Nhận Free Hello Neighbor trên Epic Games Store

Sự kiện phát hành miễn phí 12 trò chơi của Epic Games Store hiện vẫn đang diễn ra, Talos Principle được thay thế bởi game Hello Neighbor ngày hôm nay với tư cách là trò chơi miễn phí thứ 12. Như thường lệ bạn có thể sở hữu Free Hello Neighbor trên Epic Games Store cả ngày hôm nay, 31 tháng 12 năm 2019.

Đến với tư cách là một trò chơi kinh dị, người chơi Hello Neighbor vào vai một nhân vật đột nhập vào nhà hàng xóm để tìm hiểu những gì ẩn xung quanh trong tầng hầm nhà họ mà không bị phát hiện. Tuy nhiên, việc tránh hàng xóm trở nên khó khăn hơn đối với bạn mỗi khi bị bắt, AI sẽ nắm bắt con đường đã được sử dụng và phản ứng thích hợp khiến nó trở nên khó khăn hơn nhiều trong tương lai.

nhan free hello neighbor tren epic games store

Nhận Free Hello Neighbor trên Epic Games Store

Hello Neighbor xoay quanh việc bạn cố gắng đột nhập vào tầng hầm nhà hàng xóm, nhưng để làm như vậy, trước tiên bạn cần phải thu thập nhiều vật phẩm khác nhau để mở khóa các cánh cửa. Bạn có thể chọn một số tuyến đường di chuyển vào nhà, tất cả đều có những thử thách và cạm bẫy khác nhau đang chờ bạn. Khi bị bắt, người hàng xóm sẽ tận dụng chiến thuật di chuyển của bạn trước đó để chống lại bạn, thay đổi vị trí của cạm bẫy để ngăn khiến bạn gặp khó khăn hơn rất nhiều.

Bước 1: Truy cập website Epic Games Store tại đây và tiến hành đăng nhập tài khoản.
- Cách đăng ký tài khoản Epic Games
Bước 2: Di chuyển xuống mục Free Games chọn game Hello Neighbor.
Bước 3: Bắt đầu quá trình nhận Free Hello Neighbor trên Epic Games Store bằng cách click nút Get xuất hiện trên giao diện chính của trò chơi.
Bước 4: Nhấp chọn Place Order xác nhận nhận miễn phí game Hello Neighbor.

nhan free hello neighbor tren epic games store 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhan-free-hello-neighbor-tren-epic-games-store-55261n.aspx
Nhờ có khả năng thích ứng của AI, người chơi Hello Neighbor liên tục cảm thấy mới mẻ trong mỗi lần chơi tiếp theo, và điều đó được đánh giá rất cao trên bảng xếp hạng. Hiện Hello Neighbor đang miễn phí trên Epic Games Store, nó sẽ có sẵn để nhận miễn phí cho đến ngày 31 tháng 12 lúc 11 giờ chiều. Hãy nhanh tay nhận game miễn phí trên Epic Games Store, đừng bỏ lỡ cơ hội bổ sung vào bộ sưu tập game miễn phí của bạn kể cả bạn không muốn chơi.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mozilla sẽ loại bỏ Hello từ Firefox 49
Cách dùng Firefox Hello, ứng dụng gọi điện miễn phí
Microsoft hợp nhất Windows Hello và FIDO2 Security Key cung cấp xác thực bảo mật
Cách thiết lập Windows Hello trên laptop HP
Cảnh báo Máy tính Windows 10 dễ bị tấn công thông qua Windows Hello
Từ khoá liên quan:

free Epic Games Store

, nhan game mien phi Epic Store, nhan mien phi Hello Neighbor Epic Games Store,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hello Neighbor Demo

    Game kinh dị theo phong cách hoạt hình

    Hello Neighbor Demo là tựa game kinh dị hành động lén lút được thiết kế theo phong cách hoạt hình, trong đó game thủ sẽ nhập vai nhân vật game và tìm cách đột nhập vào nhà hàng xóm để khám phá những bí ẩn cất giấu nơi tầ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá