Secret Neighbor nhận bản cập nhật mới mang chủ đề Halloween

Secret Neightbor là game kinh dị nhiều người chơi, nơi bạn giao tiếp và hợp tác với những người chơi khác để lẻn vào tầng hầm đáng sợ và tìm hiểu những bí mật đen tối của Neighbor. Như mọi năm, Secret Neighbor chào đón mùa Halloween năm nay với bản cập nhật mới gồm nhiều nội dung ma quái đầy thú vị.

Như thường lệ vào mùa Halloween, Secret Neighbor sẽ nhận một bản cập nhật lớn, bổ sung các tính năng mới cho phiên bản Xbox One: lớp nhân vật Neighbor mới, một không gian tăm tối hơn và đồ trang trí Halloween mang đến trải nghiệm ma quái cho người chơi. Cùng với đó, bản cập nhật lớn này mang đến nhiều cải tiến về chất lượng, cũng như một số nội dung mới để người chơi khám phá và trải nghiệm.

Secret Neighbor duoc cap nhat Halloween

Nhà phát hành mang không khí Halloween vào Secret Neighbor

Link tải mới cũng như update game Secret Neighbor trên Xbox One và PC tại đây:

=> Link tải Secret NeighborCho Xbox One

=> Link tải Secret Neighbor cho PC

Nhân vật Neighbor mới và không khí Halloween u tối

Nhân vật Neighbor mới vừa chuyển tới thị trấn và những người chơi Neighbor hiện tại có nhiều lựa chọn hơn về cách đối phố với những kẻ xâm nhập. Có một vài thông tin thú vị về lớp nhân vật mới. Butcher có thể săn lùng những người chơi khác bằng cách theo dõi bước chân của họ và tóm lấy họ bằng móc neo của mình. Ngoài ra, lớp nhân vật Neighbor mới có thể làm giả điểm đánh dấu chìa khóa và phục kích những người chơi khác từ các góc tối.

secret neighbor nhan ban cap nhat moi mang chu de halloween

Không có gì ngạc nhiên, bản cập nhật lớn tiếp theo này mang chủ đề Halloween. Đó không chỉ là kiểu trang trí đáng sợ và những quả bí ngô mà cơ chế và không khí trong game cũng được nhà phát triển thay đổi đáng kể. Trò chơi đang trở nên tăm tối hơn một chút và có 2 lý do đằng sau điều đó. Cuộc sống của Neighbor sẽ dễ dàng hơn, với nhiều bẫy và những trò tai quái khác khó phát hiện hơn. Lý do khác là tận dụng ánh đèn pin và chơi trò trốn tìm trong bóng tối.

secret neighbor nhan ban cap nhat moi mang chu de halloween 2

Cải thiện chất lượng và nội dung mới

Game được cải thiện hiệu suất đáng kể với bản cập nhật Halloween mới, để cho phép bạn có được trải nghiệm tuyệt vời hơn trên tất cả các máy chơi game Xbox One. Nhà phát triển đã cải thiện sự cân bằng trong game và khắc phục một số trục trặc mà người chơi đã báo cáo.

Bản cập nhật mới bao gồm 3 bản đồ: The Neighbor case, Return of the Guest và The Storm is Coming. Tất nhiên, mọi bản cập nhật sẽ không trọn vẹn nếu thiếu các skin vui nhộn mới và phiên bản Secret Neighbor Halloween 2020 cũng không ngoại lệ.

secret neighbor nhan ban cap nhat moi mang chu de halloween 3

Nhà phát triển chiêu đãi người chơi của mình với một số tùy chỉnh miễn phí bổ sung trong mùa Halloween năm nay vì đây là sinh nhật đầu tiên của Secret Neighbor. Mỗi ngày, bắt đầu từ ngày 26/10 đến hết ngày 2/11, bạn sẽ tìm thấy một vật phẩm tùy chỉnh miễn phí mới trong cửa hàng game.

Cho dù bạn là người chơi mới hay người chơi giàu kinh nghiệm, bản cập nhật lớn của Secret Neighbor chắc chắn sẽ khiến bạn nổi da gà trong Halloween năm nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/secret-neighbor-nhan-ban-cap-nhat-moi-mang-chu-de-halloween-61030n.aspx
Tựa game hành động đình đám Ghostrunner trên PC sắp sửa ra mắt trên Xbox One, ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể đặt mua trước trên thiết bị này rồi nhé.

Xem thêm: Ghostrunner sắp ra mắt trên Xbox One với hỗ trợ Smart Delivery cho Xbox Series X|S

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy lại ghi chú, notes đã xóa trên iPhone, iPad
Cách mã hóa tin nhắn Telegram, bảo mật nội dung chat
Điểm mới trong bản cập nhật WinSnap 5.1.7
Game Grounded tiếp tục mở rộng nội dung với bản cập nhật thứ 2
Tải card màn hình cho win 10, download card VGA cho Windows 10
Từ khoá liên quan:

Secret Neighbor nhận bản cập nhật mới mang chủ đề Halloween

, Secret Neighbor đón chào bản cập nhật mang chủ đề Halloween mới, thông tin về bản cập nhật Halloween của Secret Neighbor,

SOFT LIÊN QUAN
  • Secret Neighbor

    Game kinh dị gã hàng xóm độc ác

    Secret Neighbor là game kinh dị chơi ở chế độ trực tuyến nhiều người tham gia, với nhiệm vụ giải cứu bạn bè của bạn khỏi tầng hầm của một gã hàng xóm độc ác, điều khó khăn ở đây là gã hàng xóm sẽ trà trộn và ngụy trang vào những bạn bè của bạn. Hello Neighbor giữ nguyên lối chơi hành động lén lút với những cuộc đấu trí với gã hàng xóm ranh mãnh, nhưng người chơi sẽ không hề đơn độc.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá