23-10-2020

Cách tải và chơi bản thử nghiệm Free Fire OB25, Advance Server

Trấn thành

Đúng như tên gọi, máy chủ Advance Server cho phép người chơi trải nghiệm và khám phá trước những tính năng mới sẽ được Garena bổ sung vào Free Fire. Trong bài viết này, Taimienphi hướng dẫn từng bước để bạn có thể tham gia vào chơi bản thử nghiệm Free Fire OB25 tại Advance Server.

Cách đăng nhập Liên Quân Mobile

Lê Thị Thuỷ

Để trải nghiệm Liên Quân Mobile đòi hỏi người chơi có tài khoản đăng nhập. Ngoài việc tạo một tài khoản với tên và mật khẩu mới bạn cũng có thể sử dụng chính tài khoản Facebook của mình. Cách đăng nhập Liên Quân Mobile cũng khá đơn giản như nhiều game di động khác.

Hướng dẫn tạo USB boot chuẩn UEFI bằng phần mềm Rufus

Nguyễn Long Thịnh

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tạo USB boot chuẩn UEFI bằng phần mềm Rufus một cách dễ hiểu nhất. Hãy theo dõi và làm theo từng bước, bạn sẽ có một USB cài Win cho mọi dòng máy tính của mình.

Cách cài Font chữ mặc định trong Word 2019

Hoàng Bách

Font chữ mặc định trong Word giúp người dùng mỗi khi sử dụng Word sẽ hiện lên với cùng một kiểu chữ, cỡ chữ và font chữ theo cài đặt. Muốn cài font chữ mặc định trong Word 2019 hãy làm theo các bước trong bài viết dưới đây.

Secret Neighbor nhận bản cập nhật mới mang chủ đề Halloween

Đỗ Bá Hưng

Secret Neightbor là game kinh dị nhiều người chơi, nơi bạn giao tiếp và hợp tác với những người chơi khác để lẻn vào tầng hầm đáng sợ và tìm hiểu những bí mật đen tối của Neighbor. Như mọi năm, Secret Neighbor chào đón mùa Halloween năm nay với bản cập nhật mới gồm nhiều nội dung ma quái đầy thú vị.

Risk of Rain 2 ra mắt bản cập nhật nội dung miễn phí mới

Quỳnh Búp Bê

Risk of Rain 2 là tựa game bắn súng roguelike góc nhìn thứ 3 cổ điển, nơi người chơi có thể chơi solo hoặc lập nhóm 4 thành viên để chiến đấu tiêu diệt lũ quái vật, mở khóa vật phẩm mới và tìm cách thoát khỏi hành tinh chết chóc. Bản cập nhật 1.0 Update mới nhất của Risk of Rain 2 được phát hành dưới dạng miễn phí, mang đến nhiều nội dung mới.

Bluetooth laptop bị lỗi, nguyên nhân và cách phục

Thuỳ Chi

Bluetooth là một trong những tính năng quan trọng trên lap top giúp kết nối với các thiết bị không dây khác nhu điện thoại hay tai nghe. Laptop cũng thường sảy

Cài thêm font chữ cho Máy tính, Laptop

Ngọc Link

Ngoài những Font chữ mặc định trên Windows, người dùng cũng có thể cài thêm font chữ cho máy tính, laptop để tạo ra những mẫu chữ đẹp, độc, lạ khi gõ văn bản. N

Ghostrunner sắp ra mắt trên Xbox One với hỗ trợ Smart Delivery cho Xbox Series X|S

Đỗ Bá Hưng

Hãy sẵn sàng, người chơi sở hữu phiên bản Xbox One của Ghostrunner sẽ được nâng cấp miễn phí lên phiên bản thế hệ tiếp theo trên Xbox Series X|S khi các máy chơi game này ra mắt vào năm 2021 nhờ hỗ trợ Smart Delivery. Bạn hiện có thể đặt trước game trên Xbox One trước ngày 27/10 để nhận được ưu đãi giảm giá trong thời gian giới hạn và thanh kiếm độc quyền.

Cách chơi Among Us 100 người

Duy Tâm

Among Usđược phát triển bởi Innersloth là trò chơi suy luận xã hội phổ biến nhất hiện nay. Với sự phổ biến rộng rãi, mọi người liên tục điều chỉnh mã nguồn Among Us để tạo ra một cái gì đó mới và bây giờ, bạn có thể tạo phòng với 100 người chơi trong sảnh. Không tin ư, dưới đây là cách chơi Among Us 100 người.

Windows 10 Build 19042.608 đã được phát hành với tính năng Meet Now trên thanh tác vụ

Nguyễn Thuý Thanh

Microsoft vừa phát hành bản cập nhật 20H2 Build 19042.608 (KB4580364) trong kênh Release Preview Channel cho người dùng Insider đã lên phiên bản 20H2 (Windows 10 October 2020 Update). Bản build mới này đi kèm với nhiều bản sửa lỗi và cải tiến đáng chú ý.

Cách cài đặt Font UTM, cài font chữ UTM cho máy tính

Phí Quỳnh Anh

Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Font UTM trên máy tính của mình. Sau khi cài đặt Font UTM xong, bạn đã có thể sử dụng nhiều font chữ khác nhau để phục vụ cho những công việc như thiết kế đồ họa, chat, hay nhắn tin, viết status trên mạng xã hội...

Cách sử dụng Font UTM để viết chữ

Công Lý

Font UTM gồm bộ phông chữ được Việt hóa phù hợp với các chuẩn thường dùng trên máy tính. Cách sử dụng Font UTM cũng rất đơn giản, chỉ với một vài bước bạn đã có thể cài đặt sử dụng Font UTM cho nhiều mục đích công việc khác nhau.

Cách tải và chơi miễn phí game Layer of Fear 2

Duy Vinh

Nhân dịp lễ hội Halloween sắp tới, Epic Games Store tặng miễn phí game kinh dị Layer of Fear 2 dành cho game thủ, tựa game kinh dị có góc nhìn thứ nhất kể về cuộc hành trình khám phá trên con tàu bí ẩn, nơi bóng tối ngự trị.

DJ Alok vs K, nhân vật Free Fire nào mạnh hơn ?

Quỳnh Búp Bê

Như vậy, Garena đã bổ sung thêm một DJ thứ hai vào trong Garena Free Fire với cái tên K, anh chàng cũng có một năng lực siêu mạnh với 2 chế độ. Hãy cùng chúng tôi tim hiểu xem DJ Alok vs K, nhân vật Free Fire nào mạnh hơn qua bài viết này nhé.

Viết đoạn văn (khoảng 10 dòng) phát biểu cảm nhận về lòng yêu nước của Trần Quốc Tuấn được thể hiện qua bài Hịch tướng sĩ

Duy Thành

Hịch tướng sĩ là bài hịch của Trần Quốc Tuấn viết để động viên tinh thần chiến đấu của binh sĩ trong cuộc kháng chiến quân Nguyên Mông. Qua bài hịch tác giả cũng thể hiện được tình yêu nước sâu sắc, em hãy Viết đoạn văn (khoảng 10 dòng) phát biểu cảm nhận về lòng yêu nước của Trần Quốc Tuấn được thể hiện qua bài Hịch tướng sĩ. Các em hãy cùng tham khảo 3 đoạn văn mẫu dưới đây để có thêm những ý tưởng độc đáo cho bài viết của mình nhé.

Phân tích lòng yêu nước, căm thù giặc của Trần Quốc Tuấn thể hiện qua Hịch tướng sĩ

Nguyễn Hải Sơn

"Hịch tướng sĩ" là tác phẩm kết tinh tài năng, tấm lòng và tinh thần yêu nước sâu sắc của Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn. Thông qua bài hịch, tác giả không chỉ thể hiện được lòng yêu nước, căm thù giặc mà còn khơi dậy được nhuệ khí, tinh thần chiến đấu của quân lính nhà Trần. Tìm hiểu về nội dung, tư tưởng chủ đạo của tác phẩm, bên cạnh bài phân tích Hịch tướng sĩ , các em không nên bỏ qua Phân tích lòng yêu nước, căm thù giặc của Trần Quốc Tuấn thể hiện qua Hịch tướng sĩ dưới đây.

Chứng minh lòng yêu nước của Trần Quốc Tuấn qua Hịch tướng sĩ

Duy Thành

Hịch tướng sĩ không chỉ là bài hịch mà Trần Quốc Tuấn sử dụng để động viên tinh thần chiến đấu của binh lính mà còn thể hiện được tình yêu nước, ý thức trách nhiệm của Hưng Đạo Vương trước vận mệnh đất nước. Qua việc phân tích Hịch tướng sĩ, các em hãy Chứng minh lòng yêu nước của Trần Quốc Tuấn qua Hịch tướng sĩ.

Giới thiệu về Trần Quốc Tuấn và hoàn cảnh ra đời của văn bản Hịch tướng sĩ

Nguyễn Thành Nam - NTN

Để hỗ trợ cho tìm hiểu và phân tích Hịch tướng sĩ, bên cạnh tìm hiểu nội dung phần tiểu dẫn sách giáo khoa, các em có thể củng cố kiến thức về tác giả và tác phẩm qua việc tham khảo Giới thiệu về Trần Quốc Tuấn và hoàn cảnh ra đời của văn bản Hịch tướng sĩ dưới đây.

Lòng yêu nước của Trần Quốc Tuấn qua văn bản Hịch tướng sĩ

Hoàng Bách

Để cảm nhận được Lòng yêu nước của Trần Quốc Tuấn qua văn bản Hịch tướng sĩ, các em hãy cùng chúng tôi phân tích Hịch tướng sĩ và tìm hiểu chi tiết về tình yêu nước của tác giả thể hiện trong tác phẩm này nhé.

Chứng minh bài Hịch tướng sĩ của Trần Quốc Tuấn đã bộc lộ sâu sắc nhiệt tình yêu nước và tinh thần trách nhiệm của ông trước hoạ ngoại xâm

Nguyễn Thuý Thanh

Có nhận định cho rằng: "Hịch tướng sĩ của Trần Quốc Tuấn đã bộc lộ sâu sắc nhiệt tình yêu nước và tinh thần trách nhiệm của ông trước hoạ ngoại xâm", để thấy được tình yêu nước, ý thức trách nhiệm của người chủ tướng đối với đất nước, dân tộc, các em hãy cùng chúng tôi phân tích Hịch tướng sĩ để chứng minh tính đúng đắn của nhận định trên nhé.

Để thuyết phục người nghe, người đọc bằng nhận thức và tình cảm, nghệ thuật văn chính luận, Hịch tướng sĩ có gì đang lưu ý

Duy Tâm

Những hướng dẫn chi tiết, ngắn gọn dưới đây nhằm giúp các em học sinh hoàn thành câu hỏi Để thuyết phục người nghe, người đọc bằng nhận thức và tình cảm, nghệ thuật văn chính luận, Hịch tướng sĩ có gì đáng lưu ý, các em có thể tham khảo các gợi ý đó để trả lời câu hỏi này dễ dàng nhất.

Em hiểu bài Hịch tướng sĩ như thế nào về hình thức và nội dung, hãy tóm tắt nêu một số ý lớn

Ngọc Thảo

Những bài văn mẫu dưới đây sẽ là tài liệu cần thiết và hữu ích cho em trong việc giải bài tập Em hiểu bài Hịch tướng sĩ như thế nào về hình thức và nội dung, hãy tóm tắt nêu một số ý lớn, những kiến thức này sẽ góp phần quan trọng vào việc ôn luyện tác phẩm của các em.

Chứng minh Nước Đại Việt ta là một bản tuyên ngôn bất hủ

Trần Hoạt

Không chỉ là áng văn chính luận đặc sắc, Nước Đại Việt ta (trích Bình Ngô đại cáo) còn mang giá trị như một bản Tuyên ngôn độc lập, mạnh mẽ khẳng định chủ quyền, niềm tự hào dân tộc. Dưới đây chúng tôi sẽ cùng các em phân tích Nước Đại Việt ta để Chứng minh Nước Đại Việt ta là một bản tuyên ngôn bất hủ.

Làm sáng tỏ nhận định Nước Đại Việt ta là áng văn tràn đầy lòng tự hào dân tộc

Duy Vinh

Có nhận định cho rằng: Nước Đại Việt ta là áng văn tràn đầy lòng tự hào dân tộc. Các em có thể theo dõi hướng dẫn lập dàn ý và viết bài phân tích đoạn trích Nước Đại Việt ta của Nguyễn Trãi qua những dẫn chứng cụ thể để làm sáng tỏ nhận định trên.

Từ trích đoạn Nước Đại Việt ta em có suy nghĩ gì về lòng yêu nước

Ngọc Link

Bình Ngô đại cáo được coi là áng văn "vô tiền khoáng hậu" của văn học trung đại Việt Nam và đoạn trích Nước Đại Việt ta đã thể hiện rõ nét nhất nội dung tuyên ngôn đó, vậy từ việc phân tích đoạn trích Nước Đại Việt ta, em có suy nghĩ gì về lòng yêu nước.

Số phận của người dân thuộc địa trong văn bản Thuế máu

Thuỳ Dương

Bản án chế độ thực dân Pháp là một trong những tác phẩm đồ sộ và được Nguyễn Ái Quốc dành nhiều tâm huyết hơn cả, trong đó chương đầu tiên Thuế máu Người đã nêu bật được số phận bi thảm của người dân thuộc địa cũng như bộ mặt giả dối, bỉ ổi của đế quốc. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này các em hãy cùng phân tích bài Thuế máu để thấy được Số phận của người dân thuộc địa trong văn bản Thuế máu.

Em hãy cho biết hoàn cảnh ra đời của văn bản Thuế máu

Duy Tâm

Tìm hiểu về hoàn cảnh ra đời của văn bản Thuế máu, các em không chỉ hiểu được hoàn cảnh sáng tác mà còn thấy được bối cảnh lịch sử, tình hình chính trị Việt Nam- thời điểm mà người sáng tác. Mặt khác, qua việc tìm hiểu hoàn cảnh sáng tác, các em có thêm những thông tin hữu ích cho việc tìm hiểu và phân tích bài Thuế máu của Nguyễn Ái Quốc.

Viết đoạn văn cho biết kết quả sự hi sinh của những người dân các nước thuộc địa trong văn bản Thuế máu

Trọng Tâm

Nhằm giúp các em biết cách viết đoạn văn cho biết kết quả sự hi sinh của những người dân các nước thuộc địa trong văn bản Thuế máu chúng tôi giới thiệu đoạn văn mẫu dưới đây để em tham khảo và chủ động hoàn thiện bài viết của mình.

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu

Nguyễn Thuý Thanh

Sau khi đã tìm hiểu nội dung và phân tích văn bản Thuế máu, các em hãy Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu.

Cách cài đặt KMPlayer xem Video HD chất lượng cao

Thuỳ Dương

KMPlayer là một phần mềm hỗ trợ xem Video HD chất lượng cao trên máy tính. Không những thế KMPlayer còn hỗ trợ hầu hết các định dạng video trên thị trường hiện nay. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng KMPlayer xem video HD chất lượng cao trên máy tính.

Cách sử dụng Loadout trong Free Fire

Duy Thành

Trong Free Fire, khi bắt đầu một trận đấu, người chơi được mang theo 2 vật phẩm loadout. Bài viết sau đây sẽ liệt kê tất cả các vật phẩm loadout trong Free Fire và hướng dẫn bạn cách sử dụng chúng.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá