẫn cài đặt Lan Games tại đây.

Bước 3: Sau khi cài đặt Lan Games thành công, các bạn khởi động và đăng nhập tài khoản Lan Games như bình thường. Bạn có thể sử dụng tài khoản Garena, GTV Plus để đăng nhập Lan Games, nếu chưa có hãy click vào phần Đăng Kí và thực hiện theo nhập thông tin đăng ký để có tài khoản Lan Games tại đây, hướng dẫn đăng ký tài khoản Garena

cach choi de che aoe bang lan games 2

Bước 4: Tại giao diện chính Lan Games bạn chọn danh sách Game, click biểu tượng Đế Chế AOE xuất hiện trong danh mục trò chơi như hình minh họa bên dưới của Taimienphi.

Bước 5: Chọn khu vực tham gia chiến đấu tại danh mục bên trái (ở đây chúng tôi chọn Việt Nam) và danh sách phòng nằm bên phải.
Lưu ý:
- Mỗi phòng Game có sức chứa tối đa là 225 người, bạn không thể vào được trong khung giờ cao điểm.
- Nên nhớ tên phòng (Room) khi tham gia nếu như muốn chơi với bạn bè (thuận tiện cho việc truy cập vào Host nếu như muốn chơi cùng nhau).

Thông tin về phòng Game cũng được hiển thị sau khi bạn truy gia nhập.

Bước 6: Thiết lập dường dẫn chơi Đế Chế AOE trên Lan Games bằng cách ấn biểu tượng Setting (bánh răng cưa) nằm phía bên dưới.

cach choi de che aoe bang lan games 5

Bước 7: Chọn Đế Chế AOE I và tiếp tục ấn biểu tượng Setting,

Tìm đến thư mục chứa file Đế Chế AOE của bạn, chọn Empiresx.exe và nhấp Open.

cach choi de che aoe bang lan games 7

Click Thực Hiện để hệ thống phần mềm Lan Games nhận đường dẫn khởi động trò chơi, xuất hiện thông báo Những thiết lập của bạn được cập nhật thành công là hoàn thành.

Bước 8: Bây giờ để chơi Đế Chế AOE bằng Lan Games bạn chỉ cần click Start trên giao diện phần mềm, khởi động và chơi trực tuyến với những game thủ khác như bình thường.

cach choi de che aoe bang lan games 9

Vào Đế Chế AOE các bạn ấn vào Mutiplayer nếu như muốn chơi với bạn bè hoặc nhiều người qua mạng.

Trong phần thiết lập mạng kết nối Multiplayer Connection bạn Nhập tên trong game tại ô Name và chọn dòng thứ 2 tại ô Connection Type và click OK.

NhấpShow Game tìm phòng chơi và sau đó click Join gia nhập phòng, nếu không bạn ấn  Create (lập Host) tạo mạng mới.

Xuất hiện bảng Create Game bạn điền tên phòng muốn tạo vào mục Game Name, lưu ý tên phòng là nơi bạn có thể cung cấp cho bạn bè hoặc game thủ nào đó dễ dàng tìm thấy phong bạn lập, tránh tình trạng mầy mò mất thời gian.

Tên phòng cũng được hiển thị ngay khi bạn tạo phòng thành công, chúng nằm ở phía màn hình. Khi người chơi tham gia đầy đủ, và đã sẵn sàng, bạn click I'm Ready và chọn Start Game bắt đầu trận đấu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-de-che-aoe-bang-lan-games-54695n.aspx
Trong trường hợp bạn làm theo các bước hướng dẫn chơi Đế Chế AOE bằng Lan Games của Taimienphi mà không thể show thấy mạng, hãy thực hiện sửa lỗi không show thấy mạng Đế Chế được chúng tôi hướng dẫn khá chi tiết tại đây, đảm bảo bạn khắc phục được tình trạng trên.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phím tắt đế chế, tổng hợp phím nóng game AOE
Top game đế chế hay nhất
Tăng tốc chơi game Đế chế bằng Game Booster
Lệnh đế chế xin gỗ, thực, vàng như thế nào?
Cách đánh Hit And Run trong đế chế AOE
Từ khoá liên quan:

de che Lan Games

, AOE Lan Games, de che aoe bang Lan Games,

SOFT LIÊN QUAN
  • LAN games

    Chơi Đế Chế trực tuyến

    LAN Games là hỗ trợ tuyệt vời cho việc chơi game trực tuyến qua mạng LAN, giúp các game thủ truy cập kho game hấp dẫn, cài đặt và cập nhật nhanh chóng những tựa game đang hot hiện nay. Hệ thống chat đa dạng và tiện lợi của LAN games gồm nhắn tin, chat voice giúp các game thủ tự động kết nối với nhau và tham gia vào những phòng chơi riêng với những người có cùng sở thích.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá